Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

Chung ' con " trùm lục lâm thảo khấu Hà nội đang hàng ngày ghi thêm tội ác.

  Sáng nay dân oan đnag kéo ra sứ quán Mỹ để tố cáo chính quyền :

9 am tại cổng sứ quán Mỹ.
 
Tối qua, Chung" con" trùm đám lục lâm thảo khấu Hà nội đã  cho quân tới nhà thờ Thái hà để yêu cầu đuổi hết dân oan người dân tộc H'Mong đang được nhà thờ giúp đỡ tạm thời chỗ nghỉ.
  Tất cả mấy chục người lại kéo ra vườn hoa Mai Xuân Thưởng trong mưa rét :


Ban ngày họ đến vườn hoa dân oan để khiếu nại việc phá nhà ma theo tập quán của họ.


Trong nhà thờ Thái hà.
Hôm trước công an Hà nội đã đánh các dân oan này nhập viện

Người dân Hà nội tới thăm họ tại bệnh viện Hà đông

Vết đánh kín.
Các gương mặt công an giả dạng côn đồ đánh dân oan

Khác gì côn đồ không ?


Tên này chỉ huy đám thảo khấu đánh dân oan.
   Chung " con" - một lính hình sự từ Hải dương từ khi về Hà nội làm giám đốc đã gây nhiều tội ác với dân oan, từ một tên trùm bảo kê rượu lậu của cả Thủ đô sau khi Giám đốc Nhanh về vườn ( khi còn GĐ Nhanh thì mỏ rượu lậu được anh Nhanh giao cho Toản,  Chung cay cú lắm nhưng phận phó không dám cướp cửa làm ăn, khi anh Nhanh về hưu lập tức Chung con cho Toản về ngồi chơi xơi nước, phụ trách mảng lính nghĩa vụ mà mọi chi tiết phải thông qua Chung).
   Chung con đang phải ôm tiền lên bộ chạy vụ chót chỉ đạo lính đi tháo băng đen cờ rủ ngày Quốc tang, tội bôi nhọ Quốc gia qua việc hạ cờ rủ mà Chung con góp phần đắc lực sẽ được nhân dân phán xét sau này. Còn việc đàn áp dân oan hàng ngày tại Thủ đô vẫn đang được mạng xã hội ghi chép, Chung con khó có thể thoát được ngày nhân dân phán xử. 

Chúng tôi vẫn hàng ngày ghi chép những tội ác mà Chung con, kẻ cầm đầu đám lục lâm thảo khấu đàn áp những dân oan mất đất, khiếu kiện tại các cơ quan, trụ sở nhà nước đòi quyền lợi của chính họ.27 nhận xét:

 1. Công an Hà Nội đều là trùm buôn lậu13:36 18 tháng 10, 2013

  Vợ chồng bí thư quận ủy Hoàn kiếm Hoàng Công Khôi là đầu nậu rượu ngoại lậu và thuốc lá lậu toàn quận. Trước năm 2012, Khôi cạnh tranh ác liệt với siêu thị Minh Hoa - Thái Hà của GĐ công an HN Nguyễn Đức Chung. Hoàng Công Khôi không trúng Thường vụ Thành ủy, không vào được Ban Nội chính chống tham nhũng Thành ủy HN còn do vụ việc mua chuộc nhân viên siêu thị Minh Hoa đánh tráo rượu rởm để hạ độc thủ Nguyễn Đức Chung nhưng bị bại lộ (nhân viên siêu thị tự khai).
  Khôi cũng xuất thân công an và đều trở thành trùm buôn lậu như Chung.

  Trả lờiXóa
 2. Công an Hà Nội thực hiện thu thập thông tin công dân trái luật vi phạm NGHỊ ĐỊNH 90/2010/NĐ-CP13:42 18 tháng 10, 2013

  Bộ Tư pháp ngày 17-10 cho biết đã có văn bản đề nghị Bộ Công an vào cuộc xem xét sự việc Công an Hà Nội thực hiện thu thập thông tin công dân trái luật mà Báo Người Lao Động phản ánh.

  http://ttxva.org/de-nghi-bo-cong-an-vao-cuoc-vu-buoc-dan-khai-32-thong-tin-ca-nhan/

  UBND TP Hà Nội chỉ đạo CA vi phạm NGHỊ ĐỊNH 90/2010/NĐ-CP rồi dơ dáy quá phải trốn trả lời báo chí xem báo đảng ở đây
  http://nld.com.vn/ban-doc/vu-phoi-tran-thong-tin-ca-nhan-co-dau-hieu-trai-luat-20131004103810336.htm

  http://nld.com.vn/ban-doc/phoi-tran-thong-tin-ca-nhan-20131003093312524.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vũ Xuân Dung - cục trưởng Cục Cảnh sát chối không biết22:24 18 tháng 10, 2013

   http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/575192/thu-thap-thong-tin-cong-dan-lieu-co-lot-ra-ngoai.html

   Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại tá Vũ Xuân Dung - cục trưởng Cục Cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và dữ liệu quốc gia về dân cư Bộ Công an - cho biết cục không biết chuyện Hà Nội tổ chức thu thập 32 thông tin cá nhân của công dân và cũng chưa thấy báo cáo về vấn đề này. Cục sẽ xem xét việc này sau khi có thông tin đầy đủ.

   Trong khi đó, ông Phạm Văn Phấn - phó trưởng Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Hà Nội – bao biện việc tiến hành thu thập 32 thông tin rằng những thông tin này không phải bắt buộc khai báo, ai có thì ghi mà không có thì thôi, nhưng nếu có sẵn thì khi kết nối thông tin giữa các ngành thuận tiện hơn, nhất là cho công tác cải cách hành chính. Còn khi đã thu thập xong, đưa vào hệ thống thì ông Phấn khẳng định không phải ai cũng tra cứu được tất cả thông tin mà có quy định cụ thể, chỉ có thể tra cứu một phần thông tin.

   Xóa
  2. Công an Hà Nội nhận thiếu sót khi thu thập thông tin dân cư nhưng vẫn còn bao biện16:11 19 tháng 10, 2013

   Chiều 18/10, dù khẳng định việc thu thập 32 thông tin về dữ liệu cá nhân không xâm phạm bí mật đời tư và vi phạm pháp luật, Công an Hà Nội cho rằng có "sai sót" vì người dân không cần thiết phải kê khai tất cả.
   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cong-an-ha-noi-nhan-thieu-sot-khi-thu-thap-thong-tin-dan-cu-2897599.html

   http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/145230/se-kiem-tra-viec-thu-thap-thong-tin-dan-cu.html

   http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131019/cong-an-ha-noi-giai-thich-ve-viec-thu-thap-thong-tin-dan-cu.aspx

   http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/145441/ca-ha-noi-noi-ve-viec-thu-thap--thong-tin-dan-cu-.html

   Xóa
 3. Nhìn ảnh trông thấy tội nghiệp bà con H'mông quá, nhìn cứ tội tội thế nào ấy, trong chẳng có gì giống như đang đi kêu oan cả, mà như kiểu bị ép buộc thì đúng hơn. Có thể nói, bà con thì nhận thức còn chưa cao, chính vì thế, mấy lũ xấu xa toàn đến dụ dỗ, lôi kéo, thậm chí là ép buộc họ đi kiểu này để kêu oan, nhằm mục đích nói xấu chính quyền, nhà nước mà thôi. Lũ phản động mất dạy, khiến bà con phải chịu mưa chịu rét thế này để đạt được mục đích của mình sao? Không biết chúng mày có còn tính người nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CS cơ sở và TW đều thối nát, dã man14:10 18 tháng 10, 2013

   ĐCS ở cơ sở đã ép dân ra thủ đô khiếu kiện. Phải trừng phạt bọn ĐV ở cơ sở.
   Khốn nỗi, CQ TW còn mải mê đấu đá.

   Xóa
  2. Mình cũng giống bạn, cũng cảm thấy thương thay bà con H'Mông trong ảnh quá,
   nhìn những khuôn mặt còn chưa sành sỏi, nét mặt còn ngây ngô, chưa rắn mặt
   như kia thì kêu oan gì chứ. Mình thấy rằng, chắc chắn đứng đằng sau họ là một
   thế lực nào đó đã lôi kéo mua chuộc, hoặc ép buộc họ nên họ mới phải làm như
   thế này thôi. Khéo khi họ cũng còn chưa biết rằng mình đang đi kêu oan nữa ấy.

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. Sao lũ côn an chúng mày không làm một bài phỏng vấn bà con Hmông, đưa lên báo để lừa đảo nhân dân như vẫn thường làm?
   Hay bà con Hmong không ai hợp tác với chúng mày, không chịu làm côn an như chúng mày?

   Xóa
 4. CS độc tài vụng đường ngoại giao, lộ mặt thổ phỉ15:12 18 tháng 10, 2013

  Nếu quả đúng là sứ giả của “tình hữu nghị” vừa là đ/c vừa là anh em, thì dịp Quốc tang một nhân vật ưu tú của nước chủ nhà chính là dịp tốt để Lý Quốc Cường lịch sự viếng từ biệt người đã khuất và có lời phân ưu với chủ nhà chứ sao chủ nhà lại phải dọn sạch bàn thờ và trút sạch khăn tang để đón khách?

  Hiện thực đã diễn ra theo kiểu thổ phỉ và nô dịch.
  Chẳng có bằng hữu, chẳng có anh em, chẳng có đ/c.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Phong Vân là dư luận viên bảo vệ cho c,a ha noi a ? không biết Chung con đợt này sẽ chết vì ngu qua vụ hạ cờ quốctang à ?

   Xóa
  3. Thế mà có thật đấy, cứ tìm hiểu đi!

   Xóa
  4. Loa phường Tràng Tiền hô dân tháo cờ tang từ sáng sớm ngày 1218:37 18 tháng 10, 2013

   Mọi thông tin từ loa phường Tràng Tiền chõ vào nhà ĐS Hoa Kỳ đều được thu lại.
   Đây là chứng cứ hoàn hảo nhất, BBC đã đăng tải.

   Xóa
 5. Nghiêm Nguyên.16:07 18 tháng 10, 2013

  Chung con từ hải dương về hà nội làm giám đốc cong an mất hơn hai triệu đô mua ghế, trước đó Chung con là trùm một cửa buôn lậu rượu tây thật và giả, khi GGD Nhanh còn thì Toản dứoi quyền Nhanh phụ trách bao thầu rượu, Chung con không chèn ngang được, khi GĐ nhanh về hưu thì Chung con cướp lại cửa rượu lậu, cho Toản - phó giám đốc - ngồi xơi nước, chỉ cho quản cái chỗ lính nghĩa vụ, việc gì cũng phải bẩm báo, Chung con quản hết. Cả mấy phó giám đốc từ khi Chung con lên đều đói vì chung con thâu tóm hết cac cửa làm ăn, cái gì cũng thâu tóm khiến các phó rất cay cú.
  Giám đốc Nhanh đã ăn đủ rồi về hưu, dạo bất động sản nóng, cả Thủ đô có hơn 170 dự án, mỗi dự án đều có xuất của giám đốc Nhanh, cứ đàn em đến bảo : ý anh thế nào, qui ra tiền ngay nhé, lô hay biệt thực thì cứ có dự án là anh có xuất. Vậy là qui ra tiền mang về cho giám đốc.
  Những đơif có ăn mặn có khát nước, vợ con của Nhanh hay Chung và các lãnh đạo công an hầu như đều hỏng cả , kể cả vợ Phạm Chuyên, một người con nhà gia giáo cũng bị tiền làm hỏng hết. Con cái chả có sếp công an nào mà ra hồn bởi chúng bị ảnh hưởng những thói giang hồ xã hội đen từ cha mẹ chúng.
  Chuyện Khôi, Minh Thanh phường Tràng tiền đang được báo chí đăng tải hàng năm nay,đám xã hội đen này phá nát long mạch của Hà nội, cướp đất công, cướp cả đất đền chàu để chia chác và bán đổi. Hậu vận của đám này sẽ chắc chắn khó tránh khỏi thân bị băm làm trăm mảnh, hồn vía tứ tán, con cháu phiêu bạt giang hồ vì động vào các thánh thần tiền nhân khai sơn lập ấp. Đền đài mà chúng còn dám xẻ thịt chia nhau, đời thường thì lừa thày phản bạn, buôn lậu rượu giả, chăn dắt gái gú, kinh doanh ma tuý vũ trường Centery bị phe cánh khác trên bộ thanh toán nhưng chạy chọt giữ được mạng, ssau lại làm càn không hối lỗi.
  Hà nội ngày nay đang nhưu một nơi tụ tâp của băng nhóm xã hội đen đĩ điếm trộm cắp, đâu còn người thanh lịch ngày xưa. các tên trộm cướp đầu đường xó chợ cướp đất khắp nơi bán được ôm tiền về thủ đô mua ghế nhưu Thế thảo, Nghị thanh hoá, Khôi , Bình, Khanh, chung con...đều là lũ lưu manh đàng điếm cả, Thủ đô này đang biến thành cài chợ Long biên khổng lồ rồi - một lão thành cách mạng của quận Hoàn Kiếm thốt lên như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. YÊU CẦU ĐIỀU TRA THEO THÔNG TIN CỦA ĐẢNG VIÊN THUỘC ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TRÀNG TIỀN18:34 18 tháng 10, 2013

   Năm 2013, Hà Nội thất thu ngân sách trên 20.000 tỷ đồng nhưng lương của cán bộ phường ngày một cao không rõ nguồn thu.
   Cụ thể, ở phường Tràng Tiền:
   - Bí thư đảng ủy Nguyễn Anh Tuấn nhận lương 30 triệu đồng/ 1 tháng (nhà số 8 TT chắn 5 Trần Phú, ĐT nhà: 37337749, DĐ 0987127586)
   - Chủ tịch UBND phường Đặng Đình Bằng nhận 24 triệu đồng/ 1 tháng (nhà số 3 ngõ 122 Vương Thừa Vũ, ĐT nhà: 35657061, DĐ 0913542959)
   - Phó CT UBND phường Nguyễn Minh Thanh nhận 21 triệu đồng/ 1 tháng (nhà số 11A + 11B Tông Đản)

   Đồng chí cán bộ phòng hành chính tiết lộ tin cho đảng viên lão thành trong phường về mức lương khủng này đã bị Đặng Đình Bằng giám sát, đe dọa.

   Xóa
 6. Hội Tam Hoàng sử dụng một tên CA Hà Nội18:10 18 tháng 10, 2013

  Thăng Long có 2 vùng linh địa, số 1 là khu vực phố cổ quận Hoàn Kiếm; số 2 là khu Ba Đình quanh Hồ Tây.
  Từ khi các thế lực thù địch với dân tộc Việt Nam dựng lăng Hồ Chí Minh ở quảng trường Ba Đình thì khu vực này bị ám âm khí không còn là linh địa nữa gây bế tắc chính trị cho quốc gia.

  Chỉ còn lại Hoàn Kiếm, chúng tàn phá linh địa kinh đô bằng nhiều thủ đoạn khác nhau trong đó dễ nhận thấy là phá đình-chùa-đền nơi ngự của Chư Thiên. Chúng sai khiến tay chân cấp phép kinh doanh thịt chó mắm tôm ở những mơi miếu mạo.

  Bọn Tam Hoàng thu xếp cho Hoàng Công Khôi leo ghế cai trị quận HK để càng mạnh tay phá hơn bao giờ hết, khắp nơi cho bán thịt chó mắm tôm như:
  - Đình Thanh Hà ở số 10 Ngõ Gạch
  - Đền Vọng Tiên ở số 120 Hà Bông
  - Chùa Thái Cam ở số 44 Hàng Vải
  - Chùa Vĩnh Trù ở phố Hàng Lược nơi thờ thần bếp của cả vùng Thăng Long làm quán bán thịt chó cả bên cạnh vốn là đất chùa và ở vỉa hè.
  - Cửa chùa Huyền Thiên ở số 54 Hàng Khoai bị biến thành bãi xe
  - Đình Du Vũ ở số 42 Hàng Da thành quán cà phê đèn mờ
  - Đình Tử Dương ở số 8 Hàng Buồm biến thành quán bar.
  - Đình Hàng Quạt ở số 4 Hàng Quạt thành nhà nghỉ
  - Đền Vũ Thạch phố Bà Triệu thờ Mẫu bị biến thành trạm tế và trụ sở đảng ủy phường Tràng Tiền
  Để rộng tay cho việc phá hoại này, Khôi đề bạt vợ vào chức Trưởng phòng Kinh tế kế hoạch quận tha hồ thao túng cấp phép kinh doanh bậy bạ.

  Theo báo TIỀN PHONG: quận Hoàn Kiếm báo cáo láo rằng: khảo sát gần đây nhất cho thấy, toàn bộ khu vực phố cổ này chỉ có 33 hộ kinh doanh trên vỉa hè.
  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/650910/Khong-kinh-doanh-duoi-long-duong-tpp.html

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. "Nước ta hơn vạn lần bọn Tư bản Giãy chết"><"Ăn của dân không từ một cái gì"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SÂU BÉO ĂN CỦA DÂN KHÔNG TỪ MỘT CÁI GÌ VỪA BỊ TRỘM16:15 19 tháng 10, 2013

   •Trần Cang, Phó Giám đốc Sở Tài chính Bình Định, 500 triệu đồng.
   •Trần Thị Anh Đào, Cán bộ UBND tỉnh Nghệ An, 57 lượng vàng và 50 triệu đồng.
   •Trần Thị Xuân Lan, Trưởng phòng Tổ chức, Cục Thuế tỉnh Gia Lai, 3 tỷ đồng & 1 khẩu súng điện.
   •Phạm Minh Tú, Trưởng Ban quản lý dự án huyện Đông Hải (Bạc Liêu), 1 tỷ rưỡi đồng.
   •Đồng Xuân Thọ, Phó Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Đồng Nai, 800 triệu đồng.
   •Trương Công Chiến, Đội trưởng Trước bạ thuộc Chi cục Thuế Bình Tân, Sài Gòn, 6 tỷ đồng.
   •Nguyễn Thanh Quang, Giám đốc Sở NN/PTNT tỉnh Quảng Nam, 110 lượng vàng SJC.
   •Hoàng Dương Việt Anh, con trai Bộ trưởng Văn-Thể-Du Hoàng Tuấn Anh, 617 triệu đồng.
   •Lê Thị Thủy, Phó chánh văn phòng Cty truyền tải điện lực II, 600 triệu đồng.
   •Phan Chí Thanh, Đại tá Giám đốc CA tỉnh Long An, xe máy Yamaha Exciter.
   •Dương Quốc Xuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An, các tài sản điện tử đắt giá.
   •Đỗ Hoàng Việt, Bí thư Thành ủy Tân An, kho rượu ngoại.
   •Huỳnh Thanh Phơi, Trưởng Công an huyện Cần Đước, xe máy.
   •Nguyễn Văn Lai, nguyên Trưởng Công an thị trấn Cần Đước, laptop và chim cảnh.
   •Nguyễn Văn Nam, nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Đước, được viếng 4 lần trong năm 2011.
   •Ngô Tấn Cư, Phó giám đốc công ty Điện lực Đà Nẵng, 7 lượng vàng và 70 triệu đồng.
   •Lê Thị Hường, Giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 20 triệu đồng.
   •Nguyễn Thanh Sang, Phó giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 5 triệu đồng + 1000USD.
   •Nguyễn Văn Phụng, Phó giám đốc Sở Tài chính Đà Nẵng, 35 triệu đồng.
   •Từ Minh Liên, Giám đốc Trung tâm đấu giá Sở Tư pháp, 232 triệu đồng.
   •Ngô Quang Trường, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH ĐắcLắc, 50 triệu đồng.
   •Vũ Hùng Vương, Thiếu tướng Phó tổng cục trưởng TC/CS/ĐTTP Bộ Công an, 1 tỷ đồng.
   •Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư Pháp, 17.000USD


   Xóa
 11. chính ngay những cán bộ đầu to cuả chế độ đã thừa nhận ''1 bộ phận ko nhỏ'' ''ăn của dân ko từ thứ gì'' '' 1 bầy sâu..'' mà lũ dư lợn viên vẫn giả đui be được. Kể ra mua bọn này dễ. Nếu quay trở lại cải cách ruộng đất thì tôi dám chắc bọn dư lợn viên này sẵn sàng đào cả tổ tiên chúng nó để đấu tố. thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Những người dân này cũng đều là bị kích động dụ dỗ nên họ mới làm như thế chứ thực ra họ cũng chẳng ham hố gì những chuyện vất vả như vậy.Chẳng qua là họ còn đói kém và nhận thức chưa đầy đủ cho nên mới bị những kẻ xấu dùng đồng tiền để lợi dụng vào những việc nhằm gây rò trật tự và tụ tập đông người theo lệnh của bọn xấu thôi.Còn việc của công an là dẹp trật tự và đem lại sự bình yên cho người dân thì đó là việc không có gì lạ lẫm đối với tất cả mọi người nữa,nhưng tại sao lại có những kẻ như danoan suốt ngày làm anh hùng núp rồi nôn ra những lời thối tha như vậy chứ,chắc bọn nó ức chế không làm được việc gì có ích cho xã hội và bị mọi người khinh bỉ,ruồng bỏ nên mới tìm đến con đường tối tăm như vậy,thật là thất vọng với những con người phá hoại đó.

  Trả lờiXóa