Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Công an Vũng Tàu và côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền.

Đây, bằng chứng đầy đủ thế này mà bọn công an Vũng Tàu nó ko điều tra được ra tội phạm, thế mới biết bọn công an nó ác và hèn đến mức nào.
http://www.youtube.com/watch?v=nINmiG5jfMc — với Bui Thị Minh Hang và 3 người khác.

11 nhận xét:

 1. KHOE ẢNH ĐỜI SỐNG ĐĨ - đặc sản triều đại Phạm Quang Nghị.21:07 16 tháng 10, 2013

  Các triều trước không trưng bày đâu nhé!
  Lại còn trưng trong thư viện.
  http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/144609/doi-thuong-cua-nhung-co-gai-cung-cap-dich-vu-tinh-duc.html
  Những lát cắt chân thực từ cuộc sống của nữ thanh niên làm công việc cung cấp dịch vụ sex là nội dung của 45 bức ảnh đang trưng bày tại triển lãm trong Thư viện Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. TÌNH TRẠNG VÔ CHINH PHỦ Ở THỦ ĐÔ – MẠNH AI NẤY CƯỚP21:08 16 tháng 10, 2013

  Vụ Công viên Cầu Giấy bị “băm nát” rầm rộ lấn chiếm đất công
  http://dantri.com.vn/goc-anh/bai-4-ram-ro-lan-chiem-dat-cong-bat-chap-chi-dao-cua-tp-ha-noi-780942.htm

  Trả lờiXóa
 3. Trưởng ban Pháp chế HĐND TP Hà Nội Nguyễn Hoài Nam bị bí thư Hoàn Kiếm lừa rằng quận Hoàn Kiếm cơ bản đã giải quyết xong khiếu kiện21:09 16 tháng 10, 2013

  Theo tin từ báo “Kinh tế & Đô thị” Trưởng ban Pháp chế HĐND TP Nguyễn Hoài Nam dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc quận Hoàn Kiếm về công tác tiếp dân giải quyết khiếu nại tố cáo tồn đọng, theo Nghị quyết 22/2009/NQ – HĐND TP (gọi tắt là Nghị quyết 22).
  http://www.ktdt.vn/phap-luat/tin-tuc/2013/10/810204BA/quan-hoan-kiem-co-ban-giai-quyet-xong-cac-khieu-nai-ton-dong/

  Trong khi đó, theo báo Dân Trí: vụ khiếu kiện ở số 10 Lý Nam Đế, phường Hàng Mã, quận HK có dấu hiệu phạm tội hình sự đã 14 năm
  http://dantri.com.vn/goc-anh/sai-pham-o-so-10-ly-nam-de-co-dau-hieu-pham-toi-hinh-su-780319.htm

  Từ 2003, vụ khiếu kiện 38 phố Hàng Giầy. Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và UBND TP. Hà Nội đã nhiều lần có ý kiến chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, báo kết quả giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, sai phạm của Công ty dịch vụ ăn uống Hoàn Kiếm vẫn không bị xử lý, dù đã có một số đoàn kiểm tra đến làm việc, thẩm định.
  Sở Xây dựng yêu cầu trả lại nguyên hiện trạng nhà 38 Hàng Giầy http://dantri.com.vn/ban-doc/so-xay-dung-yeu-cau-tra-lai-nguyen-hien-trang-nha-38-hang-giay-784304.htm

  Vụ kiện từ 2005 vụ bà Mai Thị Nhật 188 phố Phúc Tân, phường Phúc Tân.
  Xem đơn bà Nhật gửi Nguyễn Thế Thảo ở đây:
  Bản án có hiệu lực mà 8 năm quận Hoàn Kiếm không thi hành.
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/bi-thu-hoang-kiem-lam-giau-tu-au.html

  Từ 2006 vụ bà Nguyễn Ngọc Dung ở 16 Lê Phụng Hiểu, phường Tràng Tiền đang kiện chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Vũ Văn Viện ở Tòa án nhân dân quận, bí thư Khôi đã chỉ đạo TAND quận gây trở ngại để không thụ lý đơn của bà Dung, bao che cho các sai phạm của thuộc cấp.

  Từ tháng 7/2007 vụ 18 Ngô Quyền chưa giải quyết xong, chính Khôi vừa lết tới xin lỗi ông Trịnh Tuấn Tòng nhưng vẫn chưa xử lý xong các vi phạm

  Sau 6 năm, TP. Hà Nội chưa chấp hành chỉ đạo của Thủ tướng
  http://danoan2012.blogspot.com/2013/07/tin-tiep-theo-ve-bang-nhom-hoang-kiem.html?showComment=1374217836976#c4411248126155480416

  Quận Hoàn Kiếm bảo kê cho Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền
  http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/quan-hoan-kiem-bao-ke-cho-vu-thi-hong.html

  Từ 2008 vụ 69 phố Hàng Chiếu, phường Đồng Xuân của gia chủ Phạm Văn Phú báo Lao động xã hội số 113 đăng chi tiết.

  Từ tháng 11/2009 vụ cty Hồng Hà và Dự án giãn dân phố cổ, dân HK biểu tình báo đảng đăng khắp nơi Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có văn bản yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo làm rõ vụ việc Công ty Hồng Hà chiếm dụng 200 tỷ tại dự án giãn dân phố cổ Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 4. HÀ NỘI - CÁCH MẠNG GIÁO DỤC- TRẬN CHIẾN NHƯ ĐÙA21:10 16 tháng 10, 2013

  Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Ðào tạo Hà Nội Phạm Thị Hồng Nga khẳng định: Bước đầu, các trường ở khu vực nội thành có thể nâng tầng để tăng diện tích sử dụng bởi tiêu chí 6 m2/học sinh tính theo diện tích sử dụng, chứ không phải theo diện tích sàn.
  http://www.nhandan.org.vn/hanoi/de-thu-do-ta/item/21428102-.html

  Hà Nội chưa thể chấm dứt việc dạy thêm học thêm
  http://www.nhandan.org.vn/giaoduc/tin-tuc/item/21380502-.html

  Đại Đoàn Kết rất bức xúc vì Hà Nội vẫn lạm thu, học thêm tràn lan mà ngành thanh tra không phát hiện được sai phạm nào?
  Hóa ra, ngành nào thanh tra ngành đó, vừa chơi trống vừa thổi còi!
  http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1423&Style=1&ChiTiet=70246
  Một tháng trước Sở GD&ĐT Hà Nội lập 20 đoàn kiểm tra thu, chi và quản lý dạy thêm, thể hiện thái độ kiên quyết đối với sai phạm trong lĩnh vực này. Và kết quả bước đầu qua trao đổi của ngành với báo giới chiều 8-10 chưa thuyết phục, khi “không phát hiện được một trường hợp nào thu sai trong số các trường khu vực nội thành”.
  Với câu hỏi bao giờ mới dứt nạn dạy, học thêm tràn lan và lạm thu tiền trường, lãnh đạo Sở GD & ĐT Hà Nội chưa có kiến giải cụ thể nào.


  Trả lờiXóa
 5. Thành tích môi trường của Phạm Quang Nghị23:11 17 tháng 10, 2013

  Hàng trăm tấn chất thải từ bể phốt của các hộ gia đình trong thành phố được các cơ sở hành nghề hút bể phốt thu gom mỗi ngày. Điều ít ai ngờ rằng điểm đến của số chất thải đó lại là các ao hồ, sông ngòi, cống thoát nước... trên địa bàn Hà Nội. Thậm chí, cả cung đường đẹp nhất Việt Nam là Đại lộ Thăng Long cũng phải nhận loại chất thải này…

  http://petrotimes.vn/news/vn/xa-hoi/chat-thai-be-phot-do-di-dau.html

  Trả lờiXóa
 6. Cái kiểu viết đầy cay cú. chưa nêu vấn đề đã chửi công an. Lại con đĩ già mồm Bùi Hằng, công an đánh nó làm gì cho bẩn tay, tưởng được công an đánh mà dễ ư? Dễ gì công an manh động để cho chúng mày chộp lấy? Những tên phản động thối tha này thật không biết điều, Luôn tìm cách để chống phá nhà nước. Những tên súc sinh sống chỉ làm ô uế xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Lại là những chiêu bài hèn hạ và xuyên tạc nhắm vào lực lượng Công an nhân dân của bọn phản động thối nát. Những kẻ chỉ biết ăn không ngồi rồi, không có việc gì làm, suốt ngày bịa đặt, xuyên tạc lung tung để chống lại Đảng và Nhà nước ta, đúng là một lũ ôn dịch. Bọn chúng không biết là lực lượng Công an nhân dân có vai trò lớn như thế nào đối với đất nước, đối với nhân dân hay sao mà suốt ngày đi bêu xấu, bôi nhọ công an thế này chứ! Nếu như không có lực lượng Công an thì chúng mày có được yên thân với bọn tội phạm không hả?? Đúng là một lũ bán nước, hại dân, vô tích sự.

  Trả lờiXóa
 8. "Công an và côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền"!!! - Có quá nực cười không tác giả?? Côn đồ lưu manh luôn là đối tượng truy bắt của lực lượng Công an, làm gì có chuyện Công an và côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền được!! Lũ khốn phản động chúng mày có bịa đặt thì cũng bịa đặt có mức độ thôi chứ bịa đặt một cách trắng trợn thế này thì bảo ai làm sao mà tin được chứ! Ai ai cũng biết lực lượng Công an có tầm quan trọng như thế nào đối với xã hội rồi, vậy nên cho dù chúng mày có bôi nhọ, nói xấu thế nào đi nữa cũng chẳng thể làm mất uy tín của lực lượng Công an trong lòng dân chúng đâu!

  Trả lờiXóa
 9. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ khốn nạn này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa một video clip lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 10. Không thể hiểu nổi người viết cái bài này nó xuyên tạc và bịa đặt đến mức nào nữa. Chẳng có một bằng chứng hay chứng cứ nào để có thể chứng minh được những gì mình nói là thật vậy mà vẫn cứ ngồi đó để rồi ăn nói bừa bãi. Cái chiêu trò này của bọn mày thì ai chẳng biết. Dùng những video clip không có tính xác thực rồi thêm mấy lời nói vớ vẩn vào để nói xấu lực lượng công an. Chẳng bao giờ có cái chuyện Công an với côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền được. Lần sau mà có nói gì thì cũng nói cho nó đúng một tí mấy tên bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 11. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ khốn nạn xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc,bịa đặt,dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào,cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an cùng hội cùng thuyền với côn đồ lưu manh được. Các ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa