Thứ Sáu, 14 tháng 2, 2014

Sự khốn nạn vô giới hạn của công an Hưng yên và y bác sỹ bệnh viện Việt Đức !

Lê Hiền Đức
Anh Nguyễn văn Nghiêm ( một nông dân ở xã Phụng công,Văn giang) bị bọn côn đồ làm thuê cho quân cướp đất dùng súng hoa cải bắn nhiều phát đạn vào ngực:nhân dân đã đưa đến bệnh viện Việt đức: nằm tại phòng cấp cứu nhà B4 :viên đạn bị trúng vào ngực bên phải: Tôi đưa tin này lên công luận,và báo với cục A88 của bộ công an đề nghị cục điều tra, làm rõ...
Ngay chiều 12/2/2014:tôi đề nghị cục A88 cử người cùng tôi đến viện thăm hỏi và xác minh mọi chuyện: ( xin xem 8 ảnh chụp tại khoa câp cứu ,nhà B4).Ngay sáng 13/2/2014: sau khi công an tỉnh Hưng yên đến viện yêu cầu...thì lập tức viện ghi giấy chuyển nạn nhân về địa phương,gia đình nạn nhân gọi điện báo tin:tôi đề nghị:"...chưa lấy được viên đạn ra ,nhất định không thể chuyển viện được..."Viện cương quyết khiêng nạn nhân ra khỏi phòng ( để nằm trên cáng đưa ngay ra ngoài hành lang !!!
Được dân báo tin này: ngay lập tức tôi :"Yêu cầu ;phải để nạn nhân diều trị tại viện..."Nếu không toàn dân Văn giang sẽ có mặt và khiêng nạn nhân đến bộ Y tế và bộ công an..."
Ngay lập tức hơn 200 người dân Văn giang có mặt tại bệnh viện ( 30 phút sau).Tất cả đều nhất trí không chuyển nạn nhân về địa phương,tôi cũng có mặt sau đó 15 phút...chúng tôi thống nhất ý kiến và tôi đã trực tiếp nói chuyện với các cán bộ của bệnh viện:"...kêu gọi Y đức của các bác sĩ ...Cuối cùng thì nạn nhân Nghiêm đã được đưa về phòng để tiếp tục điều trị,tôi có yêu cầu Bệnh viện giữ lại viên đạn lấy ra sau khi mổ để làm Bằng chứng tội ác,dã man của bọn Cướp đất và bọn làm thuê...
Ngày mai nhân dân Văn giang sẽ đến Bộ công an để đề nghị tìm ra quân cướp đất và kẻ làm thuê,yêu cầu Nghiêm trị !!!thông báo công khai trước công luận trong nước và trên thế giới.
Các bạn có thể tiếp tục theo dõi mọi thông tin vụ việc này trên các mạng.

74 nhận xét:

 1. sao mà chúng mày lại có thể nói ra những việc ngu ngốc đến như vậy chứ.Chẳng bao giờ có cái chuyện các bác sĩ thấy chết mà không cứu như vậy được.Sự xuyên tạc và bịa đặt của chúng mày hơi bị giỏi rồi đấy.Tự nhiên bịa chuyện ra rồi viết lung tung như thế thì ai mà tin chúng mày được đây.Lúc nào cũng đất đai của dân Văn Giang.Chắc là bọn mày chỉ có cái chuyện này để nói thôi à.Đúng là lũ ngu thật.Việc làm này nó nhảm nhí và vô lí quá rồi các chú rận ạ.Không ai tin chúng mày tí nào đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cai lưỡi gỗ nói lấy được, nói lắp liếm nham nhở nhục nhằn nhầy nhụa.

   Xóa
  2. Nay Tam linh xem cái còm của đồng chí Dieu phieu nói lên sự thật của tâm địa, bản chất của các nguoii, chớ chối leo lẻo

   Xóa
  3. Xuyên tạc đủ chưa hả các bác dâm oan, thực sự mà nói là hành động không chấp nhận được, chúng luôn miệng ra rả như thế, không biết bản chất của chúng là thế nào nữa, đúng là hành động của những kẻ quái thai thực sự. lên án những hành động trên của chúng./

   Xóa
  4. Hết nói xấu công an giờ lại nói xấu Bác sĩ nữa à. Đúng là lũ rận xuyên tạc vừa vừa thôi. Bọn này có biết có hiểu gì đâu vậy mà mồm cứ bô bô chửi bậy bạ thôi. Nếu không có công an, không có BÁc sĩ thì xã hội này sẽ ra sao đây chứ

   Xóa
  5. Hiện nay có một thủ đoạn mà các thế lực thù địch rất hay sử dụng đó là nói xấu chính quyền, nói xấu lực lượng công an. Đây là thủ đoạn mà chúng tiến hành nhằm làm giảm uy tín của nhân dân đối với chính quyền ta. Đây là điều chúng ta cần phải cảnh giác,nếu không sẽ bị chúng lừa bịp đấy

   Xóa
 2. Bà Lê Hiền Đức đáng là bà cố mầy đó "tam linh"à,mầy coi chừng xe cán nát đầu mầy đó,mất dạy vừa thôi chứ con !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ thù của chế độ thì chỉ bị coi thường khinh rẻ như vậy thôi bạn nặc danh ạ. Không phải là không tôn trọng mà là không đáng để tôn trọng những kẻ không coi Tổ quốc, đất nước mình, không tôn trọng cha ông mình thì đâu đáng để con cháu nhìn với con mắt kính trọng được. Cũng là chuyện bình thường thôi mà.

   Xóa
  2. Haha cách suy luận của bọn thất học vô liêm có khác. Xứ người ta dù kẻ cướp bị cảnh sát bắn tại chổ người ta vẫn cứu. Ngu như lợn , ăn nói cẩu thả làm lộ diện nhân cách bọn người này.

   Xóa
 3. Nhân dân đã thành kẻ thù của chế độ00:48 15 tháng 2, 2014

  Nhân dân đã thành kẻ thù của chế độ - theo lời DLV dieu phieu @.
  Đúng là ngu như DLV.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế lực thù địch:--Một đảng mà "một bộ phận không nhỏ lãnh đạo có chức có quyền suy thoái, biến chất" thì còn đâu sức sống? Tồn tại càng lâu thì tác hại đến xã hội càng lớn, chưa nói đến sức chiến đấu, vai trò lãnh đạo xã hội! Lãnh đạo cũng rất "đề cao cảnh giác", sợ nhân dân biểu tình chống tham nhũng, đòi quyền lợi hợp pháp, đòi công bằng xã hội, đòi quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc. Họ gọi những người dân đấu tranh đòi công lý, đòi quyền ldân chủ là "đối tượng", là "thế lực thù địch"...

   Dảng cầm quyền đang rất sợ Đảng Cộng sản bị tiêu vong, và đã rõ những nguy cơ tiêu vong cận kề. Nguy cơ này, gần đây đã liên tục được báo động trong các nghị quyết, các hội nghị của Đảng. Đảng càng sợ mất Đảng, lại càng ra sức cảnh giác, đề phòng với những gì bị coi là nguy cơ làm mất đi vai trò lãnh đạo của Đảng
   ( Dai ta Bui Van Bong)http://bongbvt.blogspot.ca/2013/12/o-au-cung-co-noi-so.html

   Xóa
 4. Bộ mặt bỉ ổi của công an Tràng Tiền và Hoàn Kiếm00:49 15 tháng 2, 2014

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(3) .
  https://www.youtube.com/watch?v=qze2n5Cl7Eg&feature=youtube_gdata

  Tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa bị TQ chiếm-HN 19/1/2014(4) .
  https://www.youtube.com/watch?v=tZXdJaQVrK8

  Trả lờiXóa
 5. Phá sản lệnh cấm của Nguyễn Phú Trọng01:19 15 tháng 2, 2014

  Bất chấp lệnh cấm = văn bản của Bộ chính trị ĐCSVN: cấm báo quốc doanh đăng bài về chiến tranh biên giới 1979 – những ngày qua, các báo lần lượt đăng nhiều bài rất ý nghĩa về cuộc gây chiến giết dân Việt tàn bạo của người đ/c Trung cộng 4 tốt 16 chữ vàng.

  Cảm ơn các TBT đã không quên nỗi đau của Tổ quốc.

  Nhìn lại chiến tranh biên giới 1979
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130217/nhin-lai-chien-tranh-bien-gioi-1979.aspx

  Phim tài liệu Chiến tranh biên giới Việt -Trung 1979
  https://www.youtube.com/watch?v=Wygoh5xeknk

  "Phải trả lại vị trí cho những anh hùng đã hy sinh"
  Đó là một nhận xét khoa học, tôn trọng sự thật lịch sử và đạo lý của GS. Sử học Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội nói về cuộc chiến tranh vệ quốc 1979 trên báo Lao động ngày 11/02/2014.
  http://dantri.com.vn/blog/phai-tra-lai-vi-tri-cho-nhung-anh-hung-da-hy-sinh-838232.htm

  1979 cuộc chiến không thể bị lãng quên
  Cách đây 35 năm, vào ngày 17/2/1979, Trung Quốc đã đưa hàng chục vạn quân tấn công Việt Nam trên toàn tuyến biên giới trên bộ giữa hai nước. Việt Nam đã thực hiện quyền tự vệ chính đáng của mình, tiến hành cuộc chiến đấu ngoan cường bảo vệ biên giới phía Bắc.
  http://petrotimes.vn/news/vn/chinh-tri/1979-cuoc-chien-khong-the-lang-quen.html

  Việt Nam một thời hào hùng, nay còn đâu
  http://soha.vn/quoc-te/viet-nam-nhung-hinh-anh-song-chien-dau-hao-hung-nam-1979-20140214072149155.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn các TBT đã không quên nỗi đau của Tổ quốc02:32 15 tháng 2, 2014

   35 năm cuộc chiến biên giới phía Bắc
   http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/35-nam-cuoc-chien-bien-gioi-phia-bac-2950346.html

   Xóa
 6. Những thằng rận chủ chúng mày sao chúng mày dám đổ tội oan cho công an tỉnh hưng yên chúng mày có biết là công an hưng yên đã luôn làm tốt nhiệm vụ của mình để đảm bảo tình hình an ninh trật tự và trấn áp tội phạm để bà con nhân dân an tâm làm ăn kinh doanh sản xuất để phát triển kinh tế gia đình và quê hương đất nước . Thế mà mấy tên rận chủ suốt ngày xuyên tạc nói xấu.

  Trả lờiXóa
 7. Công an Hưng Yên cần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, nắm bắt và phân tích, đánh giá dự báo tình hình nhằm chủ động giải quyết, bảo đảm ANTT; nâng cao hiệu quả công tác phòng, ngừa, đấu tranh làm giảm các loại tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; phối hợp với các ngành, đoàn thể đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; phòng, chống tội phạm.

  Trả lờiXóa
 8. Sự việc trên chúng ta không thể tin được vì tôi cũng từng đến hưng yên mảnh đất hưng yên với những con người hiền hoà và có lòng nhiệt tình giúp mọi người . Chúng mày định xuyên tạc ra những bài viết này để nói xấu nhân dân Hưng Yên à. Chúng mày nghĩ chúng mày xuyên tạc như vậy mà làm mọi người tin được sao. Công an hưng yên luôn làm tốt nhiệm vụ đảm bảo lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hài vãi, bao nhiêu vụ đánh, bắn chém xảy ra mà vẫn cứ leo lẻo ca hưng yên...
   đầu không có óc à đc dlv

   Xóa
 9. Những thành tích mà công an nhân dân Việt Nam đạt được trong năm 2013 trong đó có cả sự đóng góp của công an tỉnh Hưng Yên. Năm 2013, lực lượng Công an đã khám phá 44.033/59.111 vụ phạm pháp hình sự, xử lý 88.259 đối tượng, triệt phá 2.643 băng nhóm tội phạm, đạt 74,49% (cao hơn 1,49% so với năm 2012); kêu gọi đầu thú 1.606 đối tượng truy nã tăng 3,1%, trong đó 2.328 đối tượng nguy hiểm, đặc biệt nguy hiểm (tăng 4,11%). Trong lĩnh vực kinh tế, các lực lượng đã phát hiện 12.138 vụ vi phạm về trật tự quản lý kinh tế, nhiều hơn 518 vụ, phát hiện 435 vụ tham nhũng, nhiều hơn 104 vụ so với 2012. Tội phạm ma tuý, phát hiện 18.384 vụ, 28.534 đối tượng phạm tội, tăng 561 vụ và 2.399 đối tượng, thu giữ 631,29kg heroin và 225,030 kg ma tuý tổng hợp.

  Trả lờiXóa
 10. Bà con nông dân phấn khởi khi quê hương đang thay da, đổi thịt từng ngày, hứa hẹn một vóc dáng mới đàng hoàng hơn, to đẹp hơn… Song không phải không còn những bộn bề, gian khó, làm thế nào để an ninh trật tự được đảm bảo, giữ được bình yên cho mỗi đường thôn, ngõ xóm luôn là câu hỏi thường trực đối với cấp uỷ, chính quyền và lực lượng Công an. Các phần tử phản động đang lợi dụng để tuyên truyền kích động người dân Hưng Yên. Mọi người dân cần chú ý cảnh giác trước những lời lẽ kích động của bọn chúng. Khi mọi người phát hiện những hành vi tuyên truyền kích động thì hãy báo cho cơ quan chức năng để có những hình thức xử lí kịp thời.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn là những luận điệu xuyên tạc cũ rích mà cái trang danoan này thường sử dụng, mục tiêu mà bọn chúng dùng để xuyên tạc vẫn là lực lượng công an nhân dân - lực lượng chính trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Và giờ đây lại có thêm một mục tiêu mới để bọn chúng nói xấu, bôi nhọ, đó là những y bác sĩ của bệnh viện Việt Đức. Thật đúng là không thể tưởng tượng được hết độ trắng trợn, tráo trở của lũ rận chủ này nữa rồi, quá tha hóa, quá biến chất rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Lực lượng Công an nhân dân là lực lượng bảo vệ cho sự an nguy của nhân dân, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đội ngũ y bác sĩ là những người chữa trị các loại bệnh tật, thương tích cho nhân dân, đem lại sự sống, sức khỏe cho nhân dân. Vậy mà cái bọn rận chủ khốn nạn này lại dám xuyên tạc, bịa đặt sự thật để bôi nhọ, nói xấu lực lượng công an và các y bác sĩ, thật là một lũ đáng chết, đáng bị đày xuống 18 tầng địa ngục.

  Trả lờiXóa
 13. Vâng, lại là một bài viết nữa nói xấu lực lượng công an. Nếu đếm ra thì trên cái blog danoan2012 này thì phải có đến hàng chục bài viết nói xấu, bôi nhọ danh dự lực lượng công an nhân dân. Nếu đúng thì đã đành, đằng này lại toàn là những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bịa đặt sự thật, không hề có bất kì một căn cứ nào chứng minh nó là sự thật cả. Và giờ đây, chúng còn lôi các y bác sĩ vào để nói xấu, bôi nhọ nữa, thật không thể nào có thể bỏ qua được những hành động xấu xa, sai trái này được, cần phải nghiêm minh trừng trị lũ rận khốn kiếp này ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Kinh khủng hơn đói nghèo là sự loạn lạc. Nhiều người thà ăn muối mà bình yên còn sướng hơn sống trong cảnh bạo lực, cướp bóc. Để giữ bình yên cho xã hội, mọi người cần ủy quyền cho một công cụ bạo lực. Đó chính là lực lượng công an.
   Công an là lực lượng được độc quyền sử dụng bạo lực, một trong số lực lượng vũ trang (lực lượng vũ trang, ngoài công an còn có quân đội) để bảo đảm trật tự trị an xã hội. Về nguyên tắc nhà nước pháp quyền, CA sinh ra từ sự ủy quyền của dân, ăn lương dân, chấp pháp để phục vụ dân, không tuân phục bất cứ thế lực nào. Bất cứ ai dù là quan hay dân, nếu làm trái luật đều bị họ chế tài, bắt giam, điều tra, giao cho tòa xử và họ thực thi lệnh xử của tòa. Họ như một thanh gươm công lý lạnh lùng, có sức mạnh vô song được dân trao quyền.
   Lý thuyết là vậy nhưng ở nước ta thì hoàn toàn khác. Nhìn viên công an giả danh công nhân cưa đá gây bụi mì mịt trước tượng đài Vua Lý Thái Tổ trong ngày 19.1.2014 mà biết thân phận họ. Họ không phải là một thanh gươm nhân danh công lý mà là một công cụ.
   Nguyễn Văn Thạnh

   Xóa
  2. Chính quyền sử dụng công an như một công cụ bất chính thì không còn là chính quyền mà là tà quyền. Công an bị sử dụng như một công cụ thì rất nguy hiểm cho xã hội. Thanh gươm công lý sắc bén trong tay họ, thay vì bửa vào đầu bọn quan tham, sâu dân mọt nước thì nó lại bửa vào đầu người yêu nước. Là một nạn nhân của vấn nạn mượn tay côn đồ đánh người, tôi thấu hiểu sự nguy hiểm trên. CA trở thành một lực lượng mất lý trí, mất lương tâm. Nhiều CA đã thốt lên khi làm chuyện bất nghĩa “tôi là lính, tôi chỉ làm theo lệnh trên thôi”.

   Xóa
  3. N phú Trong: ''Công an là thanh gươm là chắn cho đảng''..một bọn quan tham ăn trên ngồi trên

   Bố mẹ không lo, đi làm tai sai cho mot tập đoàn đánh lại bố mẹ va nhân dân

   Xóa
  4. Con đường đi đến tự do của dân tộc có thể rất dài, nhưng việc trước tiên phải làm là tước thanh gươm công lý khỏi tay tà quyền. Việc này có nhiều ý nghĩa, trước tiên nó làm cho tên “côn đồ” không còn vũ khí để đâm chém bừa bãi, tiếp theo nó làm cho đoàn người đi trên còn đường dân chủ ngày càng đông hơn.

   Xóa
 14. Đọc qua bài viết này lại càng thấy căm tức, oán giận thay cho lực lượng công an Hưng Yên và đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Việt Đức khi bị nói xấu, bôi nhọ danh dự một cách trắng trợn như vậy! Khi họ bỏ công sức của mình ra để bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, xóa bỏ bệnh tật, đem lại sức khỏe cho nhân dân, vậy mà lũ khốn nạn danoan này đã không biết ơn thì thôi, lại còn đi nói xấu họ, bôi nhọ danh dự của họ, thật là tức giận quá đi.

  Trả lờiXóa
 15. Thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi - đó chính là lực lượng Công an nhân dân. Lương y như từ mẫu - đó chính là đội ngũ các y bác sĩ. Những con người sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì nhân dân như vậy thì đáng ra phải được biểu dương, biết ơn chứ đằng này cái bài viết vớ vẩn này lại đi bôi nhọ danh dự của họ bằng những luận điệu xuyên tạc hết sức là vô lý. Không hiểu lũ rận này nghĩ gì nữa mà lại có thể bịa đặt đến mức này cơ chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Eo ơi '' còn đảng còn mình còn tiền'' dân cả nước đều biết nói chi lắm tốn nước bọt. Nghe quả là tồi tệ, hèn và bần tiện ...'' còn mình' hỡi ôi'!!!!
   Ăn lương dân đi làm tay chân đàn em cho một đám người. Thật vô lý

   Xóa
 16. Trang Meo 12:40 dễ thương quá,cho em ôm chút đi anh (nhưng cu đừng cứng nhen,nếu cu cứng em thả ra đó),Trang Meo nói:'Thức cho dân ngủ,gác cho dân vui chơi...=CA nhân dân,","lương y như từ mẫu-đó chính là đội ngũ các y bác sĩ...không biết ơn....luận điệu xuyên tạc hết sức vô lý",hay ghê,hay ghê,hình như tên này vừa ở dưới đất chui lên,không biết mình đương ở đâu trên trái đất này,đã vậy hắn còn bị đui mù,câm điếc nữa+não bộ của một con bọ chét ,thật tội nghiệp !!!

  Trả lờiXóa
 17. Cụ bà Lê Hiền Đức là linh hồn của đám dân đen chúng con-Chúng con xin kính chúc người trường thọ !

  Trả lờiXóa
 18. "tôi cũng có mặt sau đó 15 phút". 15 phút sau mới xuất hiện mà đoạn đầu cứ kể như kiểu mình đang ở đấy vậy. Đúng là không còn gì để nói nữa, chán quá. Dạo này dân oan làm ăn thế này à, đăng bài mà cũng không kiểm duyệt, để cho mấy cái bài viết kém chất lượng thế này mà cũng được đăng hay sao? Thế này thì làm sao mà nhận được tiền từ quan trên chứ? Tháng này trừ lương cả lũ nhé

  Trả lờiXóa
 19. Lê Hiền Đức Viết những bài phải nói là phản động kinh khủng , những việc làm phải nói là khủng khiếp không chấp nhận được. Thực ra mà nói , liệu rằng công an và bác sỹ có làm thế hay không ? có như những gì mà đám dâm oan giả danh này nói hay không, điều đó thực sự đang là một ẩn số. Càng nhiều thông tin chống đối, kích động, phá hoại thì càng khiến người khác coi đây là phản động,./

  Trả lờiXóa
 20. Những cái nhan đề phải nói là cũ rích thường lệ như cơm bữa của dâm oan, hành động để kích động phá hoại đất nước, những việc làm phải nói là kích động chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc với chính quyền, chia rẽ bè phái trong đất nước. Hành động này thực sự là điều không nên, thực sự là rất đáng lên án./

  Trả lờiXóa
 21. Bất Diệt và Dân Cày đích thực là những tên đại phản động,đi ngược lại quyền lợi và sự sống của đa số dân nghèo !

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn gương mặt của Lê Hiền Đức mới thấy được cái bản chất gian xảo của bà ta, việc làm của bà ta thực sự là chỉ co cụm , lo cho cái bản thân miếng cơm manh áo của mình mà thôi. Sáng nay thì quả thật chứng kiến cái hành động điêu ngoa của bà ta thì tôi mới biết được cái bản chất thực, xưa nay tôi vẫn tưởng rằng bà ta làm có cái đúng cái sai, ai ngờ chỉ thấy bà ta toàn tìm cái sai để làm thôi./

  Trả lờiXóa
 23. Dâm oan Lê Hiền Đức quả là điên rồ các bác à., thực sự có phải là vì miếng cơm manh áo mà bà ta làm thế không ? Những hành động và việc làm trên thực sự là rất đáng buồn, vấn đề là hình ảnh của một người già đáng nhẽ phải để người khác tôn trọng chứ như thế thì đúng là mất hết thanh danh. những gì mà bà ta làm chỉ mang tính chất phá rối đất nước mà thôi, xuyên tạc như thế này thì đúng là không ai chấp nhận được các bác à./

  Trả lờiXóa
 24. bộ mặt của Lê Hiền Đức nay đã rõ, đúng là một người khốn nạn vô giới hạn, già mà sao không để đức cho con cháu thế nhỉ, làm những việc thực sự là không đáng tí nào cả, thực sự là rất đáng buồn, những hành động xuyên tạc của Lê Hiền Đức thật sự là khiến người đời nguyền rủa, khiến người đời căm hơn bà ta như một kẻ thù phá hoại đất nước./

  Trả lờiXóa
 25. Nếu công an Hưng Yên và bác sỹ bệnh viện Việt Đức khốn nạn thì Lê Hiền Đức chắc là mắc của giới hạn, những việc làm của bà Lê Hiền Đức trước tượng đài Lý Thái Tổ thực sự là đáng buồn. Những việc làm và hành động vô lối khiến người đời nguyền rủa, các nhà dâm oan chỉ có đến thế thôi, cũng chẳng làm được cái quái gì đâu./

  Trả lờiXóa
 26. đúng là bịa đặt thì cũng phải biết nghĩ chứ, không cần biết là người thế nào, không cần biết là ai sai, ai đúng nhưng cứ có bệnh, cứ có nhu cầu cần cứu giúp thì chẳng bệnh viện nào làm ngơ cả. Ngay cả đến những tên tử tù, những tên giết người hàng loạt thì nếu hắn bị thương cần cấp cứu thì bệnh viện vẫn phải cố gắng hết sức chứ làm gì có chuyện phân biệt đối xử như thế bởi xong việc thì ai có tội cũng sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật mà thôi. Đã có những trường hợp là tội phạm nhưng khi bị thương chúng ta cũng còn phải cứu sống họ để điều tra, xử lý đúng luật chứ đây không phải cái thời phong kiến nữa nên làm gì có chuyện Viện cương quyết khiêng nạn nhân ra khỏi phòng

  Trả lờiXóa
 27. nhận định thông tin từ con người Lê Hiền Đức! quả thực nếu cứ tin vào những thông từ con người này thì chúng ta đã phải thách thức bởi điều dối trá. hành động của con người này đã gắn liền với những sự kiện của xã hội mà ở những sự kiện đó luôn có dáng dấp của rận chủ?
  Bộ mặt của Lê HIền Đức đâu phải đến tận bây giờ chúng ta mới có thể thấy được, đã quá cũ rồi, đã trở thành những thói quen khiến người đọc cũng cảm thấy nhàm lắm rồi

  Trả lờiXóa
 28. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ Đảng , bảo vệ nhà nước, bảo vệ cuộc sống bình yên của đất nước. Cái trang danoan này luôn hiện diện bóng dáng của những kẻ rận chủ, bọn phản động , chúng luôn đẩ kích chúng ta, xuyên tạc các chủ trương của nhà nước, lợi dụng các điểm nóng để xuyên tạc nói xấu nhà nước ta. Những hành động xuyên tạc của Lê Hiền Đức sẽ chẳng có tác dụng gì đâu, không có kết quả tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày bà Lê Hiền Đức đi theo '' cách mạng'' chắc người này chư sinh.

   Xóa
 29. Bộ mặt của lê hiền đức đã được bộc lộ rõ , những bài viết của bà ta toàn là những bài viết xuyên tạc thể hiện đúng bản chất phản động của bà ta. Lực lượng công an nhân dân luôn đặt sự bình yên của nhân dân lên hàng đầu, những bác sĩ luôn có tấm lòng cao cả, lương y như từ mẫu , đặc biệt lại là bệnh viện lớn như vậy. vì vậy bài viết trên đích thị là xuyên tạc , vu khống , không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 30. Những tên rận chủ luôn tìm mọi cách để lợi dụng nhân dân vào những hoạt động chống phá Nhà nước. Chúng kích động nhân dân biểu tình, gây ảnh hưởng về an ninh trật tự rồi ngụy tạo và xuyên tạc hình ảnh công an Việt Nam đánh người và kêu la ăn vạ và viết các bài nhằm bôi nhọ hình ảnh chiến sĩ công an trong mắt người dân và bạn bè quốc tế .

  Trả lờiXóa
 31. Vậy mà cái bọn rận chủ khốn nạn này lại dám xuyên tạc, bịa đặt sự thật để bôi nhọ, nói xấu lực lượng công an và các y bác sĩ, thật là một lũ đáng chết, đáng bị đày xuống 18 tầng địa ngục.Gần đây có một số trang báo thường xuyên có những cái nhìn thiếu khách quan và nói xấu ngành công an, tất cả đều là do những thế lực thù địch, phản động dựng chuyện để chống đối nhằm phá hoại nhà nước ta, như thế thật là không thể chấp nhận được, nếu có một cái nhìn khách quan về những khó khăn, những hi sinh gian khổ mà các chiến sỹ công an đang ngày đêm thực hiện để bảo vệ tổ quốc thì chắc chắn mọi người sẽ hiểu hơn về người công an việt nam hơn nữa

  Trả lờiXóa
 32. Khi họ bỏ công sức của mình ra để bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, xóa bỏ bệnh tật, đem lại sức khỏe cho nhân dân, vậy mà lũ khốn nạn danoan này đã không biết ơn thì thôi, lại còn đi nói xấu họ, bôi nhọ danh dự của họ, thật là tức giận quá đi.Công an là lực lượng vì dân vì nước, họ là lực lượng ngày đêm luôn hết mình vì sự bình yên cho tổ quốc, họ không ngại khó ngại khổ, dù chấp nhận hi sinh cũng không quên phải hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ nhân dân.
  Vậy suy cho cùng, họ làm gì để chúng ta phải ghét cơ chứ. Đừng vì một cái gì đó mà ghét họ nhé, hãy hiểu họ, hiểu cho công việc của họ để họ có động lực, lòng nhiệt huyết với chúng ta hơn

  Trả lờiXóa
 33. Thật đúng là không thể tưởng tượng được hết độ trắng trợn, tráo trở của lũ rận chủ này nữa rồi, quá tha hóa, quá biến chất rồi.
  đất nước không thể thiếu những đóng góp to lớn của lực lượng công an nhân dân, vì nước quên thân vì dân phục vụ, sẵn sàng bảo vệ tổ quốc
  Trách nhiệm của công an nhân dân là vô cùng quan trọng, nếu không có họ thì đất nước làm sao có thể yên ổn được, trật tự xã hội sao có thể đảm bảo được. Thế mà có nhiều thế lực xấu cứ tuyên truyền, nói xấu, bôi nhọ lực lượng công an, làm cho người dân mất niềm tin với công an


  Trả lờiXóa
 34. phải nói rằng các anh công an việt nam thật giỏi họ đã triệt phá được rất nhiều vụ án nguy hiểm trên toàn bộ lãnh thổ việt nam , trên đất liền có lực lượng công an , có một bộ máy khoa học song song cùng với khả năng đào tạo cũng như tuyển lựa được các thành phần giỏi xuất sắc, phục vụ tốt và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ cũng như trọng trách được giao cho , qua những chiến công thầm lặng ấy , mấy ai biết được rằng họ đã trải qua biết bao nhiêu gian khor

  Trả lờiXóa
 35. Hiện nay có khá nhiều điều tiếng liên quan đến lực lượng công an, chủ yếu là do những thế lực thù địch nói xấu, xuyên tạc, vu khống họ, làm cho người dân mất niềm tin vào lực lượng công an. Mọi người thử tưởng tượng nếu không có lực lượng công an thì đất nước sẽ ra sao đây? Chắc chắn là rơi vào hoảng loạn, cướp bóc, tội phạm xảy ra liên miên, rồi cháy nhà thì cũng không ai đến dập cho đâu, đường xá thì tắc nghẽn cũng không ai đến điều chỉnh, phân làn...

  Trả lờiXóa
 36. Nặc danh@: Cần suy nghĩ theo một phương diện khác mà xem, tôi không phủ nhận ở đâu đó vẫn có người thế này thê kia, họ chưa làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình. Nhưng thử nghĩ xem nếu không có công an, không có BÁc sĩ thì xã hội này sã như thế nào chứ

  Trả lờiXóa
 37. Cần phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù ngay và luôn đi để cho đất nước này được yên. Vì sao ư? nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiểm, tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều. Thiết nghĩ mấy loại đó không biết nhục hay sao mà ngày nào cũng moi hết chuyện này chuyện kia ra lừa người à

  Trả lờiXóa
 38. Không hiểu mấy con cẩu này có còn gì khác để nói hay không mà suốt ngày cứ đi sủa lung tung như thế không biết. Công an là lực lượng vũ trang được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Họ luôn lấy lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên hàng đầu. Chính vì thế mà không bao giờ có cái chuyện công an đi ném chất thải vào nhà dân như thế được.Thật sự là quá vô lí và hết sức bố láo. Những hình ảnh trên thì nói lên được điều gì chứ. Lũ chó các ngươi nên biết phận nằm im đó mà trông nhà đi.

  Trả lờiXóa
 39. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .thật là buồn khi những người không phải là không có kiến thức lại suy nghĩ và hành động như những kẻ vô học thế này, càng buồn hơn cho những người đang được chúng lợi dụng, cố tình dùng họ để dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 40. Ha ha , lại là Lê Hiền Đức ah , không biết có thể tin vào những chuyện này nữa không nhỉ , nghe những cái chuyện này nó cứ hài hài làm sao ấy nhỉ nghe như kiểu " nhân tạo " ấy nhỉ , không biết là tác giả có trực tiếp chứng kiến những cái sự việc như trên không hay là chỉ viết ra như thế thôi , chẳng có những bằng chứng xác thực nào cả , hay thật đấy nhỉ , chẳng biết có thể tin được không nữa !

  Trả lờiXóa
 41. Giờ tôi kể một chuyện như thế này xem mọi người có tin không nhé , anh Nguyễn Văn Hoàng bị người ta đâm nhiều phát vào bụng , rồi sau đó khi được đưa đến bệnh viện tỉnh Lào Cai thì bị công an cũng như những y bác sĩ ở đó ngăn cản , gây khó khăn , không cho chữa trị , ngay 15 phút sau tôi cũng có mặt tại bệnh viện tỉnh Lào Cai và đã chứng kiến toàn bộ sự việc đó , như trên đấy , tin đi mà!

  Trả lờiXóa
 42. Nói thật , là đ' thể tin được vào cái chuyện này luôn ấy chứ , tự nhiên công an người ta đến người ta làm khó dễ , ngăn cản bác sĩ người ta chữa trị cho bệnh nhân làm cái gì thế không biết được , người ta rảnh nhỉ , công an chẳng lẽ người ta chỉ ăn với xem ai đưa vào bệnh viện để ngăn cản thôi ah , thế thì đúng thật là chuyện hài , về kể cho bọn con nít nó nghe khéo nó xũng tin sái cổ cả ấy chứ

  Trả lờiXóa
 43. Đây là lời kể lại của một người thôi mà , thực sự có đáng tin cậy , sự thật có phải là như thế không thì quả thực là chúng ta cũng chẳng thế nào mà biết được ấy chứ , cứ nói là có mặt tại nơi đó , giờ tôi nói tôi cũng có mặt ở đấy , cũng chứng kiến hoàn toàn sự việc , và sự thật thì hoàn toàn là không phải như vậy đâu mà , liệu răng như thế nó có thực sự là khách quan , đúng đắn không hả nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 44. Nếu mà đúng sự thật như thế này thì đúng là khốn nạn thật , nhưng cũng không nên nói cái kiểu chụp mũ , cả công an và ya bác sĩ của bệnh viện đó khốn nạn được , ăn nói như thế thì quả thực là không thể nào mà chúng ta có thể chấp nhận được những điều như thế cả , cũng có người này người nọ , nhưng mà nói toàn thể như vậy thì không thể nào mà đúng đắn , chính xác được

  Trả lờiXóa
 45. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 46. Lại thêm một bài viết nói xấu lực lượng Công an nữa của bọn phản quốc, tôi thấy trên trang mạng này gần như 100% các bài viết là nói về chủ đề Công an, mà cụ thể hơn là chúng liên tục nói xấu lực lượng Công an, muốn làm cho người dân căm ghét lực lượng này. Chúng đang muốn mượn chúng ta làm bia đỡ đạn cho chúng trước lực lượng Công an đấy mọi người ạ, vì Công an sẽ là lực lượng trực tiếp cho bọn phản quốc này ra vòng pháp luật mà, cho nên chúng mới xem Công an là kẻ thù, và có những hành động để hạ uy tín lực lượng này như thế này.

  Trả lờiXóa
 47. Đọc thông tin trên trang web này mà mình nhận thấy bọn này chuyên viết bậy để kiếm tiền từ tay mấy tổ chức phản động. Viết Lăng nhăng, từ việc bé đến việc to đều đem công an ra để nói này, nói nọ. Người ta làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình chứ có sai gì đâu. Nếu không có lực lượng công an chắc cái xã hội này bị những kẻ phản động này đưa về đâu không biết. Mọi người đừng ai tin mấy cái luận điệu xuyên tạc đã quá quen thuộc của hội này rồi.

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 49. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 50. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 51. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 52. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 53. vâng các bạn nặc danh tha hồ chửi bới mà giãy giụa. Người dân đang bị chính chúng mày dẫm đạp lên hòa bình hạnh phúc của họ đấy. Người dân đang làm ăn sinh sống ổn định. chúng mày lấy cái gì ra mà lấy dân chúng để làm cớ chửi đất nước chửi dân tộc như thế. Cái bọn phản động, giẫm đạp lên cuộc sống hòa bình của ông cha, của chính quê hương mình mà sống nhục nhã.. quá nhuc nhã đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhục là những lũ ăn tiền của dân nhưng lại quay lại hành dân. Nhục là các quan tham nhũng tiền thầy bỏ túi, sống chết mặc bay. Nhục hơn cả là lũ bồi bút bỉ ổi, dân mình nghèo đói, khốn khổ nhưng vẫn hô hào dân giầu, nước mạnh. Dlv hoa hệu chắc là 3 trong 1.

   Xóa
 54. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 55. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 56. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa