Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Ảnh dân oan Dack Nong tại Hà nội

Dân oan Dack Nong tại Ngô Thì Nhậm ba năm nay
Họ đã có mặt ở Hà nội gần ba năm nay kể từ khi bị cướp đất, phá nhà, đàn áp, nhịn đói nhịn khát để đi đòi quyền lợi chính đáng của mình nhưng chưa được chính quyền nào giải quyết, trả lại quyền lợi cho họ.

15 nhận xét:

 1. Không thấy các bạn DLV lên tiếng nữa nhỉ.Nhục cho lũ DLV bợ đít rồi đổ bô để kiếm miếng cho vào mồm

  Trả lờiXóa
 2. những người dân trên trắc lại bị đám rận chủ mua chuộc để chống phá nhà nước đây mong những người dân hãy thật sự tỉnh toa và không nên để bọn rận chủ chúng lợi dụng chúng ta đều biếttrong những năm qua đảng và nhà nước ta luôn có những chính sách quan tâm đến nhữn đồng bào dân tôc thiểu số chính vì thế trong những năm qua đời sống của người dân tộc thiểu số ở các vùng xâu vùng sa được cải thiện cho nên không có chuyện chính quyền cướp đât của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. những con người đáng thương họ được nhận vài đồng từ anh em nhà dân chủ mà phải đi làm việc cho chúng nó , giơ tấm biển để chụp , ngày trước mình ở quê cũng bị bọn này gạ gẫm nhưng thấy đồng tiền lẻ mà ngu làm tay sai thì quá đáng chắc chỉ có dân tộc vùng cao cũng như nông dân nghèo đói mới dễ bị mua chuộc thôi

  Trả lờiXóa
 4. nói thật là cái trò dân oan này chúng ta đã thấy nó quá nhàm chán khi họ chả biết gì hoặc chỉ là sự lợi dụng của những kẻ chống phá chính quyền nên mới theo chúng lên tận Hà Nội để làm những chuyện vô ích như vậy và cũng không tự nhiên mà họ lại làm thế mà là vì chút lợi nhuận làm mờ mắt họ, họ không còn biết gì nữa trước những sự kích động, xuyên tạc sai lệnh về chính quyền và dụ dỗ người biểu tình làm theo họ mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. "Họ đã có mặt ở Hà nội gần ba năm nay kể từ khi bị cướp đất, phá nhà, đàn áp, nhịn đói nhịn khát để đi đòi quyền lợi chính đáng của mình nhưng chưa được chính quyền nào giải quyết, trả lại quyền lợi cho họ." đúng là cái mồm thối của quân phản nước nhà, chúng mày chỉ biết có từng này là cùng thôi à, kiếm việc khác mà làm đi mấy bác !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những người này bị các kẻ vì những lợi ích xấu xa hay với mục đích thâm độc lợi dụng ,kích động hay ép buộc làm những chuyện này thật là đáng thương .Toàn lôi những chuyện cướp đất ,phá nhà người dân ra mà kêu la ,không biết đó toàn những việc làm sai trái ,gây mất trật tự.

   Xóa
 6. Đến đời nào cho cái bọn này có thể phát triển được đây nhỉ ? chỉ toàn là các thành phần chống đối, phá hoại như thế này thì đất nước bị hạn chế phát triển là đúng rồi. Chẳng có cái gì là sai mấy đâu, quá vớ vẩn cho cái bản chất và hành động của lũ điên này các bác ạ !@

  Trả lờiXóa
 7. Suy cho cùng những việc làm quá lố của các đội quân tuyên truyền này càng ngày càng nhục nhã, càng ngày càng khiến chúng ta phải lên án hành vi đó mà thôi, chẳng làm được cái quái gì cả đâu, Những hành động đó mà nói là chỉ phục vụ cho cái bản chất của bọn chó Việt Tân!@

  Trả lờiXóa
 8. Nói chung là cái bản chất của các chú càng ngày càng khiến nhân dân phẫn nộ đấy, có làm được cái gì đâu . Những hành động đúng là quá vớ vẩn mà, cái bản chất đó thực sự là đáng lên án mà, nghe làm sao được những lời lẽ của mấy chú đâu nhế, mấy cái quân phản quốc!

  Trả lờiXóa
 9. Dân oan ư , chỉ là mấy chú tự dựng lên thôi à, chẳng có ai như vậy đâu , mấy chú thú thực là thật bẩn bựa quá đấy, càng làm càng khiến nhân dân cần phải lên án hành động của các chú thôi à, đám dâm oan giả danh đúng là quá điên rồ mà, toàn là hành động cái quái gì đấy nhỉ !!!!!!!

  Trả lờiXóa
 10. đúng thật là buồn cười chúng nó lọi dụng đưa người ra rồi chụp ảnh làm nguồn tư liệu sai trái để đi chống phá đảng nhà nước ta đặc biệt làm gì có chuyện bà con tận dak lak họ còn rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nên họ khó có cơ hội để tiếp xúc với tri thức nên họ rất dễ mua chuộc chắc chắn anh em nhà dân chủ lại dùng thủ đoạn cho đi chơi được tiền đây mà

  Trả lờiXóa
 11. Đúng không thể hiểu được những trò mà bọn chúng làm ,lợi dụng ,kích động một cách công khai trắng trợn ,những người dân tộc cũng bị chúng kéo vào những hành vi xấu xa của chúng .Những người dân nên cần có những nhìn đúng đắn về bọn chúng để tránh bị kéo theo và những hành vi xấu này.

  Trả lờiXóa
 12. Hóa ra toàn là các thành phần chống đối, phá hoại tập trung ở đây à, chẳng hiểu được chúng mày đang nghĩ cái gì mà cứ đầu độc cái tư tưởng phá hoại như thế là sao đây ? có điên rồ quá không đấy , nhìn vào sự thật đi mấy bác chống đối, phá hoại đất nước à, đúng là rồ !

  Trả lờiXóa
 13. Làm được cái gì cho nên hồn đâu , toàn là chống đối , phá hoại như thế mà cũng nói hay sao , nhục nhã thay cho chúng mày toàn chỉ thế là cùng thôi à, đúng là cần phải lên án ngay cái hành động của chúng mày đấy. Nhìn vào hoạt động này mới biết la cái bản chất của chúng mày rọ tới chỗ nào !

  Trả lờiXóa
 14. Làm sao mà xứng đáng với dân tộc này được chứ, cũng chỉ thế là cùng thôi, chứ gì , hành động và việc làm chẳng ra gì , chẳng xứng đáng cái gì đâu . Hành động và việc làm chỉ là mấy cái trò vớ vẩn như thế cả thôi sao , ngày nào cũng chống , chống, chẳng biết đang làm cái quái gì đấy nữa./

  Trả lờiXóa