Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Công an dọa giết nhau ?

VIẾT ĐƠN TỐ CÁO CẤP TRÊN, NGUYÊN PHÓ GĐ CÔNG AN THANH HOÁ BỊ GIÁNG CHỨC VÀ DOẠ GIẾT.


Suốt từ năm 2012 đến nay, thượng tá Đỗ Văn Cai, nguyên Phó trưởng Công an TP.Thanh Hóa, thường xuyên bị kẻ xấu nhắn tin khủng bố dọa giết cả gia đình, khiến ông phải nhờ Công an tỉnh Thanh Hóa và Bộ Công an bảo vệ. Thậm chí, để phòng tránh mọi bất trắc, bảo toàn tính mạng cho gia đình, ông phải “di tản” vợ con ra tỉnh ngoài tạm lánh.

Theo thượng tá Cai, việc ông nhận được tin nhắn khủng bố bắt đầu xuất hiện từ năm 2012, sau khi ông làm đơn tố cáo một số cán bộ có dấu hiệu bao che, bỏ lọt tội phạm ở các vụ án xảy ra trên địa bàn.

Công an TP.Thanh Hóa xác nhận việc thượng tá Cai cầu cứu bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình là có. Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa (PC44) đã vào cuộc và có biện pháp bảo vệ ông Cai và gia đình. 

Chưa hết, Thượng tá Cai cho biết, trong khi ông đang chờ cấp trên giải quyết đơn tố cáo thì vào tháng 5.2014, Giám đốc Công an Thanh Hóa đã luân chuyển ông sang làm Phó phòng Cảnh sát môi trường, tức ông đã bị giáng chức từ Phó trưởng CA TP, Phó thủ trưởng CQĐT xuống Phó phòng một phòng nghiệp vụ công an tỉnh này.

VẬY NGƯỜI THƯỢNG TÁ CAI TỐ CÁO LÀ AI?

Được biết đó chính là Đại tá Lê Văn Nghiêm- Trưởng công an Tp. Thanh Hoá, thủ trưởng cơ quan điều tra, cấp trên của ông Cai; và Trần Văn Cảnh , đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Nguyễn Thế Sâm, đội phó đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Nguyễn Anh Dũng...thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.

Theo đó, các cán bộ trên đã cố tình làm sai lệch hồ sơ vụ án, che dấu bỏ lọt tội phạm, không ra quyết định truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội. Những cáo buộc trên được Thượng tá Đỗ Văn Cai viện dẫn từ một số vụ án đã xảy ra trước đó, điển hình như vụ Hoàng Văn Hiện phạm tội mua dâm người chưa thành niên xảy ra năm 2006. Thượng tá Cai cáo buộc, các cán nộ lãnh đạo này của Công an thành phố Thanh Hóa đã cố tình bao che cho Hiện, biến đối tượng này từ phạm tội sang “người có công”, tạo điều kiện để đối tượng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và có cơ hội gây án (?)

Trong thời gian Cục C44, Bộ Công an tiến hành xác minh nội dung tố cáo, Thượng tá Đỗ Văn Cai liên tục nhận được 32 tin nhắn xúc phạm danh dự, khủng bố uy hiếp tinh thần, đe dọa tính mạng của đồng chí cùng gia đình.

Các cán bộ mà vị Phó trưởng CA tp. Thanh Hoá tố cáo đều là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của CA Thanh Hoá. Trong đó đáng chú ý nhất có cả cấp trên của ông, đại tá Lê Văn Nghiêm - trưởng CA tp. Thanh Hoá.

Đại tá Nghiêm đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc nêu trên, cho rằng đây là hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự lãnh đạo. Đồng thời ông cũng tố ngược thượng tá Đỗ Văn Cai vi phạm đến bí mật và ảnh hưởng đến hoạt động của ngành khi cung cấp các thông tin tố cáo nêu trên.

SỐ PHẬN ÔNG CAI SẼ RA SAO KHI DÁM ĐỨNG RA TỐ CÁO CẤP TRÊN TRỰC TIẾP CỦA MÌNH CÙNG CÁC LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT CA tp. THANH HOÁ?

UẨN KHÚC NÀO ĐẰNG SAU NHỮNG ĐƠN THƯ TỐ CÁO CỦA ÔNG CAI. SỰ THẬT LIỆU CÓ ĐƯỢC ĐƯA RA ÁNH SÁNG HAY SẼ BỊ CẢ BỘ SẬU CHỦ CHỐT CHE ĐẬY. VÀ ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU BỘ CA MUỐN GIẤU ĐI NHỮNG GÌ CẦN GIẤU ĐỂ BẢO VỆ "uy tín ngành" ?!

Hãy cùng NKYN theo dõi tiếp diễn biến vụ việc này. Cùng đoán xem, vụ việc sẽ được công khai hay gặp phải sự can thiệp kiểm duyệt rồi rơi vào im lặng ?!

Nguồn cấp dữ liệu :
- Báo Thanh Niên : Cán bộ làm đơn tố cáo bị dọa giết cả nhà (http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140814/can-bo-lam-don-to-cao-bi-doa-giet-ca-nha.aspx)
- Báo Giáo Dục : Vụ Thượng tá công an bị dọa giết: Cấp trên bác bỏ cáo buộc (http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Vu-Thuong-ta-cong-an-bi-doa-giet-Cap-tren-bac-bo-cao-buoc-post148634.gd)

Ảnh : đơn tố cáo của thượng tá Cai và người bị tố cáo Đại tá Lê Văn Nghiêm trưởng CATP Thanh Hoá.

24 nhận xét:

 1. hiếm có ông công an nào tốt như ông ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Côn an tốt chết hết rồi

   Xóa
  2. đừng có ngồi đó mà sủa bậy nữa,cái bọn chúng mày thì ai chẳng biết được bộ mặt chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng,bôi nhọ lãnh đạo cơ chứ,đúng là khốn nạn thật,một câu chuyện chưa có tính xác thực nào,thế mà chúng mày cũng bịa đặt này nọ rồi nói xấu người khác như thế được hay sao cơ chứ,chúng mày nên nhớ rằng những người công an họ luôn là những người tốt,vậy nên những sự việc dọa nạt như thế chắc chắn là không bao giờ xảy ra cả.

   Xóa
  3. toàn những đứa nặc danh tự viết bài rồi tư comment thế kia thì chả có gì để nói nữa, chúng bay vừa dùng các chiêu trò chỉnh sửa rồi lại đổi tên các loại nói chúng chúng bay tung toàn những thông tin không hề chính xác nếu muốn biết chính xác con người có đầu óc chút họ suy nghĩ cái là biết ngay trang này là trang giả dối

   Xóa
 2. Không thấy các bạn DLV lên tiếng nữa nhỉ.Nhục cho lũ DLV bợ đít rồi đổ bô để kiếm miếng cho vào mồm

  Trả lờiXóa
 3. càng nói thì chúng mày càng cho thấy được sự ngu ngốc của mình thôi.công an mà lại đi dọa giết nhau chứ.chúng mày đang nói cho con nít nghe hay sao vậy.mà con nít cũng biết được rằng công an là những người đi bắt bọn tội phạm giết người,vậy nên nó cũng chẳng thể tin được cái chuyện chúng mày nói đâu.lần sau mà nói thì hãy tìm cái gì nó hợp lí một tí rồi hãy nói.đừng có nói ngu ngốc như vậy thì chỉ khiến cho người ta cười cho vào cái mặt mà thôi.đúng là càng nói càng khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là vô lý quá đi , làm gì có chuyện đó chứ .Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì may ra mới lôi kéo người đọc ,chứ toàn những chuyện bịa đặt với xuyên tạc thì chẳng có ai quan tâm nữa đâu.

   Xóa
 4. nghe cái tiêu đề bài viết này mà đã thấy được sự ngu ngốc của chúng mày rồi.công an mà lại đi dọa giết người thì lực lượng nào đi bắt những kẻ giết người này cơ chứ.càng nói thì càng thấy sự ngắn não của chúng mày.hãy nên nhớ rằng những sự xuyên tạc từ trước đến nay của chúng mày về lực lượng công an chưa bao giờ người dân tin cả.và cũng chưa bao giờ người dân mất niềm tin vào lực lượng công an.thế nên hãy dừng ngay những việc làm của chúng mày lại trước khi nó quá muộn.

  Trả lờiXóa
 5. chúng mày nói cho ai nghe thế hả.đúng là càng nói càng lộ rõ được sự ngu ngốc của chúng mày,một sự việc chưa có tính xác thực,thế mà chúng mày đã thêm mắm thêm muối vào rồi sủa bậy được.công an là lực lượng đi bắt giữ những kẻ giết người,thế mà chúng mày lại nói là công an dọa giết người như thế nữa,đúng là đần độn.hãy nên nhớ rằng cái chiêu trò như thế này cũ lắm rồi.nó chẳng thể nào hạ bệ được uy tín của lực lượng công an đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày nói cho ai nghe thế hả?câu hỏi hay xin trả lời ngay thì nói cho chúng mày nghe chứ ai,cái bọn DLV ăn rồi sủa cho bọn đẻng vè nhè nước của chúng mày đấy,cứ sủa đi sủa cho Đẻng vè nhè nước chúng mày nghe hỉ

   Xóa
  2. Đảng ta, Nhà nước ta tất nhiên phải yêu, phải dõi theo, phải đứng ra bảo vệ rồi. Còn chúng mày thì thuộc Đảng, thuộc Nhà nước nào đây? Tồn tại trên đời mà không thuộc về một nơi nào à hay nhập quốc tịch tàu khựa rồi? Nói mà không thấy xấu hổ không thấy hổ thẹn. Còn thì dừng cái việc bịa đặt, bôi nhọ, nói xấu trắng trợn kia đi. chỉ vô ích thôi, chả ai tin, chả ai nghe theo 1 lũ chúng mày đâu

   Xóa
  3. Dạ thưa chúng em cũng thuộc đảng Hồ Tàu khựa và cũng được gọi là Cộng Sản Ba Đình đấy các bác Dư Lộn Viên,Đất nước VN thì tất nhiên yêu,nhưng không yêu cái lũ chó làm tay sai cho giặc Tàu

   Xóa
  4. cái gì mà đảng Tàu , mày nói cho hẳn hoi , rõ ràng nước ta là nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa hẳn hoi , chúng bây cứ chống phá đi , giống như muỗi đốt inoxx thôi , mày biết tại sao không chính là chúng bay luôn đi tung tin bày không đúng và sai trái nên chẳng ai quan tâm đâu

   Xóa
 6. theo tôi thì những tin nhắn khủng bố mà thượng tá Đỗ văn Cai nhận được là do những tên đàn em của những tên tội phạm bị thượng tá công an điều tra ra và bắt giữ nên sinh ra thù hằn với thượng tá nên chúng nhắn tin khủng bố qua chuyện này chúng ta lại càng thấy rõ công an Việt Nam họ luôn cố gắng hết sức để đưa ra ngoài ánh sáng những tên tội phạm còn việc chuyển công tác là quá bình thường do yêu cầu công việc cho nên chúng ta cần phải chuyển công tác cho phù hợp.

  Trả lờiXóa
 7. mình nhận thấy tác giả cũng như bao người viết báo mạng chỉ đăng tải thông tin và lắng nghe thông tin từ một chiều như vậy có thể thấy sự thiếu khách quan của tác giả và những đánh giá từ những thông tin đó là không đáng tin cậy! ai cũng được biết với những thông tin một chiều và có tính bịa đặt vu cáo thì đáng để xử lí những con người tạo ra sự bịa đặt đó. đúng như vậy phải nghiêm minh không để các hành động đó được cơ hội phát triển vì như vậy quá nguy hiểm cho xã hội. phản đối trước chính quyền về những việc làm của họ thì hơn hết những con người này cần nghiêm minh chấp hành pháp luật rồi tố cáo đến các cơ quan chức năng về hành vi làm sai từ phía chính quyền. không phải là lợi dụng báo mạng để bịa đặt vu cáo.

  Trả lờiXóa
 8. Lực lượng công an là lực lượng mà trực tiếp đấu tranh với những hành vi vi phạm về trật tự an toàn xã hội, vậy nên không thể tránh khỏi việc mà các thế lực phản động, chống phá Nhà nước luôn tìm cách hạ thấp uy tín đối với lực lượng này. Công an dọa giết nhau? đùa chứ tin sao được, nếu có tin thì chắc là tin này là tin đồn nhảm. Viết bài thì cũng nên viết cho nó đúng một chút, đừng có mà thấy gì viết này, sai sự thật hoàn toàn như thế. Kết quả chỉ nhận lại cái danh bán nước, phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội chống phá nhà nước không lớn bằng tội chống phá nhân dân Việt Nam đâu bọn chó săn của Cộng Sản Ba Đình chó của Hồ Tàu Khựa

   Xóa
  2. sặc mày sao lại nói láo như vậy chắc chắn mày là con rơi con vãi của hội dân chủ phương tây chứ gì , láo thật mở mồm là chửi rủa , mặc dù chúng bây có đội ngũ luôn ở nước ngoài rót tiền nuôi cứu cánh chúng bay nhưng mà đó là 1 hoạt động vô ích và rất ngu dốt vì nó mất thời gia mà không đem đến điều gì cả

   Xóa
 9. Cái thằng viết ra bài này không biết hắn có hiểu mình đang nói cái gì không nữa. Chắc hắn ta cũng tự hiểu những điều mình viết là quá vô lý và chúng chắc cũng chẳng hi vọng gì ai có thể tin chúng nhưng chúng vẫn viết ra những điều như thế này thì không hiểu mục đích của chúng là gì nữa. Chúng càng viết ra càng thể hiện sự xuyên tạc sự việc ngày càng xảo trá của mình. Cư dân mạng ai cũng chửi vào mặt chúng như thế này mà chúng vẫn không thể nào sáng mắt ra mà làm những việc có tính đóng góp xây dựng đất nước. Mà thôi cái đám quân bán nước này chỉ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Đã thành truyền thống thì trang dân oan này thì chẳng bao giờ cung cấp thông tin sạch sẽ cả, toàn thêm mắm muối, bóp méo sự thật. phải nói nếu đem ra so với các loại thực phẩm không sạch sẽ thì thông tin ở đây còn nguy hiểm hơn. chúng luôn muốn dựng chuyện lên, ngụy biện để nói xấu Đảng, Nhà nước ta, đặc biệt là lực lượng Công an nhân dân - lực lượng đang đấu tranh với chúng nó để bảo vệ cho người dân, bảo vệ An ninh của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là nhảm nhí thật ,nội dung toàn là những lời bịa đặt ,xuyên tạc vô căn cứ mà thôi .Chắc ai cũng được biết với những thông tin một chiều và có tính bịa đặt vu cáo thì đáng để xử lí những con người tạo ra sự bịa đặt đó. Thực ra thì những thông tin trên đều là sai sự thật và bóp méo hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 12. thật sự là nhảm nhí quá à, chỉ một cái tài liệu không được kiểm chứng như thế mà dám đổi tội cho công an đánh nhau, không hiểu tác giả đang có ý gì đâu, hay là công kích chính lực lượng công an thế không biết, yêu cầu tác giả khi việt nam có sự chân thanh, dùng trái tim và tôn trọng sự thật một tí

  Trả lờiXóa
 13. đây là một vụ việc hết sức phức tạp và to tiếng bởi nó có liên quan đến cả ban lãnh đạo cơ quan công an của một tỉnh là Thanh Hóa nên cơ quan chức năng điều tra vụ việc này phải hết sức khôn khéo, tế nhị mới có tể lật tẩy những bộ mặt đen tối, thối nát của những cán bộ cấp cao của một tỉnh thế này để biết ai mới là thủ phạm, ai mới là kẻ tha hóa, biến chất khi đã ngồi trên ghế cao lãnh đao công an một tỉnh như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là những bài viết mang tính kích động ,nói xấu thậm chí xuyên tạc bịa đặt một cách trắng trợn ,làm sai lệch sự thật .Toàn là những kẻ đã không góp một phần sức lực của mình để bảo vệ,xây dựng nhà nước thì thôi,đừng ngồi đấy mà chọc phá,xuyên tạc nữa.

   Xóa