Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Những cái giá khủng khiếp phải trả và bài học cho bạo quyền.


Chúng tôi về Mỹ Đức thuộc Tỉnh Hà Tây cũ. Ở đây có thắng cảnh đẹp nổi tiếng của vùng đất đá vôi, đồng thời cũng là nơi thỏa mãn nhu cầu tâm linh nổi tiếng, đó là Chùa Hương. Những người cũ năm xưa, bạn chúng tôi đã đi làm ăn xa, nhiều người đã bỏ xứ từ lâu không về lại. Chỉ có các ông bà già cắm chốt giữ nhà, lo hương khói tổ tiên, lễ chùa lễ đền gieo phúc mà cầu cho con cháu được hanh thông học hành, suôn sẻ làm ăn.
Vùng đất Hà Tây là vùng đất có nhiều huyền thoại, ở đây nhiều thời, nhiều giai đoạn đã tạo ra nhiều câu chuyện huyền bí mà cho đến giờ vẫn không thể nào lý giải nổi.
Câu chuyện xưa từ trong truyền thuyết dần dần bước ra đời sống xã hội hiện nay làm chúng tôi giật mình sợ hãi. Những câu chuyện liên hệ, có thật mà chúng tôi đã tìm kiếm, kiểm chứng rõ ràng mới thấy không có điều gì qua được mắt người dân. Còn với người dân, họ cho rằng không có gì chống lại được thánh thần. Nói như người dân quê thì Trời ở xa, nhưng Trời có mắt.
Và những chi tiết chúng tôi nắm được đưa lên đây, như một bài học, hay nói đúng hơn là lời cảnh tỉnh cho những ai còn say máu bạo lực, xúc phạm thần thánh, chùa chiền, nhà thờ cũng như nơi thờ tự.
Hà Tây là quê hương của Tướng Công an Nguyễn Đức Nhanh, ông ta sinh năm 1952 tại xã Hồng Quang, huyện Ứng Hòa. Một ông tướng mà giờ đây ngay người dân quê ông mỉa mai gọi là ‘ông Đứt Nhanh’. Câu chuyện về ông và gia đình, thì làng trên đến xã dưới đều biết. Người ta kể cho nhau nghe về ông Nhanh và con đường quan lộ của ông nhanh chóng, may mắn leo lên đến chức Trung Tướng, Giám đốc CA Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an. Với quân hàm, chức vụ này, hẳn không nói ai cũng biết Nguyễn Đức Nhanh không thiếu bất cứ một thứ gì từ quyền lực, tiền bạc v.v…
Thế nhưng, sự đời ‘chữ tài liền với chữ tai một vần’.

Công văn trả lời việc xây miếu.

Vốn là tay chân của Phạm Quang Nghị bất tài, Nguyễn Đức Nhanh hết sức hung hăng trong việc đàn áp Tôn giáo để lập công cho Nghị trước ĐH Đảng CS 11. Đặc biệt qua hai vụ 42 Nhà Chung và Thái Hà. (Sau khi cho quân cướp đất Nhà Chung Hà Nội và Thái Hà cách tàn bạo xong, Nguyễn Đức Nhanh đã liền13 ngày sau không về nhà mà lên tận Tam Đảo mở hội hầu đồng hết 430 triệu đồng). Nhờ đó, tháng 7 năm 2009, Nhanh được thưởng “huân chương chiến công hạng nhất do lập chiến công đặc biệt xuất sắc trong công tác”.  Được đà say máu, Nguyễn Đức Nhanh càng hăng hái bất chấp mọi lý lẽ ở đời, lương tâm làm người và coi thường thần thánh ma quỷ, mục đích là lập công.
Tướng Nhanh tới chỉ đạo đàn áp Thái hà

Rồi cũng chính điều này đã dẫn Nguyễn Đức Nhanh và tay chân ông ta tới một sai lầm không thể gỡ được.
Đó là, vào đêm 6/1/2010 Nguyễn Đức Nhanh tổ chức đội quân 600 lính tinh nhuệ và xe cộ, thiết bị tập kích đặt mìn giật nổ cây Thánh Giá trên núi Thờ của người Công giáo. Đây là ngọn núi được dùng làm nghĩa địa của Giáo xứ Đồng Chiêm, nơi chôn cất những người chết ở khu đồng trũng. Nghĩa trang này lâu đời, nổi tiếng linh thiêng. Khi người dân đến thăm hỏi bà con giáo dân bị nạn, Nhanh cho công an bao vây bằng mọi cách và sử dụng bạo lực không hạn chế. Hành động của Nhanh và đồng bọn đã gây một tội ác lớn với Tín ngưỡng của một cộng đồng giáo dân hơn 8 triệu ở Việt Nam và hàng tỷ tín đồ trên thế giới đã làm dậy sóng căm phẫn không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Sau hành động tội ác đó, thì ngày 31 tháng 5 năm 2010, Nguyễn Đức Nhanh được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh II, Bộ Công an.
Nhưng, cũng từ đó, Nhanh và đồng bọn phải trả giá nhãn tiền. Những cái giá mà không có tiền bạc, chức vụ hoặc bất cứ cái gì ở đời có thể mua lại được.
Theo người dân mách bảo, chúng tôi điểm qua một vài sự việc như sau:
1- Đầu tiên, phải kể đến những nạn nhân trong vụ tàu hỏa  đâm ôtô chở đám ăn hỏi, 10 người chết và 5 người bị thương lúc 10h30' ngày 22/11/2009, tại phố Nguộn, Văn Tự, huyện Thường Tín. Vụ tai nạn được báo Công an gọi là ‘hi hữu”, nhưng những người dân thì họ có cách giải  thích của họ.
Số là, trước đó, nhà nước không thể tranh cãi với giáo dân Thái Hà trước những chứng cứ và lý lẽ họ đưa ra về việc nhà nước đã chiếm đất của họ trái pháp luật của chính nhà nước. Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an Hà Nội đã tổ chức cho cả đoàn con nghiện, những người dân xung quanh đó được phát tiền đến bao vây tu viện, nhà thờ, Tòa Tổng Giám mục Hà Nội, đòi giết người. Đám người này được công an bảo vệ, đã giật đổ cổng Đền Thánh của người công giáo vào đêm 21/9/2008.
Hành động này xảy ra lúc nửa đêm. Hôm sau, Bộ Ngoại giao Việt Nam bị báo chí nước ngoài chất vấn, đã trả lời “đó là quần chúng tự phát”. Nhưng ai cũng biết, chẳng có ai ngu dại đi phá nhà thờ và đòi giết người tu hành. Được thể, ngày 15/11/2008, Công an Hà Nội lại tổ chức bao vây nhà thờ Thái Hà lần thứ hai, lần này CAHN huy động dân ở Phường Quang Trung và các phường lân cận. Những người xông đến nhà thờ đã có những hành động lỗ mãng và hỗn xược nơi tôn nghiêm.
Và tai nạn kia đổ đến cho một số người là “quần chúng tự phát” hăng hái đã làm rung động dư luận khu vực, nhất là những người đã trót đi theo đám công an phá nhà thờ. Sau này, nhiều lần Hà Nội muốn tổ chức lại những cuộc như vậy, nhưng người dân đã khiếp sợ với những quả báo nhãn tiền, nên mãi đến 03/11/2011 Phường Quang Trung muốn tổ chức lại để trấn áp Nhà thờ Thái Hà, đã phải lừa dối dân là “mời đến xem” vì không có dân tham gia ngoài mấy tên giặc già ăn lương dân phòng được điều động.
2- Cũng tại Thái Hà, khi đã trót chia đất của Nhà thờ Thái Hà thành 28 lô biệt thự, (mà sau này làm vườn hoa), người dân biết nên đã đòi lại ráo riết, Nguyễn Đức Nhanh đã gọi một số người trước là giáo dân nay bỏ đạo đi theo Công an, (Giáo gian) lên Thành phố, phong cho làm “linh mục” rồi ký giấy đồng ý cho của nhà thờ. Những việc này bị giáo dân phát hiện kịp thời bác bỏ. Nhưng chính những giáo gian đó đã phải trả giá. Những người đó đã hăng hái giúp đỡ công an, kể cả việc công an đưa vào Sài Gòn để áp lực buộc nhà thờ nhượng bộ. Thậm chí Công an còn tìm cách đưa đến trước cửa nhà thờ điểm phát thuốc HIV/ASID cho con nghiện hàng đoàn kéo về quấy khu vực nhà thờ. Nhưng kết quả là các con tin của Công an là giáo gian kia đều gia đình tan nát, con cái nghiện ngập và cuộc sống không lối thoát.
3 – Vụ nổ ở tại Công an Phường Ô chợ Dừa sáng 28/8/2010 làm một cảnh sát và một bảo vệ chết, ba người trong đó có đồn phó bị thương nặng: Đây là vụ nổ bình thường, nếu như không phải là ở một đồn công an, và cũng có thể là bình thường, nếu như đó không phải là đồn CA Ô Chợ Dừa, một đồn CA tích cực trong việc hỗ trợ cướp đất Nhà thờ Thái Hà. Vụ này được dư luận quan tâm, bởi không ai tin miệng Công an là do lựu đạn thu gom bị nổ.
4 – Kể đến những vấn đề liên quan đến đất đai nhà thờ và đền Thánh, một câu chuyện đã khá lâu, nhưng lưu lại đến ngày nay mà hầu như ai ở khu vực đó đều biết và cho rằng hậu quả chưa xong:
Sau khi mượn Tu viện Dòng Chúa Cứu Thế bằng biện pháp cưỡng bức, nhằm xóa dấu vết một Tu viện Công giáo phục vụ việc chiếm cướp lâu dài, Quận Đống Đa đã cho một bộ đội leo lên chặt cây Thánh Giá trên nóc tầng 3 Tu viện. Người này hung hãn cầm chiếc búa đập chân Thánh Giá, nhưng mới được một nhát đầu tiên làm vỡ một mảng chân Thánh Giá, thì bỗng nhiên như có ai đẩy, anh ta lộn cổ xuống tầng 1 chết tươi trước cửa.
Vụ việc kinh hoàng đó đã làm hoảng hốt cả hệ thống, và kể từ đó cây Thánh Giá được yên ổn tồn tại vì không ai dám động vào. Tuy vậy thì từ giám đốc bệnh viện đến nhân viên không yên ổn khi làm việc ở đó, họ luôn bị ám ảnh và nhất là việc điều trị luôn thất bại. Mọi biện pháp cúng bái đều không có hiệu nghiệm. Chuyện đó kéo dài đến khi bác sĩ Minh viện trưởng đi xem bói toán về đã khẳng định: Bệnh viện đã bị giáng họa vàphải xây miếu cho người đã chết oan vì phạm Thánh.
Năm 2000, Bệnh viện đã sang xin phép nhà thờ cho xây một cái miếu cho người đã bị chết oan trước cửa nhà 3 tầng, dưới chân Thánh giá. Nhưng nhà thờ Thái Hà đã không cho phép và việc xây miếu phải dừng lại. Từ đó, Bệnh viện Đống Đa được mệnh danh là “Vào Đống Đa, ra Văn Điển” như một lời chúc dữ cho những ai đã xúc phạm thần thánh ở đây.
Trở lại câu chuyện Công an Hà Nội tổ chức nổ mìn Thánh giá trên Nghĩa địa Núi Thờ linh thiêng và đánh đập giáo dân tại Đồng Chiêm, mọi hình ảnh và bằng chứng được đưa lên mạng tố cáo trước toàn thế giới và nhà cầm quyền VN bẽ mặt vì đàn áp tôn giáo. Nhưng đối với mỗi cá nhân chủ chốt tham gia tội ác này là một nỗi kinh hoàng.
5- Sau khi vụ nổ Thánh Giá vào tháng 1/2010 không lâu, một buổi chiều tháng 6, một viên công an Mỹ Đức đi đón con ở trường học, trên đường về đã bị sét đánh chết ngay trên xe máy. Điều đặc biệt là đứa con không bị thương mà chỉ chứng kiến cha mình bị chết cháy do sét đánh. Người dân cũng như lực lượng công an Mỹ Đức hoảng hốt, vì đó chính là viên công an hăng hái lập công trong vụ đập phá Thánh Giá Đồng Chiêm.
6 – Câu chuyện chưa chấm dứt ở đó, vụ Đồng Chiêm, ngoài Nguyễn Đức Nhanh phải chịu trách nhiệm chính về tội ác, thì nhiều tay chân và những kẻ đắc lực đều phải chịu trách nhiệm. Nguyễn Công Bộ, Đại tá, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức là người chịu trách nhiệm tổ chức và thực hiện tội ác với giáo dân Đồng Chiêm (Thuộc xã An Phú, huyên Mỹ Đức) và nhân dân Mỹ Đức sau đó.
Sau vụ Đồng Chiêm, Đại tá Nguyễn Công Bộ có hai đứa con trai thì con trai cả là Nguyễn Công Tổng, là con trai đang làm Công an Huyện Chương Mỹ, đã bị tai nạn chấn thương sọ não, ông ta phải nuôi một thời gian dài sống thực vật và cuối cùng là cái chết đã đến sau khi chữa chạy biết bao tiền của. Dư luận người dân cho biết, là anh ta đã tự tử kết thúc cuộc đời. Trước đó, con trai út của Đại tá Nguyễn Công Bộ là Nguyễn Công Uẩn, 29 tuổi, cũng chết vì bệnh mà người dân Mỹ Đức cho biết là bị nghiện.

Như vậy, tiền của, bổng lộc của một thời làm Đại tá, Trưởng Công an Huyện là không ít nhưng với chừng đó thời gian làm công an, Nguyễn Công Bộ đã gây không ít tội ác, đối với người dân Mỹ Đức, dân oan mất đất, mất nhà và nhất là tại Đồng Chiêm, Nguyễn Công Bộ đã đồng phạm tội xúc phạm Thánh Thần. Và cái giá đã phải trả là nhãn tiền và hết sức kinh hoàng. Giờ đây về hưu, với tình trạng gia đình tan nát, con cái ra chết những cái chết bất thường, nguyên Đại tá Nguyễn Công Bộ ắt sẽ có thời  gian và điều kiện để ngẫm lại những tội ác của mình mà dặn lại đồng nghiệp cách sống làm sao cho có đức, có tâm, nhất là chuyện xúc phạm thần thánh.
7 – Câu chuyện muốn nhắc tới đây, vẫn là nhân vật ban đầu bài viết đã đề cập, đó là Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh, cựu Giám đốc Công an Hà Nội. Câu chuyện đồn đại từ rất lâu trong dân gian, đến nay đã trôi qua đúng 3 năm, mặc dù trong thời gian đó, Nguyễn Đức Nhanh đã phải lên báo chí tự trả lời “gia đình tôi vẫn bình thường”. Nhưng thời gian đã trả lời vụ án con Nguyễn Đức Nhanh bị giết là có thật.
Hơn một năm, sau vụ đập Thánh Giá Đồng Chiêm, với những tội ác đã gây ra, Nguyễn Đức Nhanh đã được thăng quan, tiến chức. Nhưng, đầu tháng 9/2011, đứa con trai độc nhất của Nguyễn Đức Nhanh là Nguyễn Đức Quang đã bị giết chết thê thảm. Nguồn tin cho biết, lực lượng 141 – một lực lượng chứng tỏ sự lộng hành của công an – được thành lập ngay khi vụ án giết Quang Béo (con Nguyễn Đức Nhanh) diễn ra, bởi tội phạm đã ngang nhiên tồn tại giữa Thủ đô giết chết con của Phó TC Trưởng TC An ninh. Nhưng đến nay, tội phạm vẫn là ẩn số.
Nếu như Phạm Quý Ngọ, một tướng Công an phải chết trong đau đớn nhục nhã vì tham nhũng, hối lộ và những tội ác bị vạch trần, nhất là vụ lấy gan của cậu con nuôi là việc làm thất đức. Thì Nguyễn Đức Nhanh lại phải sống những ngày cuối đời trong dằn vặt đau đớn khi chứng kiến đứa con mình chết không toàn thây, đứa con trai duy nhất và là mọi hi vọng cuộc đời của Nhanh đã bị dập tắt không thương tiếc trong tiếng đời mai mỉa: “Cái giống ác độc đó chết càng tiệt nòi, xã hội càng đỡ nhiều điều thất đức”.
Bởi ở đời, mọi việc đều có vay, có trả và kẻ gieo gió thì ắt phải gặt bão mà thôi.
Đó cũng là bài học dành cho những kẻ đang cậy quyền lực mà hung bạo với người dân, nhất là những đứa theo bọn vô đạo vô thần, bất chấp thánh thần, ma quỷ.
Hà Nội mùa thu 2014
Minh Tâm Hà Nội
 

30 nhận xét:

 1. lại là chém gió thành bão có ai chết đâu , hay lại tung tin đồn nhảm , bloger nó hoạt động được bí mật cũng là do google nó thả thôi , chứ khi các cơ quan chức năng chuyên chính bắt tay được với google việc tìm ra nhận dạng chủ nhân cảu cái bloger chuyên bôi nhọ danh dự người khác thế này thì ... hóa ra mấy cái giáo sư thiên chúa là cái nôi của những thằng giặc bán nước, chắc mấy thằng linh mục ngồi đăng bài đây mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạ dân oan ơi thực sự là mình thua lũ DLV rồi.Mình ko thua về sự thật hay lẽ phải mà thua cái bô.Hàng ngày mình làm cật lực mà đâu kiêm đủ tí cháo cho no bụng.Còn các bạn DLV mà điển hinh là le nam đây thì miệng dính bô tay ôm bàn phím cuộc sống no đủ chỉ việc sủa và sủa thôi.

   Xóa
  2. Dã ngu còn hay bảo thủ. K có thánh thỳ k có cái mặt mày. Nên đừng coa pạm thánh k mày cug chet k bằng con chó đâu ngu ạ

   Xóa
  3. ôi ôi sao mà lũ dâm chủ nó chua ngoa thế, nó tuyên truyền bậy bạ để phá chế độ đây mà nó đúng là những con người chỉ biết có mùi đô la , người ta chửi cho là phải , sao lại chế bài này một cách trắng trợn như vậy nhỉ , không hiểu bọn này nghĩ thế nào ?

   Xóa
  4. Bạn tao và bạn nặc danh ăn nói có văn hóa tí đi, bạn làm không đủ tí cháo no bụng á? bạn còn trẻ hay đã già, trẻ thì đi làm những việc rẻ nhất bây giờ cũng thừa cơm cho bạn ăn rồi chứ không nói gì đến cháo, trừ khi bạn có việc gì cần chi tiêu quá mức hoặc có nhu cầu lớn, còn nếu bạn già thì tại sao hồi trẻ không làm và tích trữ tiền bạc. Cái kiểu ăn nói thế này của bạn là biết hoàn cảnh hiện nay của bạn là do đâu rồi, gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi

   Xóa
  5. Bạn đừng trách đời trách người nữa, bạn tao ạ. Ngay cái tên nick cũng đủ thấy cái độ thiếu văn hóa mất cần đời của bạn rồi, còn bạn nặc danh thì cũng thế thôi, cái tên nói lên bạn là một anh hùng bàn phím, chỉ thích nặc danh không dám ra mặt, ngay cái tên của mình còn không dám để lộ ra thì chứng tỏ bạn sợ đời như thế nào rồi, cỡ bạn thì cũng chỉ dám nấp sau bàn phím mà to mồm thôi

   Xóa
  6. Cả hai bạn đều có cái biệt tài rất hay là chửi bới người khác thậm tệ, có mỗi một ý kiến trái chiều mà nhảy vào vùi dập người ta. lại còn rủa họ chết, con người các bạn đúng là nhân tính cũng không còn. Phạm thánh là như thế nào? thánh nào hành các bạn mà có quyền lực ghê thế? thánh đô la à? bạn tao bảo là người ta chỉ biết sủa và sủa, còn bạn thì đang làm gì đấy, người ta nói tiếng gì thì bạn cũng nói tiếng ấy thôi, không thì làm sao bạn hiểu được. Không phải bạn cũng rất chó sao?

   Xóa
  7. Tôi nói thế thôi, toàn những cái các bạn suy ra tôi phân tích cho các bạn thấy, tiên học lễ hậu học văn, trước khi nói ra mồm phải uốn ba tấc lưỡi. Các bạn không tôn trọng người ta, nói người ta thế nào thì bản thân các bạn cũng phải hiểu được ý nghĩa của câu ấy đã. Đừng có gân cổ lên chửi như con rô bốt, đọc nhiều blog những thể loại như thế này tôi gặp quen rồi. Dân chủ thì chỉ có chửi là nhất

   Xóa
  8. NGUYEN DUC QUANG CON TRAI NGUYEN DUC NHANH VAN CON SONG DANG CONG TAC TAIJ TONG CUC TINH BAOS BO CONG AN !!!!

   Xóa
 2. le nam 13:48 giỏi,có nghề bưng bô và liếm đít váo hạng siêu,le nam nay mai cũng bị xe cán gãy 2 chân,hết đường làm dư lồn viên !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao bạn lại chửi ùm tùm như vậy , người ta là ai là gì thì kệ mẹ nó , chứ nó nói cũng có điều quá đúng ấy chứ, theo mình thì các bạn toàn nói láo thôi à , có bài nào có độ tin cậy đâu hay chỉ là một người khoác loác chém gió bôi nhọ lãnh đạo rồi cho một lũ dư luận comment láo như thằng này nhỉ

   Xóa
 3. Thằng DLV le nam rồi cũng sẽ chết bất đắc kỳ tử.

  Trả lờiXóa
 4. Con ông Nhanh có chết thật không thì cũng không biết, nhưng vợ ông ta chết thảm dưới chân vực trong chuyến xe mang biển số xanh của BCA và lái xe là quân của ông Nhanh thì cả nước biết rồi, khỏi nghi ngờ gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhug ng đấy chết đi cho xh bơt bâtcong

   Xóa
  2. mày nhầm rồi , vợ ông Nhanh không chết nhé, thông tin nhầm nhọt thế mà cũng đăng , đừng làm câu chuyện phủi trà đá cho mấy anh ăn rau muống nói chuyện thế giới nữa, chứ các ông cứ nói phét thế này người ta tưởng thật đi buôn chuyện lại mệt ra

   Xóa
  3. Đọc đến phần phản hồi của bạn duy long mới biết thông tin là vợ ông ấy chưa chết, thực ra mình cũng chưa được đọc thông tin gì về vụ này, đọc ở đây là lần đầu tiên, bình thường mình cũng tin một phần những thứ ở đây, vẫn biết là nó giẻ rách toàn thêu dệt cổ tích nhưng nghĩ là chắc cái cốt truyện thì vẫn có phần đúng, ai dè...Bọn này đưa tin láo thật, bạn nói hay quá, vạch mặt chúng nó ra đi.

   Xóa
 5. chết cho đỡ trật đất đất nước mình đông dân như vậy chết vài người thì trái đất vẫn quay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái tên của bạn đã nói lên dã tâm của một số blog hiện nay chứ , các bạn cứ tiền đều đều mà chất lượng của dã tâm lại kém thế thôi sao , thật hoang phí quá đi , không hiểu các anh dân chủ thuê bọn anh giá 1 blog bao nhiêu nhỉ mà rảnh đi đăng tin vịt tin này chỉ làm trò hề cho xã hội thôi ,

   Xóa
  2. Đồng ý với bạn duy long và mình muốn bổ sung thêm vài câu cho cái thằng ranh này là để đất đỡ chật thì sao mày không chết đi? Bản thân mày ý thức được đất chật thì mày phải tự biết mà chết trước đi chứ, cái dạng ác ôn như mày thì xã hội này càng không có càng tốt, trái đất này không có này càng quay nhanh hơn. Nhân tiện, chật chứ không phải trật thằng ngu ạ, về học lại lớp một đi con, ăn học tốn cơm tốn gạo

   Xóa
 6. Chẳng cần bài viết này, dân gian xưa nay có câu "Ác giả, ác báo", không sớm thì muộn, chẳng sai bao giờ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ác giả ác báo hay là các ông cố tình cười, cố tình hả hê trước kết cục không tốt đẹp của người khác. Mọi hôm vẫn vùi dập người ta hết mức tự nhiên hôm nay thể hiện đạo đức thế, ác giả ác báo là ai? các ông nói ra câu này thì phải cẩn thận cái mồm mình đấy. Đúng thế, không sớm thì muộn, có những người không gặp điều tốt lành trong cuộc đời không phải vì họ làm chuyện ác nhiều mà là số mạng họ thế, nhưng những việc các ông làm là có thật và gây hại cho xã hội, rồi cuối cùng các ông cũng sẽ phải gánh hậu quả thôi

   Xóa
 7. những thông tin đưa ra không chính xác, sai sự thật, lời văn đầy tính quy chụp kết tội người khác, phiến diện, đưa tin nhưng không có thái độ tôn trọng sự thật mà thường xuyên tự thêm vào những nhận xét đánh giá của mình để bẻ lái người đọc, khiến độc giả có quan điểm và cách nhìn giống của tác giả, không tôn trọng nhân vật trong câu chuyện mà mình muốn chỉ trích, người dân thì lúc nào cũng tả rất hay rất đẹp, lãnh đạo thì luôn là người xấu. Mô típ quá

  Trả lờiXóa
 8. các bác dân chử cứ tung tinh đưa bài nhảm nhí nữa đi rồi xem các bác sẽ hoạt động chống phá được bao lâu , người Việt Nam có lòng thưởng người chưa có chính sách không tôi nghĩ mấy lão dân chủ hại nước sẽ bị bóp nát như tương bần , mà nói cho cùng chúng nó hoạt động phá hoại như lũ chuột cho bả cho nó chết bớt cũng đc

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ này lại lợi dụng vấn đề dân tộc tôn giáo để xuyên tạc nói xấu công an và chính quyền Việt Nam chúng ta đều biết nước ta là một quốc gia luôn đề cao quyền tự do dân chủ và nhân quyền và trong hiến pháp nước ta cũng đã ghi rất rõ là mọi người có quyền tự do tôn giáo và cả thế giới cũng biết điều này cho nên Việt Nam không bao giờ đàn áp nhân quyền hay là ngăn cấm người dân tham gai tôn giáo mà chỉ khi nào người dan lợi dụng tôn giáo để hoạt động chống phá nhà nước thì công an mới can thiệp. Chúng ta cũng biết rất rõ vụ giáo xứ thái hà và vụ 42 nhà chung công an chúng ta đã xư lý rất tốt và được mọi người dân ủng hộ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là cái trò nói xấu công an ,hình như bài viết nào cũng có khuôn mẫu như thế này quá ,kiểu như sắp đặt sẵn vậy ,mà không biết có thù oán gì với công an không mà suốt ngày tạo dựng chuyện rồi bịa đặt ,xuyên tạc chuyện để nói xấu công an ,sẽ chẳng có ai tin được những này đâu nhé.

   Xóa
 10. Chỉ là những lời bịa đặt để nói xấu Công an, Lực lượng vũ trang, nhà nước của những người tự cho mình là những nhà dân chủ. Nhưng chúng không thể thay đổi được thực tế, pháp luật đã chứng minh và chúng tôi tin vào pháp luật, những ai có tội thì sẽ bị trừng phạt thích đáng, pháp luật của nước ta công minh. Thế nên, không phải nhờ đến miệng lưỡi của các người thì chúng tôi mới biết thực hư

  Trả lờiXóa
 11. Vâng những vị dân chủ luôn tìm mọi cách để chống phá đất nước chúng ta cho nên chúng bất chấp tất cả để có thể thựchiệnđược mục đích của mình. Trong nhiều vấn đề khác nhau chúng luôn tìm mọi cách để có thể thực hiện được mục đích chống phá của chúng và nhất là chúng luôn tìm mọi cách chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ tôn giáo để có thể kích động tuyên truyền chống phá đất nước chúng ta. Trong những việc làm của chúng thì rất chú trọng đến việc thực hiện hành vi xuyên tạc lực lượng công an làm giảm sức mạnh chiến đấu của lực lượng này. Đây là lực lượng thực hiện những nhiệm vụ trực tiếp đấu tranh với bọn dân chủ cho nên chúng luôn tìm mọi cách để làm tịt ngòi nổ này.

  Trả lờiXóa
 12. Trong xã hội của chúng ta hiện nay có những con người chỉ quan tâm đến cuộc sống của bản thân mà quên đi lợi ích chung của xã hội cho nên đã thực hiện những hành vi đi lại lợi ích của đất nước chúng ta thồng qua việc vu khống những cán bộ gương mẫu của đảng cũng như nhà nước. Phải chăng chúng biết thừa điều đó là hoàn toàn sai trái nhưng vẫn tìm mọi cách để có thể chống phá bằng tất cả sự ngu si của mình, cũng như những kiến thức mà chúng trang bị để có thể xuyên tạc Đảng. Hiện nay chúng rất quan tâm đến các trang mạng xã hội để có thể làm cho làn sóng đấu tranh chống phá của chúng mạnh mẽ hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Các nhà dân chủ suốt này cứ đăng mấy cái thông tin cho rằng nhân dân ta bị áp bức hay là việc đánh đấp nhân dân và chorằng Việt Nam chúng ta đang có vấn đề về dân chủ nhân quyền để có thể thực hiên được mục đích chống phá của chúng. Xin thưa rằng nếu như có vấn đề đó xảy ra thì Việt Nam chúng ta không còn có cơ hội trụ vững như ngày nay nữa đâu. Cho nên luận điệu mà chúng nêu lên là không thể chấp nhận được chúng ta không có gì phải tranh luận với sự cố chấp của chúng làm gì mà tìm mọi cách để đập tan ý đồ chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Khỏi cần đám dư luận viên trương gân cổ để bào chữa,,Chế độ Cọng sản nó thối tha bẩn thỉu,cả thế giới đều biết,thời đại internet này ,chúng ta không cần dẫn bằng chứng về tội ác của Cọng sản.Nội trong nước:vụ 2Nha6n văn giai phẩm,cải cách ruộng đất.Đánh tư sản mại bản..v..v..Đã đủ để mọi người kinh tởm.Sinh ra con người để thăng tiến những mặt nào??Lũ giòi bọ Cọng sản không thể biết, cứ tiếp tục kiếp giòi bọ về chết trong sự phỉ nhổ của mọi người.

  Trả lờiXóa