Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Trường đoạn dân oan Việt nam

 Đã gần 4 tháng nay kể từ ngày 25 tháng 4, nông dân Dương nội ngày nào cũng tuần hành tới các cơ quan trung ương, báo chí để gửi hồ sơ tố cáo sai phạm của chính quyền Hà đông, công an Hà đông, họ luôn mang theo biểu ngữ đòi đất và đòi người bị bắt giam trái pháp luật :


Dưới nắng nóng gần 40 độ C, dân Dương nội đi tuần hành đòi người, đòi đất.

Chưa có một cơ quan nào đứng ra trả lời, xử lý các ai phạm tại Hà đông, trả lai công bằng cho dân Dương nội , phải chăng chính quyền Hà đông đã được bảo kê từ bên trên ?Ảnh : PTB

23 nhận xét:

 1. ông Lê Trung Kiên, Phó trưởng ban Tổ chức Quận uỷ Cầu Giấy, thành phố Hà Nội bị Công an bắt giữ do có liên quan đến việc môi giới thuê “xã hội đen” giết người trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận. Cơ quan điều tra đã bước đầu đưa kết luận về việc ông Kiên giới thiệu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin này tràn ngập trên mặt báo rồi bạn trẻ ạ, không cần nhắc lại để bôi xấu nữa đâu vì ai cũng biết rồi. Nhưng vẫn phải cần kết quả chính xác của cơ quan có thẩm quyền, tin gì đúng thì đưa tin gì sai thì đừng có hớt được vài câu như kiểu ném đá giấu tay. nếu có thật thì người ta sẽ bị điều tra và xử lí nghiêm khắc, người bị hại họ sẽ tố cáo chứ chẳng ai ngồi yên. nên nhớ là một vài người không đại diện được cho tất cả

   Xóa
 2. Xã hội đen là một lực lượng ngoài biên chế, sống ngoài vòng pháp luật được tồn tại song hành với lực lượng CA, nhưng lại là con ngoài giá thú của CA và là cháu nội của chính quyền. Lực lược này thường thấy xuất hiện trong những vụ cưỡng chế đất đai, bắt bớ người trái pháp luật và trong vụ án Dương Tự Trọng ... Ôi! Hậu quả thật khôn lường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sặc, vãi cả định nghĩa. Một khái niệm chưa từng có, bạn trẻ nghĩ cụm từ xã hội đen xuất hiện ở Việt Nam đầu tiên và do người Việt Nam phát minh ra à? Đấy là cụm từ chỉ tội phạm trên toàn thế giới, dân chủ Việt Nam quá là sáng tạo. lại còn cái kiểu quan hệ con cháu ngoài giá thú, cháu nội với cháu ngoại nữa. Đoạn phản hồi trên của bạn trẻ thể hiện sự bất lực và ngu muội của lũ dân chủ các bạn, bất tài và vô dụng nữa. Khổ thân :)

   Xóa
  2. Toàn là những chuyện nhảm nhí cả thôi ,chắc lại nhận được tiền rồi ,bây giờ phải làm theo những việc mà chúng sai bảo .Rồi đăng lên không chỉ để nói xấu chính quyền mà chúng còn khoe công được với những "nhà tài trợ" nước ngoài của chúng. Zận chủ là một lũ phản nước vì tiền.

   Xóa
 3. Tội nghiệp họ quá ! bao giờ họ được sống bình yên ?

  Trả lờiXóa
 4. Không thấy các bạn DLV lên tiếng nữa nhỉ.Nhục cho lũ DLV bợ đít rồi đổ bô để kiếm miếng cho vào mồm

  Trả lờiXóa
 5. Nói làm gì bọn chúng nó cho rách việc ! một lũ vô học,vô cảm và man rợ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù vô học,vô cảm và man rợ nhưng vẫn còn chút tính người để ko ngày ngày bưng bô đi đổ và làm nốt công việc loài cẩu như các bạn DLV đâu.

   Xóa
 6. vụ việc này đã được đám rận chủ nói rất nhiều chúng lợi dụng vụ việc này để lôi kéo kích động người dân biểu tình chống chính quyền người dân hãy thật sự bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ không nên bị bọn chúng lợi dụng nhân dân hãy tin vào chính quyền, chính quyền sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề mà người dân còn thắc mắc và đem lại lợi ích cho người dân xin người dân hãy chấm dứt ngay những hành động đó đi và hãy chờ sự giải quyết của chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sống trong thời điểm này có lòng tin như bạn quả thật rất quý.Nhưng mong bạn đừng để cộng sản biến đầu bạn không chứa não mà chứa thứ mà hàng ngày các bạn DLV thân mến vẫn cung kính bưng bô đi và thay loài cẩu làm công việc cuối cùng trong niềm tôn kính với đảng

   Xóa
  2. Tin vào chính quyền?tin như thế nào đây,chờ sự giải quyết từ phía chính qyền,Khi nào bao giờ thời hạn còn nếu như có nói chung chung thì chờ tết Congo,thế sao Hùng Dũng không đích thân ra đó để hỏi những người dân oan đó xem sao và tại sao những con người đó những người dân đó phải làm như vậy,vậy thì ai làm cho họ khổ chẳng ai khác cũng là chính quyền

   Xóa
 7. Những chuyện liên quan đến đất đai luôn là cái chủ đề hot mà các zận dùng để lôi kéo, kích động người dân, khiến họ biểu tình, tụ tập đông người gây rối trật tự. Khi người dân tụ tập như vậy tiếp theo chúng sẽ chụp thật nhiều các bức ảnh, gọi là để làm bằng chứng, rồi đăng lên các trang mạng, tiếp theo là kể những câu chuyện bịa đặt nói xấu chính quyền, cán bộ nhà nước. Đăng lên không chỉ để nói xấu chính quyền mà chúng còn khoe công được với những "nhà tài trợ" nước ngoài của chúng. Zận chủ là một lũ phản nước vì tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Liệu đây có thật là những người dân oan của Dương Nội hay chỉ là đám rận cải trang, chụp ảnh với nhau, hay là những người dân khó khăn bị rận lợi dụng. Để tạo ra những chuyện chống đối nhà nước thì chuyện lừa đảo gì rận chả nghĩ ra. Các người còn muốn phá hoại đất nước đến khi nào nữa, một lũ phản bội đất nước, phản bội đồng bào vì tiền, làm tay sai cho kẻ thù, các người không cảm thấy nhục nhã vì chuyện mình làm hay sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi ,tôi cũng thấy ngờ ngờ vì đa số các hộ dân sinh sống ở Dương Nội đã chấp hành chính sách của nhà nước ,giao đất và nhận tiền bồi thường theo đúng quy định rồi thì sao lại xảy ra chuyện nông dân Dương nội ngày nào cũng tuần hành tới các cơ quan trung ương, báo chí chứ.

   Xóa
  2. Làm gì có chuyện đó chứ ,đây chắc lại là thủ đoạn đê hèn của bọn phản động đây mà .Người bình thường thì họ sẽ không bao giờ bỏ công bỏ việc của mình để suốt ngày đi lê la ngoài đường ngoài phố vì họ còn có việc làm với nhiều thứ phải lo đâu rảnh mà làm những chuyện này chứ.

   Xóa
 9. Những người dân dương nội cần bình tĩnh lại đừng để cho những kẻ xấu lợi dụng mọi người để chống phá nhà nước ta. Những kẻ rận chủ chúng đang cố gắng thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta để ngăn chặn cho đất nước ta không phát triển được. Mọi người dân hãy tìm hiểu trước các thông tin về chính sách phát triển của đất nước ta để có thể hiểu được và đứng lên đấu tranh lại những luận điệu xuyên tạc của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 10. Mong bà con sớm giác ngộ đừng để kẻ xấu giật dây lợi dụng để làm việc xấu. Việc bà con có oan khuất hay có gì khúc mắc chưa giải quyết được thì nên có kiến nghị với chính quyền địa phương trước, giải quyết mọi việc với cơ sở trước. Không nên tụ tập vài người để làm cái cớ cho kẻ xấu chụp ảnh ghi hình đưa lên mạng lập luận linh tinh. Mong bà con sớm trở về quê để lao động sản xuất.

  Trả lờiXóa
 11. Lại cái trò dân oan dương nội, vụ này nổi lên từ vài ngày nay, có lẽ là vụ đầu tư lớn của các bác dân chủ vào những người này nên mới hoành tráng rùm beng đánh trống thổi kèn thế này. Làm gì có người dân nghèo khó nào lại tổ chức rùm beng được như thế này, nào là áo phông đồng phục, nào là biểu ngữ, nào là băng rôn, tại sao những người không cùng một gia đình, mà thực chất là xã hội hiện nay thân ai người ấy lo lại có thể tập trung cùng một ngày cùng một giờ rồi kéo nhau lên cơ quan chức năng? cần lời giải thích

  Trả lờiXóa
 12. Thực chất thì chả có chuyện người dân tự nhiên lại đi biểu tình rồi làm việc một cách có tổ chức như thế nếu không có ai đứng sau hô hào bảo kê, chu cấp tiền cho họ. Người bình thường thì họ sẽ không bao giờ bỏ công bỏ việc của mình để suốt ngày đi lê la ngoài đường ngoài phố mang mỗi cái biển trước ngực để rồi chẳng nhận được đồng xu nào. Đừng có nói dân oan dân khuất gì nữa đi, họ hơi bị vụ lợi đấy. Thuê thì họ mới làm, không thuê thì next.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn những kẻ nhận tiền bây giờ phải làm theo những việc mà chúng sai bảo hay chúng chỉ dẫn trước rồi .Chứ bình thường có ai đâu lại làm những chuyện không đâu này cơ chứ và có thể vi phạm pháp luật nữa chứ .Thật không hiểu được những con người vì đồng tiền dơ bẩn mà làm ra những chuyện này.

   Xóa
 13. Không hiểu được những người dân này đang làm chuyện gì nữa ,chuyện đất đai ở Dương Nội đã giải quyết xong rồi cơ mà sao lại có chuyện tuần hành tới các cơ quan trung ương, báo chí để gửi hồ sơ tố cáo cơ chứ ,hay lại nhận tiền của một số đối tượng nên mới xảy ra chuyện này đây ,thật là không thể tin nổi.

  Trả lờiXóa
 14. Người dân hãy thật bình tĩnh chờ vào sự giải quyết của các cơ quan chức năng người dân không nên có những hành động mất bình tĩnh như thế làm mất trật tự gây rối loạn xã hội các cơ quan chức năng sẽ sớm giải quyết và có câu trả lời cho nhân dân và không để người dân phải thiệt thòi người dân không nên như thế nữa vì bọn rận chủ sẽ lợi dụng vấn đề này để nói xấu chnhs quyền và chống phá nhà nước ta

  Trả lờiXóa