Thứ Bảy, 16 tháng 8, 2014

Công dân tố cáo băng đảng mafia Đồng nai

Đơn tố cáo Công an Đồng Nai về hành vi bắt giữ người trái phép, vi phạm luật tố tụng và khám xét nhà tuỳ tiện

Lê Anh Hùng | 10.6.2014


Kính thưa quý vị!
Hôm nay, tôi đã gửi Đơn Tố Cáo Công an Đồng Nai về hành vi bắt giữ người trái phép, vi phạm luật tố tụng và khám xét nhà tuỳ tiện thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo của bưu điện đến các cá nhân và cơ quan có trách nhiệm.
Rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi và lên tiếng ủng hộ của dư luận trong và ngoài nước về vụ việc này.
Xin trân trọng cám ơn quý vị!
Lê Anh Hùng
5 nhận xét:

 1. nói chung toàn bôi nhọ làm xấu mặt mà thôi chứ chẳng có gì cả, hài các bác cữ vẽ chuyện đi , sự lừa dối người đọc đến có lúc sẽ bị chính người đọc cũng như các cơ quan chức năng có chứng cớ để đây là để bắt những tên ở đây chuyên đi viết bài , chế phẩm những loại văn hóa xuyên tạc quá thể .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái trò quá quen thuộc của mấy tên rận chủ,các bạn thử để ý xem, nó có giống như form của các bài viết trước đó không, một vài câu nói hoàn toàn mang ý kiến chủ quan của người viết mà nhằm mục đích nói xấu người khác nữa, thật không thể bỏ qua cho những hành vi xấu xa như vậy được.

   Xóa
 2. mình nhận thấy tác giả cũng như bao người viết báo mạng chỉ đăng tải thông tin và lắng nghe thông tin từ một chiều như vậy có thể thấy sự thiếu khách quan của tác giả và những đánh giá từ những thông tin đó là không đáng tin cậy! ai cũng được biết với những thông tin một chiều và có tính bịa đặt vu cáo thì đáng để xử lí những con người tạo ra sự bịa đặt đó. đúng như vậy phải nghiêm minh không để các hành động đó được cơ hội phát triển vì như vậy quá nguy hiểm cho xã hội. phản đối trước chính quyền về những việc làm của họ thì hơn hết những con người này cần nghiêm minh chấp hành pháp luật rồi tố cáo đến các cơ quan chức năng về hành vi làm sai từ phía chính quyền. không phải là lợi dụng báo mạng để bịa đặt vu cáo.

  Trả lờiXóa
 3. bố tổ thằng viết bài, mày định đổi tội cho công dân à, thế sao mày không nhận luôn là mày tố cáo đi, việc gì phải nói người khac tố cáo, mà đơn giản ,những đơn tố cáo như thế sao ở trong tay của mày được chứ, mày đúng là hết việc, đi khịa chuyện linh tinh, tao là ghét nhất những đứa như mày đó

  Trả lờiXóa
 4. Lại là mấy cái trò quá quen thuộc của mấy tên rận chủ,các bạn thử để ý xem, nó có giống như nguyên mẫu của các bài viết trước đó không, một vài câu nói hoàn toàn mang ý kiến chủ quan của người viết mà nhằm mục đích nói xấu người khác nữa ,chẳng biết nghĩ gì mà làm ra những chuyện như thế này nhỉ

  Trả lờiXóa