Thứ Tư, 15 tháng 10, 2014

Cuốc hội hay cuốc lủi ?


Quốc hội không dám bạch hóa Mật nghị Thành Đô 1990

DLB  Sáng ngày 15/10/2014, an ninh 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn đã huy động tối đa lực lượng nhằm ngăn chặn, sách nhiễu những người dự kiến sẽ đến trụ sở Quốc hội để trao "Yêu cầu Quốc hội bạch hoá Hội nghị Thành Đô". 

Đúng như đã dự đoán, bóng ma mật ước Thành Đô 1990 đã khiến đảng cộng sản hoảng loạn. Nhiều thủ đoạn đã được lực lượng công an tung ra nhằm trấn áp, triệt hạ quyền được biết của người dân yêu nước.

Trịnh Kim Tiến giữa vòng vây công an

Tại Hà Nội, từ tối ngày 14/10/2014, đã có 3 nhân viên an ninh và 1 công an khu vực ngồi canh ngay trước cửa nhà của Trịnh Kim Tiến. Sáng hôm sau, dù không đi được nhưng Kim Tiến đã phản đối bằng cách đứng trước các an ninh và chụp hình với tấm bảng "I want to know". 

Rất nhiều người khác cũng bị lâm vào trường hợp bị ngăn chận tương tự.

Dù vậy, đã có một số người vượt thoát vòng canh, chặn của an ninh để đến địa điểm tập trung - gồm có: Nữ nghệ sĩ Kim Chi, Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ, Lê Hùng, Hà Thanh... và một số bà con dân oan.
Lực lượng lớn gồm cảnh sát 113, dân phòng, an ninh mật vụ và các Dư luận viên, hồng vệ binh được huy động đông đảo để ngăn cản quyền chính đáng của công dân: Quyền được biết và quyền thể hiện trách nhiệm với Đất nước. 

Thậm chí, lực lượng dư luận viên đã “gây sự” bằng cách chửi bới, xúc phạm những người đi trao bản yêu cầu bạch hoá Thành Đô. Một số kẻ xông vào định đánh Blogger Nguyễn Tường Thụy. Thay vì nổi nóng hay phản ứng với những kẻ kích động, những người bạn của ông đã đứng thành vòng tròn để bảo vệ ông một cách rất ôn hoà nhưng cương quyết không để quần chúng tự phát khiêu khích để an ninh lấy cớ gây rối trật tự công cộng và bắt giữ. 

Các dư luận viên còn in ra những tờ rơi có nội dung chửi bới, mạ lỵ xúc phạm Blogger Trương Văn Dũng.
Khi đoàn người vào đến trụ sở Văn phòng Quốc Hội số 22 Hùng Vương thì bị người bảo vệ ngăn cản với câu trả lời là: “Ở đây không tiếp nhận đơn thư, yêu cầu” và nói đến số 1 Ngô Thì Nhậm là trụ sở tiếp dân của Trung Uơng đảng và Nhà nuớc.

Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước, là nơi đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của người dân nhưng khi người dân đến thực thi quyền công dân thì liên tục bị ngăn cản, bị xúc phạm, bị hành hung, bị xe cảnh sát mang theo loa phóng thanh liên tục bám sát và xua đuổi.

Tại Sài Gòn, tình trạng ngăn chặn cũng đã diễn ra gắt gao từ đêm trước. Sáng sớm thứ Tư, công an đã tập trung dày đặc quanh khu vực đường Hoàng Văn Thụ. Trụ sở văn phòng quốc hội đã được rào chắn, cổng đóng kín và không hề có dấu hiệu hoạt động. Bên ngoài, xuất hiện lực lượng công an và quần chúng tự phát "đông như quân nguyên". 

Tại Sài Gòn, trụ sở quốc hội hoàn toàn đóng kín cổng

Vào lúc 9 giờ sáng, hưởng ứng lời kêu gọi tham gia, Phong trào Liên đới dân oan với 30 thành viên từ nhiều tỉnh miền Tây cũng đã kéo về Sài Gòn ủng hộ và đồng hành trao bản yêu cầu đến Quốc hội. Hàng trăm công an, an ninh nam nữ đã xông tới đàn áp thô bạo, đánh đập, giật điện thoại, bắt chị Trần Thị Hoàng và 11 người khác chở về các tỉnh.


Theo các bạn thực hiện Chúng Tôi Muốn Biết thì từ những kinh nghiệm quá khứ, họ hoàn toàn không ngạc nhiên gì về hành vi của an ninh. Tuy nhiên, việc trao yêu cầu cho quốc hội vẫn được thông báo và kêu gọi nhiều người tham gia và xem đây chỉ là bước khởi đầu cho một tiến trình vừa tranh đấu lâu dài để đòi hỏi quyền được biết, vừa chứng minh cho nhân dân và thế giới thấy những sai trái của các cơ quan chức năng bằng chính hành động của họ:

- An ninh tìm mọi cách để ngăn chận người dân Việt Nam thực hiện quyền căn bản nhất của công dân là trao yêu cầu, nguyện vọng của cử tri đến những người được xem là đại biểu của họ.

- Những đại biểu Quốc hội đã đóng kín cửa và trốn trong những bức tường kín không dám tiếp nhận những yêu cầu của công dân.

Rõ ràng là Hội nghị Thành Đô có những khuất tất và đang được tìm mọi cách để che giấu, ngày cả việc yêu cầu công bố nội dung một cách đúng luật của công dân cũng bị ngăn chặn.

34 nhận xét:

 1. Đến tận ổ của chuột ,Khua chai lọ,tay cầm kiến nghị yêu cầu... chuột nào không sợ.
  Bình được cấu thành bởi đủ các chủng loại chuột thấy dân "giác ngộ cao " bình nào chẳng vãi ...c !
  Dù chưa đông đảo như quần chúng HK nhưng chứng tỏ They can|t kill us all".Vậy các bạn SV,HS -người chủ tương lai của đất nước - chần chừ gì nữa ?
  Góp sức chung tay vào ,mau chóng thoát Trung vực dậy tổ quốc.
  Các ông ,bà già không sợ.Sao tuổi trẻ lại sợ ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi muốn biết, tôi cũng muốn biết là mấy kẻ muốn biết này có kẻ nào am hiểu chút pháp luật không, muốn biết thứ nhất muốn biết thứ hai là nhận được bao nhiêu đô rồi, chẳng phải tốn mồ hôi nước mắt như người dân lao động nhưng lại rất hăng máu như thế, muốn biết là mấy kẻ này còn muốn biết những cái gì nữa, có cần biết tất cả những điều của các quốc gia "râm chủ" khác nữa không vậy

   Xóa
  2. toàn những gương mặt thân quen nhỉ, luôn đầu đàn cho những hoạt động biểu tình, gây rối trật tự các sự kiện của đất nước, kêu gọi biểu tình phản đối bắn pháo hoa thì chả ma nào đồng ý mà người đi xem nườm nượp, chán chê giờ lại sang hội nghị thành đô, mà không hiểu dư luận viên, hồng vệ binh là ở đâu ra đấy, nghe bảo hàng trăm người mà có thấy ai đâu, sao không minh chứng cho rõ ràng tí

   Xóa
  3. mấy chục dân oan thì hô hào đủ kiểu, còn 4 anh cảnh sát thì hô lên là dày đặc mật vụ với chả an ninh, đúng là lưỡi không xương lắt léo đủ đường và bản chất gian tà, đến ngòi bút cũng bẻ cong như thế thì sự thật ở đâu ra nữa, muốn trình kiến nghị cái gì chắc cũng nên hiểu phải làm cho đúng pháp luật chứ , sao oan sai ở đâu thì đưa về đó giải quyết, còn muốn biết cái này còn muốn biết cái kia không mà pháp luật là cái cơ bản mà còn không biết thì biết thêm cái khác để làm gì

   Xóa
  4. Giết đồng chí của mình để diệt khẩu.

   ông Nguyễn Tấn Mẫn (37 tuổi, Đội trưởng Đội thanh tra giao thông của Sở GTVT Đắk Nông, kiêm Phó Trạm trưởng Trạm kiểm soát trọng tải xe cơ giới số 56)
   "Trong quá trình làm việc ông Mẫn đã thừa nhận hành vi nhận hối lộ. Đến 17h cùng ngày, ông Mẫn xin đi vệ sinh tại tầng 2 của cơ quan điều tra nhưng đã nhảy qua lan can xuống sân", Trung tá Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông nói và cho biết ngay sau đó ông Mẫn được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đến 17h30 thì tử vong.( phải viết như thế chứ, chẳng lẻ viết bị đồng chí cộng sản ép nhảy xuống chết)
   http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/pho-chanh-thanh-tra-so-gtvt-nhan-tien-cua-xe-qua-tai-3105407/

   Xóa
  5. Khổ thân cái lũ thẩm du chính trị, chuột nào mà không sợ?? ha ha,nghe mà sặc cả nước, nếu người ta sợ thì người ta đã không phải chửi um lên, không phải xúm lấy nhau như mấy con gián để che chắn cho một đứa đứng ở giữa. nhìn mấy con rận nó co ro như thế kể cũng tội thật, người ta mà muốn bắt thì có chạy bằng trời, khổ cho những đứa lúc nào cũng phải nơm nớp lo sợ cảnh giác mà thôi

   Xóa
  6. Trông cảnh lũ chuột cống nó xúm với nhau chí chóe ồn ào nó mới buồn cười, còn những người ở trong nhà thì họ chẳng mảy may biết gì, cứ thản nhiên làm công việc của họ. Rận thì cứ bấu lấy cái vỉa hè hết chụp ảnh rồi tự sướng với nhau rồi đăng lên blog làm như mình anh hùng lắm. Lũ bại não. Chưa đông đảo như quần chúng Hồng Kông á? có muốn biết nhân dân Việt Nam đông như thế nào không? sao hôm bắn pháo hoa không có đứa nào ló mặt? ló mặt ra thì người ta chèn cho bẹp ruột

   Xóa
  7. Sinh viên nó không nghe ông nói những lời như thế này đâu,nó là sinh viên,thì chắc chắn nó sẽ có nhận thức của riêng mình,cũng không như các người là vì vài đồng tiền trước mắt mà bán rẻ bản thân mình đâu.Mấy con chuột như các người hãy tự mà tung hứng nhau đi,nhớ kiếm một cái lỗ mà chui vào,chứ ra ngoài này bốc mùi cho xã hội lắm.

   Xóa
  8. chưa từng thấy bài báo nào lại nhảm nhí như bài này, cái gì mà "yêu cầu" thì không được, phải dùng từ "đòi hỏi", đúng là thể loại người thiếu kiến thức học vấn, nếu không muốn nói là vô học, tốt nhất những thể loại này nên về mà học lại môn ngữ văn cấp hai, có một phần nói về văn nói, văn viết và văn bản hành chính. Trong những văn bản hành chính nhất là thông cáo của nhà nước, là đại diện cho chủ trương chính sách của cả một hệ thống chính trị như thế này thì việc dùng mấy từ ngữ

   Xóa
 2. Chuột cống .Có 1 con chuột cống.
  Đỗ 10 là 1 thủ phạm trong mật nghị Thành đô ,là kẻ còn sống trong đám chuột to đã chết :điều này làm đỗ Mười duy nhất có ích chứ không vì tài cán,công lao.
  Là chứng nhân,đồng tác giả các văn kiện bán nước ,y hãy mở mồm trước khi nhân dân ghè răng chuột và đập vỡ bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàng trăm công an, an ninh nam nữ đã xông tới đàn áp thô bạo, đánh đập, giật điện thoại, bắt chị Trần Thị Hoàng và 11 người khác chở về các tỉnh.. ui zời, đó chỉ là tin vịt từ lũ ngu lá cải viết nên thôi còn tin từ lực lượng hồng vệ binh xô viết cho hay là có tới vài triệu an ninh mật vụ giăng kín đến con muỗi cũng không vào được rồi, chả hiểu đám dân chủ này suốt ngày la cà la hét này cạp........... cạp gì mà ăn mà dai sức thế

   Xóa
  2. đứa đầu têu thì không ló mặt, còn lại thằng già đi cùng đám chẳng hiểu là oan cái gì đi dâng sớ, mấy vị kỳ cựu thì cị nào cũng kính râm với chả khẩu hiệu che hết mặt rồi chụp ảnh, còn mấy vị dân oan mới tuyển được thì còn kém chút trong trình độ tự sướng trước máy ảnh nên vẻ mặt không lắm biểu cảm, có biết thành đô là cái gì không, không biết, thế sao đi kêu oan, thôi nói tóm lại là hô hào phản đối chính quyền

   Xóa
  3. Vâng,giờ lại quay sang moi móc và chửi bới đồng chí Đỗ Mười,đầu tiên,cho tôi hỏi bạn có biết gì về Đỗ Mười không?có biết trong những năm tháng mà ông ấy lãnh đạo,nhà nước ta đã có những bước tiến gì và mang lại được gì cho nhân dân hay không?còn các người nói là bán nước?thì hãy tự nhìn lại mình,nhìn lại các "vị tướng" của các người xem?

   Xóa
 3. có được chục người thế này còn quá ít so với 1 cuộc biểu tình thông thường, nếu như người dân hà nội muốn biết thì sẽ được biết ngay, chứ còn vài người thế này thì nhu cầu này không phải của nhân dân, mà là của cá nhân mất rồi, ai mà đi phục vụ các ông chứ, thôi tốt nhất giờ đi hỏi thử xem bà con lối xóm, anh em họ hàng, dân cư quanh đấy xem có muốn biết không đã, nếu tập trung được nhiều nhiều người hay ít ra bằng vụ biểu tình ở hong kong thì được ngay thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao tôi có thấy gì đâu mà tác giả lại nổ quá vậy ,thử nhìn lại những bức ảnh đã được cố gắng để tận dụng để chụp ảnh để tạo sự hiểu nhầm ,nhưng thực ra lại chẳng có gì đâu ,chỉ được tác giả thổi phồng rồi xuyên tạc một cách trắng trợn lên mà thôi chứ.

   Xóa
 4. ai chứ hiện nay số lượng người đóng thế quá nhiều mất rồi, giáo sư dân chủ này, thành viên dân oan này, fan nhân quyền này, tín đồ đa đảng nữa, giờ thì có làm bố đời bạch hóa tra khảo thông tin chính phủ, mà vẫn chỉ là nhưng người còn sót lại như "Nguyễn Văn Viên, Nguyễn Văn Lịch, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Thanh Thuỷ, Lê Hùng, Hà Thanh.." có khác gì đóng thế trong phim dã sử không

  Trả lờiXóa
 5. khiếp quá, kiểu như chính phủ bị chịu sức ép to lớn vậy, gần như tình trạng khẩn cấp cao nhất đề phòng khủng bố sao, nghe các ông tả "công an đã tập trung dày đặc quanh khu vực..." xong nhìn mấy cái ảnh minh họa mà thốn kinh, có 1 ông bảo vệ cổng, ảnh khác là 3 cảnh sát giao thông đứng đường mà ông tả trông như các ông là thánh làm cả chính phủ phải run sợ vậy, sao mà ảo tưởng sức mạnh đến thế này chứ, nản luôn

  Trả lờiXóa
 6. nếu các ông đã khẳng định rằng "Rõ ràng là Hội nghị Thành Đô có những khuất tất và đang được tìm mọi cách để che giấu" thì các ông còn đi đòi được biết cái gì nữa, hay là cố tình đi cho loạn xã hội, thứ 2 là ông được bao nhiêu người đi yêu cầm mà dám nói mình đại diện cho nhân dân hả, nhân dân mình ít người thế thôi sao, thế nên bỏ ngay câu "ngay cả việc yêu cầu công bố nội dung một cách đúng luật của công dân cũng bị ngăn chặn." đi nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tại sao không dám công bố và trả lời cho dân biết?cuốc hội để làm gì ?chỉ để trốn chui trốn nhũi hay sao,Nguyễn Sinh hùng chủ tịt cuốc lủi nay sẽ được đổi tên thành Hùng lủi

   Xóa
  2. Dân nhân, chắc là định đặt tên nick là nhân dân nhưng đặt ngược à? đặt cái tên tài khoản còn đặt sai thì chưa đủ trình độ mà nói chuyện chính trị đâu em ạ, lại còn nặc danh nhân dân để nói chứ, giả tạo. về học thêm đi, nhà nước công bố từ cái thời hội nghị đấy diễn ra rồi giờ còn đòi công bố cái gì nữa? người ta không lủi mà là người ta không quan tâm đến những câu hỏi ngớ ngẩn ngu học lảm nhảm như mấy thằng điên. Chính trị ư ? rồi sẽ đi về đâu, cứ mơ hão đi em ạ

   Xóa
  3. Tôi nói thật chuyện mà một số cán bộ sau khi về hưu rồi có những việc làm sai trái thì cũng chẳng có gì mà tác giả phải lên đây để lợi dụng để nói xấu Đảng Nhà nước ta, rõ ràng đúng là họ là người nhà nước nhưng họ đã về hưu và họ cũng là con người mà con người sai trái và tham lợi là cái mà tôi nghĩ ai cũng có chẳng qua là ít hay nhiều thôi, nếu ai phạm luật thì xử thôi, khi nào luật pháp không xử thì mới nói xấu Đảng Nhà nước được

   Xóa
 7. ngày trước Bác nói công an nhân dân vì công an từ nhân dân mà ra, các em đi thi đại học phải điểm cao bao nhiêu mới vào được trường công an cảnh sát, thế mà giờ đây chỉ một câu nói "An ninh tìm mọi cách để ngăn chận người dân Việt Nam thực hiện quyền căn bản nhất " đã bác bỏ hết lời dạy của bác rồi, bao thế hệ đang tiếp bước theo lời bác nay vấp phải 1 tên lạc loài quên ơn Bác rồi, nói thật công an cho phép cũng chẳng dám làm gì nhân dân, dân mình cứng lắm, sai là chiến ngay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. này bác của quang thanh của Hùng lủi,của chuột lú nói chung của lũ Cộng Sản Ba Đình chứ không phải của Nhân Dân Việt Nam,công an cũng từ nhân dân mà ra và bây giờ chúng thành côn an quay lại tấn công,đàn áp,đánh đập và bắt bỏ tù những người có những ý kiến trái chiều,bất đồng ý kiến mà lũ cộng sản ba đình thường chụp lên đầu họ những cái mũ vu khống,nói xấu lãnh đạo v.v... và v.v...

   Xóa
  2. mãi mãi, nhà nước ta là do nhân dân mà ra, từ ngày bác mang chủ nghĩa xã hội về Việt Nam thì nhờ có nhân dân ủng hộ mà chủ nghĩa xã hội mới phát triển, tư tưởng cộng sản mới được đề cao xây dựng, nhờ nhân dân ủng hộ mà nhà nước cùng nhân dân đã cùng nhau đánh đuổi lũ Mỹ ngụy tàn ác, đem lại độc lập tự do, nhất nhất người dân đều đồng lòng đứng dưới lá cờ của Đảng, có vài con giòi lạc như các vị nhưng không phải tất cả nghe chưa

   Xóa
  3. bới lông tìm vết, người ta nói "quốc hội khẳng định" thì đã sao và nói như ông Phúc thì đã sao? quan trọng là lời nói, các ông chỉ thích bới móc người ta, cố tìm ra điểm yếu để bôi xấu còn điểm yếu của các ông đầy ra đấy cứ phạm thoải mái mà có ai nói gì? mà quan trọng là các ông quan tâm đến chủ trương của quốc hội về vấn đề biển Đông hay vấn đề văn phong phát biểu của lãnh đạo Đảng và nhà nước

   Xóa
 8. Vãi shit, trông các bác chẳng khác gì giã tràng xe cát biển đông, cứ suốt ngày tụ tập rồi hò hét mà chẳng được tích sự gì. Hội nghị Thành Đô thực ra chẳng có gì đặc sắc nhưng cứ thổi phồng nó lên đòi nhà nước phải nói sự thật, phải thế này thế nọ. Ngán đến tận cổ với cái trò tung tin đồn nhảm của mấy con rận, xong còn ồ ạt kéo nhau đi như được mùa vậy, đúng là lũ não phẳng không đầu. Nghe tả đến hài

  Trả lờiXóa
 9. Cái gì mà huy động tối đa lực lượng phương tiện, nghe sợ ghê, nói thật chứ có vài người công an thì nhằm nhò gì, cả nước này có bao nhiêu công an, các ông được gặp bao nhiêu người trong ngày đấy cả thảy? vậy mà nổ như pháo bông. Cứ thích thổi phồng mọi sự lên để quan trọng hóa bản thân mình , rồi lấy đó mà vòi tiền mấy ông già bà cả ở hải ngoại. Nhìn qua là biết chứ lạ gì cái mánh này. Diễn xiếc cho ai xem đây?

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự thì không tin được mồm mấy con rận, các ông toàn nói phét là nhiều, ở đâu ra cái trò an ninh đứng trước cổng không cho ra ngoài xong đứng chụp ảnh như thật, hay là ở xa không đến được xong bày đặt này nọ. Rồi cái trò tụ tập trước cổng cơ quan nhà nước nữa, càng đứng đấy lâu thì càng khổ thôi, mấy cụ cũng chẳng còn trẻ trung sung sức gì, đứng được mấy tiếng? không về nhà mà ở với cháu con, già cả có tuổi rồi còn thích chơi trội

  Trả lờiXóa
 11. Tại sao biểu tình toàn những gương mặt thân quen vậy nhỉ. Mà nào đâu có phải những vụ án giống nhau đâu, mỗi một lần xuất hiện với một hình ảnh khác nhau. Một vụ án khác nhau, hay một sự oan trái khác nhau. Cơ mà sao họ oan trái hoài vậy. Mà lại chỉ có họ oan trái là sao chứ. Mình không thể hiểu được

  Trả lờiXóa
 12. Quanh đi quẩn lại chỉ tuyển được vài người này đi biểu tình thôi ak. Toàn là những gương mặt " thân quen" từ lâu. Xuất hiện nhiều trong các vụ biểu tình chống đối. Mà biểu tình gì mà có vài người. Biểu tình là những người chung một " hội " một " thuyền" với nhau. Không vì mục đích phát triển đất nước mà toàn vì mục đích cá nhân là sao ta

  Trả lờiXóa
 13. Rõ ràng đây là chiêu bài mà các thế lực phản động trong ngoài nước đang lợi dụng để chống phá nước ta, hãy nhìn thử xem chẳng có chuyện đảng nhà nước ta không quyết tâm cả, quyết tâm đó đang thể hiện rất mạnh mẽ nhé tác giả, người dân ai ai cũng hiểu cả, chỉ có tác giả đang phục vụ cho lợi ích của quốc gia tổ chức khác nên mới có những suy nghĩ nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc như thế này thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không biết đúng sai là gì nữa mà ,những câu nói như vậy mà cũng có thể nói ra được ,nói gì cũng phải suy nghĩ trước đi chứ .đúng là lưỡi không xương lắt léo đủ đường và bản chất gian tà, đến ngòi bút cũng bẻ cong như thế thì sự thật ở đâu ra nữa, muốn trình kiến nghị cái gì chắc cũng nên hiểu phải làm cho đúng pháp luật chứ.

   Xóa
 14. Rõ ràng tác giả đang muốn nói xấu Đảng và Nhà nước, chúng ta phải nên hiểu thế này nhé, Đảng là một tập thể lớn và không bao giờ có chuyện trong tập thể đó ai ai cũng tốt đẹp cả, rõ ràng như thế, nhưng chúng ta phải hiểu rằng, ai phạm luật thì bị xét xử công khai và theo pháp luật thôi, đến khi nào mà không bị xét xử thì chúng ta mới coi đó là hành động thiếu trách nhiệm của chính quyền. Và tôi nghĩ nếu đủ bằng chứng thì người dân có thể tố cáo thôi

  Trả lờiXóa
 15. thế thì tại sao lại phải mới, tại sao lại bắt buộc người ta phải phát biểu những cái mới, những cái khác với chủ trương của nhà nước hay thông cáo của quốc hội hả ông Xuân? Chủ tịch quốc hội thì tất nhiên lời nói và phát biểu của người ta cũng phần nào phản ánh đường lối chính sách của quốc hội chứ không phải dưới tư cách cá nhân, các ông hỏi ông Hùng là dưới tư cách chủ tịch quốc hội thì tất nhiên ông ấy phát biểu giống với thông cáo của quốc hội là đúng, nó thể hiện sự đúng đắn và thống nhất trong đường lối chính sách của đảng và các đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa