Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Tin nóng cộng sản Tàu khủng bố dân TP. Vu Hồ.


  Tại quận Hợp Phì, tối ngày 12/10/2014 gần 1000 người dân đồng loạt xuống đường phản đối Chính quyền CS cúp điện bừa bãi nhiều ngày liền, khiến cho nhiều trẻ em, người già gặp khó khăn. Rất nhiều trẻ em, người già bị mắc kẹt trong thang máy đã hai ngày không được ăn uống.
Tại TP. Vu Hồ, ngày 12/10/2014 hàng trăm người dân đồng loạt đến Tập đoàn Bất động sản để phản đối bị lừa đảo, cướp tiền - vàng mua nhà. Người dân đóng tiền mua nhà đã hơn 1 năm nhưng đến nay phía chủ đầu tư vẫn không giao nhà. Khốn nạn hơn nữa là chủ đầu tư đã cấu kết với bọn man rợ Đảng Cộng sản huy động hơn một tên mọi rợ Cảnh sát CS, Thanh tra đô thị đến để đàn áp, đánh đập dã man nhân dân.

Nhân dân bức xúc xuống đường phản đối thì bị những tên mọi rợ Cảnh sát CS, Thanh tra đô thị của bọn man rợ Đảng Cộng sản đàn áp, đánh đập dã man, bắt bớ người vô tội. Một xã hội chồng chất tội ác của bọn man rợ Đảng Cộng sản.
Khi một xã hội mà Đảng Cầm quyền, Chính quyền cai trị, các loại công cụ bạo lực như Quân đội, Cảnh sát, Công an, Thanh tra đô thị, Bảo vệ khu phố, Dân quân thường trực,... đối đầu với Nhân dân thì kết quả sẽ bị nhân dân lật đổ bằng mọi hình thức, bằng mọi phương thức cách mạng đó là chắc chắn không thể phủ định.
Điều chân lý không có một luận điệu xảo trá nào có thể che lấp, xảo biện là ĐẢNG CỘNG SẢN, CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN, QUÁ ĐỘ LÊN CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN đều phải bị xóa bỏ bởi QUYỀN LÀM CHỦ ĐẤT NƯỚC CỦA NHÂN DÂN gọi tắt là DÂN CHỦ đó là điều tất yếu và khách quan.
Đường dẫn các bài viết:

15 nhận xét:

 1. tôi chưa thấy cái trang nào mà vui vẻ trên nỗi đau khổ của người dân cả, dù đó là người dân nước ngoài hay trong nước cũng vậy, đăng tin một cách hào hứng và vui vẻ, kiểu như không nói nhanh sẽ mất độ hot vậy, vâng xin báo tin rằng tôi mới hóng được "gần 1000 người dân đồng loạt xuống đường phản đối Chính quyền CS cúp điện bừa bãi nhiều ngày liền, khiến cho nhiều trẻ em, người già gặp khó khăn." có thấy ông buồn cho người dân đâu, ông chỉ muốn chụp tội cho CS thôi mà

  Trả lờiXóa
 2. chắc là cũng có lộn xộn, vì không có lửa thì làm sao có khói, thế nhưng hình như phóng viên trang này đã quá hào hứng nên phóng đại chém bão lên thì phải, ngay từ đầu đã nâng mức độ vô lý lên quá cao, "Rất nhiều trẻ em, người già bị mắc kẹt trong thang máy đã hai ngày không được ăn uống." thì chắc dân TQ quá giống gấu rồi, đến người già và trẻ em cũng sống không ăn 2 ngày, tôi là thanh niên mà chắc không ăn không uống không đi vệ sinh 2 ngày chắc chết luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài viết với cái tiêu đề giật gân như "Tin nóng cộng sản Tàu khủng bố dân TP. Vu Hồ" thế này xuất hiện nhiều trên trang blog .Nhưng khi đọc xong thì thấy nội dung bài viết thì lung tung ,không đúng với tiêu đề gì cả ,toàn kiểu giật gân để lôi kéo người xem thôi.

   Xóa
 3. thật buồn cho TQ, một đất nước có tiếng về văn hóa trên thế giới, là một nước lễ giáo lễ nghĩa hàng đầu thế giới, thế mà đọc xong cái bài này thấy sao mà người dân trung quốc vô lương tâm, tàn bạo thế, à mà không, phải là lãnh đạo TQ, cái bọn "CS" ấy cơ, à những bọn CS từ đâu mà ra nhỉ, hay là CS đẻ ra cộng sản, kiểu như nối ngôi như vua ý, thế sao lại có bầu cử toàn nước mỗi năm làm gì, dân bầu cho ai, sao không thấy dân nói gì về bầu cử, tưởng dân TQ hài lòng bầu dân chủ rồi mà

  Trả lờiXóa
 4. tôi thấy thắc mắc vô cùng các bác ạ, bài viết khẳng định rằng TQ đàn áp nhân dân bằng các "công cụ bạo lực như Quân đội, Cảnh sát, Công an, Thanh tra đô thị, Bảo vệ khu phố, Dân quân thường trực,..." thế nhưng tôi biết rằng riêng quân đội của TQ đã đông gần bằng dân mình rồi, lại còn các thể loại công an cảnh sát ...thì đông bao nhiêu, vậy cái số lượng ấy là nhân bản vô tính sao, không phải từ nhân dân mà ra sao, hay nó lại bảo dân tự đánh dân, nếu thế thì còn gì mà hối tiếc nữa chứ

  Trả lờiXóa
 5. nước mình cũng chịu chung số phận với TQ mà thôi, mình chỉ biết đến bài viết nói về CS của TQ thế này thế kia, chứ nếu ở TQ thì cũng sẽ biết đến bọn TQ nói CS của VN thế này thế kia, vì điểm chung của các bài kiểu này là chửi CS chứ không phải chửi riêng nước nào, hôm nay chửi nước này 1 tí, hôm sau chửi nước kia 1 tí, thay đổi cho đỡ buồn chứ moi móc mãi cũng chỉ có chút ít việc đáng để đâu, mà cái bọn TQ không bằng các thánh VN chuyên chửi thuê đâu, có thể giỏi hơn cái khác chứ riêng chửi thuê thì xin thua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy những nội dung của bài viết toàn tin vớ vẩn cả mà thôi ,mà chẳng có thấy liên quan đến câu kết của tác giả .Đúng là copy bài viết rồi chốt lại câu cuối của mình ,với nội dung không mấy là thiện tình .Không biết mục đích của tác là đưa tin hay có mục đích nào khác không?

   Xóa
 6. Không thể tin được những cái bài báo do mấy cái trang như trang dân oan này viết được. chuyện bé xé ra to, phóng đại quá mức vụ việc lên. Việc cúp điện là việc bình thường do thời tiết nắng nóng mức độ tiêu thụ điện cao, cắt điện để giảm tải thôi mà, Chẳng lấy đâu ra chuyện mất điện mà người dân bị nhốt trong thang máy 2 ngày liền mà không ai biết. Đúng là mấy anh dân oan dởm kêu, xuyên tạc đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DLV benh vuc Tau kia. Ro roi nhe

   Xóa
  2. Nặc Danh 07:24,những điều gọi là sự thật thế mà bảo là bênh vực tàu ư?Bạn nên biết,không ai bênh vực những điều sai trái cả.Mà tôi nói nhé,đó là cuộc sống của người ta,các người có sống thay người dân trung quốc được không?Các người đã làm được gì cho đất nước này rồi mà đòi dân chủ của các người?

   Xóa
  3. Sự việc đó có xảy ra hay không thì tôi chẳng quan tâm cho lắm .Nhưng việc đánh đồng chế độ xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc giống với nước ta là việc sai trái hoàn toàn . Cùng là chế độ xã hội chủ nghĩa nhưng hướng đi hay phát triển của hai nước là hoàn toàn khác nhau.

   Xóa
 7. Vâng,lại là Dân chủ,chỉ có dân chủ của các bạn có thể đem lại hạnh phúc cho nhân dân hay sao?Điều đó thật là nực cười,Hơn 90 triệu người dân việt nam,nhưng có mấy người như bạn,bạn không nhận thấy được dân chủ tồn tại ngay trong lòng Xã hội chủ nghĩa?Dân chủ của chúng tôi,không cần các bạn đấu tranh,mà các bạn cũng có gì gọi là dân chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Vì một hành động,các người có thể chửi rủa cộng sản thế lọ,cộng sản thế chai,cứ có một đất nước xã hội chủ nghĩa có một cái chuyện gì xảy ra lại quy trách nhiệm cho cả cộng sản thế giới.Đúng là không hiểu được mấy cái ông rận chủ trong nước ta.Hết cách để nói rồi nên bây giờ quay sang bới móc chửi rủa.Hết cách.

  Trả lờiXóa
 9. chắc là cũng có lộn xộn xảy ra, vì không có lửa thì làm sao có khói, nhưng mà hình như mấy tay lều báo trang này đã quá hào hứng nên phóng đại chém lốc luôn rồi, ngay từ đầu đã nâng mức độ vô lý lên quá cao, "Rất nhiều trẻ em, người già bị mắc kẹt trong thang máy đã hai ngày không được ăn uống." thì chắc dân TQ quá giống gấu rồi, đến người già và trẻ em cũng sống không ăn 2 ngày, tôi là thanh niên mà chắc không ăn không uống không đi vệ sinh 2 ngày chắc chết luôn quá ấy chứ

  Trả lờiXóa