Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Dân oan Dương nội biểu tình tại Hùng Vương và Bộ nông nghiệp.

   Hôm nay, ngày 14.10.2014, bà con dân oan Dương Nội vẫn tiếp tục cuộc hành trình tìm lại công bằng cho chính mình và công lý cho 7 người dân Dương Nội bị bắt oan.
Cuộc biểu tình trong ôn hòa được diễn ra lúc 9h00 sáng. Điểm xuất phát là Quốc tử giám, diễu hành đến 37 Hùng Vương (văn phòng Quốc hội) và tiến đến Bộ Nông nghiệp.
Tại số 37 hùng vương, bà con đã bị an ninh ở đây xua đuổi, không cho bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình. Phải chăng họ sợ những việc làm trái đạo đức của mình bị phơi bày, bị lật tẩy??? Phải chăng họ muốn bưng bít sự thật này đến cùng? Và đây chính là cái xã hội công bằng - dân chủ mà CS đã dày công gây dựng đó sao? Đó chẳng phải chỉ là treo đầu dê bán thịt chó à?
ThíchFB Trang Ngoc

11 nhận xét:

 1. Suy nghĩ về một nền tảng tư tưởng
  http://nguyenhoaivan.com/default.asp?do=news_detail&id=107&kind=2

  Trả lờiXóa
 2. Những ngộ nhận về học thuyết Marx

  Tất cả tư tưởng của Marx không ngoài mục đích làm xoay chuyển trở lại cái bánh xe Lịch Sử đã bị coi như dừng lại ở thời ông. Ngày nay, chúng ta cũng thấy "bánh xe lịch sử" bị bắt buộc phải ngừng quay trước "chân trời không thể vượt qua" của dân chủ đại nghị và kinh tế thị trường. Vì thế, tìm hiểu Marx, một cách chân thành, ngoài mọi thiên kiến, có thể là một nhu cầu tự nhiên ở vào thời đại của chúng ta.
  http://nguyenhoaivan.com/default.asp?do=news_detail&id=47&kind=3

  Trả lờiXóa
 3. Tình trạng đền bù đất nông nghiệp trong thời gain qua có nhiều vấn đề đáng quan tâm nhiều nơi không thức hiện đúng quy định của nhà nước về đất đai dẫn tới tình trạng khiếu kiện kéo dài. Tuy nhiên nhiều vụ việc chúng ta cần nhìn nhận khách quan do chính người nông dân tự làm chủ sang nhượng quyền sử dụng đất đai của mình cho thương lái sau đó người khác bán sau giải tỏa sau được giá tốt hơn dẫn tới khiếu kiện việc này thật khó thể giả thích? Vì lỗi ở đó bản thân do nhiều nguyên nhân của cả chính người nông dân. Phải chăng vụ việc náy cũng là một trường hợp như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc giải quyết đền bù đất đai cho người dân cần có những biện pháp đúng đắn ,phù hợp ,và đáp ứng những nhu cầu mà người dân muốn .Nhưng ngoài ra cũng có một số đối tượng không chịu hợp tác,và muốn gây cản trở ,gây rối thì cũng cần phải xử lí nghiêm.

   Xóa
 4. việc đền bù đất ở đâu thì cũng phải được sự đồng ý của đại bộ phận người dân, chỉ có một bộ phận nhỏ không chịu đền bù chủ yếu là những thành phần từ trước đã có hành vi chống đối, không hiểu biết , ngang ngược và có thể có cả những phần tử xấu lợi dụng tình hình mà kích bác gây hiểu lầm trong người dân

  Trả lờiXóa
 5. Ủa,hành tỏi này sao không thơm mà lại hôi nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 6. Ở mỗi nước khác nhau với các chế độ khác nhau thì vấn đề dân chủ nhân quyền được thể hiện khác nhau, làm sao mà áp đặt một kiểu mẫu chung cho tất cả được. Ngay cả Mỹ luốn cho mình là nước có dân chủ, nhân quyền nhất thế giới thì đâu đó trong nước Mỹ điều đó cũng không đúng cho lắm, ở Việt Nam như này là dân chủ lắm rồi còn gì, cảnh sát bắn dân bao giờ đâu, đâu như mỹ cảnh sát bắn chết dân là chuyện thường

  Trả lờiXóa
 7. Thật chả hiểu được những người dân này, phải chăng là do lòng dạ họ quá nhẹ dạ, cả tin để rồi tin lời của những con rận bán nước các ngươi nên có hành động biểu tình này, chắc chỉ có lũ rận các ngươi mới có thể lợi dụng chiêu trò bẩn thỉu này, lợi dụng sự hiểu biết của bà con nhân dân còn hạn hẹp để kích động bà con đi biểu tình chống phá, gây mất trật tự an ninh, bà con nhân dân nên cẩn thận với những lời nói của những con rận này tránh bị chúng lợi dụng vào việc xấu chống phá nhà nước chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Trong thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay có rất nhiều tin không chính xác nhiều khi người ta đưa ra chỉ để mạt hạ nhau vì mục đích vụ lợi. Dân oan ở đây không hiểu là ai mà ai oan oan thì đã có các bài báo chính thống lê tiếng. Đằng này chẳng thấy các báo đài ấy lên tiếng gì về cái gọi dân oan như bài báo này viết. Không biết tác giả vì lợi ích gì khi viết vu khống thế này? Thật là viết bậy viết bạ

  Trả lờiXóa
 9. Mong bà con sớm giác ngộ đừng để kẻ xấu giật dây lợi dụng để làm việc xấu. Việc bà con có oan khuất hay có gì khúc mắc chưa giải quyết được thì nên có kiến nghị với chính quyền địa phương trước, giải quyết mọi việc với cơ sở trước. Không nên tụ tập vài người để làm cái cớ cho kẻ xấu chụp ảnh ghi hình đưa lên mạng lập luận linh tinh. Mong bà con sớm trở về quê để lao động sản xuất.

  Trả lờiXóa
 10. Những người dân này chắc là lại bị bọn rận lừa gạt. bọn rận bán nước luôn lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân mà xuyên tạc bố láo, rồi dùng tiền để dụ người dân làm những hành động như thế này. Còn việc vu cáo công an cướp đất để chiếm bán sao không thấy đưa tí tẹo tèo teo bằng chứng nào lên vậy? có kỳ lạ quá không? Cứ ngồi đấy ăn và sủa như vậy thì cũng vô ích thôi mấy con rận

  Trả lờiXóa