Thứ Năm, 16 tháng 10, 2014

Công an và thuơng binh đánh nhau giữa thủ đô.

Theo tìm hiểu của Xuân  VN thì ngôi nhà này của ông Oanh, bà Na mượn sổ đỏ để thế chấp và vay ngân hàng, sau đó lừa ông Oanh ký vào công chứng ủy quyền giao dịch nhà đất. Bà Na đã đứng ra bán ngôi nhà này cho Tuấn Anh . Ông Oanh là nạn nhân và đã tố cáo bà Na ra công an Cầu giấy từ năm ngoái nhưng công an chưa làm gì cả. 
 Vì vậy gia đình ông Oanh có anh em gần đó vẫn giữ ngôi nhà, không bàn giao cho Tuấn Anh, Tuấn Anh thuê thuơng binh đến để đàn áp nhà ông Oanh để lấy nhà nên bị đánh.
  Ông Oanh vì bị bà Na lừa bán mất nhà, tiền chưa được cầm nên vẫn giữ nhà.
Lẽ ra công an Cầu giấy phải vào cuộc truy nã bà Na, làm rõ hành vi lừa đảo nhưng họ đã không làm, chuyện lừa như thế này diễn ra nhiều, khắp nơi do chủ nhà không hiểu luật , cho mượn sổ đỏ vay ngân hàng, ký vào giấy ủy quyền công chứng cho giao dịch thay nẻn bị bán mất nhà mà không được cầm xu nào.
XVN.


(TN&MT) – Vào khoảng 8 giờ 30, ngày 16/10/2014, đường dây nóng báo TN&MT nhận được tin báo trước cổng và trong sân đồn Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội có hàng chục thương binh vây kín. Tình hình càng trở lên "nóng" hơn khi một thương binh (thương tật 91%) tên là Đỗ Xuân Quang bị “đánh” ngất nằm giữa sân Công an phường.
 
 
Thương binh Đỗ Xuân Quang (tức Tùng trọc) nằm ngất tại sân Công an phường Ngọc Khánh
 
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, cách đây hai năm ông Đỗ Tuấn Anh (thường trú tại P.111, nhà E10, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) có bỏ tiền ra mua thửa đất với diện tích 47,1 m2 và tài sản gắn liền với đất tại số 76, tổ 11 Thủ Lệ do ông Trần Ngọc Anh sở hữu. Giá trị chuyển nhượng là 3 tỉ đồng, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất đã được Văn phòng công chứng A1 thành phố Hà Nội chứng nhận hoàn toàn hợp pháp vào ngày 16/5/2012.
 
Ngày 06/02/2013, Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã cấp GCNQSDĐ, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho ông Đỗ Tuấn Anh.
 
Trước đó, do chưa cần chuyển về ngôi nhà vừa mới mua nên ông Đỗ Tuấn Anh có cho ông Ngọc Anh mượn trong vòng 1 tháng để thu xếp đồ đạc chuyển đến nơi ở khác.
 
 
Căn nhà ông Đỗ Tuấn Anh đứng tên nhưng không thể tiếp quản được hơn 2 năm nay.
 
Hết thời gian 1 tháng, ông Đỗ Tuấn Anh tới nơi để nhận nhà thì thấy khóa cửa bên trong, gọi điện cho ông Oanh cũng không liên lạc được. Cực chẳng đã, ông Tuấn Anh đã phải làm đơn trình báo ra Công an phường Ngọc Khánh, UBND phường Ngọc Khánh.
 
Ngày 23/9/2013, UBND phường Ngọc Khánh đã phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể, khu dân cư, tổ dân phố tổ chức họp để giải quyết việc liên quan đến đất của ông Đỗ Tuấn Anh và khẳng định ông Đỗ Tuấn Anh là chủ sử dụng hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 
Tiếp đó, ngày 27/9/2013, UBND phường Ngọc Khánh đã gửi Công văn số 368/ UBND-ĐC về việc đề nghị giải quyết đơn cầu cứu của ông Đỗ Tuấn Anh tới Công an quận Cầu Giấy. Trong đó nêu rõ “để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công dân theo quy định của pháp luật và giải quyết theo đúng thẩm quyền, UBND phường Ngọc Khánh đề nghị Công an quận Cầu Giấy tiến hành xác minh làm rõ nội dung đơn liên quan đến việc mua bán nhà đất tại số 76, tổ 11 làng Thủ Lệ, phường Ngọc Khánh”.
 
 
Sau khi bị đánh ngất, ông Đỗ Xuân Quang được đồng đội đưa tới trụ sở Công an phường Ngọc Khánh.
 
Nhận được công văn của UBND phường Ngọc Khánh, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Thượng tá Nguyễn Đức Minh có Văn bản số 591/ CQĐT phúc đáp Công văn 368/ UBND-ĐC của UBND phường Ngọc Khánh.
 
Nội dung văn bản có đoạn “Ngày 27/6/2013, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy nhận được đơn của ông Trần Ngọc Oanh (đơn do Công an quận Ba Đình chuyển tới) tố giác bà Đỗ Thị Na lợi dụng việc ông Oanh thỏa thuận cho bà Na sử dụng căn hộ số 76, tổ 11 Thủ Lệ thế chấp vay vốn ngân hàng, bà Na đã lừa ông Oanh đến VPCC A1 Nguyễn Khánh Toàn để ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho ông Đỗ Tuấn Anh.”
 
“Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã tiến hành mời ông Oanh đến cơ quan điều tra để làm rõ nội dung tố giác nêu trên nhưng ông Oanh đã không đến để làm việc. Hiện, ông Oanh đang vắng mặt tại địa phương và chưa rõ nơi cư trú ở đâu. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy chưa có căn cứ để điều tra xác minh và kết luận nội dung tố giác của ông Oanh.”
 
Về phía ông Đỗ Tuấn Anh, do bức xúc trong việc có tên trên sổ đỏ nhưng lại không vào được nhà nên đã tổ chức phá khóa cửa nhà (có sự chứng kiến của đại diện UBND phường Ngọc Khánh cùng các phòng ban) nhưng không được do gia đình chị, em chủ nhà bán gây khó khăn.
 
 
Hàng chục thương bệnh binh xô xát với Công an phường Ngọc Khánh ngay trong trụ sở Công an phường
 
Sau rất nhiều lần tìm mọi cách vẫn không vào được nhà, ông Đỗ Tuấn Anh phải nhờ tới người chú ruột (là thương binh) Đỗ Xuân Quang tới tiếp quản ngôi nhà. Vậy nhưng không hiểu vì sao Công an phường Ngọc Khánh lại cử cán bộ tới để ngăn cản việc này dẫn đến việc ông Đỗ Xuân Quang bị đánh ngất trước sự chứng kiến của nhiều người và được các đồng đội khiêng tới để giữa sân Công an phường Ngọc Khánh (như chúng tôi đã viết ở phần đầu).
 
Theo tin mới nhất chúng tôi nhận được thì tất cả các xe thương binh đã di chuyển đi nơi khác sau khi đại diện Công an phường Ngọc Khánh đã đứng ra xin lỗi ông Quang cùng các đồng đội và cam kết không ngăn cản việc tiếp quản ngôi nhà đã được cấp GCNQSDĐ từ tháng 2/2013 mang tên ông Đỗ Tuấn Anh.

36 nhận xét:

 1. Bộ đội xuất ngủ, đối với đảng cs chỉ là người thừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông tinh mắt nhìn hộ tôi cái ảnh đầu là ông thương binh được nhắc đến "một thương binh (thương tật 91%) tên là Đỗ Xuân Quang bị “đánh” ngất nằm giữa sân Công an phường." phải không, lão này mà thương binh 91% thì chắc nội tạng bị hỏng hết rồi, còn mỗi cái da bọc mỡ thôi, khổ thân, thương nặng thế rồi còn đi đánh nhau làm gì, chính ra ông phải đi thi kỷ lục thế giới mới đúng

   Xóa
  2. Sau rất nhiều lần tìm mọi cách vẫn không vào được nhà, ông Đỗ Tuấn Anh phải nhờ tới người chú ruột (là thương binh) Đỗ Xuân Quang tới tiếp quản ngôi nhà. Vậy nhưng không hiểu vì sao Công an phường Ngọc Khánh lại cử cán bộ tới để ngăn cản việc này dẫn đến việc ông Đỗ Xuân Quang bị đánh ngất trước , nghe cứ như đi tiếp quản thủ đô vậy, người ta vắng mặt chưa được giải quyết mà sao làm như bọn lưu manh vậy nhở

   Xóa
  3. Trong cái cuộc sống này chẳng có ai được gọi là người thừa bạn ạ,Ai sinh ra cũng phải có cuộc sống của họ,Bộ đội sau khi xuất ngũ,chính là những người đã hoàn thành nghĩa vụ của mình,bảo vệ đất nước.Nhưng không có nghĩa họ có thể làm những điều sai trái,đặc biệt là tụ tập đi đòi nợ thuê kiểu này.Dù là ai,Phạm pháp chắc chắn sẽ bị bắt,không có ngoại lệ.

   Xóa
  4. Không biết đây có thực sự là thương binh hay không và việc làm này thì có thật là do công an ở đây đối xử với người này hay chỉ việc ăn vạ chăng?. Đó là điều hết sức cần có sự giải thích và lấy cái cớ gì lại đến trụ sở công an để gây rối chứ. Quả thật trong mấy cái chuyên này thì khó có thể tin được nhé.

   Xóa
 2. Cách không phải lâu nhiều mạo danh thương binh làm sằng bậy đã bị báo chí phanh phui, phải chăng vụ việc này cũng như vậy? Ngày nay trong khi nhiều tờ báo giật típ ăn tiền như thế này chúng ta cần kiểm chứng thông tin chứ loạn lạc thông tin không chính thống thế này không biết thế nào được? Nhất là những vụ việc gây bức xúc thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn đã nghe về những vụ là giả thương binh. Xe gắn máy động cơ bá bánh gắn cờ thương binh bao giờ chưa. Chắc hản báo chí cũng đăng tải nhiều. tại sao họ lại phải giả làm thương binh. Vì được lợi nhiều lắm chứ. Họ vin vào chính sách đền ơn đáp nghĩa. Chính sách đãi ngộ của Đảng để mà đục nước béo cò. Chuyện làm giả bây giờ thật không ít

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giả hay không thì cứ đến Côn an phường Ngọc Khánh hỏi? thương binh được lợi nhiều lắm chỉ cho chúng tôi xem cái lợi đó đi,bao nhiêu người lính trường sơn,cuộc chiến biên giới TQ và VN,kampuchia còn hàng đống thương binh,thằng Cộng sản Ba đình hứa sẽ giải quyết việc làm khi họ xuất ngũ ,thương binh thì được ưu tiên v.v... nhưng cuối cùng thì thương binh phải đi buôn lậu nếu có chút vốn còn nếu không thì bao kê cho con buôn,vậy thì Shadow Devil chỉ cho tôi thấy cái lợi gì?

   Xóa
  2. @sao băng: Mấy cái chuyện trong cái xã hội này thì trắng có thể thay đổi liên tục cho nên không có gì mà chúng ta phải lạ cả. Việc mà trong bài viết trên nói thì có thể thay đổi nhanh chóng mà thôi, và miệng lưỡi của con người thí khó có thể nhìn nhận, phát hiện được chăng. Cho nên cái gì thì cũng cần tận mắt chứng kiến rồi mới có thể xác định được nhé.

   Xóa
  3. @Sao Băng: Sao bạn nói ngu vãi cả ra chứ thương binh thí nhà nước chúng ta có rất nhiều chính sách đãi ngộ rồi nhé và ngay cả con cái của họ trong học tập cũng được ưu đãi rất nhiều mà chứ có phải không thực hiện được điều gì đâu bạn nhé. Nhưng cũng có những tên lợi dụng chính sách nhà nước để có thể mưu cầu lợi ích cá nhân mà. Việc làm sai trái cho nên không thể cẩn trọng trong mọi tường hợp được nhé.

   Xóa
 4. cho dù là tranh chấp nhà cửa không giải quyết được thì ông tuấn anh này cũng không thể tự ý làm gì quá quyền được, "ông Đỗ Tuấn Anh phải nhờ tới người chú ruột (là thương binh) Đỗ Xuân Quang tới tiếp quản ngôi nhà." là sai trước tiên, ông định xử theo kiểu giang hồ sao mà nhờ anh em đi "tiếp quản" hay là khống chế đây, trong vụ này chẳng ai bênh ông tuấn anh này cả, nhìn vào hành động của ông cũng đủ biết tính cách con người ông rồi

  Trả lờiXóa
 5. người sai thứ hai chính là ông Đỗ Xuân Quang, ông chắc giữ chức gì đấy trong hội thương binh thì mới có thể kéo anh em thương binh đi "tiếp quản" nhà hộ ông cháu được, ông đã làm dụng chứ quyền của mình vào việc riêng, cái đấy là điều đại kỵ trong các tổ chức, tôi không biết ông có bị thương binh bao nhiêu nhưng khẳng định rằng độ hung hăng của ông là 91% chứ không phải độ thương tật, ông ngất ra ở đấy đầu tiên là do ông tự làm hại bản thân, rồi gây ra tiếng xấu cho chính gia đình mình

  Trả lờiXóa
 6. úi nhìn thương binh đến 91% gì mà béo tốt trẻ khỏe thế kia chứ.Nói thực lúc đầu tôi nghĩ đó là một trùm xã hội đen cơ đấy.Bệnh binh với tỉ lệ thương tật như vậy mà vẫn còn đi được thì tôi nghĩ đó là một điều phi thường rồi đó.tìm người thì cũng phải giống giống với lời bình một chút nhé mấy con rận

  Trả lờiXóa
 7. Làm thương binh thì ít ra cũng không nên hung hăng như vậy chứ.Biết mình thương tật đến "91%" rồi mà vẫn còn tham gia mấy cái vấn đề nhạy cảm như thế này..Hay là điếc không sợ súng mất rồi.Ông tham gia và bị đánh ngất tất cả đều là do ông cả thôi.Mình làm thì mình tự chịu chứ còn sao nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Lãnh đạo VN sợ con cháu họ đói-nên họ tìm mọi cách để kiếm tiền thôi, tài sản ăn 10 đời chưa hết vẫn không ngừng "tham ăn hốt uống". Họ tưởng đâu để nhiều tiền là vợ con sẽ kính trọng họ và con cháu có nhiều tiền sẽ sống an toàn?. Trong cơ chế này thì con cháu họ không lấy gì đảm bảo giữ được tài sản sau này cả khi mà mấy "ông bà tham ăn" của họ chết đi. Ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại cũng đủ hại con cháu họ rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc Danh: Bạn nói thế thì hoàn toàn sai rồi, cũng có một số cán bộ của Việt Nam thực hiện việc làm đi ngược lại lợi ích chung nhưng không thể quy chụp được nhé. Cái gì cũng có cơ chế quản lý mà, có thể nói cơ chế quản lý của Việt Nam còn thiếu và yếu nhưng cũng không thể trách móc quá nhiều khi đất nước chúng ta còn nhiều khó khăn chưa thể khắc phục được mà

   Xóa
 9. chẳng biết có phải công an ra ngăn cản ông quang tiếp quản ngôi nhà đấy không nữa, và nếu có thì lý do là gì, chẳng nhẽ công an lại nghe tin tức ở đâu xong đến ngăn cản à, tại sao không liên hệ trực tiếp với hội cựu chiến binh, chẳng nhẽ cùng là các hội của nhà nước mà lại phải đến chặn đường nhau mới được sao, hay là ông quang đã bất chấp hết khuyên ngăn, mà phóng viên kiểu gì lại không chụp cảnh ẩu đả ở nhà ông tuấn, chỉ thấy ẩu đả ở phòng tiếp dân là sao ta, hay thay đổi cốt truyện đấy

  Trả lờiXóa
 10. Đầu tiên chưa xét đến ai là người lừa ai trong vụ đất đai kia,theo cái tiêu đề của tác giả để chúng ta nói nhé,Các ông nghĩ thế nào mà nói Thương binh đánh nhau với công an.Vụ việc này có quá nhiều người đi đường chứng kiến,dù có bịa đặt thế nào thì cũng không ai tin.Đây là nhóm thương binh tập trung để đi nợ thuê,Gây mất trật tự trên đường,nên công an phải đưa về giải quyết,thế thì có gì đánh nhau ở đây?

  Trả lờiXóa
 11. Thương binh thật thì ít,thương binh giả thì nhiều.Xuất ngũ,hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc,Nhưng không có nghĩa là có những hành động như vậy.Ít ra,cũng nên để cho người khác thấy được họ là một con người như thế nào,nhưng họ lại để lại sự thất vọng bằng cách tổ chức để đi đòi nợ thuê.Thật buồn vì điều đó.

  Trả lờiXóa
 12. nhìn thương tật 91 % kia sao mà vẫn khỏe thế không biết.đúng là cái lũ xuyên tạc bịa đặt vớ vẩn.sự việc như thế nào thì cần phải có sự vào cuộc điều tra và làm sáng tỏ của cơ quan chức năng,còn cái chuyện và bảo là công an đi ngăn cản ông ta tiếp quản ngôi nhà là chẳng bao giờ có.nếu có thì chắc chắn phải vì lí do nào đó đúng đắn.công an luôn làm theo những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. đánh nhau giữa phố giữa lực lượng công an và thương binh mới buồn cười chứ.chúng mày bảo cái nhà nước này nó không có luật pháp hay không mà công an lai đi đánh người như vậy.vô lí như thế mà cũng nói được chứ.hãy nên nhớ rằng công an làm việc luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật,lấy lợi ích của người dân đặt lên hàng đầu.chẳng bao giờ họ đi đánh người cả.

  Trả lờiXóa
 14. nhìn cái tiêu đề là tao muốn phỉ vào rồi ,không thèm đọc kéo qua mấy cái ảnh là biết rối trá.muồn gây sự mâu thuần trong lực lượng nhà nước à,muôn bôi danh bẩn vào lực lượng công an cũng như thương binh à,chúng mà giả tạo giỏi lắm,kể chuyện cũng giỏi lắm,nhưng nên nhớ sự thật chỉ có một và có lấp liếm cũng lòi cái đuôi ra thôi,tao sẽ tìm ra cái đuôi cáo của bọn mày ra mà thôi.lũ làm chuyện thất đức sẽ bị trời phạt

  Trả lờiXóa
 15. Vẫn là những vấn đề liên quan đến đất đai, các vị có còn cái gì khác để nói không, giờ lại lôi cả thương binh vào đây, toàn là những lời lẽ vu khống. Thương binh thật thì ít mà thương binh giả là nhiều, chắc gì đây đã là thương binh thật. Còn công an luôn làm việc theo nhiệm vụ và chức năng của mình, tuyệt đối không làm những việc sai trái đi ngược vs pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 16. Toàn đưa những tin vớ vẩn, không đúng sự thật, công an nhân dân không làm những chuyện như vậy cả, tất cả chỉ là chiêu trò của lũ phản động để làm chia rẽ những lực lượng trong nhà nước ta. Có xảy ra vấn đề gì thì cũng có cơ quan có chức năng giải quyết ổn thỏa chứ không cần các vị phải nhúng tay vào để nói này nói nọ, xuyên tạc bậy bạ.

  Trả lờiXóa
 17. Giờ chúng ta cần phải nghĩ như thế này mới đúng này, cho dù cán bộ hay không là cán bộ mà nếu vi phạm pháp luật đều bị xét xử, chỉ khi nào mà không bị xét xử thì chúng ta mới đánh giá rằng chính quyền có vấn đề được, do đó tác giả đừng lợi dụng vào việc này mà đi nói xâu Đảng Nhà nước nhé, người cán bộ đó cũng là công dân và phạm luật thì bị xử theo luật pháp thôi, chứ có phải không bị xử đâu chứ

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Vâng có thể nói như kiểu cái trang blog này thì dân oan của cái xã hội này nhan nhản hả, đâu cũng là dân oan hay như kiểu trộm chó bị người ta đánh đập cho tả tơi rồi lại bảo bị đánh oan hả. Đúng là cái lũ dân chủ này thì cái gi mà chẳng thể làm được chứ cho nên không có gì mà lạ đâu nhé, đừng có giở mấy cái trò bẩn thỉu đó nữa đi nhé, mấy cái trò này cũ lắm rồi. Việc xây dựng những nhân vật như thế thì quả là nhiều lắm rồi không có gì phải lạ. Nó giống như chí phèo rạch mặt ăn vạ đó mà.

  Trả lờiXóa
 20. Trong vấn đề đất đai có rất nhiều điều hết sức nhạy cảm cho nên dân chủ hiện nay đang tìm cách tác động vào cái mảng này để có thể thực hiện được cái việc lừa gạt người dân đó mà cho nên cũng không có gì là lạ cả. Tuy nhiên việc làm đó chúng ta cũng cần cẩn thận để tránh chúng lừa gạt chúng ta nhé, chúng có rất nhều chiêu trò khác nhau nên cái gì mà chẳng làm được các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 21. bọn dận hoang này chưa bao giờ chụp được một bức ảnh này chứng tỏ rằng nhà tù đã dùng cực hình với tôn giáo mà luôn luôn dùng dân chủ mồm để bịa đặt vu cáo chính quyền đàn áo tôn giáo dùng cực hình với tù nhân, đã phạm tội rồi còn dùng quốc tế gây sức ép để chúng thoát tôi đúng là ngược đời, chúng mày muốn biến luật pháp thành trò cười hay sao mà chúng mày làm thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. Thực sự thì quá nhảm nhí, giật tít để câu view với lại có ý đồ xấu, một cuộc tranh chấp dân sự, cần lực lượng chức năng để giữ trật tự nhưng mà mấy ông này laij giật tung lên một vụ quá khíc của 2 bên liên quan thành đánh nhau. THật đúng là, mọi người để ý nhé, chưa biết đúng sai nhưng có một bên quá khích, công an phải can ngăn

  Trả lờiXóa
 23. Mọi người phải cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc các chiến sĩ công an của chúng ta nhé. Là công an của nhân dân đánh để khống chế tội phạm chứ không đánh nhân dân nhé, với lại cái hình ảnh này bà con cũng nhận thức rõ là một phía xông lên và phía bên kia đứng sau công an mà. Công an đang bảo vệ trật tự thôi

  Trả lờiXóa
 24. Những thông tin trên đưa ra thật là không có căn cứ ở đâu cả. Chỉ là do có mục đích chính trị hoặc là mục đích chống phá lực lượng của Nhà nước ta nên mới có những thông tin như vậy được đưa ra. Những kẻ này thật sự là rất mưu mô và xảo quyệt, bởi những gì họ đưa ra là những điều là xấu danh dự của người Công an nhân dân. Những người trực tiếp bảo vệ cuộc sống hàng ngày của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn vào cái nhan đề bài viết thì chúng ta cũng có thể thấy được đây là một bài viết mang tính kích bác bôi xấu lực lượng công an. Những thông tin mà bài viết đưa ra thì không thể nào tin được, bởi vì những hành động đó công an sẽ không bao giờ làm. Đây chỉ là những thông tin để chống đối với lực lượng công an. Chúng làm xấu hình ảnh người công an trong lòng người dân để làm giảm lòng tin trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 26. Những chiến sĩ công an vất vả ngày đêm làm nhiệm vụ và bắt những tên tội phạm nguy hiểm để đảm bảo sự bình yên cho đất nước ta . Lực lượng công an nhân dân nước ta lập được rất nhiều chiến công nhưng cũng không thể tránh khỏi một số cán bộ chiến sĩ công an mắc sai lầm. Việc mắc sai lầm của những chiến sĩ đó các chiến sĩ đó sẽ chịu hình phạt của pháp luật bọn rận chủ chúng mày không phải kêu gào như vậy

  Trả lờiXóa
 27. Lại là một bài viết để nói xấu lực lượng công an đây mà. Trên cái trang này, dù là một bài viết về chủ đề nào đi nữa, dù có viết về cái gì đi nữa thì cuối cùng cũng chỉ là để nói xấu Đảng và Nhà nước ta, nói xấu những cá nhân là lãnh đạo, hay nói xấu lực lượng công an thôi. Nói tóm lại thì đều là cái tư tưởng phản động thối nát thôi. Có thể ngày hôm nay các ngươi còn có thể ngồi đó viết bài được, các ngươi còn có thể đi lừa gạt người khác được, nhưng rồi một ngày khi mọi chuyện đã bị phát giác, các ngươi sẽ phải đối mặt với pháp luật, đối mặt với những hình phạt thích đáng mà các ngươi phải nhận thôi.

  Trả lờiXóa