Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Công an Tây ninh và Hà nội khủng bố dân oan !

   Tố cáo của đoàn dân oan Tây ninh :

  Dự án Khu Liên Hợp Công Nghiệp - Đô Thị - dịch vụ Phước Đông - Bời Lời được bồi thường năm 2010 nhưng không áp dụng thao nghị định 69 của Thủ Tướng Chính Phủ ( 69/2009/NĐ-CP ngày 13 tháng 8 năm 2009) nên có 151 người dân đi khiếu kiện ở Hà Nội.Dân oan Tây ninh Nguyễn Thông bị đánh gãy xương sườn tại số 6 Quang trung, hai công an Hà nội giả côn đồ đánh ông ngày 22.10.2014


- Ngày 15/7/2011, trụ sở tiếp công dân của Trung Ương Đảng và Nhà Nước tại Hà Nội, phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải đã ký công văn số 1218 yêu cầu UBND tỉnh Tây Ninh hỗ trợ bồi thường đất nông nghiệp theo nghị định số 69/2009/NĐ-CP, Điều 22.1 a) Hỗ trợ bằng tiền từ 1,5 đến 5 lần giá đất nông nghiệp đối với toàn bộ diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi;
Có 3 giá đất là: 55.000đ /m2 , 47.000đ/m2, 45.000đ/m2. UBND tỉnh Tây Ninh chỉ áp dụng mức giá là (11.000đ/m2 x 1,5 = 16.500đ/m2). Hỗ trợ không thỏa đáng nên Ông Nguyễn Văn Thông cùng 1 số hộ dân làm đơn khiếu nại UBND tỉnh Tây Ninh qua nhiều năm không giải quyết.
-Ngày 2/7/2014 ( lần đi thứ 3 ) ông Thông cùng một số hộ dân ra Hà Nội tiếp tục kiếu nại,  gửi đơn khiếu nại ở trụ sở Tiếp Dân của Trung Ương Đảng (số 1 Ngô Thì Nhậm, phường Quang Trung ) và Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam ( Số 46 Tràng Thi)
-22/10/2014, trên đường đi nhận giấy chuyển đơn của Mặt Trận về đến tượng Đài Lê - nin thì bà con Tây ninh được công an mời lên xe buýt và chở về đồn công an số 6 Quang Trung. Ở đây đã mời ông Thông vào làm việc, ông  nói " Tôi không muốn làm việc với công an vì tôi không có tội", nhưng ông Thông vẫn vô phòng làm việc, một lúc sau mới ra và ngồi chung với bà con dân oan Tây Ninh. Sau đó, có 2 thanh niên  trong trụ sở số 6 Quang Trung đến cặp vai ông Thông vừa đi vừa cảng chân cố tình để ông Thông  té, và đã đánh ông  thụn đốt sống L1 rồi bỏ ông  nằm dưới sàn hơn 2 tiếng sau mới đưa đi bệnh viện ( Do người dân la lên mới đưa đi bệnh viện ) và còn nói ông Thông giả bộ. 
- 29/10/2014, ông Thông làm tờ trình gửi Công An Thành Phố Hà Nội
- 3/2/2015, sau khi phỏng vấn với Đài Á Châu tự do, ông Thông  đi uống trà cùng với ông Quý ( dân oan Đồng Nai) đến ngõ 2 Ngô Thì Nhậm thì có xe 16 chỗ ngồi chạy đến và bắt cóc ông Thông đi mất. 
- 26/2/2015 ( mùng 8) bà con dân oan đến văn phòng tiếp dân tỉnh Tây Ninh làm đơn đòi người thì cán bộ tiếp dân nói " Ông Thông đã vi phạm Pháp Luật nên công an Tây Ninh bắt giữ", người dân hỏi vi phạm gì thì người cán bộ đó không trả lời.

Dân oan Tây ninh gửi đăng. 

8 nhận xét:

 1. Không có trò gì mới ngoài suốt ngày đăng tin bịa đặt vớ vẩn thế này à? Cứ nói công an giả dạng côn đồ đánh dân thì bằng chứng ở đâu ra mà biết đó là công an giả dạng được nhỉ?
  Bọn dân oan Tây Ninh này dễ bị kích động mà gây rối trật tự đã quen rồi thì việc xuyên tạc sự thật cũng chẳng có gì mới mẻ cả.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một tên bưng bô liếm đít !

  Trả lờiXóa
 3. từ lâu đến nay chẳng biết bao nhiêu là dân oan bị chính quyền khủng bố nữa đây,toàn có mà ăn nói vớ vẩn thôi.sao mà có cái chuyện đó được cơ chứ,đúng là cái lũ này chúng nó không xuyên tạc bịa đặt là chúng nó không chịu được hay sao ấy.chúng nó có biết được rằng cho dù nói thế nào thì đất nước Việt Nam này chẳng có cái khái niệm dân oan là gì cả,họ chỉ là những người dân bình thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Liếm thật sạch mới có tiền đó namgiap 22:53 ơi,cố lên nhen ! cố lên !

  Trả lờiXóa
 5. Đảng Nhà Nước ta luôn có chính sách hỗ trợ đền bù thỏa đáng cho những hộ gia đình có đất bị thu hồi nên tôi nghĩ sẽ không có chuyện chính quyền ăn chặt tiền của người dân, thứ hai tôi muốn nói công an không bao giờ đánh người và mời người nào không phải nghi phạm vào trụ sở công an nên chúng ta không nên tin những thông tin trên đó chỉ là những lời bịa đặt của đám rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có ngồi đó mà ăn nói vớ vẩn nữa như vậy ,làm gì có chuyện "Công an Tây ninh và Hà nội khủng bố dân oan !" chứ ,chắc là ghen ăn tức ở rồi đặt điều vu khống cho công an chứ có việc gì xảy ra đâu chứ ,Tôi thấy ngày càng chán với trang blog này ,toàn đưa những chuyện sai sự thật không thôi.

   Xóa
 6. hãy thử xem xem trang mạng này có bao nhiêu bài viết về công an trong tổng số chứ, chắc chắn phải có đến 90% mất thôi, và trong số đó thì 100% là nói xấu về công an nhân dân toàn quốc. Chỉ thế thôi chúng ta đã thấy quá vớ vẩn rồi, lực lượng sai trái như vậy thì sao không bỏ đi, còn giữ lại làm gì cho tốn ngân sách quốc gia, cho dân lên chửi bới thế này chứ. Rõ là bốc phét, bậy bạ, chả có gì đúng cả

  Trả lờiXóa
 7. Da biet bia dat vao xem chi vay .co cai dau de xem cho dep ha ? Sao kgong dong nao ti neu la tin bia dat thi vao tu ca dam roi

  Trả lờiXóa