Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Thuợng tá công an HCM bin xe đầu kéo cán chết.

( Kiến Thức) - Va chạm với xe đầu kéo khi đang lưu thông trên Xa lộ Hà Nội, thượng tá công an TP HCM tử nạn.

Trước đó, khoảng gần 6h ngày 10/3, ông Nguyễn Xuân T. (55 tuổi, ngụ quận 1) điều khiển xe máy lưu thông trên Xa lộ Hà Nộitheo hướng từ Thủ Đức về trung tâm thành phố.
Thuong ta cong an tu nan tren xa lo Ha Noi
Chiếc xe máy của thượng tá công an bị bẹp dúm biến dạng sau vụ TNGT trên XLHN. 
Khi đến cách cầu Rạch Chiếc (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM), xe máy của ông T. xảy ra va chạm với xe đầu kéo container khiến nạn nhân bị bánh xe cán tử vong; chiếc xe máy bị bẹp dúm hư hỏng hoàn toàn.
Theo thông cáo của Đảng ủy Phòng Tham mưu công an TP HCM, ông T. mang cấp hàm thượng tá và nguyên là Chuyên viên Giám đốc Công an thành phố. 
Hoàng Dũng. 
PV

8 nhận xét:

 1. Tôi không biết bài viết trên muốn nói lên điều gì, một vụ tai nạn giao thông mà chúng cũng đưa lên nhằm xuyên tạc tôi không biết nạ nhân trong vụ tai nạn trên là ai nhưng tôi nhìn thấy những vụ tai nạn như thế tôi rất buồn và nếu đây là chiến sỹ công an thì tôi nghĩ người chiến sỹ công an này đang đi làm nhiệm vụ nên mới bị tai nạn tôi chúc người Bác nhanh khỏe lại.

  Trả lờiXóa
 2. đây chỉ là những lời lẽ xuyên tạc và sai sự thật của những bọn phá rối an ninh thôi,không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người công an nhân dân ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình an cho mọi người,công an là những người bảo vệ công lý và ngăn chặn tội phạm mà bài viết lại viết là công an kết hợp với bọn giang hồ từ đó cho thấy đó là những lời nói bịa đặt rồi

  Trả lờiXóa
 3. Không mở mồm ra nói thì thôi, nói ra càng thể hiện sự ngu dốt không tả được. Người mẹ Việt Nam Anh Hùng đã chịu biết bao khổ đau, hy sinh, mất mát cả đời để mang lại độc lập dân tộc ngày hôm nay. Hình ảnh đó vừa nhắc lại quá khứ đầy khó khăn của dân tộc ta vừa thể hiện sự biết ơn của cả dân tộc đối với những mẹ Việt Nam anh hùng đấy. Đừng là kẻ vô ơn, vô học như thế.

  Trả lờiXóa
 4. nói thẳng là tôi khinh nhưng người viết bài như thế này quá, không có gì là thay đổi được bản chất cả, vẫn cứ như thế mãi mà thôi, chỉ có chửi nguwoif khác chứ không có khen người khác một tí nào, thử hỏi , trách nhiệm công dân chỉ có phá mà không có xây như thế này được không thể nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. nói thật chứ người viết cái bài này cũng không hiểu cái gì là nhớ về cội nguồn cả đâu, không hiểu người này hiểu ch o được cái gì hơn được chứ.
  Những bà mẹ đó chúng ta cần có sự tưởng niệm cũng như để động viên tinh thần cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước chứ không phải là chuyện đùa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự không biết sự việc trên có đúng như bài viết không ,hay lại là những mẩu tin lá cải ,chuyện phiếm mà thôi . Mà nếu là thật thì cũng chỉ là một vụ tai nạn giao thông cả mà thôi ,ai đúng ai sai sẽ được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ ,và mong sẽ đừng có tổn hại về con người .

   Xóa
 6. Dạo này trên mạng bắt gặp mấy cái trang này mới đầu tưởng sao thế mà đọc nhiều mới hiểu là nó toàn là những bài viết nhằm chống lại những người của nhà nước và nhà nước mà thôi chứ không một bài viết nào có tính khác quan hơn cả.
  Mọi chuyện được tóm tắt ở một hình ảnh ở một tình huống không rõ ràng gì cả

  Trả lờiXóa
 7. Người viết bài báo này đúng là không có hiểu biết gì về nghệ thuật cả nhưng lại thích thể hiện, phán xét một công trình nghệ thuật trên phương diện cá nhân. Người ta chửi các nhà lãnh đạo nước Mỹ có âm mưu chống lại chế độ cộng sản ở Việt Nam nhưng không hề phủ nhận tất cả các giá trị văn hóa, nghệ thuật của nước Mỹ mà luôn biết kế thừa và học hỏi những gì tốt đẹp của họ

  Trả lờiXóa