Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Dân oan biểu tình quanh hồ Hoàn Kiếm !

Sáng nay hàng trăm dân oan Dương nội và các gia đình dân oan của tử tù Hồ Duy Hải , Nguyễn Văn Chưởng ... đang tuần hành quanh hồ Hoàn Kiếm Hà nội.
Ông Chinh, bố của tù nhân Nguyễn Văn Chưởng và mẹ củ Hồ Duy Hải đang tuần hành tại bờ hồ Hoàn Kiếm. 


Họ giơ các biểu ngữ đòi nhà cầm quyền cộng sản trả tự do cho các nông dân bị bắt bỏ tù, các tù nhân bị qui án oan .
Bộ mặt Thủ đô sau dịp Tết lại là những nhem nhuốc và đen đúa :

Đây là một Quốc gia gì vậy ? 


9 nhận xét:

 1. lại là phường dân oan các người đi biểu tình nhân trời mưa, không hiểu sẽ có ai nhận thức theo cái kiểu dân chủ đi làm loạn như các người nhỉ, các người muốn làm loạn thì ít nhất trong tay cũng phải có lực lượng lên đến ngàn người thì may ra mới có thể thực hiện được ý đồ của mình, có mấy kẻ được thuê lôi kéo thì còn lâu mới có thể lật đổ được chế độ này

  Trả lờiXóa
 2. cứ đi tuần hành đi, người dân thủ đô đã quá quen với những hình ảnh của những biểu tình viên, đến trời mưa họ cũng kéo nhau đi tuần hành, vẫn là những con phố quanh thủ đô những nơi công cộng, thực ra chẳng có ai quan tâm đến hội này, những hội này chẳng thể nào mà thu hút được quần chúng nhân dân nữa, bởi vì thực chất là những kẻ chuyên đi lợi dụng kích động nhận tiền của hải ngoại để biểu tình

  Trả lờiXóa
 3. Tôi chẳng thấy mấy người này giống dân oan chút nào dân oan gì mà béo tốt vui vẻ cười nói nhiều thế họ bị oan về chuyện gì trông họ giống những tên làm thuê cho đám rận chủ thì đúng hơn, vụ án Hồ Duy Hải đang trong quá trình làm rõ chưa có kết luận mà mấy người này lại nói là " công lý cho Hồ Duy Hải " nên tôi không tin đâu các bạn cũng không nên tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay chỉ có một đám rận chủ chúng lợi dụng các quyền tự do của công dân nên đi biểu tình gây rối chống chính quyền cũng như đám người trên được các thế lực thù địch lợi dụng mua chuộc để đi biểu tình ,rồi lợi dụng sự sơ hở của một số công dân để lôi kéo và để thực hiện vào những hành vi xấu xa của chúng.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng mấy phong trào này làm gì được người dân công nhận tôi nghĩ chính bọn này mới là lũ bán nước thì đúng hơn, chúng ta là những người con Lạc cháu Hồng nên sẽ tiếp bước truyền thống của ông cha ta bảo vệ vững trắc tổ quốc của chúng ta.

   Xóa
 4. Tôi đang tự hỏi rằng những con người ấy tay cầm biểu ngữ miệng hô dân oan, nhưng chẳng hiểu rằng thực sự họ có hiểu gì là oan trái bất công thực sự, họ có biết những con người mà họ viết tên lên đó đã có những việc làm và hành động gì gây hại cho đất nước, hay họ chỉ cần biết đến món lợi mà họ sẽ nhận được khi tham gia thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi nghĩ chính bọn này mới là lũ bán nước thì đúng hơn, chúng ta là những người con Việt Nam giàu truyền thống yêu nước nên sẽ tiếp bước truyền thống của ông cha ta bảo vệ vững chắc tổ quốc của chúng ta ,và biết đặt lòng yêu nước của mỗi người vào đúng chỗ ,đúng lúc ,đừng bị lợi dụng mà làm ra những hành vi xấu xa.

   Xóa
  2. Những cuộc biểu tình như thế này tôi thấy chẳng có ý nghĩa gì cả, suốt ngày chỉ có mấy người dân oan Dương nội và các gia đình dân oan cứ tập trung vậy thôi ,mà mục đích thì không rõ ràng gì cả ,cứ thực hiện những hành vi vớ vẩn không đâu ra đâu cả,không biết họ đang nghĩ gì nữa.

   Xóa
 5. Ủng hô bà con dân oan! những kẻ a dua nịnh bợ một chính quyền ăn cướp là đi ngược lại lợi ích của người dân và công lý của người việt mới là những kẻ phản động. dâm luận viên cs chỉ biết chống chế cho chủ của chúng để ăn phân, không nêu đươc lần phản biện cụ thể. Một lũ hèn dlv cs.

  Trả lờiXóa