Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Dân oan tranh đấu thông báo

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU 

Thông báo trục xuất 3 thành viên ra khỏi Phong Trào 

Kính thưa Quý Vị, 

Trong cuộc họp mặt ngày 11 tháng 3 vừa qua tại Sài Gòn, Phong Trào Liên Đới Dân Oan chúng tôi đã quyết định khai trừ 3 thành viên 
vì họ đã 3 lần không tôn trọng và tuân giữ Giao ước của Phong Trào. 

Đây là điều rất đau lòng và chẳng đặng đừng nhưng Phong Trào chúng tôi phải quyết định dứt khoát để gìn giữ kỷ cương và uy tín cho đoàn thể trong cuộc tranh đấu rất cam go khắc nghiệt chống giặc ngoại xâm Tàu cộng và kháng giặc nội xâm Cộng Sản. Hơn một năm qua, Phong Trào chúng tôi đã khai trừ rất nhiều thành viên bất xứng vì không thể dung thứ để rồi một con sâu làm rầu nồi canh, nhưng không công bố ra công luận cho tới ngày hôm nay. 

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin nói rõ một lần nữa là chúng tôi tranh đấu để góp phần xây dựng một xã hội Dân Chủ - Nhân Quyền - Công Lý cho dân tộc Việt Nam. 

Chúng tôi tranh đấu bằng cái Tâm. 

Chúng tôi không tham gia một thế lực chính trị nào và cũng không một thế lực chính trị nào có thể xúi giục hay mua chuộc được chúng tôi. 

Vừa qua, có một hội đoàn Xã Hội Dân Sự đã dùng tiền để lôi kéo người của Phong Trào chúng tôi, rủ rê mua chuộc họ bằng cách hứa hẹn trả cho mỗi người hai trăm ngàn đồng mỗi lần cùng với hội đoàn đó xuống đường. 

Điều này không chân chánh vì tranh đấu là hy sinh vì dân vì nước chớ không phải đi làm thuê để lãnh lương. Chúng tôi cảnh cáo hội đoàn đang có những ý đồ bất chánh hãy chấm dứt trò phá hoại này ngay. Nếu còn tiếp tục, thì Phong Trào chúng tôi sẽ vạch mặt chỉ tên cho công luận trong và ngoài nước được biết. 

Tâm huyết của Phong Trào là tranh đấu cho dân tộc không còn bị áp bức bất công vì chính chúng tôi là nạn nhân của tà quyền ác đảng, chúng tôi không tranh đấu vì tiền.

Chúng tôi chấp nhận xả thân. 

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo. 

Việt Nam ngày 12 tháng 3 năm 2015

27 nhận xét:

 1. dân oan hay chăng đó cũng chỉ là việc làm của những con người vì những lý do cá nhân này nọ có thể thực hiện cho được mục đích chống phá chế độ của chúng chăng.
  thực ra thì chúng có biết cái gì là vì đất nước cả đâu mà đó chỉ là việc làm có thể thực hiện cho được cái mục đích có thể lừa gạt người dân cũng như thực hiện được nhiều âm mưu khác mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân oan của nước ta thì làm gì có chuyện xuyên tạc như thế này cơ chứ dân này có mà rận chủ xuyên quốc gia, suốt ngày có gì liên quan đến chính trị là anh lao đầu vào ngày mà chả biết chả hiểu được dân khổ ở đâu lấy cái mác để đi nói chuyện phản động như thế này thì dân người ta kêu oan uổng quá, e có đi theo phản động bao giờ đâu mà kêu e là dân oan..

   Xóa
 2. hiện có rất nhiều người tự xưng là dân oan này nọ nhưng họ cũng có biết cái gì gọi là vì nước vì dân cả đâu mà cái chúng hướng tới cũng là vì cá nhân chúng chứ có làm được cái gì hơn được đâu mà.
  Không biết có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cho được cái mục đích chống phá chế độ đó không vậy và chúng có cái gì mà bảo là dân oan chăng?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. họ rất biết cách tự xưng cái dân oan này, thực sự dân người dân của chúng ta chả bao giờ làm những trò mèo này cả, chỉ có lũ rận chủ vô danh tiểu tốt mới có những hành vi đi ngược lại lợi ích chính sách của đảng và nhà nước còn gì nữa, nếu mà cho chúng làm dân oan thật liệu chúng có kêu oan bằng cách là đi viết tất cả các bài vô cùng vô lí đưa lên mạng để quảng bá như thế này không

   Xóa
 3. với những luận điệu của những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà đi ngược lại ý chí của dân tộc thì việc làm của chúng có gì là chính nghĩa chứ, và cái hành động đó cũng không bằng đứa trẻ con đâu.
  Không biết chúng có làm được cái gì không nhưng hành động đó thì không có ai ủng hộ cho đâu và không biết chúng có thể đi tới được phương trời nào chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những luận điệu xuyên tạc đó chỉ mang đến lợi ích cho riêng cá nhân của chúng mà thôi chứ chẳng có gì khác cả, đối với người dân có người thì có học thức nhiều người trình độ văn hóa đang còn thấp nên việc nhận thức những vấn đề nhạy cảm này thì có lẽ mỗi người sẽ hiểu theo những ý khác nhau vì vậy mà mong bà con nên tin tưởng đảng và nhà nước ta

   Xóa
 4. nếu những người dân đó không có lợi ích cá nhân nào thì chúng thực hiện hành động biểu tình đó làm gì,, hơn nữa không lý gì mà chúng có thể thực hiện hành động chống phá chế độ một cách tự phát được.
  Có hay không đó cũng là hành động có thể lừa gạt nhân dân và lôi kéo người dân có thể đi theo chúng chứ có cái gì hơn được đâu mà.

  Trả lờiXóa
 5. tôi cũng có đôi lời muốn nói với những con người mượn cái danh của những người dân oan để có thể kiếm được những miếng cơm manh áo nhé.
  chúng không thể làm nên được nổi cái trò gì hay ho hơn được đâu vì cái mà chúng thực hiện cũng không có gì là mới lạ cả mà đó chỉ là những chiêu trò cũ rích của những con người ích kỷ vì cá nhân thôi.

  Trả lờiXóa
 6. cái mà chúng hướng đến cũng vì những lý do cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được đâu chứ, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được nếu không có người dân nào cho chúng có thể lợi dụng nữa.
  cái trò của chúng cũng chỉ có thể thế chứ thêm nữa thì cũng thua thiệt thôi, với những chiêu trò ăn vạ , chửi bới là những việc chúng quá quen thuộc cả rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hình ảnh của mấy bác quản trị blog này như là những con rận con chó thôi mà, à mà nói vậy thì xúc phạm con chó quá không bằng chó chó nó còn vẫy đuôi mừng chủ cũng chả cắn chủ bao giờ ai ngờ lũ này lại cắn ngay người của mình người ae ruột thịt của chính mình thế mà chúng lại làm được điều đó chó nó có làm được điều này đâu, đẳng cấp của chúng vượt hơn cả chó rồi

   Xóa
 7. dân oan cái gi chứ mà đây cũng chỉ là cái trò trẻ con cho chúng có thể thực hiện mục đích chống đảng lừa dân và mục đích cá nhân chúng hướng tới.
  Không có cái gì mà chúng không làm được và việc kích động người dân cũng trong tầm tay của chúng khi đã có dolla đồng hành trên những chặng đường của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. chúng không thể làm nên được nổi cái trò gì hay ho hơn được đâu vì cái mà chúng thực hiện cũng không có gì là mới lạ cả mà đó chỉ là những chiêu trò cũ rích của những con người ích kỷ vì cá nhân thôi.
  Dân oan cái gì mà hàng tháng có tiền cộng vào tài khoản giống như là tự nhiên vàng trên trời rơi xuống đó và cái chúng muốn từ việc làm biểu tình cũng chỉ vì tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. tôi cũng có đôi lời muốn nói với những con người mượn cái danh của những người dân oan để có thể kiếm được những miếng cơm manh áo nhé. sao chúng có thể vì những lý do đó mà bán rẻ đi lương tâm của mình để thực hiện cho được mục đích đớn hèn của những con người chỉ biết nghĩ đến bản thân.
  có thể bạn không được như người khác nhưng bạn cũng nên hành động để không cảm thấy hổ thẹn với bản thân chứ, và không hiểu chúng có biết thế nào là lương tâm không chứ.

  Trả lờiXóa
 10. cái mà chúng hướng đến cũng vì những lý do cá nhân của chúng chứ có cái gì hơn được đâu chứ, không hiểu chúng có thể làm được cái trò nào hơn được nếu không có người dân nào cho chúng có thể lợi dụng nữa.
  cái trò của chúng cũng chỉ có thể thế chứ thêm nữa thì cũng thua thiệt thôi, với những chiêu trò ăn vạ , chửi bới là những việc chúng quá quen thuộc cả rồi.

  Trả lờiXóa
 11. trong mắt tôi dân oan chỉ là những lũ trẻ trâu học thức thì có nhưng chưa làm gì được cho đất nước , chả làm được gì nhưng mà thực sự rất thích chém gió trên mọi mặt trận để các mặt trận này được biết đây là dân oan dân oan blog của chúng tôi, miệng thì suốt ngày kêu là sẽ kêu oan cho dân nhưng lấy cái mác đi làm dân oan để hưởng bổng lộc nước ngoài, ếu hiểu được chúng nó nghĩ cái gì nữa

  Trả lờiXóa
 12. "Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin nói rõ một lần nữa là chúng tôi tranh đấu để góp phần xây dựng một xã hội Dân Chủ - Nhân Quyền - Công Lý cho dân tộc Việt Nam." chúng tao cần bọn mày đấu tranh à nói mà chả biết nhục cái mẹ gì cả thế, nhân dân trong đất nước này chẳng cần cái lũ bán nước như bọn mày gì mà góp phần phá hoại đất nước này thì có ấy, t xin chúng mày hãy dừng tay lại đi

  Trả lờiXóa
 13. "Vừa qua, có một hội đoàn Xã Hội Dân Sự đã dùng tiền để lôi kéo người của Phong Trào chúng tôi, rủ rê mua chuộc họ bằng cách hứa hẹn trả cho mỗi người hai trăm ngàn đồng mỗi lần cùng với hội đoàn đó xuống đường. " đó chẳng phải là lũ chúng mày cùng 1 ruột à, sao mà chúng mày bây giờ lại đổi trách nhiệm à mà là vu cáo cho họ à, thôi cái trò bẩn bựa đó đi chứ chúng mày rồi cũng giải tán hết thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái hội đoàn xã hội này có lẽ của băng thằng Chung con và đám dlv của ban tuyên láo đây mà,thông tin này được tiết lộ từ lính Chung conj đấy

   Xóa
  2. Đề nghị bà con dân oan đưa hình ảnh của những kẻ tự nhận mình là Xã hội dân sự lên cho mọi người chiêm ngưỡng,cũng như trong buổi lễ tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại đảo gạc ma cò những thằng dlv nhận tiền thuê của lũ chó săn làm cho Tàu khựa

   Xóa
 14. Cái phong trào vớ vẩn tự tô vẽ hào nhoáng cho mình thì đúng hơn. Dân oan đâu chả thấy chỉ thấy một lũ ăn không ngồi rỗi chửi bới, gây rối trật tự để kiếm tiền. Tranh đấu bằng cái tâm ư? Không có tiền thì làm gì có động lực để tranh đấu chứ. Mấy cái giáo ước gì đó lừa được ai không khi mà những việc làm thực tế của phong trào lại đi ngược với lợi ích của nhân dân, bôi nhọ chính quyền. Nói được thì hãy làm được đừng như con vẹt ba hoa suốt ngày mà không làm được việc gì có ích cả.

  Trả lờiXóa
 15. Cái phong trào vớ vẩn tự tô vẽ hào nhoáng cho mình thì đúng hơn. Dân oan đâu chả thấy chỉ thấy một lũ ăn không ngồi rỗi chửi bới, gây rối trật tự để kiếm tiền. Tranh đấu bằng cái tâm ư? Không có tiền thì làm gì có động lực để tranh đấu chứ. Mấy cái giáo ước gì đó lừa được ai không khi mà những việc làm thực tế của phong trào lại đi ngược với lợi ích của nhân dân, bôi nhọ chính quyền. Nói được thì hãy làm được đừng như con vẹt ba hoa suốt ngày mà không làm được việc gì có ích cả.

  Trả lờiXóa
 16. hôm nay không thấy bọn dân oan đi biểu tình hoàng sa trường sa nhỉ, tưởng các bưởi hay đi biểu tình lắm mà hôm nay chẳng thấy mặt các người đâu, có vẻ nhớ nhưng kẻ dân oan lắm đấy, toàn những kẻ biểu tình viên chuyên nghiệp, giờ lại bày cái trò liên đới với chả đòi đất đòi cát, nghe mà phát phì cười. môt tổ chức lập ra để vơ tiền của bọn hải ngoại

  Trả lờiXóa
 17. hôm nay thấy một đứa dân oan đi biểu tình trường sa đấy, những đứa dân oan này cũng hăng máu đi xuống đường để tổ chức cách mạng màu thế nhỉ, nhưng mà tiếc rằng toàn những đứa hèn nhận tiền của nước ngoài để hoạt động biểu tình làm loạn, mọi lần đến đám tang thôi chúng mày còn tổ chức để làm loạn cơ mà sao hôm nay bọn no u biểu tình mà chẳng thấy chúng mày thế

  Trả lờiXóa
 18. Mấy tên rận chủ này nói rối không biết xấu hổ cái phong trào này rõ ràng chửng có ai muốn vào chẳng ai quan tâm đến đi kêu gọi mọi người vào nhưng ai cũng biết bản chất thật sự của phong trào này là làm việc cho bọn phản động và làm việc vì mấy đông tiền bẩn thỉu của chúng nên không ai thèm vào làm gì có chuyện phong trào này loại người ra khỏi phong trào, tôi khuyên các bạn bây giờ phong trào này nói gì thì các bạn không nên tin.

  Trả lờiXóa
 19. Sao trong cái trang mạng này không thấy được bài viết nào mà nó khách quan đúng đắn hay là
  có thiện chí một chút nhỉ. Toàn là những bài viết thiếu thiện chí về nhà nước chính quyền không
  như thế là thế nào nhỉ thật là khó hiểu thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi suy nghĩ rằng có thể bạn không được như người khác nhưng bạn cũng nên hành động để không cảm thấy hổ thẹn với bản thân chứ, và không hiểu chúng có biết thế nào là lương tâm không chứ.Nhưng thực sự chúng ta nên hiểu rõ mọi chuyện thật chính xác rồi mới đưa ra kết luận ,khi đó mới có sự chính xác .

   Xóa
 20. không có ai mà chúng không chửi được, việc làm của chúng cũng chỉ có cái việc chửi bới chứ có làm được cái gì hơn được chứ, không biết chúng không làm được cái trò đó thì làm cái gì hơn được.
  Hành động đó của chúng cũng không có cái gì tốt đẹp cả đâu, với những người dân Việt Nam ai cũng thừa hiểu cái hành động đó của chúng chứ chẳng có cái gì lạ nữa cả đâu mà.

  Trả lờiXóa