Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2015

Dân oan kêu gọi xuống đường 8.3.

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

LỜI KÊU GỌITOÀN DÂN TA HÃY NOI GƯƠNG HAI BÀ TRƯNG XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG NỘI THÙ KHÁNG NGOẠI XÂM VÀO NGÀY 8-3-2015

Kính thưa Đồng Bào trong và ngoài nước

Chỉ còn 7 ngày nữa là đến Lễ Hai Bà Trưng, mùng 8 tháng 3. Gần hai ngàn năm trước hai vị Nữ Vương đã phất cờ vàng đánh đuổi giặc Tàu đang thống trị dân tộc ta.

Ngày nay nước Việt Nam cũng sắp sửa bị giặc Tàu biến thành một tỉnh do 2 đảng CS Tàu và CS Việt đã ngầm thỏa thuận với nhau ngày 3 tháng 9 năm 1990 tại thành phố Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên nước Trung Hoa.

Tổ quốc Việt Nam đang tột cùng lâm nguy, dân tộc Việt Nam sắp bị giặc Tàu diệt. Chỉ còn 4 năm nữa thôi là bắt đầu thời kỳ đen tối vào năm 2020 đó.

Toàn dân ta phải thức tỉnh, phải đứng lên giành lấy quyền tự quyết để tự cứu.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu sẽ xuống đường và kêu gọi toàn thể Đồng Bào, các đoàn thể Xã Hội Dân Sự, nhất là giới phụ nữ, hãy noi gương Hai Bà Trưng, cùng với Phong Trào xuống đường để thể hiện ý chí bảo vệ giống nòi Việt trước ý đồ xâm lược giặc Tàu tham tàn hiểm ác.

Ngày 8 tháng 3 cũng còn là Ngày Phụ Nữ. Mà giới nữ là một nửa dân số của dân tộc Việt Nam, do đó phụ nữ phải vùng lên để giành lại trọn vẹn Nữ Quyền có nhân phẩm xứng đáng đã bị CSVN khinh miệt chà đạp ròng rã trong hơn 70 năm chúng thống trị.


Trong năm 2014 vừa qua, Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu mỗi lần xuống đường đòi Công Lý và Quyền Làm Người là mỗi lần bị côn an an ninh CSVN đàn áp bạo hành, xâm phạm thân thể, chà đạp nhân phẩm. Côn an an ninh sau khi cưỡng chế Dân Oan vào trụ sở thì chúng không chỉ dùng bạo lực trấn áp mà còn lột truồng phụ nữ Dân Oan để làm nhục khiến đã có bà phẫn uất tông cửa trụ sở chạy ra đường đông người qua kẻ lại mà gào lên nguyền rủa côn an cho vơi uất ức.

Vụ người mẫu Trang Trần bị bạo hành, bị nhục mạ nhân phẩm đang gây sôi nổi trong công luận là thêm một bằng chứng không thể chối cãi về tội ác của CSVN đối với phụ nữ. Người mẫu Trang Trần bị côn an Hà Nội chặn xe sách nhiễu để làm tiền, chị phản kháng quyết liệt thì bọn côn an vốn bản chất hung bạo và vô pháp đã bốn năm tên lực lưỡng có vũ khí ào vào lấy thịt đè người, khống chế rồi khóa cổ tay người phụ nữ mảnh mai chân yếu tay mềm thân cô thế cô này... Nạn nhân Trang Trần chỉ biết kháng cự bằng những lời rủa xả nặng nề bọn sai nha tà quyền ác đảng, nhưng những lời rủa xả dẫu độc địa tục tằn đó thực ra vẫn chưa đủ nặng đối với bản chất đê tiện đốn mạt của bọn côn an mệnh danh đại diện luật pháp.

Ngày mùng 8-3 năm nay là dịp quan trọng đặc biệt để nữ giới chúng ta noi gương tranh đấu cứu dân cứu nước của Hai Bà Trưng, cùng lúc để thể hiện lòng quyết tâm tranh đấu giành lấy Nữ Quyền có đầy đủ nhân cách và phẩm giá.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu thiết tha mời gọi Đồng Bào, các đoàn thể Xã Hội Dân Sự, các Thân Hào Nhân Sĩ, nhất là các chị em hãy hành động để cứu Tổ Quốc đang lâm nguy và để giành lại Nữ Quyền xứng đáng cho Phụ Nữ Việt Nam.

TOÀN DÂN TA HÃY NOI GƯƠNG HAI BÀ TRƯNG XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG NỘI THÙ KHÁNG NGOẠI XÂM VÀO NGÀY 8-3-2015

Việt Nam ngày mùng 1 tháng 3 năm 2015

8 nhận xét:

 1. không biết đếm bao nhiêu cái lời kêu gọi kiểu này của đám rận bán nước đây.chắc là không có việc làm nên mà chúng nó cũng chỉ có việc này để mà làm thôi.nhưng cho dù có nói như thế nào thì cũng chẳng có ai quan tâm chúng làm gì cả,kêu gọi cái gì cơ chứ,có mà kêu gọi xuống đường để mà tụ tập lại rồi gây rối trật tự thì có.cái lũ chúng mày thì có việc làm tốt đẹp nào đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 2. trang biểu tình làm loạn rất ác hò hét rất khùng khiếp thế nhưng hình như chẳng hề có một ai theo thì phải. ảnh thì toàn dùng lại nhai đi nhau lại nên ảnh mới hỏng, mà hôm 8-3 làm gì có biểu tình nào của bọn biểu tình viên dân oan đâu, thành ra những trò mèo hò hét biểu tình chẳng hề có ai nghe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thật không thể hiểu được những người này có suy nghĩ thế nào mà lại đi thực hiện những hành vi như thế được ,hay lại là nhận những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ bán nước rồi phải thực hiện những hành vi mà chúng sắp xếp mà chúng muốn thực hiện một chủ đích xấu xa nào đó.

   Xóa
 3. nếu 4 năm nữa mà không xảy ra chuyện gì thì các bạn bò vàng dân chủ sẽ nghĩ thế nào? nếu đến ngày đấy mà không bán nước không bị tàu xâm lăng thì những bạn bò vàng sẽ bỏ con đường đấu tranh bất bạo động để quay về nước làm cộng sản nhá, không biết những bạn bò vàng sẽ nghĩ thế nào

  Trả lờiXóa
 4. Thế bạn Nghĩa Chính 08:38 là gì ? chó đỏ chăng ?lịch sự một tí bạn nhen,cho dù là nói với kẻ thù !

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn không nên tin những luận điệu xuyên tạc ở trên đây là những luận điệu do bọ chúng bịa đặt dựng lên mà thôi sao chúng không nói là một năm nũa thì chúng ta mất nước và lại mấy cái phong trào của đám rận chủ này chẳng làm được gì cho đất nước mà chúng chi kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình gây rối trật tự thôi mấy phong trào này làm gì được người dân công nhận tôi nghĩ chính bọn này mới là lũ bán nước thì đúng hơn, chúng ta là những người con Lạc cháu Hồng nên sẽ tiếp bước truyền thống của ông cha ta bảo vệ vững trắc tổ quốc của chúng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy thôi những luận điệu vớ vẩn này đi nhá ,không ai sẽ tin vào những hành vi bẩn thỉu này đâu .Việc làm của chúng cũng chỉ muốn hạ bệ uy tín của người khác chứ không có cái gì hơn đâu mà, không biết chúng có thể làm được cái trò gì gọi là thể hiện cho lý luận cũng như khả năng của chúng không đây.

   Xóa
 6. Ngày xưa còn chiến tranh, noi gương Hai Bà Trưng thì người phụ nữ cầm súng chiến đấu, ngày nay nếu có noi gương Hai Bà Trưng thì chị em nên ở nhà chăm sóc chồng con cho tốt, làm tốt công việc của mình để góp phần xây dựng đất nước, xây dựng gia đình chứ hơi đâu mà đi nghe cái lời kêu gọi vớ vẩn kia, xuống đường biểu tình chỉ làm mất an ninh trật tự thêm thôi, chẳng giải quyết được cái gì cả đâu.

  Trả lờiXóa