Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Khoái Châu Hưng yên - công an đánh dân nhậ viện xong chuyển công tác !

(PL)- “Công an huyện đã điều chuyển công an Quyền phụ trách vị trí công tác mới, không liên quan đến tiếp xúc người dân” - Trung tá Đỗ Văn Dương, Đội trưởng Đội Điều tra tổng hợp - Công an huyện Khoái Châu, cho biết.
Ông Quyền là người được ông Phan Văn Đôi (xã Bình Kiều, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) cho rằng có liên quan trong vụ làm ông phải nhập viện điều trị sau khi đến Công an xã Bình Kiều làm việc theo giấy mời. Trả lời phóng viên, Trung tá Dương (người trực tiếp phụ trách điều tra vụ việc) xác nhận Công an huyện Khoái Châu có công an tên Quyền. Cụ thể ông Quyền là cán bộ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự và được phân công phụ trách xã Bình Kiều. Ngay sau khi tiếp nhận đơn của ông Đôi thì ông Quyền đã có báo cáo giải trình. “Sau đó, chúng tôi đã lập biên bản về các dấu vết trên người ông Đôi. Sự việc cũng được chúng tôi báo cáo với công an tỉnh. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang phối hợp với huyện để làm rõ vụ việc này” - Trung tá Dương nói.

Ông Phan Văn Đôi nhập viện trong tình trạng đầy vết thương khi rời khỏi trụ sởcông an xã. (Ảnh do gia đình cung cấp)
Khi phóng viên đặt câu hỏi về nguyên nhân dẫn tới các vết thương trên người ông Đôi thì ông Dương từ chối trả lời với lý do đang trong quá trình điều tra, không thể tiết lộ thông tin. Vậy thì ông Quyền đã giải trình về vụ việc ra sao? Trước thắc mắc này, vị đại diện Công an huyện Khoái Châu cũng chỉ nói vụ án đang trong quá trình điều tra nên không thể cung cấp thông tin.
Cũng theo ông Dương, công an huyện có mời ông Đôi và trưởng công an xã Bình Kiều nhưng ông Đôi từ chối đến làm việc với lý do sức khỏe không đảm bảo. “Theo yêu cầu của lãnh đạo công an huyện, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi của ông Đôi, sẽ cương quyết xử lý nghiêm đối với hành vi vi phạm. Khi nào vụ án có kết luận chính thức thì chúng tôi sẽ công khai cho báo chí để cung cấp tới độc giả” - ông Dương khẳng định.
Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông Đôi đến trụ sở Công an xã Bình Kiều làm việc theo giấy mời. Tại đây ông gặp hai người đàn ông mặc thường phục, không xưng họ tên, chức vụ. Ông Đôi cho biết tại buổi làm việc ông bị thu giữ điện thoại, phải viết tới 13 bản tường trình và liên tiếp bị đánh. Sau đó ông phải vào bệnh viện điều trị cả tuần mới xuất viện. Sự việc được ông Đôi phản ánh đến Công an huyện Khoái Châu nhưng không được giải quyết. Sau khi báo đăng, tại văn bản gửi cho chúng tôingày 29-6, Thiếu tướng Hoàng Tiến Hiểu, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, thông tin: “Văn phòng Bộ Công an đã có văn bản đề nghị giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên chỉ đạo kiểm tra, xử lý thông tin trong bài báo”.
TUYẾN PHAN

8 nhận xét:

 1. Bản cũ soạn lại k chán sao các nàng , chẳng hiểu mấy tên này có học hay không có học lại đi đặt những tên chỉ mang tính chất phí báng những cán bộ lãnh đạo cấp cao, lạ hơn nữa là những lời bình luận rất trẻ trâu,. thiết nghĩ, blog này muôn nâng cao tầm uy tín của mình chăng. Bọn phản động đang câu kích nhiều hình thức biểu tình từ khắp nơi, và hết thuê người, câu kích, chọn vào những điểm nhạy cảm để kích động biểu tình,. đáng tiếc thay kênh thông tin của xuân việt nam, rõ ràng là đứng về phía dân oan mà chẳng khác gì đang lợi dụng dân oan

  Trả lờiXóa
 2. những trang mạng nói trên đã triệt để khai thác các thế mạnh của thông tin điện tử, Internet phục vụ cho mưu đồ đen tối hòng làm mất ổn định xã hội, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm sụp đổ thành tựu kinh tế xã hội và thành quả hơn 20 năm Đổi mới mà nhân dân ta, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn, gian khổ mới xây dựng được nên.

  Trả lờiXóa
 3. Một người cứ bị thương và nói là do bị công an đánh là chúng ta nói là công an đánh người sao chúng ta phải có căn cứ rõ ràng về vụ việc mới có thể kết luận chính xác về vụ việc chứ vì vậy trong chuyện này chúng ta chưa nên vội vàng đưa ra quyết định gì vội mà hãy chờ cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

  Trả lờiXóa
 4. Có khi nào lại là ăn vạ không ? cứ bị đánh là lại nói tại công an nọ, công an kia. thật là nực cười. Mình trông ông này nhìn giống nghiện rượu hơn, chắc phê rượu nên đâm đầu vào đâu đây mà. Mà hơn nữa nếu có chuyện này xảy ra thật thì nếu chưa nặng đến mức phải chịu trách nhiệm hình sự thì cũng chỉ bị phạt hành chính thôi, sau đó là bị kỷ luật thì việc điều chuyển công tác cũng là điều dễ hiểu thôi, cứ oánh nhau là đi tù chắc.

  Trả lờiXóa
 5. Nói chung cái bọn rận chủ cứ có việc gì xấu là chúng lại vu cho cộng sản thôi, nhất là những chuyện liên quan đến cơ quan chức năng của Việt Nam, hễ họ làm việc chưa hiệu quả là chúng lại moi móc rồi xuyên tạc, bóp méo đủ kiểu, gây ra những tiếng xấu cho cơ quan chức năng, làm người dân hoang mang dao động, mất lòng tin

  Trả lờiXóa
 6. . Bọn phản động đang câu kích nhiều hình thức biểu tình từ khắp nơi, và hết thuê người, câu kích, chọn vào những điểm nhạy cảm để kích động biểu tình,. đáng tiếc thay kênh thông tin của xuân việt nam, rõ ràng là đứng về phía dân oan mà chẳng khác gì đang lợi dụng dân oan

  Trả lờiXóa
 7. Các tổ chức phản động luôn khai thác Internet phục vụ cho mưu đồ đen tối hòng làm mất ổn định xã hội, phá vỡ khối đại đoàn kết dân tộc, làm sụp đổ thành tựu kinh tế xã hội và thành quả hơn 20 năm qua của đất nước Việt Nam. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm đưa ra những hình thức xử lý thích đáng đối với những kẻ phá rối này.

  Trả lờiXóa
 8. Đụng đến một tí là bắt đầu nói công an thế này công an thế kia. Mọi chuyện liên quan đến cơ quan chức năng của Việt Nam, hễ họ làm việc chưa hiệu quả là chúng lại moi móc rồi xuyên tạc, bóp méo đủ kiểu, gây ra những tiếng xấu cho cơ quan chức năng, làm người dân hoang mang dao động, mất lòng tin.

  Trả lờiXóa