Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Dân quân và côn đồ truy sát nhân dân !

Dân quân cùng côn đồ truy sát dân ở vùng ven TPHCM

30/06/2015 08:34

(NLĐO) - Vụ truy sát kinh hoàng diễn ra đêm 29-6 tại nhà số 34, đường số 9, khu phố 4, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP HCM, làm hai người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, sau khi tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu ngoại tại một nhà hàng ở quận Thủ Đức, anh em ông Nguyễn Duy Hoàng (SN 1965) và Nguyễn Duy Hưng (SN 1977, ngụ quận Thủ Đức) đi về nhà trước. Vừa đến nhà, ông Hoàng bị hơn chục thanh niên cầm mã tấu ập đến chém nhiều nhát ở tay.
Thấy anh bị tấn công, ông Hưng chạy đến ứng cứu cũng bị chém tới tấp vào hông. Anh em ông Hoàng – Hưng chạy được vào nhà đóng cửa lại nhưng nhóm đối tượng vẫn tiếp tục truy sát bằng cách đập phá cửa bên ngoài và lớn tiếng chửi bới. Chỉ đến khi người dân dùng gậy gộc ứng cứu và gọi điện cho công an, thì nhóm côn đồ mới vứt một xe máy tẩu thoát.

Dân quân cùng côn đồ truy sát dân ở vùng ven TPHCM
anh em ông Hoàng (trên), Hưng (dưới) đang điều trị tại Bệnh viện Thủ Đức
anh em ông Hoàng (trên), Hưng (dưới) đang điều trị tại Bệnh viện Thủ Đức
Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Thủ Đức cùng công an phường Tam Phú kịp thời có mặt tại hiện trường bắt giữ ba nghi can, thu giữ 5 cây mã tấu tự chế. Hai đối tượng cầm đầu được xác định là Nguyễn Tiến Thuận (SN 1995) và Bùi Văn Hiến (tự Bi, SN 1992, cùng ngụ quận Thủ Đức).
Đáng nói, Thuận hiện là dân quân của phường đội phường Tam Phú, còn Hiến cũng từng là dân quân nhưng đã xuất ngũ.
Hiến từng có thời gian theo đuổi con gái ông Hoàng là chị Đ (SN 1997) nhưng chị này đã có người yêu là anh Đ.V.Q (SN 1994, hiện là dân quân phường đội phường Tam Phú). Có lần Thuận và Hiến sang tận nhà ông Hoàng tìm chém anh Q nhưng bị công an can ngăn kịp thời. Nhiều lần sau đó hai đối tượng này tiếp tục vác mã tấu đi tìm anh Q. chém cho bỏ tức nhưng đều không thực hiện được.
Đến đêm 29-6, Thuận, Hiến cùng đồng bọn kéo đến nhà ông Hoàng “xử” anh Q nhưng không thấy nên gây ra vụ việc trên.
Tin - ảnh: S. Hưng

13 nhận xét:

 1. nhà báo dư luận viên cs sao chưa sủa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngu vừa thôi rận ạ.
   Một thằng cu sinh năm 95 đang là dân quân của phường, nó đéo đại diện cho cái bộ mặt của lực lượng dân quân nước Việt Nam nhé. Mấy thằng dâm chủ cứ thấy chỗ nào có cụm từ liên quan đến dân quân, công an, quan đội là phát rồ lên nhở. Sống chỉ biết đợi người ta hở mông ra để cắn thôi hở rận

   Xóa
  2. Đèo mẹ, hai thằng cu con nít, một thằng 95, một thằng 92, "vì mối tình đầu đời chớm nở mà đâm ra gây gỗ với một thằng con nít khác. Xét về thực tế, thì cái chuyện gây gỗ đố đếch dính dáng đến việc nó là dân quân hay không ở đây cả, Thế mà vẫn có những thằng đầu trái nho, lấy về giật tít "dân quân và côn đố truy sát"...làm như mấy ông dân quân, lấy cái quyền dân quân của minhfd để đánh người vậy

   Xóa
 2. Bó tay, đọc xong mà thấy cuộc đời đúng là cũng có nhiều người rỗi việc và thiếu kiến thức, cái không hay thứ nhất là ở bài viết, không biết bài này có đưa tin đúng như bài gốc hay không, nhưng không hề thấy ghi nguồn gì cả, nhưng rõ ràng bài viết rất sơ sài, đáng lẽ một phóng viên khi đưa tin những vụ việc như thế này cần phải đi sâu vào tìm hiểu chính xác câu chuyện rồi mới viết bài, nhưng bài viết này rõ ràng không làm đủ công việc đó

  Trả lờiXóa
 3. Mình là người đọc, thực sự mình đọc xong cũng thấy ngơ ngác, vấn đề quan trọng là mâu thuẫn trước giờ giữa những người liên quan trong vụ việc là như thế nào mà tại sao lại dẫn đến những hành động đâm chém nhau như thế, chắc chắn nếu chỉ vì theo đuổi một cô gái không được thì cũng chẳng thể đến nước đấy, nhưng dường như cả câu chuyện đều chỉ nhằm vào việc xác minh được danh tính của một vài người trong số đó là dân quân, rồi cố gắng nhấn mạnh điều đó thế thôi, viết bài như thế là vô trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 4. Không biết những thông tin trên có đúng sự thật hay không vì vậy chúng ta cần cơ quan chức năng làm rõ vụ việc nhưng theo tôi vụ việc này nếu có xảy ra thật thì chắc đây là một vụ mâu thuẫn cá nhân, còn nói là dân quân côn đồ đồ truy sát là không có căn cứ vì đây chỉ là một nhóm thanh niên xã hôi chứ chưa biết chắc đây la dân quân nên chúng ta cần biết rõ về việc này.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Dũng 15:42 có mặt tại hiện trường không ? không biết thì im đi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói ngu, thế chắc bạn @Nặc danh có mặt ở hiện trường phỏng.
   Nếu nói là mấy thằng cu con nít truy sát nhau vì tình cảm nam nữ cá nhân thì còn nghe được.
   Còn ở đây, là mâu thuẫn giữa mấy đứa thanh niên, chứ đếch phải mâu thuãn và truy sát xảy ra khi ông dân quân kia đang làm nhiệm vụ, và ông dân quân kia truy sát người khác với tư cách, vai trò của dân quân.
   Chỉ có những thằng thích xỉa xói mới nghĩ thế

   Xóa
 6. Tuy tôi không có mặt ở hiện trường nhưng tôi đã tìm hiểu rất rõ về vụ việc này nên những thông tin tôi nói rất đúng nếu bạn Nặc danh 14:31 không tin thì bạn đi tìm hiểu là biết rõ .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu trai kia đúng là dân quân thật, một số báo điện tử đã xác nhận thông tin này. Nhưng việc xảy ra mâu thuẫn này là xuất phát từ tình cảm nam nữ cá nhân, chứ không phải xuất phát từ công việc dân quân của cậu ấy. Nhưng mấy cái thằng bố láo này lại cố tình giật tít như thế dân quân là lực lượng được chỉ đạo để "truy sát" nhân dân vậy. Đấy mới là cái đáng nói.

   Xóa
 7. Toàn những thông tin vô căn cứ của những tên rận chủ này. Dù đúng dù sai thì những tên này cũng chẳng có mục đích gì tốt đẹp. Bọn chúng chỉ đang cố tình lung lạc niềm tin của quần chúng nhân dân và nhen nhúm những tư tưởng chống đối, bất mãn vào trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. Không biết bài này có đưa tin đúng như bài gốc hay không, nhưng không hề thấy ghi nguồn gì cả, nhưng rõ ràng bài viết rất sơ sài, đáng lẽ một phóng viên khi đưa tin những vụ việc như thế này cần phải đi sâu vào tìm hiểu chính xác câu chuyện rồi mới viết bài, những bài viết này rõ ràng không làm đủ công việc đó.

  Trả lờiXóa
 9. Rõ ràng đây chính là những kẻ côn đồ thì có. Cái trang danoan lại đưa tin vớ vẩn xuyên tạc. Lúc sau lại quay ra nói xấu chính quyền. Mấy trò cũ cứ diễn đi diễn lại mãi không thấy chán à. Chỉ là cái kiểu vớ vẩn giựt tít câu like thôi sao? Nói là dân quân côn đồ đồ truy sát là không có căn cứ vì đây chỉ là một nhóm thanh niên xã hôi chứ chưa biết chắc đây la dân quân nên chúng ta cần biết rõ về việc này.

  Trả lờiXóa