Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015

Công an Hà nội ẩu đả hỗn chiến tại Ninh kiều Cần Thơ.

 Công an HN vì sao lại vào tận Cần Thơ nghỉ mát ? 

Thông thường như mọi năm, các phòng ban của côn an HN chỉ được thay nhau đi nghỉ mát, du lịch tại các bãi biển ở loanh quanh Hải phòng, Sầm sơn, Cửa lò... là cùng. Không rõ vì sao năm nay mà không vào dịp lễ gì , một đoàn của họ vào tận Cần thơ, bến Ninh kiều để ... nghỉ mát ? 
 Đã thế, lại đến vũ trường lớn nhất Ninh kiều để chơi rồi quậy phá những 20 phút bên trong, ra ngoài đường vẫn tiếp tục ẩu đả tiếp ! 
Ai cũng hiểu đến vũ trường này chỉ để uống rượu mạnh và xem gái múa cột, tìm gái đi bay qua đêm mà thôi, có kẻ còn chơi thuốc lắc, buôn hàng trắng.. . Vv. 
Hay ông Chung cử lính vào đây phá án chăng ? Phá án thì cần gì phải ẩu đả như lũ côn đồ vô văn hóa như vậy, thẻ ngành đâu mà không rút ra ? Hay thái độ quen thói côn đồ, cho mình là cậu giời nên vào đó nốc rượu, chọc gái nên bị giang hồ và vệ sỹ nó ngứa mắt đập chai vào mặt ? 
Nói cho ông Chung biết lý do nhé : mấy thằng dân bắc kỳ vô sàn trong Nam, nhất là đi miền Tây là lòi đuôi quê ngay, như khỉ về phố nên dân chơi dễ dàng nhận ra. Dân chơi Miền nam cực ghét dân Bắc kỳ, khinh ra mặt vì liên quan cộng sản ăn cướp Hòn ngọc viễn đông của họ, hơn nữa dân Bắc lạc hậu với mấy trò chơi này nên lớ ngớ, không có văn hóa dân chơi, vô sàn khệnh khạng, nói giọng bắc là dã bị khinh rồi. Đã thế lại thấy gái miền tây ngon lành nên giở trò sờ soạng, chọc ghẹo mất dạy. Vô sàn là một thế giới riêng mà sàn này lại là của quan to nhất nhì Cần thơ đầu tư, lính của Chung có là tướng tá mà quậy quê cũng ăn no đòn luôn, nếu không có 141 can thiệp nhanh thì thậm chí ra cửa ăn vài băng K 54 là chuyện nhỏ. 
 Ông Chung nên cho lính vô Nam học văn hóa ăn chơi, chứ kiểu chơi lưu manh như sàn New, Hale, AMG ở HN toàn lừa đảo bán rượu lậu, rượu tây giả do ông làm đầu lậu, vài thằng quan HN bảo kê như Hoàng Công Khôi Hòa kiếm, Bạch Thành Định, Toản phó, Sơn Bảo sơn.... chỉ mấy bữa là không chó nào thèm đến sàn nữa. Vụ cướp New giờ đầy clip trên mạng cho thấy văn hóa của ngành côn an HN vô văn hóa ra sao, coi dân chơi như tội phạm, không cần biết ai với ai, cứ xông vô là dí dùi cui điện, sờ nắn khắp người, chửi thề... không thèm quan tâm hay ứng xử theo luật, theo nguyên tắc văn hóa văn minh. Thử hỏi vì sao dân chơi nói chung và dân Nam khinh bọn bắc kỳ, khinh côn an như cỏ rác. 
  Vụ Ninh kiều có chú quân của ông Chung ăn nguyên chai Jon vô mặt đấy, cho bài học ăn chơi phương Nam để về dạy cho sỹ quan bắc kỳ ông Chung nhé, lần sau vô đó nhớ học văn hóa ăn chơi rồi vô sàn học tiếp, chứ khệnh khạng mất dạy như mấy thằng quen đi cướp đất dân oan, đánh nhà báo thì có ngày nhận nguyên băng mà về ăn chuối nhé.

Lee Nguyen.

(NLĐO)- Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội, khẳng định thông tin có người của công an TP Hà Nội tham gia ẩu đả trong vũ trường tại TP Cần Thơ là không chính xác.

Tướng Chung: Công an Hà Nội không ẩu đả ở vũ trường
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cho biết không có việc cán bộ công an Hà Nội tham gia ẩu đả ở Cần Thơ
Chiều 29-6, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung , Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết không có chuyện công an Hà Nội tham gia ẩu đả trong vũ trường V18 Club tại quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
“Có một số anh em nghỉ mát trong đó, tối qua (28-6) có 2 anh em đến đó uống nước nhưng chỉ là nhân chứng thôi, không liên quan đến vụ ẩu đả” - Giám đốc Công an TP Hà Nội khẳng định.
Trước đó, có cơ quan báo chí đưa tin ngày 29-6, một lãnh đạo Công an quận Ninh kiều, TP Cần Thơ đã xác nhận có xảy ra vụ đánh nhau gây hỗn loạn tại vũ trường V18 Club buộc công an nổ súng để kiểm soát tình hình, ổn định trật tự. Cơ quan báo chí này cũng dẫn nguồn tin cho biết trong nhóm khách tham gia ẩu đả có người là công an của TP Hà Nội.
Tướng Chung: Công an Hà Nội không ẩu đả ở vũ trường
Cảnh ẩu đả tại vũ trường V18 Club trong một clip tung lên mạng xã hội
Tờ báo này cho hay trước đó, khoảng 22 giờ ngày 28-6 tại vũ trường V18 Club (phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm khách đến từ Hà Nội và lực lượng bảo vệ của vũ trường này khiến một số người xây xát. Vụ ẩu đả làm náo loạn tại khu vực Bến Ninh Kiều, nơi có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đếm tham quan, du lịch.
Sự việc hỗn loạn đến mức công an địa phương phải điều lực lượng phản ứng nhanh đến hiện trường và phải nổ nhiều phát súng để trấn áp.
Sau 20 phút ẩu đả bên trong vũ trường, hai bên (lực lượng bảo vệ vũ trường và nhóm khách đến từ Hà Nội) tiếp tục kéo xuống đường Hai Bà Trưng để ẩu đả tiếp. Công an 113 của quận Ninh Kiều đóng quân cặp bên vũ trường nhanh chóng can thiệp nhưng không xuể, buộc phải yêu cầu lực lượng 141 phản ứng nhanh đến chi viện.
N.Quyết

16 nhận xét:

 1. Dân Hà Nội cũng ghét cay ghét đắng Nguyễn Đức Chung nhưng không dám nói lớn tiếng vì sợ bị đánh cho hết đường sống. Những tên lính của lão Chung quậy phá ở Ninh Kiều, Cần Thơ xứng đáng bị đánh bằng vật lớn hơn chai John.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dân Hà Nội cũng ghét cay ghét đắng Nguyễn Đức Chung" - hoang tưởng à chú dâm chủ. Chú là dân Hà Nội hả. Đừng có lôi dân Hà Nội vào đây, bọn tao đếch như lũ dâm chủ bọn mày. Người có tư duy ai chẳng hiểu ngành nào chả có tiêu cực. Nhưng đó không phải là tất cả. Nếu không có công an, xã hội này loạn mẹ nó rồi. Thế nên đừng kéo người dân Hà Nội bọn tao xuống bằng cái bọn dâm chủ thiểu năng chúng mày.

   Xóa
  2. Sống Hà Nội mấy mươi năm, chả có cái đách gì phải lên tiếng, xung quanh bao nhiêu người, cũng chả thấy cái ai bị " đánh cho hết đường sống" - có kêu cũng chỉ toàn thấy mấy anh dâm chủ suốt ngày kêu nào là bị bắt bớ. bị đàn áp,...nghe hài hước vcc. Đợt thấy có biểu tình ở bờ Hồ, ra chỉ thấy mấy bà cô người đeo băng rôn ẳng mồm lên chửi mấy ông công an. Về nhà lướt net thì thấy mấy bà ấy kêu "bị đàn áp và đánh đập" =))) vcc

   Xóa
 2. công an sự cẳm phẫn công an là có thừa của trang dân oan này, có thể nói công an sẽ là thế lực không đội trời chung với trang blog này, bởi vì sao bởi vì các nhà rận chủ nhà chính trị ngu học đã từng bước từng bước đi vào con đường tăm tối để cho chúng nó đi theo con đường bóc lịch vạn niên thì ai mà chả ghét, đến nỗi giờ nó chả cần gì cứ nhìn thấy công an là nó chửi thẳng cổ ....

  Trả lờiXóa
 3. lúc nào mà chả công an được lên báo được lên truyền hình của dân oan này chả hiểu cái đó nó là truyền thống hày là cũng vì miếng cơm manh áo nên cũng có gắng làm bừa lên để rồi có tiền mà tiêu vặt đi chứ, đơn giản hơn nữa là trong đầu rận chủ luôn có những thứ được coi là mơ tưởng hão huyền cho việc mà chúng đang làm, lãnh đạo đất nước theo chế độ mỹ ngụy thời xưa nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Một bài viết hoàn toàn không đúng sự thật một chút nào và sẽ chẳng có ai tin những thông tin trên mấy tên rận chủ này chuyện gì cũng xuyên tạc được nói xấu công an có một đám thanh niên quậy phá mà bọn này lại xuyên tạc là công an quấy rối đúng là bài viết này không hề đáng tin một chút nào và chúng ta cũng không nên tin.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện này cũng nhàm rồi, cư có chuyện gì là lại lấy công an ra để so sánh, rồi gán ngay cho cái mác công an được, nhiều khi mấy cái thằng côn đồ đánh nhau cũng kêu đó là công an, bây giờ có nhiều việc giả công an để đi lừa tình kia kìa, vậy nên mặc quân phục vào còn có khi chẳng phải công an chứ nói gì đến chuyện mặc quần áo bình thường, thế mà dám nói đấy là công an mặc thường phục. Không thể tin được.

  Trả lờiXóa
 6. Đọc toàn bộ bài viết một lần nữa chúng ta thấy được cái gọi là có tật giật mình của người viết. Do làm nhiều điều mờ ám và tội lỗi chăng nên tác giả mới có lối viết cực kỳ "cảm xúc" khó tả như vậy? Chính vì có tật sợ giật mình nên có gắng xuyên tạc, vu khống người ta trước, biến không thành có? Thật không biết hai chữ liêm sỉ tác giả để ở đâu nữa khi làm vậy? Một người mà ngay cả phẩm giá của mình mất đi như vậy không sớm thì muộn cũng bị quả báo!

  Trả lờiXóa
 7. Đọc toàn bộ bài viết mới thấy những tên này chỉ đang cố tình nói xấu, bôi nhọ uy tín của lực lượng công an những người đang ngày đêm phải chiến đấu với tội phạm để bảo vệ nhân dân. Chính những kẻ viết bài như thế này cũng đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói công an sẽ luôn là kẻ thù của mấy trang blog này, bởi vì sao bởi vì các nhà rận chủ nhà chính trị ngu học đã từng bước từng bước đi vào con đường tăm tối để cho chúng nó đi theo con đường bóc lịch vạn niên thì ai mà chả ghét, đến nỗi giờ nó chả cần gì cứ nhìn thấy công an là nó chửi thẳng cổ ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái người biết suy nghĩ, chả ai không hiểu ngành nào cũng có người này, người kia chứ. Đến cái nghề dâm chủ của lũ này còn vậy mà. Cái nghề vốn mang thân ăn tiền ngoại bang, chống phá đất nước, mà vẫn có những người biết đường quay đầu cơ mà. Những người này thì sẽ được lên "báo của dâm chủ hết".
   Công an cũng vậy thôi, hơn nữa,công an vốn là những cái người luôn chặn mấy hành vi phá hoại của bọn này, chả khác nào chặn miếng ăn của chúng. Nên chúng có hậm hực không không có gì lạ

   Xóa
 9. Công an được lên báo được lên mạng của dân oan thì xưa nay đâu có phải chuyện hiếm gì. Chẳng hiểu đó là vì truyền thống hay là vì những miếng cơm manh áo của những kẻ rận chủ. Nhưng mà rồi cũng có lúc những kẻ này phải chịu trách nhiệm về việc làm vi phạm pháp luật của mình. Và chính lực lượng công an sẽ bắt giữ chúng.

  Trả lờiXóa
 10. "Thông thường như mọi năm, các phòng ban của côn an HN chỉ được thay nhau đi nghỉ mát, du lịch tại các bãi biển ở loanh quanh Hải phòng, Sầm sơn, Cửa lò... là cùng" - lại sao bướm rồi mấy anh dâm chủ à. Đách biết mấy anh lấy cái vụ này ở đâu ra nhở =))) chả có cái cơ quan nào lại rảnh rỗi như mấy cơ quan của mấy vị dâm chủ để "suốt ngày thay nhau đi nghỉ mát" đâu. Tao có mấy đứa bạn làm CA này =))) toàn chém gió

  Trả lờiXóa
 11. "mấy thằng dân bắc kỳ vô sàn trong Nam, nhất là đi miền Tây là lòi đuôi quê ngay, như khỉ về phố nên dân chơi dễ dàng nhận ra. Dân chơi Miền nam cực ghét dân Bắc kỳ, khinh ra mặt vì liên quan cộng sản ăn cướp Hòn ngọc viễn đông của họ" - đúng cái giọng của mấy thằng vô học =))) thế là chúng mày đang nói về những "dân chơi" đấy chứ. Cái bọn đó thì được 1 nhúm không??? Thế còn các "dân không chơi" những người lao động chân tay, nông dân thì sao nhở =))) họ đếu cần cái "hòn ngọc viễn đông đó nhé"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế là cái "hòn ngọc Viễn Đông đấy dành cho cái lũ "dân chơi" đó thôi phải không nhỉ?? Cả miền Nam rộng lớn, chỉ có cái đất Sàn Gòn là "Hòn ngọc Viễn Đông", là cái đất dành cho lũ ăn chơi chác táng chúng nó =)) còn cả triệu người dân lao động đói khổ, bị giết chóc thì đéo quan tâm. Thế nên bảo sao cái lũ chúng nó bị nhân dân đá đít đi không thương tiếc.Vậy thì cũng suy ra, cái bọn mà bây giờ đang hậm hực chờ ngày "phục quốc" toàn là cái bọn "dân chơi" ngày đó, bực tức vì bị cướp chỗ ăn chơi à =))

   Xóa
  2. "Hòn ngọc Viễn Đông" - nhưng là hòn ngọc được nuôi sống bằng tiền của Mỹ. Chính cái người quyền lực nhất cái "hòn ngọc" đó còn phải mở mồm ra nói rằng, Mỹ mà không viện trợ nữa thì ông ta cũng phắn cơ mà. Đấy là cái hòn ngọc của đĩ điếm và thuốc phiện, hòn ngọc của lính Mỹ - Ngụy, của lũ tư bản sống nhờ Mỹ. Nó đếch phải là "hòn ngọc" của toàn thể nhân dân miền Nam

   Xóa