Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Hồ sơ tố cáo - Công an Hà nam phạm tội, vi phạm nhân quyền

Tôi là Trần Thị Nga sinh năm 1977. Địa chỉ: tổ 8 phường Hai Bà Trưng, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.
Ngày 23/06/2015 tôi đến phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam làm lại Hộ chiếu do hết hạn. Công an nhận hồ sơ của tôi tên Nguyễn Thị Hạnh, biên lai số 4441BN-PA72.
Lúc 9h04 phút sáng 30/06/2015 một nữ công an dùng số điện thoại 03513859000 gọi điện cho tôi số 0972572585 giới thiệu tên Hanh phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam thông báo hồ sơ làm hộ chiếu của tôi bị phòng nghiệp vụ bộ công an cấm xuất cảnh nên không được làm hộ chiếu.
Sáng ngày 2/7/2015 tôi đến phòng Xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam yêu cầu cung cấp cho tôi Quyết định cấm xuất cảnh tôi vì lý do gì? Tôi phạm tội gì mà bị cấm xuất cảnh? Người đại diện công an tỉnh Hà Nam tiếp tôi là bà Nguyễn Thị Hanh và ông Nguyễn Đức Hữu mã số 345-031. Bên công an trả lời vòng vo không đưa cho tôi quyết định Cấm Xuất Cảnh mà lại viết Biên Bản Làm Việc với nội dung thông báo tôi bị cấm xuất cảnh từ ngày 31/12/2012 đến 31/12/2015 mà không có lý do.
Ông Nguyễn Đức Hữu mã số 345-031 ngang nhiên tuyên bố là đại diện công an tỉnh Hà Nam thông báo công khai trước mặt nhiều người dân là tôi bị cấm xuất cảnh vì tôi là Thành viên đảng Việt Tân và tham gia nhiều hoạt động của đảng Việt Tân trong thời gian qua. Tôi yêu cầu ông Hữu đưa ra bằng chứng tôi là đảng viên đảng Việt Tân, và nêu rõ các hoạt động của tôi là gì thì ông ta không trả lời được.
Trong thời gian làm việc tôi nhất quyết yêu cầu ông Hữu đưa tôi quyết định Cấm Xuất Cảnh tôi ông ta hết quanh co thì chuyển ra xỉ nhục tôi khi ông ta nói tôi là loại Chốn Chúa Lộn Chồng trước mặt rất nhiều người đang ngồi chờ làm hộ chiếu tại đây.
Sau nhiều giờ làm việc vòng vo công an tỉnh Hà Nam không đưa ra được quyết định cấm xuất cảnh tôi khi tôi đòi hỏi thì công an tỉnh Hà Nam giở trò hèn mời tôi về công an phường để làm việc và đã huy động hơn 20 công an, côn đồ đến bao vây đe dọa tôi ngay tại phòng XNC, trong số côn đồ có tên Thăng an ninh tôn giáo tỉnh Hà Nam, tên Công phòng bảo vệ chính trị CA tỉnh Hà Nam cùng những kẻ nhiều lần bắt cóc đánh đập, cướp tài sản của mẹ con tôi.
Trước nguy cơ bị công an, côn đồ hãm hại tôi đã nhận được sự giúp đỡ của những người dân ở đấy đưa tôi về nhà an toàn khi mà công an, côn đồ đã vặn van làm xịt lốp xe của một trong số những người giúp đỡ tôi.
Bản thân tôi không phải là người dân duy nhất bị công an cộng sản Việt Nam tùy tiện cấm xuất cảnh, bị đánh đập bắt bớ với lý do lãng nhách khi công an luôn lấy tổ chức Việt Tân ra làm lý cớ vu vơ hòng che đậy cho việc làm sai trái và những tội ác của ngành công an và các cán bộ đảng viên đảng cộng sản gây ra với người dân Việt Nam. Họ cũng chưa hề chứng minh được các bạn bên Việt Tân đã làm gì sai trái trong khi Việt Tân được rất nhiều chính phủ tự do công nhận.
Là một công dân tự do và chưa hề vi phạm pháp luật tôi sẽ tiếp tục đấu tranh đòi quyền làm hộ chiếu và xuất cảnh của mình bởi tôi là công dân 38 tuổi chứ không phải đứa trẻ 3 tuổi để sợ các trò ngáo ộp của công an cộng sản Việt Nam.
https://www.youtube.com/watch?t=184&v=HdvIb-hsDOs
Trần Thị Nga

26 nhận xét:

 1. Con mụ Trần Thị Nga đã quá nổi tiếng với các vụ đầu sỏ biểu tình, gây rối trật tự công cộng, có các bài viết xuyên tạc chính quyền, bôi nhọ ngành công an trong thời gian qua. Những hành vi của mụ ta ai cũng biết và ghê tởm giờ lại còn kêu mình oan ức cái gì nữa. Luôn lấy cái danh dân oan ra làm bia đỡ cho mình, thử hỏi mụ ta oan cho nào mà suốt ngày đòi sống chết tranh đấu với cơ quan chính quyền địa phương. Chỉ được cái to mồm và giỏi bịa đặt sự việc thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mẹ làm dân chủ mang theo cả con chúa chạy khắp nơi như thế cơ mà, không
   hiểu là đòi quyền xuất cảnh của chị đến bao giờ, hay là đang định đi du lịch sang
   bên kia đại dương mà vu cáo việt nam vi phạm nhân quyền với mỹ, đúng là sung
   sướng thật

   Xóa
  2. Tôi là tôi vô cùng phẫn nộ vì các hành vi của công an việt nam, khi mà còn đầy việc các
   anh chả chịu làm mà lại chạy theo đi chăm sóc cho một con đĩ lành nghề như con mụ này,
   đúng là cái cần làm thi chả làm, lại để cho nó sủa suốt ngày thế không biết

   Xóa
 2. toàn chuyện vớ vẩn do con dở trần thị nga dựng lên, đúng như thế thì đã làm sao nào, chúng mừng trần thị nga nhé, ai bảo quái thai lắm cơ, hồi trước thì địt mẹ địt cha ác lắm nhưng mà giờ thì không dám chửi bới nữa mà chuyển sang toàn trình với chả bày, nào là đấu tranh chửi bới bị ngăn chặn rồi đến mấy cái đại sứ quán để tố cáo, điều đó chứng tỏ công việc của con đàn bà này thực chất là được bọn tây lông thuê mướn mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. con trần thị nga thì tốt nhất không nên cho nó xuất cảnh ra nước ngoài, cái loại người như nó thì đi ra nước ngoài làm được cái gì nào? ngoài mấy cái trò được bọn chó săn cờ vàng đưa sang nước ngoài để nói phét nói tục thì làm gì có trình độ gì đưa sang mà ca với chả tụng, công an làm việc này thật là đúng, tốt hơn nhất là nên đưa con này ở nhà

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy quá trinh tiếp nhận và xử lí vụ kiện của công dân mà cơ quan chức năng đã làm ở trên là đúng trình tự thủ tục đấy chứ, qua lời văn mà các cơ quan chức năng gửi cho công dân tôi thấy với thái độ rất chân thành, không có gì gọi là cựa quyền, hách dịch cả. Về việc đất đai mà người dân khiếu kiện ở trên thì chác là do người dân này chưa đồng ý với mức đền bù mà nhà nước đã đền bù nên mới làm đơn lên cơ quan chức năng thôi. Tác giả của bài viết này đã phóng đại, làm phức tạp vấn đề này qua lời văn rồi.

  Trả lờiXóa
 5. một đám phản động như bọn chúng dám cả gan lôi kéo, lừa lọc bà con để tách bà con ra khỏi Đảng. mà sức mạnh của bà con mà không gắn với Đảng thì làm sao mà nó mạnh được. chúng nó là mấy thằng có chút ít học thức, lợi dụng bà con đi làm quần quật quanh năm, lợi dụng quyền lợi của bà con để gây chiến tranh nội bộ. Dân ta đánh Đảng ta. Thử hỏi xem ai là cái bọn nhiều quyền lợi nhất. Cái bọn thối mồm đó chúng dám bảo là đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bà con, là chúng đang vì dân chủ, vì quyền của bà con.

  Trả lờiXóa
 6. mấy thằng nhà báo dư luận viên hay công an bị xe tông dập đầu chết ko kịp ngáp thì 87 triệu dân ai cũng vui mừng khi nghe tin còn một người dân bình thường mà ko may bị tai nạn chết thì 87 triệu dân ai cũng động lòng chia buồn với gia đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái thằng ranh nặc danh này thì biết cái quái gì mà cứ ngồi đó nói lung tung cơ chứ.đừng có dùng dân chủ nhân quyền ở đây mà nói cho người khác nghe nữa.chúng mày nên nhớ rằng ở Việt nam dân chủ nhân quyền luôn được đảm bảo và được thực hiện.còn chúng mày chẳng có tư cách nào mà lấy dân chủ nhân quyền áp đặt cho Việt Nam đâu.chẳng có hồ sơ nào mà tố dân chủ nhân quyền của Việt Nam cả.chỉ có sự xuyên tạc và bịa đặt của chúng mày mới làm nên cái chuyện đó mà thôi.

   Xóa
  2. Tại sao trên đời cứ những đứa vi phạm pháp luật nhiều nhất lại thích đi tố cáo công
   an vi phạm quyền lợi của chúng là sao nhỉ, trong khi những con người ưu tú nhất mới
   được vào đấy thì những thành phần bất hảo của xã hội như chúng lại đang cố tình làm
   loạn là sao

   Xóa
 7. Thủ đoạn quen thuộc của những trang mạng này như Xuân Việt Nam chỉ ra rằng: Họ “mập mờ khoe” với người đọc mình có nhiều thông tin “cung đình”, bí mật đời tư, mối quan hệ giữa các vị lãnh đạo… Nhưng bản chất những thông tin đó là bịa đặt, suy diễn, áp đặt thái độ chủ quan của những người luôn ôm ấp ý đồ chống phá; tất cả thông tin họ đưa ra đều không có cơ sở kiểm chứng, cố tình tạo hoài nghi cho xã hội với âm mưu gây mất lòng tin. Họ không muốn đất nước này bình yên

  Trả lờiXóa
 8. ngày xưa chúng ta lấy ma quỉ ra dọa con nít,thời nay lấy công an ra dọa con nít,khi nghe chử công an là lũ con nít đả đái trong quần rồi,quá công hiệu khi nói đến công an cs

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mà hai chú nặc danh đang tự thủ dâm tinh thần cho nhau đấy hả, không biết là liệu
   không có công an hay quân đội nữa thì liệu mấy chú có còn ngồi yên đấy không mà cắn
   bậy như thế nhỉ, đúng là lũ ngu sinh hoang tưởng à, con đĩ nào mà lại mất nhân quyền
   thế

   Xóa
 9. Quê của Nặc danh 10:50 cũng giống như quê tôi,thằng bé khóc.bà mẹ dọa " nín,nín công an kìa " - linh như thần - đứa bé im phăng phắc,dúi mặt vào ngực mẹ để khong phải thấy công an !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế công an làm gì mày mà mày lại phải sợ như thế không biết, hay là cũng y như
   cái phường trộm cắp vặt, cái lũ ngu dốt phải sợ công an thế nhỉ , nếu như không có
   công an thì liệu có bình yên cho những thằng ngu như mày tự do mà sủa hay không

   Xóa
 10. Chẳng có lý do gì công an lại cấm xuất cảnh đối với Trần Thị Nga cả đơn giản bà ta có nhiều hành vi chống đối nhà nước, bôi nhọ chính quyền cần điều tra, xử lý. Còn việc bà ta có theo Việt Tân hay không thì cần thu thập thêm chứng cứ, nhưng chỉ cần đọc những bài viết của bà ta, xem những cuộc biểu tình, gây rối do bà ta xúi giục hoặc tham gia cũng thừa đủ để chứng minh con người giả dối, coi thường pháp luật của bà ta rồi.

  Trả lờiXóa
 11. với những kẻ như thím Trần Thị Nga thì cần phải cấm xuất cảnh là đương nhiên chứ để cho chị đi tuyên truyền, xuyên tạc ở ngoài cũng nguy hiểm lắm. Với cái miệng thối của mình thì Nga sẵn sàng làm mọi việc để kiếm cớ sinh nhai, Nga được Việt Tân đưa làm con tốt để cài cắm vào nội địa để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước đấy mà. Thế nên, không phải lạ khi Trần Thị Nga bị các cơ quan chức năng cấm xuất cảnh đâu hỡi các nhà dân chủ cuội ạ

  Trả lờiXóa
 12. Hình như con đĩ trần thị nga này đâu có phải là người đâu mà chúng lại tố cáo công
  an vi phạm nhân quyền là sao nhỉ. đúng là ăn nói láo quá đi mất, nhân quyền là quyền
  lợi chính đáng dành cho con người mà sao chúng lại áp đặt dành cho một con vật như
  thế

  Trả lờiXóa
 13. Theo Nghị Định mới của Chính Phủ thì những người thuộc diện cấm xuất nhập cảnh là những người có những mà thuộc danh mục cấm xuất nhập cảnh được quy định trong luật bà Trần Thị Nga là đối tượng quản lý của cơ quan công an là một diện cấm xuất nhập cảnh nên việc không cho bà Nga bị cấm xuất nhập cảnh là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Lại là cái câu nhân quyền, chỉ cần thấy cái câu này là y rằng bài viết lại xuyên tạc lung tung, dường như nhân quyền là cái mảnh đất ô nhiễm để cái bọn rận này chúng phát triển và đột biến hay sao ý, chúng không ngừng công kích mặt này và hễ có sơ hở thiếu sót là chúng lao vào như chó tranh cơm. khổ thân quá/

  Trả lờiXóa
 15. Toàn con mụ trần thị nga dựng lên, đúng như thế thì đã làm sao nào, chúng mừng trần thị nga nhé, ai bảo quái thai lắm cơ, hồi trước thì chửi ác lắm nhưng mà giờ thì không dám chửi bới nữa mà chuyển sang toàn trình với chả bày, nào là đấu tranh chửi bới bị ngăn chặn rồi đến mấy cái đại sứ quán để tố cáo, điều đó chứng tỏ công việc của con đàn bà này thực chất là được bọn tây lông thuê mướn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Một con người bình thường sống đúng theo pháp luật thì chẳng có ai lại cấm xuất cảnh . Với Trần Thị Nga đơn giản bà ta có nhiều hành vi chống đối nhà nước, bôi nhọ chính quyền cần điều tra, xử lý. Còn việc bà ta có theo Việt Tân hay không thì cần thu thập thêm chứng cứ, nhưng chỉ cần đọc những bài viết của bà ta, xem những cuộc biểu tình, gây rối do bà ta xúi giục hoặc tham gia cũng thừa đủ để chứng minh con người giả dối, coi thường pháp luật của bà ta rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Một kẻ như Trần Thị Nga thì cần phải cấm xuất cảnh là đương nhiên chứ không thể để cho thị đi tuyên truyền, xuyên tạc ở nước ngoài. Nga được Việt Tân đưa làm con tốt để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước đấy mà. Thế nên, không phải lạ khi Trần Thị Nga bị các cơ quan chức năng cấm xuất cảnh đâu hỡi các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Đệch mợ con dở hơi :))) ông kia nói được 1 thì nó nói 10. Kiểu như muốn lấn át tiếng nói của người khác :))) đã bảo sẽ trả lời bằng văn bản sau, hiện tại ông kia đại diện cho cơ quan công an địa phương để trả lời như vậy. Mà mồm cứ ăng ẳng lên "phải trả lời tôi bằng văn bản" :))) đéo hiểu Tiếng Việt à. Đến cơ quan CA, đã được dại diện cơ quan trả lời trực tiếp, còn yêu cầu này nọ :))) chẳng lẽ mày yêu cầu cái gì, ông kia cũng phải xoắn đít lên đi lấy cho mày ngay à.

  Trả lờiXóa
 19. Đoạn sau đứng lên đéo hiểu làm gì, ông c.a kia bảo ngồi xuống, cong mở mồm ra sủa "tôi ngồi đây để cướp tài sản của tôi à" - đệch, sao ông kia không vả mẹ vào mồm nó, rồi ghi luôn cái biên bản tội "vu khống" vào =))) . Rồi cho vào ngồi tạm giam luôn, đỡ phải nhập cảnh với xuất cảnh
  Ông này còn hiền chứ, gặp ông nào cứng là chị đứt rồi =)))

  Trả lờiXóa
 20. Bảo ông kia làm việc rõ ràng, phải trả lời bằng văn bản...mình thì ông ổng "đổ dầu nhớt với chả dải truyền đơn về nó"...trong khi được hỏi lại chứng cứ đâu, thì lại trả lời tôi nộp đơn rồi. Đến đoạn chém gió bị "cướp xe máy" - nữa. Cướp cái củ cải gì vậy, đi vi phạm luật giao thông thì nó tạm giữ phương tiện thôi. Loại mồm con này mà ăn vạ là kinh lắm đây.
  Ông kia kém quá, hiền quá để nó lấn hết tiếng nói

  Trả lờiXóa