Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Dân oan bị công an Hà nội bắt cóc chưa biết ra sao.

  
Dân oan đòi người tại số 6 Quang Trung

Dân oan Hải bị bắt cóc.

  Nhóm CLDO đã mất rất nhiều thì giờ tìm kiếm bà Vũ Thị Hải bị công an bắt cóc trên đường đi kêu oan (vì bị chính quyền địa phương cướp đất của gia đình chị) từ ngày 9/6/2015 giữa thủ đô Hà nội.
Nay nhóm đã tìm được cháu Dương Văn Tuyến (số điện thoại: 0977214461) là con trai thứ 2 của bà Vũ Thị Hải quê Ninh Bình. Hôm nay cháu đang tới các cơ quan: Quốc hội, Viện KSND Tối cao, Bộ Công an và Mặt trận Tổ Quốc Việt nam, Hội Phụ nữ Việt nam để Khiếu nại vụ việc bắt người trái pháp luật của cơ quan Cảnh sát điều tra quận Ba đình Hà nội.
Được biết hoàn cảnh gia đình cháu: Bố bị tai nạn sập cống chết năm 2013, nhà bị cướp trắng, hiện nay chính quyền thôn Bãi Lóng, xã Thạch Bình huyện Nho quan tỉnh Ninh Bình đã lập khống cho ngươi khác đứng tên trên đất vườn hợp pháp của gia đình cháu.
Bà Vũ Thị Hải chồng chết một thân nuôi 3 con hai trai một gái nay bị bắt, gia cảnh hết sức tuyệt vọng.
Thay mặt nhóm CỨU LẤY DÂN OAN Dũng Mai đã trao 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng) cho cháu để chi phí tiền tàu xe và ăn đường trước sự chứng kiến của dân oan - Chị Đỗ Thị Ngọc Nguyên Nick Facebook: Ngoc Nguyen Ngọc Nguyên (số điện thoại: 0909686902
Rất mong cộng đồng quan tâm chia sẻ thông tin, giúp đỡ cháu Dương Văn Tuyến.

Con trai của dân oan Hải lên Hà nội khiếu nại côn an Hà nội
FB Mai Dung

28 nhận xét:

 1. Bắt cóc ở đâu ra chứ, chỉ có giỏi giật tít xuyên tạc sự việc thôi báo xuân việt nam à. Bà Hải là kẻ chuyên lợi dụng danh nghĩa dân oan biểu tình gây rối cùng với những người khác bị công an tạm giữ là điều đúng pháp luật rồi. Hãy để cho cơ quan luật pháp xử lý bà ta một cách nghiêm minh, đúng pháp luật. Những kẻ cản trở hay có hành động quá khích bênh vực cho bà ta thì sẽ càng chứng tỏ có những kẻ xúi giục, kích động, giật dây bà ta gây rối từ đằng sau mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan bị bắt cóc, thứ nhất là báo công an, hai là nhờ nhân dân giúp đỡ, đúng là
   lạ, bị bắt cóc mà chả lo tìm người lại đi tố cáo khắp nơi y như kiểu được lập trình sẵn
   đấy nhỉ, ai bắt cóc chúng thì đi mà tố cáo chứ suốt ngày lảm nhảm thế này chẳng tìm
   ra được người đâu

   Xóa
 2. Bọn ăn thịt người không gớm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế kỷ 21 rồi mà sao lại suốt ngày chưng ra cái trò bắt cóc biểu tình không biết,
   đúng là những trò hề này chẳng khác gì cái trò kiếm cơm của chúng cả hay sao
   ấy, nếu không có thì chắc là chúng chẳng còn gì mà kiếm tiền nữa, nên suốt ngày
   diễn đi diễn lại

   Xóa
 3. Lại là mấy hình ảnh của mấy tên phản động đưa lên, để tuyên truyền, xuyên tạc chống lại sự phát triển của đất nước, chống đối lại chính quyền mà thôi. Tại sao chúng nó của thể xuyên tạc sự thật được như thế nhỉ. Bài viết này đã có quá nhiều quan điểm chủ quan, nói sai sự thật một cách trắng trợn như vậy, nhằm đổ oan cho các cấp chính quyền, cho công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. biểu tình đúng là thể hiện lòng yêu nước, nhưng mà long yêu nước đó bị kẻ địch lợi dụng. biểu tình là hình thức làm náo loạn và mất trật tự an toàn xẫ hội mà thôi . chứ không có giúp ích gì cả,. một xã hội mà nó loạn lạc thì làm sao xã hội đó có thể ổn định được. chính vì có những người như bạn mà những kẻ phản thường nhảy vào lợi dụng và lôi kéo. Đã thế lại còn toàn theo cái mô tuýp, sự chỉ đạo của đám rận chủ

  Trả lờiXóa
 5. Những công dân cố tình lợi dụng tự do dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để tung ra những thông tin bịa đặt, truyền bá những thông tin thiếu xác thực, chưa được kiểm chứng, thậm chí cả những ý kiến mạo danh các đồng chí lão đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên blog cá nhân, lên các trang thông tin điện tử nhằm phục vụ mưu đồ cá nhân

  Trả lờiXóa
 6. õ ràng bọn chúng đang thể hiện bộ mặt xảo quyệt rằng muốn thông qua báo chí tư nhân, lợi dụng Internet, sử dụng các trang mạng xã hội để thực hiện chiến lược “Diễn biến hoà bình”, tuyên truyền, cổ xuý cho những cái gọi là “giá trị dân chủ” theo kiểu phương Tây, bịa chuyện, nói xấu chế độ XHCN, kích động hằn thù dân tộc, tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tuyên truyền văn hoá xấu độc,… nhằm mục đích xoá bỏ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Bà Vũ Thị Hải này suốt ngày lấy danh nghĩa là dân oan đi biểu tình, chống đối chính quyền ở các nơi theo lời kẻ xấu. Oan ức chẳng thấy đâu nhưng những hành động của bà ta cho thấy bà ta có thái độ coi thường pháp luật và tư tưởng chống đối chính quyền. Một con người như thế thì bị công an mời lên làm việc thì có gì sai? Bà ta có tội hay không thì để cơ quan công an điều tra giải quyết đừng có kẻ kiếm cớ gây rối nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quen mặt rồi bạn ạ, thế nên có làm gì thì cũng ai tin đâu, mà chẳng hiểu bọn này định nghĩa thế nào là bắt cóc, chẳng lẽ bên chế độ bọn nó cứ như vậy thì gọi là bắt cóc ak ? gây rối trật tự công cộng thì người ta mới mời lên phường giải quyết tí thôi chứ bắt cóc con mẹ gì, không muốn bị thế thì đừng có gây rối nữa. Luật còn cho phép tạm giam trong vòng 24h cơ mà.

   Xóa
 9. cái bức ảnh bị bắt cóc kia hình như được đăng nhiều lần rồi thì phải tại sao giờ vẫn đăng lại là thế nào, phải chăng thông tin ngu nên phải đăng lại ăn lại để có hình ảnh phải không, còn chuyên mấy thằng dân tham chuyên đi đòi đất tham lam thì tốt hơn nhất nên bắt hết vào, chúng toàn những thằng chó săn của hải ngoại để bao loạn lật đổ ở Vn

  Trả lờiXóa
 10. lũ phường dân oan này suốt ngày làm loạn, mà nghe đâu thằng mai xuân dũng và con phan cẩm hường vừa hú hí với nhau trong nhà nghỉ mà, chuyện dân chủ là cái chuyện thường tình, chuyện dân chủ là một phường dâm dê đê tiện, thặn lã việt dũng đa tùng đi chơi gái trong nhà nghỉ bị đánh cho tơi bời máu me be bét đấy thôi, thế nên bọn đạo đức giả như thế thì lừa được ai

  Trả lờiXóa
 11. nếu để ý thì thằng này là thằng chuyên nhận tiền của bọn hải ngoại để hỗ trợ cho bọn dân oan, nhưng mà làm gì có chuyện tiền gửi về nhiều như thế, tôi nghĩ rằng chỉ có tiền từ bọn tây lông gửi gián tiếp qua những bọn hải ngoại để tổ chức chống đối thôi, chứ cái chuyện lòng tốt của bọn hải ngoại thì chẳng bao giờ được như thế đâu. chỉ toàn là phù phiếm bạo loạn mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Ví dụ Định Lê Công 09:30 là tay sai của giặc Tàu cộng vậy,nó vào đây để quấy rối VN chúng ta đó thôi !

  Trả lờiXóa
 13. vâng các bác nói thì nghe cũng hay đó nhưng có làm được cái gì hay ho cả đâu nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái trò cá nhân nào, dù có làm cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng được đâu.
  Hành động của những con người không làm được cái gì cho xã hội nhưng được cái đổ lỗi cho xã hội thì chúng rất giỏi chứ làm sao có thể làm được trò nào hơn đâu được.

  Trả lờiXóa
 14. không sao hiểu được với những con người này thì họ nghĩ được cái gì hay ho hơn ngoài việc lợi dụng người khác để thực hiện cho được cái trò vì mục đích cá nhân của riêng họ đây.
  Nếu không nghĩ được gì hay hơn thì cũng nên có hành động cho đúng để có thể nói lên tất cả những gì mà họ cảm thấy họ còn giá trị trong cuộc sống này chứ, sao cứ mãi làm cái trò trẻ con thế.

  Trả lờiXóa
 15. dân oan cái gì chứ toàn những người không tự thân vận động để làm ăn chạy đi làm cá trò vô nhân đạo thế thì làm sao có thể lừa gạt được ai đâu, có làm cái gì cũng nên nhìn nhận cho khách quan chứ.
  Bên cạnh những con người như thế là những cá nhân bị kích động lôi kéo cho nên họ làm cái gì cũng vì mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì hay hơn đâu được nên đừng có cố làm cái gì nhé.

  Trả lờiXóa
 16. đừng có làm cái trò trẻ con đi lừa gạt người khác nữa đi vì việc làm đó cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu được ngoài việc khiến cho người khác có cái nhìn nhận thiếu khách quan hơn mà thôi.
  Không có ai tin bọn này cả đâu nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì và điều đó cũng không thay đổi cái gì hơn ngoài việc người dân vả vào cái miệng của những con người không hiểu cái gì cả mà.

  Trả lờiXóa
 17. dân oan cái nông nỗi gì và cứ nói thế thì có thể thay đổi được cái gì hay không?. Không hiểu cái đám người này có làm được cái gì hay hơn không ngoài cái trò cá nhân không làm được cái gì hay hơn cả.
  Nói gì thì nói chứ mấy cái trò tiểu nhân đó thì có hơn được ai hay không hay chăng chỉ mang tính phụ họa cho việc làm của những kẻ không hiểu được gì hơn ngoài việc lừa gạt người khác.

  Trả lờiXóa
 18. không có cái gì phải nói với những con người mà chúng cho là dân oan đó cả vì chúng có làm được cái gì đâu mà toàn thực hiện cho được mục đích cá nhân đó mà, sao có thể thay đổi được gì đâu được.
  không có cái giới hạn nào cho việc đi kích động lôi kéo người khác cả đâu vì điều đó là đi ngược lại lợi ích chung chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, chả có hiểu chúng làm được cái gì hay hơn đây.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là mấy ngày qua công an Hà Nội có tiếp xúc với mấy người dân nhưng công an Hà Nội không hề bắt cóc những người dân này như bài viết trên nói mà là những người dân này đi làm xa quê do hoàn cảnh khó khăn nên không có điều kiện về quê nên công an Hà Nội đã hỗ trợ cho những người này đưa những người này về quê.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là cái lũ súc vật.chúng mày sống làm cái gì nữa cho nó chật đát xã hội cơ chứ.chúng mày đừng có dùng cái từ dân oan ra đó mà nói nữa đi,suốt ngày dân với chả oan.chúng mày nên nhớ rằng trên cái đất nước Việt Nam chẳng có cái khái niệm nào là dân oan cả.vậy nên cũng chẳng có chuyện bắt cóc dân oan gì ở đây cả.chiêu trò này của chúng mày quá nhảm nhí rồi.thế nên cũng đừng có làm những việc quá sức nữa.đối với cái lũ chuyên đi xuyên tạc để nói xấu công an như chúng mày rồi bị tóm hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. thương thay cho những người dân hiền lành, chất phác nay lại bị các đối tượng chống đối đất nước sử dụng như con tốt trong chiêu bài chống phá đất nước, những người đứng đầu các hội nhóm dân oan ngày nay như CLDO thì họ đã làm được những việc gì để giúp đợ họ ngoài việc lợi dụng họ vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự chống phá đất nước để họ thu lại những đồng tiền dơ bẩn của các đối tượng chống đối trong và ngoài nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Bắt cóc mà không tống tiền thì không biết có phải là bắt cóc hay không, hay là tạm
  giữ những kẻ có hành vi quấy rối trật tự công cộng nhỉ, chúng chắc nghĩ bản thân có
  giá trị lắm hay sao mà khi nào cũng tưởng rằng chính quyền thừa hơi mà đi bắt cóc
  chúng

  Trả lờiXóa
 23. Bà Hải là kẻ chuyên lợi dụng danh nghĩa dân oan biểu tình gây rối cùng với những người khác bị công an tạm giữ là điều đúng pháp luật rồi. Hãy để cho cơ quan luật pháp xử lý bà ta một cách nghiêm minh, đúng pháp luật. Những kẻ cản trở hay có hành động quá khích bênh vực cho bà ta thì sẽ càng chứng tỏ có những kẻ xúi giục, kích động, giật dây bà ta gây rối từ đằng sau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Với những con người mà chúng cho là dân oan đó cả vì chúng có làm được cái gì đâu mà toàn thực hiện cho được mục đích cá nhân đó mà, sao có thể thay đổi được gì đâu được. Không có cái giới hạn nào cho việc đi kích động lôi kéo người khác cả đâu vì điều đó là đi ngược lại lợi ích chung chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, chả có hiểu chúng làm được cái gì hay hơn đây.

  Trả lờiXóa
 25. Chiêu trò này của chúng mày quá nhảm nhí rồi. Toàn những trò hề dàn dựng lên của mấy tên bợ đít làm việc cho các tổ chức lưu vong nước ngoài. Chúng mày đừng có dùng cái từ dân oan ra đó mà nói nữa đi,suốt ngày dân với chả oan. Chẳng có chuyện bắt cóc dân oan gì ở đây cả.

  Trả lờiXóa