Thứ Tư, 1 tháng 7, 2015

Dak Nong tiếp tục khủng bố dân oan ! 

 XEM LẠI :
  Sau ba lần bị chính quyền Dak Nong lừa, hứa xử lý các sai phạm trong việc cướp đất  của bà con, tốn bao tiền của và công sức từ tháng 10 năm ngoái ra trung ương khiếu kiện thì đến nay mọi việc vẫn như ngày đầu. Bà con đang phải chuẩn bị để lên đường kéo ra Hà nội khiếu kiện.
 Lại tiếp tục những ngày vạ vật vườn hoa công viên, lại bị công an Thụy khuê cướp nồi niêu xoong chảo, lại bị công an Tây hồ dọa nạt các chủ nhà không cho thuê trọ...lại những chuỗi ngày khốn khổ khốn nạn.
 Chính quyền Dak Nong đã đứng ra tiếp tay cho các đám doanh nghiệp ma để cướmp đất, cướp vườn đồi của bà con, phá hoại hoa màu mà phải mất bao công sức bà con mới gây dựng được.
 Chính quyền trung ương thì loanh quanh đá bóng trách nhiệm từ văn phòng tiếp dân trung ương đảng, nhà nước sang tiếp dân quốc hội, văn phòng chính phủ...tất cả đều dửng dưng trước nỗi thống khổ của bà con Dak Nong. 
 Đợt tự phê chỉnh đốn đảng vừa diễn ra nhưng nhân dân chưa hề thấy một sự đổi thay nào trong việc xử lý các sai phạm của các cấp từ trung ương đến địa phương trong vấn đề đất đai, dân tiếp tục khiếu nại, bao vây các bộ ngành để yêu cầu giải quyết. Mới hôm rồi hàng ngàn dân Văn giang đã ngồi chật đường Nguyễn Chí Thanh để đối thoại với Bộ tài nguyên môi trường về vấn đề sai phạm trong dự án Ecopark. Thứ trưởng và các quan chức các bộ ngành đã loanh quanh, không trả lời được các câu hỏi của bà con đưa ra, tiếp tục hứa trả lời bằng văn bản cốt để câu giờ, chối tội. 


 Không có một Đất nước nào có tình trạng be bét như Việt nam hiện nay, dân oan tràn ngập cả nước, nơi nào cũng bị cướp đất, bị cướp tài sản hoa màu, bị đẩy ra đường một cách phũ phàng, không theo một luật lệ nào cả. Quốc hội gồm nửa ngàn ông bà nghị vẫn cứ họp, vẫn cứ ngồi chém gió vô bổ tốn tiền cơm của Nhân dân cả nước.

14 nhận xét:

 1. Chời ơi là chời, đúng là già mà còn ten quá đi, sao mấy bà lão bình thường ở tuổi
  của cụ thì lo vui thú an hưởng tuổi già vui thú cùng con cháu thì cụ lại chạy khắp
  cả nước mà kiếm chuyện như thế, không hiểu là đớp được mấy hơi nữa mà cụ
  tích cực thế

  Trả lờiXóa
 2. Không biết là cụ đức dạy cho dân viết mấy câu khẩu hiệu lành nghề này của cụ thì
  còn có ai dạy cho cụ rằng có ngày lại được ăn cơm tù miễn phí hay chưa, già rồi mà
  sao còn tham lam thế, được bao nhiêu đô mỗi tháng mà cụ lại hóa thành rận lông mu
  như thế nữa

  Trả lờiXóa
 3. ẢNh cụ đức nổi rõ lên giữa cái đám ngu dân như thế này thì cụ chả mừng, làm gì thì làm
  chứ cụ là cụ phải có hình ảnh nổi rõ nhất giữa đám dân oan thì cụ mới có tiền viện trợ được,
  cứu lấy cái thân già của cụ đi còn không xong lại còn đi lo cho đám dân oan với chả oán

  Trả lờiXóa
 4. đúng là dư luận viên cs quá mất dạy,trẻ ko tha già ko chừa

  Trả lờiXóa
 5. hôm ếu nào cũng khủng bố khủng bố cái ** nhà chúng mày, chúng mày nghĩ ai lại đi khủng bố hay đi lên khủng hoảng như chúng mày chả hiểu chúng nó nghĩ cái gì nữa mà suốt ngày lên đây sủa chủi cả tất cả mọi thứ cả mọi nơi chỗ nào nó cũng chửi chửi như chí phèo thời xưa, chả hiểu nổi, híc híc, đơn giản hơn nữa là chúng là cái thá gì mà nói xấu nhà nước ta cơ chứ đáng thất vọng

  Trả lờiXóa
 6. Những công dân cố tình lợi dụng tự do dân chủ, tự do ngôn luận, tự do báo chí để tung ra những thông tin bịa đặt, truyền bá những thông tin thiếu xác thực, chưa được kiểm chứng, thậm chí cả những ý kiến mạo danh các đồng chí lão đạo Đảng, Nhà nước, Quân đội, Công an, cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên blog cá nhân, lên các trang thông tin điện tử nhằm phục vụ mưu đồ cá nhân

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người dân Việt Nam hiện nay đều ý thức được rằng: "rận chủ" là một loài rận nguy hiểm ẩn mình xung quanh chúng ta, chui rúc trong những nơi tối tăm nhất, hút dần sinh lực quốc gia, chọc phá nền kinh tế chính trị, là một loài súc vật có cái mồm chỉ để ăn phân và phun ra những lời chỉ có bà già đáng kính Hiền Đức mới ngửi được, có bốn chân chỉ biết chạy qua chạy lại và ngoe nguẩy cái đuôi của chúng...

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan"

  Trả lờiXóa
 9. Dư luận viên long a ơi,thương hay ghét người ta là một chuyện,còn vu khống mạ lị người ta vô cớ thì không nên làm ! ví dụ tôi với long a hoàn toàn xa lạ,không hề quen biết nhau cũng chẳng ở gần nhau,tự nhiên tôi viết com nói rằng chính mắt tôi thấy long a bát trộm gà ở nhà bên cạnh,nói như thế nghe được không long a ? // đừng a dua,đừng xu nịnh,cũng đừng chà đạp người ta làm gì !!!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta biết là chính quyền không bao giơ lừa rối nhân dân cho nên những thông tin trên theo tôi đó là hoàn toàn bịa chuyện không có thật nhất là những thông tin này do tên rận chủ Lê Hiền Đức viết ra thì lại càng không đáng tin vì thế khi đọc những thông tin này chúng ta nên có cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 11. hình như mấy tên tác giả không hiểu cái định nghĩa khủng bố là gì hay sao ý, không được học bao giờ à.
  lấy tiền từ hoạt động chống phá mà mua lấy quyển sách từ điển Việt Nam đi, rồi xem hành động của Đak Nông
  có gọi là khủng bố được không, chắc chắn là không rồi, vì thế bài viết này thực sự rất là vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Hiền Đức hay Lê Thăng Long cũng toàn là những kẻ có tư tưởng bất mãn chống đối, đi ngược lại với chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Không hiểu sao những kẻ này vẫn có thể ung dung có những bài viết xuyên tạc bậy bạ như vậy. Đáng lẽ các cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm minh bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Một người như cụ Lê Hiền Đức không biết được bao nhiêu đô mỗi tháng mà cụ lại hóa thành rận lông mu như thế nữa. Cụ già rồi có nhất thiết phải tham lam vơ vét tiền như thế nữa không? Không biết là cụ đức dạy cho dân viết mấy câu khẩu hiệu hành nghề này của cụ thì còn có ai dạy cho cụ rằng có ngày lại được ăn cơm tù miễn phí hay chưa?

  Trả lờiXóa
 14. Các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người...toàn trò nhảm nhí, vi phạm pháp luật...những hoạt động này chẳng thuyết phục được ai lại còn tự tát vào mặt mấy kẻ bày trò "dân oan".

  Trả lờiXóa