Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

Dân oan tại Ngô Thì Nhậm phải cấp cứu !

FB Lê Hiền Đức 

Kính thưa toàn thể bà con "DÂN OAN" Việt nam !
Tôi xin phép toàn thể nhân dân,có lời kêu gọi: Tất cả những người DÂN OAN Việt nam đã "từng có mặt" tại trụ sở tiếp dân của trung ương, hãy mạnh mẽ lên tiếng:
Tố cáo tên Phạm Huy Thông (cán bộ tiếp dân) ở trụ sở này


Tôi đề nghị nhân dân (đang giúp ông Mười Lãnh đi viện) hãy làm đơn tố cáo tên Phạm Huy Thông về hành động của hắn đã gây nên chuyện này,ngay lập tức chuyển tới ông Huỳnh phong Tranh (tổng thanh tra chính phủ) và bà Lê thị Thủy (phó tổng thanh tra chính phủ),để các lãnh đạo xử lý nghiêm túc đối với những con người (không còn tính người) ở cái trụ sở này !
(Chắc là ông Mười Lãnh chưa có tiền để cống nộp cho bọn mặt người dạ thú nên ông Lãnh mới bị như thế đấy !)

Chúng ta không thể ngồi yên với chúng được nữa rồi !!!
Mong tất cả bà con dân oan chúng ta hãy Vùng lên !!!

Vùng lên hỡi các DÂN OAN Việt nam !
Hãy cùng nhau "Nhấn chìm" bọn tham nhũng ! chính là tên Phạm Huy Thông,chắc không "vòi vĩnh" được ông Lãnh chứ gì ???
Kính mong bà con dân oan giúp ông Mười Lãnh qua cơn nguy nan này.

Chúng ta hãy đoàn kết chặt chẽ xông lên ! "vạch trần mọi tội ác,bóc trần những đường dây móc ngoặc của chúng để giành lại Công lý cho tất cả những người DÂN OAN Việt nam,không chờ đến phút cuối cùng khi chúng bị công an xích tay !!!

FB Nguyen Tâm
CẤP CỨU! .....CẤP CỨU!....

Thưa bà con bạn bè fb ! Hôm nay đoàn chúng tôi có mặt tại số1 Ngô thì Nhậm Hà đông với mục đích là để gửi đơn đến phó thủ tướng chính phủ Nguyễn xuân Phúc về việc TTCP và UBND thành phố Hà nội coi thường cả chỉ đạo của phó thủ tướng trong việc rà soát nội dung khiếu nại của đoàn chúng tôi.

Đến nơi sau khi vào phòng đầu vào để lấy phiếu hướng dẫn , đoàn chúng tôi đã không được tiếp vì lí do đang có sự cố. Hóa ra cái sự cố ấy chính là việc bác Nguyễn văn Lãnh , một dân oan ở thị xã Thủ dầu một , tỉnh Bình dương, do lúc tiếp dân , cán bộ đã gây ức chế khiến bác quá bức xúc và bị bất tỉnh .

 Chúng tôi chỉ kịp chạy theo xe cấp cứu 115 vào bệnh viện đa khoa Hà đông để xem tình hình bác ra sao và đã rất cố gắng đấu tranh với các nhân viên y tế để chụp được mấy tấm hình này , đăng lên để mong nhận được sự giúp đỡ của bà con !


ông lãnh bức xúc khi cách làm việc của ông thông và ông lãnh đã phải cấp cứu.

Blog Lê Hiền Đức

5 nhận xét:

 1. Không trực tiếp chứng kiến từ đầu đến cuối quá trình tiếp dân đối với ông Nguyễn Văn Lãnh thì tại sao fb Nguyen Tâm lại có thể khẳng định chắc chắn là ông Lãnh ngất xỉu do thái độ làm việc của cán bộ Phạm Huy Thông được. Cũng chẳng có liên quan gì đến dân oan mà bà Lê Hiền Đức lại lợi dụng sự việc này để kêu gọi dân oan vùng lên đấu tranh cả. Nếu đã đến bệnh viện thì nên để các bác sĩ chữa trị cho ông Lãnh chứ đừng cản trở việc cấp cứu, chỉ cần có kết quả của bác sĩ là sẽ biết nguyên nhân ông ấy bất tỉnh thôi, đừng ngồi đó mà đoán mò, vu khống người khác.

  Trả lờiXóa
 2. "Tất cả những người DÂN OAN Việt nam đã "từng có mặt" tại trụ sở tiếp dân của trung ương, hãy mạnh mẽ lên tiếng:
  Tố cáo tên Phạm Huy Thông (cán bộ tiếp dân) ở trụ sở này" - ô hay nhở, tính sơ sơ, trụ sở tiếp dân của Trung ương mỗi ngày từ vài chục đến vài trăm lượt đi, từ khi nó được thành lập đến bây giờ thì không biết bao nhiêu mà kể. Trong khi đó, chỉ có mỗi cái lũ dâm oan bọn mày là suốt ngày vẽ chuyện kêu gào. Nó mà xấu thì dân họ kêu hết rồi, chứ không phải chỉ vài mống chúng mày kêu đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dâm chủ toàn bọn dở hơi với ảo tưởng sức mạnh đấy bác ạ. Chả việc chó gì, người ta đến đó, giải quyết mọi việc bình thường, đi về bình thường, mà lại phải nghe theo lời cái lũ dâm chủ chúng mày chém gió, kêu gào về cái chuyện chẳng biết có thật hay không, rồi chạy tới đó mà "đòi công lý, đòi quyền lợi" giúp mấy anh dâm chủ cả.

   Xóa
 3. Có thật là như thế không vậy XuanVN - " một dân oan ở thị xã Thủ dầu một , tỉnh Bình dương, do lúc tiếp dân , cán bộ đã gây ức chế khiến bác quá bức xúc và bị bất tỉnh ." - nói thật là cái gì thì mồm mấy vị cũng phun ra được, nên không tận mắt chứng kiến, đéo bao giờ tin lũ dâm chủ. Nhìn bác kia tuổi cũng cao rồi, với cái độ tuổi này thì chẳng có gì nói trước được về vấn đề sức khỏe cả. Liệu có thật có bức xúc, hay chỉ là lũ lợi dụng chút vấn đề sức khỏe của bác ấy để kiếm cơm

  Trả lờiXóa
 4. Lúc đéo nào cũng phải tỏ ra nguy hiểm, "mình là người chịu sóng, chịu gió" mới chịu được cơ :))) bệnh viện, khu tiếp nhận bệnh nhân kiểu này làm đếch gì có ai cấm cản giơ điện thoại lên chụp cái hình mà bày đặt nghiêm trọng, toàn chém gió lừa con nít với mấy thằng ngu =))
  " Chúng tôi chỉ kịp chạy theo xe cấp cứu 115 vào bệnh viện đa khoa Hà đông để xem tình hình bác ra sao và đã rất cố gắng đấu tranh với các nhân viên y tế để chụp được mấy tấm hình này , đăng lên để mong nhận được sự giúp đỡ của bà con !"

  Trả lờiXóa