Thứ Tư, 25 tháng 11, 2015

Đảng viên đâm chém nhau vì gen

Cán bộ tư pháp xã và chồng Phó Bí thư đoàn mang theo dao, tuýp sắt hẹn nhau "huyết chiến".
Cán bộ tư pháp xã và chồng phó Bí thư đoàn mang theo dao, tuýp sắt hẹn nhau "đại chiến". (Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)
Liên quan đến thông tin cán bộ Tư pháp và chồng phó Bí thư đoàn xã Đức Yên (Đức Thọ, Hà Tĩnh) "huyết chiến" bằng dao và tuýp sắt, công an xã này đã xác minh thông tin.
Cụ thể, trao đổi với PV Dân Việt, Trưởng công an xã Đức Yên cho biết vụ việc trên là có thật. Danh tính cán bộ Tư pháp xã là Phạm Gia Đức (SN 1981, thôn Đại Thành, Đức Yên). Chồng của nữ phó Bí thư đoàn xã Đức Yên là Lê Trọng Quốc (SN 1979, trú cùng xã).
Theo thông tin ban đầu, Quốc có nghi ngờ việc Đức quan hệ tình cảm với vợ mình. Hai bên đã nhắn tin qua lại, thách thức nhau.
Khoảng 11h30 ngày 20/11, Quốc và Đức đã nhắn tin hẹn nhau ra đường làng thuộc thôn Đại Lợi (Đức Yên) để giải quyết. Khi đi, Đức mang theo dao gọt hoa quả và tuýp sắt; Quốc cầm một thanh sắt.
Gặp nhau tại đường làng, hai bên lao vào "quyết đấu". Khi bị Quốc dùng thanh sắt đánh vào đùi, Đức đã rút dao đâm vào sườn trái của đối thủ. Ngay sau đó, Quốc được đưa đi cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch.
Theo đại diện công an huyện Đức Thọ, vụ việc đang chờ giám định thương tích và ý kiến của bị hại để có hướng giải quyết.
Di Linh (Tổng hợp)

http://www.baomoi.com/Chong-Pho-Bi-thu-Doan-huyet-chien-voi-can-bo-Tu-phap-vi-ghen/c/18075494.epi

12 nhận xét:

 1. Từ bao giờ người thân của Đảng viên cũng là đảng viên vậy? Ăn nói vô lý và giả dối. Xự việc sẽ đươc giải quyết theo luật dân sự. Việc Đảng viên đánh người là sai pháp luật và cũng sẽ có cách xử lý theo quy định của Đảng. Cái trang này thật là lắm điều bịa đặt và giả dối.

  Trả lờiXóa
 2. đòe mòe cái thằng viết bài báo này.chúng m ko thấy thối miệng khi viết bài này à.tự nhiên giật tít cái tin có vẻ mang tin tiêu cực lẳm.rồi kích vào đọc thì nhảm bỏ mẹ ra.tự nhiên ng thân chúng nó đánh nhau thì liên quan đéo gì đến đảng mà tụi mày có vẻ đăng tin như kiểu đâm bị thóc chọc bị gạo thế hở mấy thánh

  Trả lờiXóa
 3. ù uôi, bài viết này hay thật, hay không có gì để mà noi nữa ấy. thứ nhất nhìn từ bức ảnh, chụp 2 người cũng chả thấy có cầm theo dao hay gì không,, sao bài giật tít kinh vậy? thứ hai là từ bao giờ Đảng trở nên dễ dàng như thế, cứ ai là Đảng viên thì người nhà cũng sẽ được ưu ái gọi là thành viên của Đảng sao?

  Trả lờiXóa
 4. cái gì họ cũng có thể quy lại là do đảng viên, do Cộng sản đứng ra là sao? Chúng vẫn đang ảo tưởng về chế độ dân chủ ở phương Tây hay sao? Hãy thử sang bên những nước phương Tây để xem họ dân chủ với những vụ xả súng, khủng bố đấy sao. Đúng là những anh hùng bàn phím luôn sống trong ảo tưởng nên chúng quên mất đi nguồn cội của mình. Bọn chúng mãi chỉ là những kẻ lạc lõng trong lòng xã hội Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Anh Lê Trọng Quốc ơi! Vợ anh là phó Bí thư đoàn, là đảng viên, có lẽ anh cũng là đảng viên, anh cán bộ Tư pháp xã là Phạm Gia Đức cũng là đảng viên đảng csVN. Là đảng viên cộng sản thì các anh chị được học tập là "ở đời muôn sự của chung", cho nên bà phó Bí thư đoàn là vợ anh cũng được cán bộ Tư pháp xài như anh vậy. Sao anh không kiếm vợ hay bồ bịch của anh cán bộ Tư pháp mà xài lại? Hẹn đánh nhau làm chi cho bị thương tích!

  Trả lờiXóa
 6. việc lấy câu chuyện của một gia đình để đánh đồng và bôi lem và gắn với cái mác "đảng viên" này quả là một chiêu trò nguy hiểm của cái trang lều báo này. Những vụ việc tưởng chừng như xảy ra rất bình thường nhưng với phương tiện truyền thông dân chủ thì chúng sẽ gắn với những luận điệu để tuyên truyền chống phá đất nước, chống phá chế độ và để họ đánh bóng tên tuổi cũng như thực hiện mục đích chính trị của mình

  Trả lờiXóa
 7. bản chất của những tờ báo lá cải của dân chủ luôn là vậy, họ luôn đưa ra những tên tiêu đề mang tính giật gân, câu khách để thực hiện cho những hoạt động chống phá đất nước, bôi nhọ, hạ uy tín vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thật nực cười cho những hành động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc này của trang dân oan này. Họ đang quên rằng, xã hội nào cũng sẽ tồn tại những vấn đề bức xúc cần giải quyết, vậy nên đừng lợi dụng vào điều đó để quy chụp cho đảng viên hay chế độ này nọ như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của các phong trào " Dân oan " này là vậy , suốt ngày chỉ việc nghĩ ra sở hở , thiếu sót để rồi nhân đôi sự việc đó , xuyên tạc , nói xấu chính quyền nhà nước , làm mất đi uy tín của nhà nước !Tôi không hiểu được các bạn nói ngôn ngữ Việt mà sao lại đi chống lại nước mình như thế . Chính nhà nước đã cho bạn cuộc sống này , cho bạn sự yên bình vậy mà sao lại có những hành động ăn cháo đá bát như vậy

  Trả lờiXóa
 9. Chắc đây là lần cuối cùng Bảo mô vào đây và đọc và comment những trang sàm vl này đây. Không có cái gì hay ho và tốt đẹp cho xã hội hơn sao nhỉ. Khổ thân những kẻ vô công rồi nghề. những loại cặn bạ của xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ không còn thông tin nào để chúng xuyên tạc nữa à, chúng chụp một bức ảnh tự tạo ra rồi đăng lên mạng nói là Đảng Viên đánh nhau tôi nghĩ chắc chẳng có ai tin những thông tin trên là sự thật đâu nếu có thì chỉ có mấy con rận cùng loại với nhau chúng tin thôi đừng xuyên tạc nữa rận ơi.

  Trả lờiXóa
 11. bản chất mấy cái trang mạng, báo lá cải của đám dân chủ cuội bao giờ chẳng thế, chúng luôn đưa ra những tiêu đề giật tít, câu view nhằm thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, bôi nhọ, hạ bệ vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thật là nực cười. đây là những hành động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc này của cái trang dân oan này. chúng đã quên rằng, xã hội nào cũng tồn tại những vấn đề bức xúc cần giải quyết, vậy nên đừng lợi dụng điều đó để quy chụp cho đảng viên hay chế độ

  Trả lờiXóa
 12. Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại cầu giấy
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại từ liêm
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thanh xuân
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hà đông
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại long biên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nguyễn chính thanh đống đa
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại minh khai hai bà trưng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại bắc ninh
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hải phòng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại tphcm
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại quận 3
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thủ đức
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại đà nẵng
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại biên hòa
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại đồng nai
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nam định
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thái bình
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại bắc giang
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại vĩnh phúc
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại thái nguyên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại quảng ninh
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hải dương
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hưng yên
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại hà nam
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại ninh bình
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại nghệ an
  Trung tâm dạy học kế toán thực hành Tại vũng tàu

  Trả lờiXóa