Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Bộ trưởng công an Việt Nam vi phạm nhân quyền !

Bộ trưởng công an Trần Đại Quang xâm hại nhân quyền

T4, 11/18/2015 - 21:53
Truyền thông trong nước đưa tin, ngày 17/11/2015, Bộ trưởng Công an CSVN Trần Đại Quang đã gửi chỉ thị tới các đơn vị trực thuộc Bộ này; Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương… đưa ra các yêu cầu về phòng chống khủng bố. Tuy nhiên, trong chỉ thị này lại hàm chứa yếu tố có thể xâm hại nhân quyền.
Lý do đưa ra công điện này là tình hình mất an ninh, an toàn hàng không trên thế giới đang có xu hướng gia tăng. Các vụ khủng bố, tấn công mạng vào ngành hàng không liên tiếp xảy ra tại nhiều quốc gia.


Cụ thể, chỉ thị này của Bộ trưởng công an yêu cầu bảo đảm an ninh tại các phi trường, chú trọng bảo vệ hệ thống thông tin chuyên ngành hàng không; hợp tác quốc tế trong trao đổi thông tin phòng chống khủng bố; đẩy mạnh công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ; phát giác ngăn chặn vận chuyển vũ khí, chất nổ trái phép qua đường hàng không …

Tuy nhiên, trong công điện này lại hàm chứa những điều mơ hồ có thể dùng để hạn chế quyền tự do của người dân.

Đầu tiên, công điện này yêu cầu quản lý chặt thuê bao điện thoại di động, internet; tập trung xác minh làm rõ, xử lý người bị cho là lợi dụng internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan.

Kế đến, ông Trần Đại Quang yêu cầu tập trung nắm chắc đối tượng, địa bàn trọng điểm, kịp thời phát hiện, có biện pháp ngăn chặn, vô hiệu hoá âm mưu, hoạt động xâm nhập, khủng bố, phá hoại của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm.

Từ đó có thể thấy, ngành công an Việt Nam đánh tráo khái niệm “khủng bố”, và gán nó cho những người bị họ xem là “thế lực thù địch, phản động” – thực chất là những người hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền một cách ôn hòa. Mặt khác, ngành công an muốn viện cớ chống khủng bố để hòng thắt chặt quản lý, hạn chế tự do trên internet và theo dõi việc sử dụng điện thoại của người dân.

Đây có thể được xem là một hành động nối tiếp trong việc thặt chặt kiểm soát, hạn chế quyền tự do của người dân trên internet, trong đó bao gồm cả việc đòi hỏi xử phạt người sử dụng mạng xã hội “nói xấu” nhà nước, tổ chức và cá nhân.

Người dân Việt trong và ngoài nước cần phải cương quyết vạch rõ và chống lại hành động đánh lận con đen này của CSVN.

Nhật Nam / SBTN

54 nhận xét:

 1. Vâng, các vị cái gì cũng tự do, cũng dân chủ, cũng nhân quyền. Không biết cái điều mà cái vị muốn đã chỗ nào trên cái địa cầu này có được điều đó chưa? có quốc gia nào lại để lũ bán nước vì tiền ra nghênh ngang hô hào "dân chủ, nhân quyền" không? có quốc gia nào lại để cho tội phạm ngang nhiên hoạt động phá rối an ninh, làm đảo lôn cuộc sống, sinh hoạt bình thường của người dân không? có quốc gia nào đang yên bình mà lại để cho lũ cặn bã âm mưu phá hoại điều đấy không. KHÔNG. không có nơi nào trên trái đất này như thế cả!

  Trả lờiXóa
 2. đúng là luận điệu của làng dân chủ cuội trong cái trang dân oan này như lưỡi không xương. những kẻ như họ mà dám tự nhận thực chất là những người hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền một cách ôn hòa đấy sao? Không có những quy định nghiêm minh của pháp luật thì những kẻ dân chủ này tha hồ mà thực hiện cái quyền tự do cho các hoạt động chống đối đất nước đấy thôi. Chúng đang sợ hãi lực lượng Công an và có tật giật mình như những con chuột nhắt

  Trả lờiXóa
 3. Việc Bộ trưởng công an yêu cầu bảo đảm an ninh tại các phi trường, chú trọng bảo vệ hệ thống thông tin chuyên ngành hàng không; hợp tác quốc tế trong trao đổi thông tin phòng chống khủng bố; đẩy mạnh công tác vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ; phát giác ngăn chặn vận chuyển vũ khí, chất nổ trái phép qua đường hàng không … là rất cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi mà hiện nay nhiều kẻ đang thiếu nhận thức để rồi tiến hành những hành động đi ngược lại với lợi ích quê hương đất nước và có thể đe dọa nghiêm trọng tới an ninh quốc gia Việt Nam. Vậy nên luận điệu của làng dân chủ cuội này cũng chỉ để bao che cho những hành động vi phạm pháp luật của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. có giỏi thì những nhà dân chủ cuội hãy viết đơn để kiến nghị các cơ quan chức năng, những ông chủ Mỹ để vu cáo về Bộ Công an vi phạm nhân quyền đi xem nào. Thật nực cười cho những kẻ dân chủ cuội đang có tật giật mình và đang run sợ trước những quy định của Bộ Công an để góp phần đảm bảo sự bình yên cho đất nước. Những kẻ dân chủ cuội họ chỉ quan tâm đến lợi ích thiết thực của chúng chứ chúng không biết đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu là thế nào đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này rõ là thân TQ

   Xóa
  2. Thằng cu ở trên ơi, bọn cờ vàng, bọn dâm chủ bán nước chúng mày, giờ cái máu tay sai nó ăn vào tim mẹ nó rồi...nên mấy mươi năm qua nhìn đâu cũng thấy người "tay sai", kẻ "bán nước" :)) ai bán nước thì lịch sử nó chứng minh hết rồi nhé, địt mẹ, nhờ cái công "yêu nước" của VNCH chúng mày mà đến giờ còn bao nhiêu đảo Tàu nó chiếm, ta còn chưa lấy lại được kia kìa. Lũ não cứt.

   Xóa
 5. luận điệu của nhà rân chủ này mới gọi là " đánh tráo khái niệm". những công tác an ninh của lực lượng cand trong thời kì an ninh thế giới có nhiều biến động lại được nói là vi phạm nhân quyền, phải chăng phải thả hết ra, mặc sức cho các đối tượng tung hoành ngang dọc mới là dân chủ. còn những "người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền một cách ôn hòa" thì thôi rồi, muốn nói gì thì nói, tuyên truyền gì thì tuyên truyền. thế sao không nói chửi bậy là quyền công dân đi, nhà trường không có dân chủ mới cấm học sinh chửi bậy

  Trả lờiXóa
 6. Có thực là ôn hòa không? Khi phong trào đấu tranh này đã biến tướng thành những bài viết chửi bới, suy diễn, không còn đúng với thực tiễn nữa? Thậm chí, họ đấu tranh vì lợi ích trước mắt là đồng tiền, chứ chẳng phải là những gì sâu xa mà họ bảo sẽ đứng lên đấu tranh. Nếu như có phong trào đấu tranh thực sự vì dân chủ, thì người dân đã ủng hộ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy nhà zân chủ này là chuyên gia xoi mói giống mấy bà bán rau ngoài chợ. Nói đúng còn được chứ đằng này mấy tên này toàn xuyên tạc, nói sai sự thật. Hay là đám zân chủ này muốn để mặc sức cho bọn khủng bố nó vào Việt Nam để chsung thả sức quấy phá. Đã làm được gì cho đất nước này chưa mà ngồi đấy lắm lời, chỉ biết phá hoại thôi chứ chả được cái tích sự gì.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ nghĩ ai còn có thể gây ra khủng bố bất ổn chính trị, ngoài mấy ông khủng bố thứ thiệt thì chỉ còn mấy bác phản động lưu vong thôi. Chẳng phải là nhiều lần âm mưu đánh bom tại trung tâm kinh tế như tp Hồ Chí Minh bị lộ tẩy thì mới phát hiện ra âm mưu của bọn phản động là dùng khủng bố để gây rối loạn chính trị. Bọn phản động, bọn rận chủ cũng không nằm ngoài khả năng chúng khủng bố tinh thần của quần chúng thông qua các phương tiện truyền thông. Tuy chẳng làm thành được âm mưu nào nhưng ông Quang ra quyết định như vậy cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Đại Quang23:35 23 tháng 11, 2015

  Động đến bố chúng nó là chúng nó bu vào sủa nhặng lên . Khiếp quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. =)) loại ngu học chúng mày thì đi đâu rồi cũng bị chửi thôi, lũ dâm chủ, bọn cờ vàng ba que ạ :))) bày đặt đi biểu tình "chống Tàu" để lấy cớ gây rối thì bị dân người ta chửi, đánh", bày đặt là blog đưa tin nhăng, quậy thì bị người dùng blogger vào chửi...đời bọn phản quốc chúng mày đi đâu chẳng bị chửi mà phải ngụy biện thế :)))

   Xóa
  2. Trần Đại Quang09:29 25 tháng 11, 2015

   Đúng giọng chó

   Xóa
  3. Việc Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu tập trung nắm chắc đối tượng, địa bàn trọng điểm, kịp thời phát hiện, có biện pháp ngăn chặn, vô hiệu hoá âm mưu, hoạt động xâm nhập, khủng bố, phá hoại của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm là điều dĩ nhiên khi mà tình hình tội phạm khủng bố đang đe dọa cả thế giới cùng với phong trào của lũ rận đang muốn chống phá Đại hội Đảng sắp tới. Lũ rận đang muốn tự do tuyệt đối kiểu Mỹ hay sao?

   Xóa
  4. Đậu mẹ cái lũ nhân cách thôi tha mà giờ mồm chửi bới người khác chó với chả mèo, loại chúng mày thì thối tha và bẩn thỉu ngay cả trong cái chuyện tranh luận với người khác nhé. Sao đéo dám tòi cái mặt ra đây mà tranh luận thẳng thắn này, việc gì cứ phải mạo danh hết người này đến người kia mà sủa thế, =)))
   Loại bẩn thỉu, bán nước

   Xóa
  5. "Một thanh niên phát biểu ngu chia sẻ" =)))
   Bọn mày bị chửi, là do cái tội ngu, đã ngu lại còn thích bày đặt phân tích này nọ, bao nhiêu người ở đây bình luận, nếu mày phản biện lại được hết bình luận của họ, và chứng minh họ nói sai, thì tao sẽ coi như mày "phân tích đúng". Đằng này mày chẳng nói được cái quái gì, chứng tỏ mày đăng bài lên mày cũng chẳng hiểu mày đang đăng cái gì, bị chửi là đúng

   Xóa
 10. đờ fuck cái thứ "nhân quyền" của các thím nhé.trước h đc mấy thằng là đấu tranh thật sự cho "dân chủ,nhân quyền"? hay là chỉ đc những thằng rận mu lợi dụng cái thứ "nhân quyền" ấy để phá rối,gây mất an ninh.rồi lơi dụng cái thứ nhân quyền ấy để chống phá chính quyền.cái thứ ấy thì tôi ủng hộ bác Quang diệt tận gốc nhé.đéo oan tí nào đâu

  Trả lờiXóa
 11. đờ fuck cái thứ "nhân quyền" của các thím nhé.trước h đc mấy thằng là đấu tranh thật sự cho "dân chủ,nhân quyền"? hay là chỉ đc những thằng rận mu lợi dụng cái thứ "nhân quyền" ấy để phá rối,gây mất an ninh.rồi lơi dụng cái thứ nhân quyền ấy để chống phá chính quyền.cái thứ ấy thì tôi ủng hộ bác Quang diệt tận gốc nhé.đéo oan tí nào đâu

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là luận điệu của dân chủ, lúc nào cũng nhân quyền, có hiểu thế nào là nhân quyền không mà suốt ngày đi nói nhân quyền, việc thắt chặt an ninh là điều tốt, điều ,nên làm nhất là trong bối cảnh trên thế giới khủng bố đang lan ra rộng, làm như vậy là để bảo vệ an toàn cho người dân chủ gì sai, nếu không làm vậy xảy ra khủng bố thì lại nói là chính quyền ta quản lý an ninh lỏng lẻo để xảy ra khủng bố,.... làm gì cũng đâm xiên chém được, đúng là rân rảnh hơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu là một người dân lương thiện, cả ngày chỉ chăm lo làm ăn, gia đình...thì việc thắt chặt an ninh trên mạng này là điều họ mong muốn, nhưng đối với cái lũ suốt ngày chui rúc trên mạng này, làm trò phá hoại, kiếm tiền, thì điều đó "thật sự không tốt chút nào", vậy nên với cái lũ dâm chủ, bọn cờ vàng - cái bọn chỉ biết ăn tiền ngoại bang rồi phá hoại xã hội, chúng nó mới sồn sồn lên như thế

   Xóa
 13. Ngày xưa cũng hay lên đọc mấy trang này lắm nhưng càng ngày càng thấy trang này nó cứ rẻ rách kiểu mấy báo lá cải vậy. Cái tít giật thì kêu là vậy đó, vậy mà nội dung thì than ôi. Thối thối không tả nổi. Ăn nhờ ở đậu xứ người chắc chúng cũng mang luôn cái tư tưởng mà chúng gọi là ôn hòa đây mà. Ôn hòa cái quái gì cơ chứ? Hết rạch mặt ăn vạ rồi lại khóc thuê khóc mướn? Chả có gì mà chúng chả làm để kiếm cơm cả!

  Trả lờiXóa
 14. Các thế lực thù địch, phản động đang dần trở thành khủng bố ở nước ta. Mỗi quốc gia có khái niệm và suy nghĩ khác nhau về khủng bố. Bọn "rận chủ" phản động này là một loại khủng bố chuyên đi kích động, dụ dỗ nhân dân tiến hành biểu tình chống phá nhà nước, chống phá chính quyền. Cái vụ Khủng bố ở Little Saigon một trong nhiều vụ khủng bố mà Việt Tân cùng các tổ chức phản động thực hiện gây thiệt hại lớn đến con người và tài sản đất nước. Với nước ta, khủng bố đang tồn tại trong các hoạt động của bọn "rận chủ" này, mọi người hãy nhìn nhận đúng đắn !!!

  Trả lờiXóa
 15. những kẻ đang tiếp tục nỗ lực và cố gắng tìm cách gây mất hình ảnh người công an bằng một đầu óc của những kẻ ngu ngốc nhất và những lời nói xàm nhất đã lộ rõ .. nếu như ngăn chặn mạng cộng đồng này lại thi nguy cơ mất công ăn việc làm nói xấu của chúng là rất thiết thực .. chúng không bao giờ biết như nào là một luật pháp công bằng cho tất cả mọi người cả

  Trả lờiXóa
 16. Yêu cầu tình hình nóng bỏng, có tính nguy hiểm đe dọa rất cao an toàn hàng không và an ninh quốc gia thì có những biện pháp thắt chặt như vậy có gì là không thỏa đáng. Cứ để cho một số đối tượng ngáo ngơ lợi dụng internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan... thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra, không biết Việt Nam có "tráng lệ" như Paris ở Pháp những ngày vừa qua hay không. An toàn là trên hết.

  Trả lờiXóa
 17. Không biệt ông tác giả ăn phải cái gì mà ngu lâu vậy. Cái thói xuyên tạc quen rồi hay sao mà động tới cái gì cũng có thể xuyên tạc, vu khống trắng trợn như thế. An ninh quốc gia, đảm bảo bình yên cho nhân dân, tránh mọi hoạt động có thể gây ra khủng bố thì nhất thiết cơ quan chức năng với chủ cộng, nòng cốt là lực lượng Công an cần có những biện pháp chặt chẽ mang tính đặc trưng nghề nghiệp. tất cả cũng vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Vậy mà mấy ông cũng xuyên tạc là vi phạm nhân quyền được. Đến khi mấy ông bị khủng bố cho chầu Diêm Vương rồi thì lúc ấy xuống đòi cái quyền dân chủ, nhân quyền theo ý của các vị nhé?!

  Trả lờiXóa
 18. XuanVN ngu học cho tao hỏi tí, mày có đầy đủ quyền con người (tạm gọi là nhân quyền đi), tao cũng có đầy đủ quyền con người của tao, nhưng mày sử dụng cái "nhân quyền" của mày, để làm trò, để giả danh khủng bố, để phao tin đồn nhảm, vào xáo trộn sự ổn định, trật tự của xã hội, từ đó cuộc sống của tao bị ảnh hưởng, hoặc mày sử dụng nó để đe dọa tao, kích động tao...thì đó đéo còn là "nhân quyền" nữa rồi con trai ạ. Nhân quyền của một cá nhân phải đảm bảo hài hòa với việc thực hiện nhân quyền cho cả cộng đồng. Với cái chỉ thị ông Quang ra trên kia, người dân vui mừng còn chẳng hết, thằng nào phản đối chỉ có thể là cái loại đang lợi dụng điều này để phạm pháp,

  Trả lờiXóa
 19. Phải nói là càng ngày càng nể phục hơn cái độ ngu của XuanVN va và mấy thằng cờ vàng, dân chủ :))) Có thể nói độ ngu của lũ chúng mày đang tăng theo ngày theo cấp số nhân, sao mày đéo tự lết cái xác mình đi hỏi mọi người dân xem, chỉ thị của ông Quang đó có đúng, có thực tế không, "tự do" chứ đéo phải "tự tiện" làm trò gây hại cho xã hội, cho quốc gia nhé

  Trả lờiXóa
 20. Vãi lồng cái lý luận của mấy thằng dân chủ ngu si "Đầu tiên, công điện này yêu cầu quản lý chặt thuê bao điện thoại di động, internet; tập trung xác minh làm rõ, xử lý người bị cho là lợi dụng internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan." - thế chú đéo thấy đợt vừa rồi mới có một thằng cu nó giả danh IS mà đã loạn lên rồi à, hay chú muốn đến lúc gia đình chú bị giết mẹ nó đi thì chú mới sướng mồm

  Trả lờiXóa
 21. Thế XuanVN bị mù, bị điếc hay bị thiểu năng mà đéo biết tự mình nhìn vào tình hình thế giới thời gian gần đây thế, hết khủng bố máy bay, đến đánh bom liều chết, rồi xả súng khủng bố...ở Việt Nam thì mấy thằng con nít làm trò lợi dụng những sự kiện đó, sử dụng điện thoại, mạng internet để giả danh IS, lan truyền thông tin gây hoang mang xã hội, nếu không bị bóc mẽ, một thời gian nữa đảm bảo sẽ loạn chắc, XuanVN "thích tự do, yêu hòa bình" lắm cơ mà, sao tự nhiên lại ngu đột xuất thế.

  Trả lờiXóa
 22. Bản thân tôi chưa biết việc bác Quang ra cái công văn chỉ thị kia là có thật hay không, nhưng với tình hình hiện tại, tôi nghĩ ra những chỉ thị đó cũng là điều tất yếu, nếu ông nào cầm cái chức Bộ trưởng bộ công an trong tay mà trong tình hình hiện tại không ra được cái văn bản đó, không chỉ thị nổi mấy thứ đó thì đó mới là loại bộ trưởng không có tầm nhìn, và không có tâm giữ vững an ninh trật tự cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Cái gì cũng quy cho nó là vi phạm dân chủ, nhân quyền, nhưng các ông có hiểu là để có được cái nhân quyền đấy thì phải có pháp luật thì quyền con người mới đồng đều được. Không thể có dân chủ tuyệt đối được, vì xã hội này có nhiều tầng lớp, quyền lợi khác nhau nên không thể có dân chủ tuyệt đối được nó sẽ chỉ đáp ứng cho lợi ích nhóm mà thôi. Rận chủ cứ đòi đổi luật thế này đổi luật thế kia chỉ nhằm phục vụ cho bọn chúng hoạt động được thuận lợi, muốn giành lợi ích về cho chúng. Giờ không chỉ bọn khủng bố mà cả bọn phản động lưu vong cũng chẳng khác gi khủng bố. Nhiều làn chúng âm mưu đánh bom, khủng bố tinh thần nhưng không thành công. Tình hình hiện nay thế giới bất ổn chính trị, khủng bố nổi lên không quy định rõ thì sao bảo vệ được tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tư tưởng của mấy thằng dâm chủ với lũ cờ vàng là tự do, dân chủ, thích làm gì thì làm....nghĩa là tự do tuyệt đối, ông sống, ông thích làm gì là quyền của ông, thậm chí đánh người, giết người, nói xấu, bôi nhọ người khác cũng kệ mẹ ông...hay như cái đợt vừa rồi, mấy thằng trẻ trâu vào khiêu khích bọn khủng bố cũng kệ mẹ các ông...bọn ngu này nó không bao giờ hiểu được, xã hội không phải của riêng một người, làm gì thì lợi ích cũng phải hướng đến lợi ích lớn nhất đó là lợi ích đất nước...

   Xóa
  2. Xin gửi cho bạn một ví dụ nhỏ về bộ mặt thật của những thằng luôn mồm kêu gào tự do, dân chủ đây này. Những thằng đó chẳng ai khác là lũ cờ vàng lưu vong Việt Tân, xong rồi đến lũ dâm chủ đang hoạt động rất nhiệt tình trong nước:
   "http://thanhnien.vn/the-gioi/bao-my-viet-tan-da-giet-hai-hang-loat-nha-bao-goc-viet-de-bit-mieng-629553.html"

   Xóa
 24. Không biết bọn rận chủ này đã nghe thấy vụ khủng bố 11-9 ở Mỹ, gần đây nhất là tổ chức khủng bố IS, vụ khủng bố ở Pa-ri -Pháp làm bao nhiêu người chết chưa? Nếu nghe rồi mà bọn chúng còn nói như vậy thì đúng là thuộc cái loại ngu xuẩn, điếc không sợ súng. Bộ trưởng ban hành văn bản đó cũng là phù hợp với thực tế, đảm bảo an toàn cho người dân, cũng bao gồm cả mấy ông rận chủ đấy. Mấy ông thuộc cái loại lười nhưng hay đòi hỏi, có một tấc lại đòi một thước. Cái "dân chủ", "nhân quyền" mà chúng mày nêu ra cũng chỉ phục vụ cho bản thân chúng mày thôi, đừng cho rằng người khác dễ bị lừa nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dễ hiểu thôi bạn ơi, bởi vì dọn dâm chủ, bọn cờ vàng ba que nó sống không phải là để góp phần phát triển đất nước, nó sống không phải vì "mục đích đem đến tự do, dân chủ, công bằng cho mọi người dân" như bọn chúng vẫn hay lải nhải, chúng sống với mục đích bòn được càng nhiều tiền của bố Mẽo để ăn sung mặc sướng càng tốt. Chống phá lắm để lấy tiền chứ ai thèm quan tâm xem hậu quả ra sao đâu.

   Xóa
 25. Mấy ông dận chủ chẳng biết mấy ông ở bản nào mà còn không chịu cập nhật những thông tin về vấn đề an ninh thông tin,an ninh mạng.Thời buổi mà khoa học công nghê ngày càng phát triển thì việc lợi dụng để xâm phạm chủ quyền ,xâm phạm vào hệ thống an ninh của các nước càng ngày nó càng phổ biến.Khủng thì vẫn đầy rẫy trong xã hội chỉ cần chúng làm tê liệt hệ thống kiểm soát không lưu của ta là coi như ta về với bản không có giao lưu gì nữa.Cái dân chủ mà mấy ông nói chỉ là cái vì lợi ích cho cá nhân mà bỏ qua cái lợi ích thiết thực của cả 1 quốc gia!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gì mà XuanVN xồn xồn lên thế, người ta chỉ thị " công điện này yêu cầu quản lý chặt thuê bao điện thoại di động, internet; tập trung xác minh làm rõ, xử lý người bị cho là lợi dụng internet, mạng xã hội đưa tin, bài bình luận, kích động tư tưởng Hồi giáo cực đoan, xúc phạm đạo Hồi, khiêu khích hành động khủng bố, bạo lực cực đoan." chứ người ta có xâm nhập vào điện thoại cá nhân, router kết nối mạng nhà XuanVN đâu mà sồn sồn lên thế.

   Xóa
  2. Có tật giật mình đấy bạn, loại suốt đời làm việc xấu, chỉ biết mấy việc ăn tiền ngoại bang rồi quay về chống phá, vi phạm pháp luật, gây hại cho đất nước, nên giờ nghe nói người ta "quản lý chặt" cái, sợ mất đường kiếm ăn, sợ bị phát giác nên sồn sồn hết cả lên,

   Xóa
 26. Cả trăm triệu người trên đất nước Việt Nam này, chắc chắn ai cũng sẽ muốn nhà nước quản lý chặt chẽ được các thuê bao điện thoại di động, thuê bao internet, để khi ông nào có hoạt động xấu, vi phạm pháp luật cái là tóm cổ ngay được, nhất là sau cái vụ mấy đứa láo nháo nó lập facebook giả danh thành viên của tổ chức "Nhà nước Hồi giáo cực đoan IS" khiến cả xã hội tán loạn đợt vừa rồi kia

  Trả lờiXóa
 27. Đọc cả bài viết lẫn cái tóm tắt nội dung chỉ thị của ông Quang kia, có ai cảm thấy có gì bất thường không???? Bản thân là một người dân, tôi cảm thấy đó là điều thật sự cần thiết, nhất là trong tình hình hiện nay, cả thế giới đang náo loạn vì khủng bố kia, và nếu là những người dân khác, tôi đảm bảo họ cũng mong thực hiện nhanh còn không được ấy. Chỉ có cái loại làm toàn việc phi pháp mới phải lo lắng trong cái trường hợp này thôi.

  Trả lờiXóa
 28. "Đây có thể được xem là một hành động nối tiếp trong việc thặt chặt kiểm soát, hạn chế quyền tự do của người dân trên internet, trong đó bao gồm cả việc đòi hỏi xử phạt người sử dụng mạng xã hội “nói xấu” nhà nước, tổ chức và cá nhân." - thế nói xấu, xúc phạm danh dự, vu khống người khác trên mạng internet không phải là vi phạm pháp luật hả thằng ngu này. Dâm chủ chúng mày bị chửi nhiều nên thấy nó bình thường, chứ người tử tế, họ không thấy "bình thường" như thế nhé.

  Trả lờiXóa
 29. Đây là những việc làm cần thiết để bảo đảm an ninh quốc gia, an toàn xã hội, sự an toàn của người dân là trên hết. Ngay như ở nước mà người ta gọi là thiên đường tự do dân chủ Mỹ thì họ không những làm điều này từ lâu, mà còn làm mạnh mẽ hơn thế này nhiều lại còn làm trong âm thầm lặng lẽ nữa.

  Trả lờiXóa
 30. yêu cầu tác giả có cái những cái nhìn chính xác hơn, không viết những nội dung xuyên tạc nhằm đánh lạc hướng người đọc theo cái nhìn phiến diện, sai trái của tác giả. dưới đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an được đăng trên báo dân trí ngày 189-11-2015 http://dantri.com.vn/xa-hoi/bo-truong-bo-cong-an-xu-ly-nghiem-viec-su-dung-mang-xa-hoi-khieu-khich-khung-bo-20151119073723589.htm.
  có thể thấy đây là những chỉ đạo hết sức đúng đắn, kịp thời, khi mà gần đây nhiều đối tượng lợi dụng mạng internet, sử dụng các thiết bị điện tử tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, ví dụ như các đối tượng trong tổ chức Việt Tân thường xuyên có những bài viết, lời kêu gọi đăng trên mạng xã hội nhằm kêu gọi, tụ tập những kẻ có tư tưởng bất mãn, chống đối khác gây mất an ninh trật tự, mất mỹ quan, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân ở khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ

  Trả lờiXóa
 31. những người hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền một cách ôn hòa mà tác giả nói đến ở đây nếu liệu rằng có vì dân chủ nhân quyền thật không hay là vì tiền, vì lợi ích của một nhóm những kẻ có lợi ích đối ngược với dân tộc Việt Nam, có thật là chúng có những hành động trong ôn hòa thật không hay là thường xuyên kích động người dân, xuyên tạc nói xấu chính quyền, thường xuyên tụ tập gây rối loạn an ninh trật tự và bị lực lượng công an đến giả tán rồi ăn vạ. nếu dùng những mĩ từ "những người hoạt động, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền một cách ôn hòa" cho những kẻ như thết thì thật quả là "bông hòa nhài cắm bãi cứt trâu đó"

  Trả lờiXóa
 32. thưa rằng tự do không phải là muốn làm gì thì làm đâu tác giả à. tự do phải trong khuôn khổ chứ. xin khẳng định rằng người dân Việt Nam không thiếu tự do, không thiếu dân chủ, nhưng người dân Việt Nam luôn làm những việc trong khuôn khổ pháp luật. "Tự do có nghĩa là phải tự quyết định cái gì là tốt, cái gì là xấu, phải chịu trách nhiệm về hành động của chính mình. Kêu gọi “trách nhiệm công dân” trên môi trường Internet cũng có nghĩa là tin vào sức mạnh của lẽ phải, công bằng và những giá trị cao đẹp" như thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có phát biểu. nếu là công dân tốt, thì việc chấp hành những quy định về việc sử dụng Internet thì chẳng có cái gì gọi là mất tự do dân chủ cả, điều đó chỉ càng làm tăng thếm giá trị của tự do dân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 33. nếu Bộ trưởng Bộ Công an đang vi phạm nhân quyền đó là bởi lực lượng Công an chưa bắt hết lũ rận trong cái trang lều báo này đang muốn đục nước béo cò, muốn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống đối đất nước và kiếm những đồng tiền dơ bẩn của những kẻ ngoại bang mà thôi.Chúng định muốn tự do một cách tuyệt đối đấy ư? thiên đường của chúng được tư do tuyệt đối ở đâu vậy?

  Trả lờiXóa
 34. thật không thể hiểu nổi cái gì đám zận chủ cũng có thể quy về Việt Nam vi phạm nhân chủ dân quyền. Trong bối cảnh những hoạt động khủng bố đang diễn biến phức tạp đe dọa đến tất cả các quốc gia thì việc ban hành các quy chế quy định của Bộ công an là rất đúng lúc, kịp thời, góp phần bảo vệ nền an ninh Việt Nam trước những nguy cơ, và hoạt động khủng bố. Thật không hiểu nổi có cái gì gọi là vi phạm nhân quyền ở đây cả! Hay là đám zận chủ các vị học nhiều, học cao siêu toàn những thứ ở đâu mà những điều cơ bản nhất này lại không lắm được hay sao!

  Trả lờiXóa
 35. thật không thể hiểu nổi cái gì đám zận chủ cũng có thể quy về Việt Nam vi phạm nhân chủ dân quyền. Trong bối cảnh những hoạt động khủng bố đang diễn biến phức tạp đe dọa đến tất cả các quốc gia thì việc ban hành các quy chế quy định của Bộ công an là rất đúng lúc, kịp thời, góp phần bảo vệ nền an ninh Việt Nam trước những nguy cơ, và hoạt động khủng bố. Thật không hiểu nổi có cái gì gọi là vi phạm nhân quyền ở đây cả! Hay là đám zận chủ các vị học nhiều, học cao siêu toàn những thứ ở đâu mà những điều cơ bản nhất này lại không lắm được hay sao!

  Trả lờiXóa
 36. "Đây có thể được xem là một hành động nối tiếp trong việc thặt chặt kiểm soát, hạn chế quyền tự do của người dân trên internet, trong đó bao gồm cả việc đòi hỏi xử phạt người sử dụng mạng xã hội “nói xấu” nhà nước, tổ chức và cá nhân." - thế nói xấu, xúc phạm danh dự, vu khống người khác trên mạng internet không phải là vi phạm pháp luật hả thằng ngu này. Dâm chủ chúng mày bị chửi nhiều nên thấy nó bình thường, chứ người tử tế, họ không thấy "bình thường" như thế nhé.

  Trả lờiXóa
 37. Các bạn thấy các cuộc khủng bố ở các nước phải chịu trên thế giới chưa ? Mới đây nhất là Pháp , hàng trăm con người xấu số đã phải bỏ mạng cho hành động khủng bố đó , vì ở các nước đó khủng bố đã trở thành một nghề phát triển đối với một số phần tử bất mãn , nguyện phục vụ để chống lại chính quyền , sự phát triển của đất nước . Đại Tướng Trần Đại Quang làm như thế hoàn toàn không có gì vi phạm nhân quyền cả , bài viết này là cái nhìn chủ quan của tác giả , thiếu chính xác khách quan

  Trả lờiXóa
 38. Từ khi tiếp nhận thông tin báo chí đến giờ . Bản thân mình cũng chưa đọc được thông tin nào là bộ trưởng vi phạm nhân quyền. Cảm ơn trang báo Vịt đã cho tôi biêt thế nào là sự xuyên tạc của những cá nhân vô công đồi nghề nhé, cảm ơn và rất cảm ơn. Xàm vl.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là Bộ Trưởng Bộ Công An Trần Đại Quang có gửi yêu cầu tới các đơn vị công an nhưng nội dung yêu cầu là tăng cường các hoạt động bảo vệ an ninh trật tự góp phẩn đảm bảo an môi trường hòa binh cho nhân dân không hề có nội dung vi phạm nhân quyền như bài viết trên nói, bài viết trên có nội dung hoàn toàn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 40. Vâng, cái gì mấy vị cũng đòi tự do, cũng dân chủ, cũng nhân quyền. Không biết điều mấy vị muốn thì chỗ nào trên cái thế giới bao la này có được hay chưa? có quốc gia nào lại để lũ bán nước vì những đồng tiền bẩn thỉu nghênh ngang hò hét "dân chủ, nhân quyền" không? có quốc gia nào lại để cho tội phạm ngang nhiên hoạt động gây rối an ninh trật tự, làm xáo trộn xã hội cũng như cuộc sống, sinh hoạt bình thường của người dân không? có quốc gia nào đang yên bình mà lại để cho lũ cặn bã âm mưu phá hoại điều đấy không. KHÔNG. không có nơi nào trên trái đất này như thế cả!

  Trả lờiXóa