Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

An ninh nghệ an là những kẻ vô học ?

ĐÓN TNLT TRƯƠNG DUY NHẤT MÃN HẠN TÙ

 Côn an côn đồ vô học xứ Nghệ.

Côn an côn đồ vô học xứ  Nghệ.Sáng nay vào lúc 6h00' ngày 26/5 Trần Đức Thạch và Hoài Tô xuất phát từ Diễn Châu và Nam Đàn lên Trại 6 - huyện Thanh Chương- tỉnh Nghệ An đón TNLT Trương Duy Nhất mãn hạn tù. Do trên đường đi gặp nhiều trở ngại nên khoảng 8h30' Trần Đức Thạch và Hoài Tô có mặt tại cổng trại giam số 6 và được tin TNLT Trương Duy Nhất đã được gia đình đến đón khoảng 30' trước. Hoài Tô liên lạc với chị Phượng (vợ TNLT Trương Duy Nhất) thì được biết anh chị đã về đến sân bay và đang chờ làm thủ tục để bay về nhà vì bà nội đang ốm nặng. Nhận được tin Bác Thạch và Hoài Tô quay trở về sân bay Vinh với hy vọng kịp gặp vợ chồng anh Nhất ở sân bay đồng thời cũng thông báo cho những anh chị em ở gần biết tin để mọi người ra đón và chia sẻ niềm vui với gia đình. Khoảng 10h30' thì cả hai Bác cháu có mắt tại sân bay và liên hệ với chị Phượng thì được biết cả hai vợ chồng đang ở trong phòng chờ. Hai Bác cháu vừa gửi xe đi vào thì ở đằng xa có một tốp côn đồ xì xầm chỉ tay về phía hai Bác cháu. Vừa bước lên cầu thang để tới phòng chờ thì một tên côn đồ to béo khuôn mặt dữ tợn quát lớn: "vứt hoa quay về ngay". Hai Bác cháu vẫn bước lên và hỏi nhau " nó nói ai vậy đuổi chó hay đuổi mèo nếu nói với người thì phải có đầy đủ chủ ngữ- vị ngữ chứ" . Vừa đứng đợi ở cầu thang Bác Thạch liên lạc với chị Phượng nhưng chị cho hay anh chị đang làm thủ tục chuẩn bị bay rồi chắc hẹn mọi người dịp khác. Hai Bác cháu quay xuống quầy nước đứng đợi để ngóng thêm tình hình. Thì một tên côn đồ mặc thường phục lân la hỏi: mang hoa đến đây làm gì. Hoài Tô hỏi trả "có liên quan gì đến anh k?" Vừa đáp lời tên côn an Hoài Tô vừa lấy máy chụp thì tên Nguyễn Bá Hoa phó an ninh Thành Phố bước từ trên cầu thang xuống hô to. "Lấy máy cấm quay phim chụp hình". Hoa lại gần và hỏi: "Tô phải không? Mi đến đây làm gì?" Hoài Tô trả lời: Việc của anh ah, tôi đến đây làm gì liên quan gì tới anh" Hoa hừng hực máu côn đồ bước sầm lại định túm lấy cổ áo Hoài Tô và nói: "mi trả lời tau rứa phải không?. Phắn! Không có đón với mừng gì đây hết!
Hai Bác cháu đứng thêm lúc nhóm côn đồ bọc càng đông, đc biết hai vợ chồng k thể ra gặp được nên đành gửi lời chào mừng anh trở về và chúc anh chị thượng lộ bình an rồi Bác cháu quay về.

Nguồn: Facebook Thái Tâm

19 nhận xét:

 1. Hay thật đấy nhỉ? Đối với một tên có tư tưởng chống đối thì dù hắn được mãn hạn tù thì cũng chưa có gì chắc chắn hắn sẽ quay trở về con đường làm ăn lương thiện cả. Vì vậy, việc có công an đi theo nắm tình hình của hắn là điều dễ hiểu, cũng để đảm bảo hắn ra tù một cách an toàn không có điều gì bất thường xảy ra. Chẳng có gì gọi là côn đồ hay thất học ở đây cả, chỉ giỏi suy diễn và xuyên tạc vấn đề lên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Một tên rận chủ vừa ra tù là lũ sâu mọt lại bám theo để cung phụng hắn à? Không có công an theo dõi, bám sát thì để chúng muốn làm gì thì làm à? Với những hành động chống đối của hắn thì có lẽ ra tù nhưng hắn sẽ không chịu hối cải, tiếp tục các hành vi phạm tội. Mấy lời lẽ bôi nhọ công an của bài báo này chẳng có ý nghĩa gì cả, chẳng biết ai mới là lũ côn đồ, vô học đâu.

  Trả lờiXóa
 3. @nam tran thân mến,nói xét về tuổi của tôi đây có thể bằng ông nội anh nam tran,nhưng thời thế thế thời tôi phải xưng nam trần bằng anh,đó là lẻ tất nhiên của một thời đại văn minh sống trong chế độ cs này,vì đảng ta bắt buộc mọi người dân phải xưng bác hồ bằng bác,ai xưng chú hồ anh hồ thì đảng qui cho cái tội nói xấu bác hồ nói xấu đảng,tội đó có thể ở tù rục xương,cũng như những anh công an hay là một cán bộ đảng,mọi người dân khi gặp phải xưng bằng anh,bằng chị cho dù họ bằng lớp con cháu ,nếu như ai đó gọi em hoặc bằng cháu coi như mọi công việc đả được an bày đó là thực tế hiện nay đấy anh nam tràn ạ,thưa anh nam trần,trong 90 triệu dân việt nam chỉ có 4 triệu đảng viên đảng cs trong đó có anh nam trần,nhưng anh cũng nên nghỉ cho 86 triệu dân việt nam chúng tôi với chứ,86 triệu dân việt nam chúng tôi đây cũng có trái tim và khối óc như 4 triệu đảng viên cs của anh nan trần,thế thì cớ gì đảng cs phải bắt buộc 86 triệu dân phải nghe theo ý đảng,đến một ngày nào đó 86 triệu dân việt nam như anh trương duy nhất thì cái đảng cs và lũ công an côn đồ có thể ngăn cản và bỏ tù hết có được ko,cho nên tôi chỉ mong anh nam tran cần nghỉ lại,đừng có sủa quá mà sau này khi chết ko nhắm được mắt,vì tức chế đọ cs đấy,lúc đó quá muộn nàn rồi

  Trả lờiXóa
 4. Mạnh miệng phết nhỉ, nói công an côn đồ vô học chỉ là cách nói của rận chủ mà thôi. Công an được đào tạo bài bản qua trường lớp, có bằng cấp. Vì là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân nên công an luôn là lực lượng nắm vững đường lối, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Còn với tên rận chủ như Trương Duy Nhất qua thời gian đi tù chắc cũng rút ra được nhiều điều. Vừa ra tù đã được lũ rận chăm sóc tận tình để lại tiếp tục đưa anh vào con đường rận chủ. Chắc sớm muộn rồi anh cũng lại vào tù tiến thôi.

  Trả lờiXóa
 5. trương duy nhất thực ra là tư tưởng chống đối tuyên truyền lên mạng internet chứ có cái gì mà phải bàn, thực chất là những bài viết của trương duy nhất thì không biết các người đã đọc chưa chứ nó xuyên tạc sự thật cũng không phải vừa đâu, có ai rảnh nhớ đọc cái cáo trạng của trương duy nhất nhé

  Trả lờiXóa
 6. nếu nhìn vào những bài viết của trương duy nhất thì nó đa phần đều là những bài viết mang tính bôi nhọ các lãnh đạo của Việt Nam, thế nên mới bị tống vào, người ta bảo viết đúng thì chẳng sao đằng này ông viết chẳng hề có một căn cứ nào cả, chỉ mang tính chất bôi nhọ lãnh đạo của Việt Nam thì tất nhiên là họ tống vào tù là phải rồi

  Trả lờiXóa
 7. đọc cái bài viết chấm điểm của thủ tướng mà thấy rằng thằng này có kĩ năng viết văn không thôi thì phải, hắn chỉ biết nhìn những biểu hiện biên ngoài để đoán cái bên trong, dùng những cái ảo để biểu hiện cái thật, đó là thủ đoạn trơ tráo của những kẻ văn nô viết bây viết bạn nhằm phá hoại đi suy nghĩ đúng đắng của mọi người

  Trả lờiXóa
 8. => hoa tài 21:48,một con sói rừng không hơn không kém,mãi đến giờ phút này mà vẫn trơ tráo phát ngôn như thế sao ?

  Trả lờiXóa
 9. trương duy nhất cũng thường viết về ông,tao khỏe có chi mô

  Trả lờiXóa
 10. cứ nói người khác thì giỏi nhưng hãy nhìn bản thân đi xem đã làm được cái gì đã chưa mà lúc nào cũng tìm cách đỗ lỗi cho người khác vậy, thế thì có thể thay đổi cho được cái gì hay không?. Hay chăng chỉ là cái trò của những con người không làm được cái gì cho đất nước mà chỉ giỏi tìm cách đổ lỗi cho người khác rồi thì làm cái gì cũng được chẳng màng quan tâm đến suy nghĩ của người khác hay sao?>

  Trả lờiXóa
 11. rốt cuộc thì cái tên này cũng được thả ra và việc làm của Trương Duy Nhất thì có thể thay đổi cho được cái gì ngoài những hành động thể hiện cho tính cá nhân của chúng đó mà. Làm gì cũng vì mục đích cá nhân như chúng thì có thể thay đổi cho được cái gì đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được. Nói chung cái tên chúng đặt là tù nhân lương tâm đó chỉ là cách thức mà chúng có thể lừa gạt mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Duy Nhất có cái gì ngoài cái trò của những con người không làm được cái gì cho đất nước mà chỉ tìm cách chửi bới, phá hoại người khác đó thôi chứ làm được gì hơn chứ.
  Những việc làm như thế thì có cái gì hơn được ngoài cái trò chỉ vì những hành động vì cá nhân chứ làm sao có cái gì gọi là cao cả đâu, đúng là mấy cái tên chỉ được nói là giỏi chứ làm được cái gì đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 13. không có cái gì cả đâu vì việc làm của cái tên Trương Duy Nhất thì có tốt đẹp gì đâu, chỉ có điều cơ quan công an đôi khi làm việc hơi quá lộ liễu cũng tạo điều kiện cho chúng kháng cự đó mà.
  Nhưng cũng có thể nói rằng việc làm của những con người như Trương Duy Nhất thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ.

  Trả lờiXóa
 14. Lý lịch của Trương Duy Nhất toàn là quá trình chống đối nhà nước thì dù được ra tù nhưng việc thêm thắt vài tình huống vu cáo lực lượng công an là điều dễ hiểu. Hắn vừa bước chân ra khỏi cổng trại giam đã lật lọng như thế thì thử hỏi ai có thể đảm bảo hắn không tiếp tục phạm tội. Luật pháp nước ta đã quá khoan hồng với hắn nhưng hình như hắn không biết đường hối cải thì phải.

  Trả lờiXóa
 15. Một người chống đối có những hành vi vi phạm pháp luật là được mãn hạn tù nhận được sự khoan hồng của Đảng và nhà nước. Nếu những người khác muốn tốt cho họ thì không nên có những bài viết mang tình tiêu cực và xuyên tác như vậy. Những người làm trong bộ máy nhà nước nhất là thực thi pháp luật như công an là những người lịch sử đây là cảm nhận của tôi trong những lần về nước. Không nên vì những tư tưởng hẹp hòi những điều nghi kỵ và tư tưởng không tốt mà có những nhận định thiếu khách quan như vậy!

  Trả lờiXóa
 16. có cái gì đâu chứ, mấy cái đám này có làm được cái gì hơn ngoài mấy cái trò vì cá nhân chứ làm được cái trò nào hơn đâu chứ, cái gì mà công an làm thế này thế nọ, " vô học", không hiểu chúng đang nói cái gì vậy?
  Cái gì cũng nên nhìn vào bản thân rồi thích làm cái gì thì làm, chả có hiểu chúng đang nghĩ cái gì nữa, làm sao có thể chấp nhận cho việc suy nghĩ mang tính cá nhân của những con người này được, nên có cái giới hạn chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Trương Duy Nhất thì có cái gì tốt đẹp đâu mà, con người chỉ vì mình mà quên đi quê hương đất nước thì làm sao có cái tiếng nói gì đâu, con người của chúng khó có thể chấp nhận cho được đâu nên đừng có cố tìm cho mình con đường phá hoại.
  Con người thì cũng nên có cái nhìn cho khách quan chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu, nếu chúng biết suy nghĩ thì cũng nên việc làm cho đúng nghĩa là một con người.

  Trả lờiXóa
 18. Hãy nhìn nhận sự việc theo xu hướng tích cực và sát với thực tế, đừng chỉ vì những mục đích chính trị, những vấn đề mưu sinh kiếm cơm để thực hiện các hoạt động chống đối lại Đảng, Nhà nước. Đừng hành động gì cũng vu cáo là Công an này nọ, đừng bôi lem xấu hình ảnh của an ninh Việt Nam cũng như an ninh Nghệ An. Hãy tự xem lại những người mà các vị tôn thờ các vị ủng hộ thì họ đã có những việc làm gì cho đất nước. Các bạn cũng chỉ là con tốt, con bài chính trị của bọn chống đối bên ngoài mà thôi. Tiêu tiền bẩn thỉu đó không được bền chặt đâu

  Trả lờiXóa
 19. Lại là một bài viết xuyên tạc của đám rận chủ Đảng Nhà Nước ta đã cho tên Trương Duy Nhất được hưởng khoan hồng cho ra tù thế mà chúng không biết ơn còn vu khống đổ lỗi cho công an nhưng chúng không hề có bằng chứng, chúng cứ nói thế thì chẳng có ai tin những thông tin đó vì công an không bao giờ làm những công việc này.

  Trả lờiXóa