Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Cộng sản đẩy Trương Duy Nhất ra cổng trại 6.

 Sáng nay, vợ và con của Trương Duy Nhất cùng bạn bè đã đến trại 6 Nghệ an để chờ đón ông sau khi án 2 năm vừa hết.
 Nhà tù cộng sản đã thật bỉ ổi và rừng rú : mang ông ra cổng và đẩy ra, hình ảnh ông Nhất mặc quần có ghi chữ " phạm nhân " đang phản ứng với cách mà bọn cai tù, tay chân của TC 8 làm với một tù nhân chính trị, từng là một nhà báo ... thật bỉ mặt cộng sản Hà nội.


Vợ  và bạn bè ông Nhất chờ ngoài cổng trại 6.


Ông Nhất đang bức xúc về hành vi bỉ mặt cộng sản của đám cai tù trại 6. 


Bạn bè và gia đình chờ ngoài cổng trại. 

Chỉ một hành vi của đám cai tù như trên thôi đã đủ cho cả Thế giới khinh bỉ cộng sản VN, coi chúng vẫn là lũ mọi chưa tiến hóa hết, dân chúng và nhân loại có thể không ngượng mồm khi chửi : " địt mẹ cộng sản Viẹt nam ".


4 nhận xét:

 1. Chẳng thấy có bức ảnh nào ghi lại cảnh ông Trương Duy Nhất bị công an đẩy ra khỏi nhà tù như lời bài báo viết cả. Tôi cũng chưa từng thấy công an có hành vi thiếu tôn trọng người tù nhân như thế dù họ từng phạm tội lỗi giờ đã được hoàn lương. Còn cái quần ghi chữ phạm nhân của ông chẳng nói lên được điều gì cả, rõ ràng cái quần kia không phải do công an bắt ông mặc vì chẳng bao giờ tù nhân lại được cung cấp loại quần có in chữ đàng hoàng, đẹp đẽ như thế cả.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy bức ảnh trẻ trâu này thì nói nên điều gì? Bảo công an đây ra khỏi cửa trại, không lẽ lại lôi ra à. Mấy cái ảnh này chỉ là do các ông các bà tự dàn dựng ra, không có bóng dáng của cán bộ Công an nào mà nói công an thế này thế kia. Đúng là một lũ giỏi bịa đặt, dựng chuyện. Được ra tù thì cố gắng mà dùng sức để kiếm ra đồng tiền lương thiện, chứ hành nghề rận chủ thì sớm muộn rồi cũng tiếp tục vào tù thôi. Nhiều tên ra ngoài tù thì hổ báo chứ lúc trong tù thì ngoan như chó con.

  Trả lờiXóa
 3. nhìn mặt của thằng cu trương duy nhất đã đủ hiểu được rằng thằng này hãm đến mức nào rồi, những con người ương bướng thích thể hiện thích phê bình thiếu căn cứ thông tin về người khác thì chỉ có những kẻ văn nô cho bọn hải ngoại này, hắn viết những lời bình thậm chí mạt sát thiếu căn cứ đến vô cùng, bảo sao nhà tù giam hắn cũng là phải

  Trả lờiXóa
 4. Gia đình người nhà Trương Duy Nhất còn không biết ơn Đảng Nhà Nước ta vì đã cho tên Trương Duy Nhất được hưởng khoan hồng thế mà chúng còn xuyên tạc việc thả phạm nhân trong trại giam luôn được tiến hành đúng pháp luật, tôi mong rằng sau khi ra tù tên Trương Duy Nhất sẽ giác ngộ và nhận ra những sai lầm của mình trước đây và làm lại cuộc đời không tham gia vào con đường cũ nữa và cũng không để các thế lực xấu lôi kéo.

  Trả lờiXóa