Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

LONG AN - KHỦNG BỐ NHÂN DÂN ĐỂ CƯỚP ĐẤT !

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Khẩn Báo Công Luận
Về tình trạng rất nguy kịch của cháu Dương Thị Cẩm Mộng, con gái Dân oan Phùng Thị Ly
Kính thưa Đồng Bào và qúy Thân Hữu

Chúng tôi xin khẩn báo tin sau đây và xin qúy vị hãy nhanh chóng ra tay trong khả năng và địa vị của mình để cứu nguy cho con gái lớn của Dân oan Phùng Thị Ly.

Cháu Mộng đang bị khủng hoảng nặng nề, cả thể xác lẫn tâm lý đều không còn bình thường nữa, lúc nào cũng căng thẳng lo sợ hốt hoảng, hễ nghe ai nói đến hai tiếng “côn an” là kinh hãi bấn loạn, co rúm thân thể lại rồi khóc vì sợ hãi... 

Đính kèm “Khẩn Báo” này là một số hình ảnh hiện tại của nạn nhân, xin kính mời qúy vị xem và nhận xét.
Ngay bây giờ cháu Mộng đang phải điều trị tại Sài Gòn sau khi đã thuốc thang bác sĩ nhiều ngày không được chữa trị ở nhà thương Long An.
Bệnh án.

Cộng sản Long an khủng bố nhân dân ! 

Mộng nay 35 tuổi, là mẹ của 2 con nhỏ, trai 3 tuổi và gái 4 tuổi. Sau 9 ngày bị côn an giam giữ trái phép từ sáng 30-4-2015 tới chiều ngày 9-5-2015, cháu đã suy sụp tinh thần hoàn toàn, không còn chút nào là con người bình thường nữa.
Chắc chắn là vì không thể khuất phục được Dân oan Phùng Thị Ly trong trại giam nên côn an đã quay ra khủng bố toàn thể gia đình thân nhân của bà ở bên ngoài, mà nạn nhân trầm trọng thảm thương nhất là Dương Thị Cẩm Mộng.
Mộng trước đây không hề can dự vào cuộc tranh đấu khiếu kiện của mẹ, chỉ tới sáng 30-4-2015 vừa qua khi nhà cầm quyền huyện Thạnh Hóa đưa quân tới san ủi đất của mẹ thì cháu mới ra ngăn cản ôn hòa bằng câu hỏi “Đây là đất của mẹ tôi, bà Phùng Thị Ly, các ông chưa đền bù thoả đáng mà sao giờ tới chiếm...?”. Chỉ hỏi thế thôi mà côn an đã bắt giam cháu Mộng 9 ngày rồi ghép tội “phá rối an ninh trật tự nơi công cộng”!!!
Mặc dù tình trạng thể xác và tâm lý của nạn nhân Dương Thị Cẩm Mộng đang rất nguy kịch nhưng côn an vẫn không tha, chúng ra thêm một đòn khủng bố bằng cách đánh tiếng “nếu Dương Thị Cẩm Mộng không trở về Long An đầu thú thì sẽ phát lệnh Truy Nã”. Rồi khi nạn nhân tiếp tục ở lại Sài Gòn để chữa trị thì côn an đã tới tận nhà đọc “lệnh truy nã Dương Thị Cẩm Mộng” khiến cho Mộng vốn đã khiếp sợ lại càng kinh hoảng hơn làm cho sức khoẻ về cả tinh thần lẫn thể xác suy sụp thảm thương!!!
Ở đây phải nói về thói lộng quyền của côn an qua cái “lệnh truy nã” vô nhân tính này. Dân Oan chúng tôi xin hỏi các vị Luật sư với các vị học Luật rằng, “lệnh truy nã” sử dụng cho trường hợp nạn nhân bị áp bức như Dương Thị Cẩm Mộng là có đúng luật không khi cháu Mộng chưa phạm nhân vi toà chưa kết án, và cháu cũng không phải một tội nhân nguy hiểm đang lẩn trốn ??? 
Hành động của côn an có phải là đang cố tình giết một mạng người không, khi họ đã biết rõ nạn nhân Dương Thị Cẩm Mộng đang trong tình trạng khiếp sợ tới điên loạn mà vẫn ra lệnh truy nã để nạn nhân có thể chết đứng vì quá sợ hãi ???

Kính thưa Đồng bào và qúy Thân Hữu
Tình trạng của cháu Dương Thị Cẩm Mộng đáng lo vô cùng.
Chúng tôi khẩn khoản xin Đồng Bào và Thân Hữu trong ngoài nước tiếp tay giúp Phong Trào phổ biến thật rộng rãi tin này để nhiều người biết đến hoàn cảnh thảm thương của nạn nhân Dương Thị Cẩm Mộng do tà quyền ác đảng CSVN gây ra.
Và một lần nữa mỗi người dân Việt chúng ta phải tự hỏi: CSVN là gì đối với Dân tộc Việt Nam và toàn dân phải làm sao đây để sống còn, hay là chúng ta cứ cam chịu nhẫn nhục mãi thế này để rồi chết vì bị đàn áp khủng bố ??? 
Họ là gì trên đất nước Việt Nam này khi biết bao nhiêu vạn gia đình Đồng Bào ngư dân đang bị triệt đường sống vì Tàu cộng ra lệnh cấm đánh cá trên Biển Đông nhưng CSVN không cho quân đội côn an ra bảo vệ biển mà lại dùng các lực lượng võ trang để truy cùng diệt tận những Dân Oan như cháu Dương Thị Cẩm Mộng ??? 
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu xin kính cáo.
Việt Nam ngày 24 tháng 5 năm 2015

2 nhận xét:

  1. Thật quá đáng,không còn gì để nói !!!

    Trả lờiXóa
  2. Những hình ảnh trên có thể nói là người phụ nữ tên Mộng kia bị khủng hoảng hay không chúng ta chưa biết được còn nói công an khủng bố dân là không đúng và là hoàn toàn bịa đặt dựng chuyện nói xấu công an, côn an luôn thực thi đúng pháp luật và chỉ tạm giữ những người vi phạm pháp luật, còn nói đến Phùng Thị Ly thì chúng ta ai cũng biết cái con rận này chuyên chống đối lại Đảng Nhà Nước ta nên việc con rận này bị tạm giam là hoàn toàn đúng pháp luật.

    Trả lờiXóa