Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Cộng sản Hà nội phá hoại những việc làm tốt.

  Gửi đến :  Nguyễn Thế thảo - chủ tịch Hà nội
                     Phạm Quang nghị - bí thư cộng sản Hà nội.

 Tuyên bố :

  Chính quyền Hà nội đã lộ rõ bộ mặt của bọn hại dân hại nước, cho đám án ninh thất học đến phá rối, ngăn cản lớp học miễn phí do các tình nguyện viên thiện nguyện giúp đỡ người nghèo mở mang tri thức.
 Chúng bay mang tiền của dân xây " Cung tri thức " hàng trăm tỷ tại Cầu giấy rồi bỏ hoang, trong khi các trí thức trẻ, các tình nguyện viên phải đi thuê nhà để giúp mọi người học tập miễn phí nhưng lũ án ninh thất học do đứa nào chỉ đạo đã tới phá ?
 Vậy chính quyền này chúng mày  là lũ nào, chúng là giặc hay là lũ mọi rợ ?
 Hãy trả lời dân xem !


Thông báo đóng cửa trung tâm thiện nguyện. 

5 nhận xét:

 1. Trung tâm thiện nguyện hay lại là một tổ chức trá hình của lũ rận chủ đây. Mấy cái tổ chức giả danh nghĩa từ thiện để tập hợp những kẻ chống đối Đảng, nhà nước và là nơi để chúng tụ tập, bàn bạc kế hoạch này đã xuất hiện ngày càng nhiều và thủ đoạn ngụy trang tinh vi hơn. Khi bị bắt dừng hoạt động thì chúng lại rêu rao công ta vô cớ bắt dừng các hoạt động từ thiện của người tốt, nhưng bộ mặt thật của chúng cũng đã bị bóc trần rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là một tổ chức từ thiện tốt đẹp, nhằm mục đích nhân đạo thì chẳng có gì phải đóng cửa vì những lý do vô lý và vớ vẩn thế được. Phải chăng là có tật giật mình nên mới phải tạm dừng hoạt động. Mấy tổ chức như thế này thường được lập ra với mục đích hoạt động phi pháp, chống đối chính quyền núp bóng dưới hình thức nhân đạo nhưng sớm muộn cũng bị phanh phui bản chất thật thôi

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái tổ chức này toàn là trá hình của lũ rận chủ thôi, núp bóng sau những tổ chức như từ thiện, hỗ trợ để thực hiện các hoạt động lôi kéo người, tụ tập chống đối. Bọn này chúng dạy học miện phí nhưng cho ai, trong quá trình dạy truyền vào đầu óc các em các tư tưởng lệch lạc để phục vụ cho mục đích của chúng. Bị cơ quan Công an phát hiện ra những sai xót nên đóng cửa, giải tán. Nếu là một tổ chức có mục đích tốt thì chẳng cơ quan nào giải tán nó làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Thế nào gọi là hành động phá rối, ngăn cản lớp học tình nguyện? Chỉ khi hoạt động phi pháp, có tật giật mình nên khi bị công an hỏi đến lớp học tình nguyện này mới sợ mà phải tạm dừng hoạt động. Đừng có lợi dụng hai chữ "tình nguyện" để làm điều xấu xa trái pháp luật, rồi đến khi bị phát hiện ra lại kiếm cớ xuyên tạc việc làm của cơ quan công an thực thi nhiệm vụ. Cái tốt thì sẽ luôn được khuyến khích còn cái xấu thì sẽ bị ngăn cản và trừng trị.

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn có biết lớp học miễn phí đó là lớp học gì không các con rận chủ không tốt như thế đâu đó là một chiêu bài một thủ đoạn của các con rận chủ chúng mở lớp học này để tuyên truyền vào người dân những luận điệu xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng Nhà Nước ta cho nên chúng ta không nên tham gia lớp học này và những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa