Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Điểm mặt côn an côn đồ Hà nội hành hung cả trẻ em dân oan .

Tình trạng công an Hà nội  mặc áo dân phòng, côn đồ, đeo băng đỏ để cướp đất, đàn áp dân để cướp đất thuê cho doanh nghiệp đã quá rõ ràng, xem clip tại Dương Nội ngày 25 tháng 4 năm 2015 thì rõ.
 Hiện nay tại Hà nội có hàng trăm dân oan lúc ít nhất, đông nhất có tới cả ngàn, thường xuyên khiếu nại và biểu tình tại trụ sở tiếp dân Hà nội và trung ương tại Ngô Thì Nhậm. Hầu hết các bà con không được giải quyết gì cả, cơ quan tiếp dân chỉ biết nhận đơn từ xong để đấy vì bọn chính quyền các địa phương không bị cấp trên điều tra, xử lý các sai phạm, trả lại quyền  lợi cho dân oan. Vì vậy dân oan sẽ chỉ ngày một đông, thành phần đủ loại từ nông dân, công nhân, tiểu thương, chủ doanh nghiệp, thuơng binh bộ đội, cả nhà báo, luật sư, sư sãi... 
 Ngày hôm qua, hàng trăm dân oan kéo ra Ba đình đòi gặp Quốc hội nhưng dx bị công an Hà nội chặn bắt, lôi lên xe buýt, hành hung cả trẻ em theo ông bà cha mẹ đi khiếu kiện, tội ác này của Chung con là tên cầm đầu côn an Hà nội sẽ được phán xét không lâu nữa : 


   Đây là những hình ảnh do các cộng tác  viên của chúng tôi chụp tại hiện trường, những tên côn đồ hay côn an đeo băng đỏ đàn áp dân oan này sẽ được lập thành từng  hồ sơ riêng biệt để tố cáo chúng ra tòa án một ngày gần đây. 

3 nhận xét:

  1. Không hiểu công an là côn đồ hay chính những người thân của các em là côn đồ theo đúng nghĩa. Ở lứa tuổi của các em đang ra là tuổi ăn, tuổi chơi vô lo vô nghĩ nhưng vì những lợi ích cá nhân, những toan tính mà đưa các em tham gia vào vòng lao lý không biết tương lai của các em sẽ ra sao khi tuổi thơ đã bị đánh mất bởi chính những người thân của mình. Đây là điều thất nhẫn tâm không biết những ông bố bà mẹ này có trái tim không nưa và người viết bài này có lương tâm không khi vu oan cho người tốt!

    Trả lờiXóa
  2. Đây không phải là công an, côn đồ hay chính những người cha, người mẹ bắt những đứa con, đứa cháu của mình đi biểu tình làm công cụ kiếm cơm đây. Buồn cho những người bà, người mẹ như Thúy Nguyễn hay Thúy Nga. Họ dạy cho con biết chửi, biết chống đối, đầu độc những văn hóa chống đối, hận thù trước khi dạy cho chúng biết nói, biết viết, biết đọc. Vậy ai mới là người đang đưa các cháu vào con đường tăm tối,. Những bậc làm cha, làm mẹ có thấy hạnh phúc khi tiêu xài những đồng tiền trên xương máu, công cụ kiếm cơm của các cháu, các con mình. Hãy để các cháu phát triển, các cháu như tờ giấy trắng, là những mầm non xanh đừng bôi lem các cháu

    Trả lờiXóa
  3. Tôi nghĩ đằng sau chuyện này có những kẻ xúi giục lôi kéo những người dân này, các cơ quan Đảng Nhà Nước ta luôn giải quyết mọi vướng mắc cho người dân nên không có chuyện đất nước ta có nhiều dân oan như thế, đây không phải là công an đưa dân oan lên xe bus mà là những người dân này do hoàn cảnh khó khăn nên không về nhà được và được công an giúp đỡ đưa về nhà.

    Trả lờiXóa