Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Bọn nhà quê ăn cướp thay nhau làm quan Hà nội, thủ đô ngày càng mạt.Hà Nội có tân Chủ tịch HĐND TP


 - Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội trong kỳ họp bất thường, thay bà Ngô Thị Doãn Thanh. 
Tại kỳ họp bất thường của HĐND TP Hà Nội sáng nay, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP được bầu làm Chủ tịch HĐND TP, kế nhiệm bà Ngô Thị Doãn Thanh được Bộ Chính trị điều động làm Phó Ban Dân vận TƯ Đảng trước đó.
HĐND, Ngô Thị Doãn Thanh, Nguyễn Thị Bích Ngọc
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc (thứ hai từ phải sang) kế nhiệm bà Ngô Thị Doãn Thanh (cạnh) làm Chủ tịch HĐND TP
Số phiếu bầu bà Bích Ngọc là 83/85.

HĐND TP cũng đã tiến hành thủ tục miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP với bà Nguyễn Thị Bích Ngọc để nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Ngọc nhận đây là "trọng trách, vinh dự cũng là thử thách hết sức năng nề". Tân Chủ tịch HĐND TP hứa sẽ phát huy kinh nghiệm, thành tựu của những lãnh đạo đi trước, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc sinh năm 1961, quê quán tại xã Đông Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội. Bà là cán bộ được đào tạo cơ bản, am hiểu toàn diện các mặt công tác của thành phố, đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác đoàn thể, chính quyền, xây dựng Đảng.
Bà Ngọc từng giữ các chức vụ Bí thư Thành ủy Hà Đông (tỉnh Hà Tây), Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tây, Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội.
Cũng tại kỳ họp, các đại biểu HĐND TP đã biểu quyết cho thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND TP và thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND TP đối với bà Ngô Thị Doãn Thanh, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch HĐND TP đã được Bộ Chính trị điều động làm Phó Ban Dân vận TƯ Đảng.
Hồng Nhì - Ảnh: Phạm Hải

PS : Ngọc hiện đang là bà trùm thâu tóm đất vàng tại Hà Đông. Khu đất dự án Booyung tại Mộ Lao  do Ngọc cắm đó có cổ phần lớn của Ngọc mang nhãn mác nước ngoài. Dự án nằm cỏ mọc hoang đã gần chục năm nay chưa xây dựng gì hết, chỉ quây tôn xung quanh. 
 Ngoài ra còn các cổ phần trong Công ty Dá đỉnh vòm cúng chiếm hàng héc ta đất , phi vụ này Ngọc cho Huơng - chồng Mỹ, chủ xây bệnh viện Việt Mỹ tại Nghĩa đô hơn chục năm nay chưa xong như báo chí đang nêu.
 Chỉ sơ qua như vậy cho thấy : lũ nhà quê  thất học Nghị Thảo Ngọc Khanh đã thay nhau ăn cướp , phá nát Thủ đô, còn cái cây cũng chặt đi bán lấy tiền chia nhau về xây mả bố của chúng. 

Le Nguyen.

3 nhận xét:

  1. mày biết họ là nhà quê chắc mà phán như thánh ấy nhỉ, những kể chuyên chửi bới như bọn khùng điên. Những thông tin trên đều đa phần mang tính chất giật viu câu khách phần nhiều thôi chứ không phải là mang đến những thông tin nóng, những thông tin kiểu như thế kia thì phản ánh được điều gì nào. đừng giật tít làm cho người đọc chẳng hiểu gì

    Trả lờiXóa
  2. Ai dạy bạn cách ăn nói vô văn hóa,vô giáo dục như vậy hở bạn hoa tài 16:12,cái gì "mày", "tao" là sao ? // đảng có dạy bạn như thế không ?

    Trả lờiXóa
  3. Đây là một chiêu ài của đám rận chủ chúng xuyên tạc nói xấu những cán bộ lãnh đạo của ta để làm uy tín của những vị cán bộ này chúng ta không nên tin những luận điệu này, chúng tôi chúc bà Nguyễn Thị Bích Ngọc thục hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị mới của bà và cùng nhân dân dân Hà Nội xây dựng phát triển thủ đô để khôn phụ lồng tin của nhân dân.

    Trả lờiXóa