Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

Gia Lai - Công an xã trang bị hơi cay và súng Cold quay khủng bố dân ! Tin cập nhật : 

 Theo em Phú, người pot clip từ đầu đến cuối cảnh tên công an xã xịt hơi cay vào mặt dân, sau đó rút súng ve vẩy dọa dân và cuối cùng .... bỏ chạy thì công an huyện hôm qua đã gọi em lên để đòi hỏi này kia. Tại trụ sở công an huyện, bọn công an chửi bới, dọa nạt tát tai em, hành vi côn đồ của chúng lộ rõ bản chất, thấy báo chí vào cuộc, chúng bao che nhau và  quay lại trả thù người quay, cấp clip cho báo chí. 

  Thật côn đồ , vô pháp luật ! Vậy thanh tra bộ công an có vào cuộc không hay tiếp tục bảo kê cho lũ công an côn đồ Gia Lai tiếp tục hại dân ? 


XVN. 

Trưởng công an xã xịt hơi cay tới tấp một thanh niên

23/05/2015 20:37 GMT+7
TTO - Ngày 23-5, Công an huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết đang làm rõ việc ông Phạm Thành Trung, trưởng Công an xã Ia Trok (huyện Ia Pa), xịt hơi cay tới tấp vào một thanh niên khiến người này gục tại chỗ trong một đám cưới.
Trưởng công an xã Ia Trok Phạm Thành Trung dùng bình xịt hơi cay xịt tới tấp vào anh Lê Tiến Phú. Ảnh cắt từ clip do người dân cung cấp
Trưởng công an xã Ia Trok Phạm Thành Trung dùng bình xịt hơi cay xịt tới tấp vào anh Lê Tiến Phú - Ảnh cắt từ clip do người dân cung cấp

Trao đổi với PV Tuổi Trẻ, chủ tịch xã Ia Trok Võ Hưng Quang cho biết xã đã đề nghị công an huyện trực tiếp làm rõ vụ việc để đảm bảo tính khách quan.
Trước đó, trưa 22-5, anh Lê Tiến Phú (thôn Quý Tân, xã Ia Trok) dự đám cưới của một người cùng thôn. Dự được một lúc thì một nhóm công an xã Ia Trok tới yêu cầu anh Phú về trụ sở công an để làm việc.
Anh Phú không chấp hành thì bị ông Trung cầm bình xịt hơi cay xịt tới tấp vào vùng đầu và mặt. 
Bị xịt hơi cay bất ngờ, anh Phú cố gắng dùng tay che mặt, né bình xịt nhưng vẫn bị ông Trung dí theo. 
Một video clip người dân quay lại được cho thấy ông Trung mặc thường phục, đội mũ bảo hiểm, cầm bình xịt hơi cay xịt liên tiếp vào vùng đầu, mặt của anh Phú.
Vừa xịt ông Trung vừa lớn tiếng: “Mày có đi không? Tao mời mày có đi không”.
Sau “mưa” hơi cay, anh Phú gục xuống đất, ôm mặt kêu la trong đau đớn.
Lúc này nhiều người chạy ra can ông Trung, dội nước lên mặt để sơ cứu cho anh Phú và báo công an huyện.
Trao đổi với PV Tuổi Trẻ, ông Trung xác nhận ông là người cầm bình xịt hơi cay xịt vào anh Phú. “Tôi làm thì tôi chịu trách nhiệm. Đúng sai thế nào cơ quan chức năng đang làm rõ”, ông Trung nói.
Theo ông Trung, khoảng 12g15 ngày 22-5, chủ tịch xã Ia Trok Võ Hưng Quang gọi điện thoại chỉ đạo công an xã xuống giải quyết vụ xô xát tại đám cưới ở thôn Quý Tân. Khi tới nơi, anh Phú đã có hơi men, trước đó anh Phú có đánh người.
Khi công an xã yêu cầu anh Phú về trụ sở xã làm việc thì anh Phú không chấp hành mà tỏ vẻ thách thức. Trước hành động này, ông Phú đã xịt hơi cay khống chế.
“Lê Tiến Phú là thanh niên côn đồ, đã gây gổ với nhiều người. Thời điểm tôi có mặt, Phú không chấp hành, buộc tôi phải sử dụng công cụ hỗ trợ”, ông Trung nói.
Ông Võ Hưng Quang cho biết thêm, trước khi yêu cầu công an xã tới giải quyết vụ xô xát tại đám cưới ở thôn Quý Tân, ông đã nhận được nhiều cuộc điện thoại do dân báo về việc anh Phú đánh người.
THÁI BÁ DŨNG

40 nhận xét:

 1. anh trung ơi,chúng tôi là nhà báo và dư luận viên, chúng tôi rất chân thành cảm ơn anh đả anh dũng dùng bình xịt,xịt vào mặt của đối tượng phú kia,chúng tôi sẻ cố gắng đề nghị đến ông trần đại quang bộ trưởng bộ công an khên thưởng cho anh,chúng tôi cũng cố gắng học tập sự dũng cảm của anh để tiêu diệt những đối tượng thường ko vâng lời chúng ta khi chúng ta đang làm nhiện vụ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày là lũ óc chó ..chưa biết sự tình thật sự ra sao mà lại có những phát ngôn thiếu iot như vậy thì thực sự độ ngu của mày phải nói là vô địch thiên hạ ,..hahaha ..nhục nhã cho gia đình dòng họ và ông bà nhà mày..ông cụ tổ của này có khi cũng là phản động h

   Xóa
  2. đúng là nói mà không suy nghĩ thì tốt nhất đừng có nói ra, lời nói phải đúng phải được suy nghĩ đúng chứ không thể cứ muốn nói gì thì nói như thế này được. Phát biểu như thế này chẳng khác nào mấy kẻ loạn ngôn điên cuồng cả. thằng Nặc danh nên về học lại lớp 1 đi chứ không có lại vô tù bóc lịch tập đếm bây giờ chả hiểu nó suy nghĩ cái gì nữa

   Xóa
  3. hông biết sao trong xã hội này lại có những người có thể nói ra được những lời nói như thế này nhỉ? Tự hỏi rằng họ nói ra những lời như thế này họ có thể hổ thẹn với cha ông họ không, thử hỏi xem họ đã nhờ ai và như thế nào chúng ta mới có cuộc sống ấm lo hạnh phúc như ngày hônm nay đây.

   Xóa
 2. kệ cha chúng mày, một lũ phản động, mới tết ra đã đi làm loạn rồi, cái này ai mà ngửi được. nhưng mà hình như bài viết này cũng chỉ mang tính hình thức đăng tin thôi chứ cũng chẳng hề có một ảnh nào thực, cái ảnh trên là hình ảnh đã lâu rồi, còn việc đăng tin thì tác giả có thể dựng lên một cách dễ dàng, làm gì có chuyện đang vui ngày tết rỗi hơi đi biểu tình

  Trả lờiXóa
 3. @ long luyen,mày bị mù rồi sao mà ko thấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Suy cho cũng thì bọn rận cũng chỉ vì cái mục đích là lật đổ chế độ và chúng nó sẽ nắm quyền quản lý Nhà nước, cái mục đích nhỏ nhen, ích kỷ. Những cứ bôi xấu thì lại có những người đứng lên nói lí lẽ với chúng, sao để cho bọn rận lộng ngôn được.Bọn chúng ghen tức với những hành động đúng của người khác và đấu tranh với những hành vi sai trái của bọn chúng mà thôi.

   Xóa
  2. Những sinh viên yêu nước bảo vệ an ninh trật tự mà gọi là lưu manh đúng là bọn đầu óc ngu si ,đúng là những kẻ thiếu hiểu biết ,những kẻ chỉ biết ghen gét với họ mà thôi . Đất nước ta cần rất nhiều những thanh niên trẻ tiêu biểu như Đỗ Anh Minh để bảo vệ đất nước đấy

   Xóa
  3. Nặc Danh : lật đổ cái đầu b nhà m, bố mẹ mày sinh mày ra cho chất đất à, không có đảng thì có mày ngày hôm nay không, đúng là chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bở vì chúng quá đông và nguy hiểm làm sao mà chúng ta có thể chống lại được với chúng khi mà những thằng ngu đó đang còn đông như thế cơ chứ

   Xóa
  4. chả hiểu cái loại người như mày thì có cái quyền gì mà lên tiếng ở đây đây là đất nước dành cho những công dân yêu nước chứ không phải chỗ dung thân cho những kẻ coi đất nước này là kẻ thù là cái gai trong mắt của chúng mày nên bọn mày hãy nhìn lại nhân cách chó tha của chúng mày rồi hãy lên tiếng.

   Xóa
 4. bán nước bán nước.. sao lúc nào cũng bán nước mà sao chúng mày đang sống yên ổn hòa bình mà phát biểu những câu ngu dốt như thế ở đâu vậy mày...lại công hàm của thủ tướng phạm văn đồng, bán nước hết rồi giờ mày còn cắn bậy để bảo vệ cho việt nam hay trung quốc vậy, bán nước mà sao lại còn việt nam phát triển như hôm nay vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi rất thích những người này, họ căm thù những thằng phản động, căm thù những thằng chuyên đi làm loạn đất nước, họ vạch quay phim rất nhiều những thằng phản động và cho cộng đồng mạng thấy được bản chất thật sự của bọn phản động. Những ngày biểu tình đều có nhóm sinh viên này tham gia để định hướng dư luận và vạch mặt những thằng phản động ngay trên những vụ việc biểu tình. Để xem lần sau những thằng phản động chúng mày còn dám biểu tình làm loạn đât nước này không

   Xóa
 5. ĐÚng là lũ ngu này hết trò để làm rồi hay sao vậy, oan đến nỗi cầu cho người ta chết hay sao, mà thấy người ta bị tai nạn không mang đi cấp cứu lại còn đứng đấy mà trình bày văn thơ cái khỉ gió gì nữa. đúng là lũ ăn hại... cứ có ông cán bộ nào làm cho nhà nước chết cái là lại đổ ngay do ức hiếp nhân dân đấy nhỉ, đúng là cái lũ ngu dốt

  Trả lờiXóa
 6. Bọn chúng đầu óc ngu si chỉ được cái to mồm và chửi bậy là giỏi thôi, không cãi lý được thì lại lên mạng xuyên tạc sự thật, giả bộ đạo đức thì ai bênh vực cho được chứ. Bọn này chửi cho cũng không biết nhục, chửi nữa thì đầu óc cũng không sáng ra được, hết thuốc chữa với bọn chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Tác giả bài viết này đúng là cũng có khiếu hài hước thật. Nhắn tin khủng bố tinh thần hay đe dọa tính mạng, tự tạo ra mấy tin nhắn đó rồi lừa dư luận à. Còn với rận chủ Lê Hiền Đức thì được bọn phản động gắn cho mề đay rồi tự cao tự mãn, chống phá chế độ, Nhà nước. Chung quy lũ rận chủ đề là những tên giỏi bịa đặt, bố láo, chúng chẳng mong muốn gì giúp sức xây dựng đất nước mà chỉ mong nó rơi vào sự kìm kẹp, khống chế của tư bản, phá hoại con đường mà dân tộc ta đã chọn và đang xây dựng nó.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành vi xấu, hay những cán bộ vi phạm bọn rận lôi ra để bôi nhọ thì đã đành giờ chúng còn bôi nhọ cả những người tốt những người có ích cho đất nước. Ông Nguyễn Bá Thanh là 1 ví dụ, đi tới đâu cũng thấy người dân nhắc tới tên ông như một tấm gương thực sự thanh liêm.Đỗ Anh Minh một cán độ Đoàn hăng hái, nhiệt tình trong công việc bảo vệ an ninh trật tự, chống tệ nạn, bọn rận cũng bôi nhọ, thật không hiểu bọn rận chúng nó có phải là con người không, chúng có đầu óc hay không mà suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt. Khi đọc những bài viết có nội dung xấu thì chúng ta phải thực sự thận trọng.

  Trả lờiXóa
 9. Đọc đi đọc lại mới thấy rằng là đúng là cái lũ rậm chủ bu càng sao thằng nào cũng ngu như nhau cả thế này, một thằng thì nói láo viết láo ,còn một bầy thì hùa nhau vào cắn bậy như thế, lại dẫn ra một bài viết vớ vẩn có phải của họ hay không mà đòi xuyên tạc như thế .

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng biết mấy cái thông tin này có thật không nữa nhưng xem xét một người phải ở nhiều góc độ chứ. Có thể chuyện gia đình không tốt thì cũng mang ra mổ xẻ làm gì, còn nếu có vi phạm đến pháp luật thì cần có chứng cứ cụ thể chứ không nói suông thế này được. Mấy cái ảnh cũng không rõ nguồn đúng là thể loại báo vớ vẩn, đăng tin cho có thôi à?

  Trả lờiXóa
 11. hởi những nhà báo dư luận viên cs,thằng phú bị mù mắt rồi các bạn đả hài lòng chưa

  Trả lờiXóa
 12. những thằng nhà báo dư luận viên tay sai cho đảng cs,là những thằng man rợ nhất trong thế kỉ 21 này

  Trả lờiXóa
 13. thằng trung cong an xả này,mày tưởng rằng mày làm thế là ngon lắm sao,cuộc đời của mày cũng như gia đình của mày coi như là đả chấm hết,nợ máu này gia đình mày phải trả chứ đảng bây giờ đả bỏ rơi mày rồi,tao xin hứa với mày trong năm 2015 này mày sẻ thấy

  Trả lờiXóa
 14. gì mà cái xịt tí hơi cay lại vật lộn như kiểu nó làm tê cứng hết cơ ấy, nếu hơi cay thì chỉ cay mắt thôi chứ làm gì có chuyện cay mắt lại vật lộn như kiểu chân tay tê cứng lại rồi ấy, thậm chí còn không nhận thức để chạy để trốn mà cứ để cho người ta xịt hơi cay sao mà ngu thế vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @nghia chính,mày đả bị xịt hơi cay chưa mà mày nói thế,tại sao mày biết anh phú là gian hồ,

   Xóa
  2. Toàn những câu chuyện hoang tưởng, xuyên tạc, mày có bị ảo tưởng sức mạnh không, hay là là bị bại lão từ nhỏ Đáng thương quá, tốt nhất là bảo bố mẹ mày cho vào viện tâm thần nhanh đi kẻo chết lúc nào không biết đâu. chả được tin nào cho nó ra hồn tí chứ cái kiểu gắp lửa bỏ tay người này thì ai mà chịu nổi chứ

   Xóa
  3. những hình ảnh của mấy người công an đi bảo vệ bình thường thôi chứ lấy tôi có thấy hình ảnh nào mà công an xã đàn áp gì đâu mà nhân dân người ta đến xem thôi chứ có làm gì mà như trang nói là biểu tình gì đó chống đối đâu, đúng là cái bọn suốt ngày đưa ra những thông tin nhảm chả có ý nghĩa gì mà suốt ngày nói chính quyền chính quyền nọ

   Xóa
 15. Lại là những chiêu bài hèn hạ và xuyên tạc nhắm vào lực lượng Công an nhân dân của bọn phản động thối nát. Những kẻ chỉ biết ăn không ngồi rồi, không có việc gì làm, suốt ngày bịa đặt, xuyên tạc lung tung để chống lại Đảng và Nhà nước ta, đúng là một lũ ôn dịch. Bọn chúng không biết là lực lượng Công an nhân dân có vai trò lớn như thế nào đối với đất nước, đối với nhân dân hay sao mà suốt ngày đi bêu xấu, bôi nhọ công an thế này chứ! Nếu như không có lực lượng Công an thì chúng mày có được yên thân với bọn tội phạm không hả?? Đúng là một lũ bán nước, hại dân, vô tích sự.

  Trả lờiXóa
 16. ôn đồ lưu manh luôn là đối tượng truy bắt của lực lượng Công an, làm gì có chuyện Công an và côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền được!! Lũ khốn phản động chúng mày có bịa đặt thì cũng bịa đặt có mức độ thôi chứ bịa đặt một cách trắng trợn thế này thì bảo ai làm sao mà tin được chứ! Ai ai cũng biết lực lượng Công an có tầm quan trọng như thế nào đối với xã hội rồi, vậy nên cho dù chúng mày có bôi nhọ, nói xấu thế nào đi nữa cũng chẳng thể làm mất uy tín của lực lượng Công an trong lòng dân chúng đâu!

  Trả lờiXóa
 17. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ khốn nạn này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa một video clip lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể hiểu nổi người viết cái bài này nó xuyên tạc và bịa đặt đến mức nào nữa. Chẳng có một bằng chứng hay chứng cứ nào để có thể chứng minh được những gì mình nói là thật vậy mà vẫn cứ ngồi đó để rồi ăn nói bừa bãi. Cái chiêu trò này của bọn mày thì ai chẳng biết. Dùng những video clip không có tính xác thực rồi thêm mấy lời nói vớ vẩn vào để nói xấu lực lượng công an. Chẳng bao giờ có cái chuyện Công an với côn đồ lưu manh cùng hội cùng thuyền được. Lần sau mà có nói gì thì cũng nói cho nó đúng một tí mấy tên bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ khốn nạn xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc,bịa đặt,dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào,cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an cùng hội cùng thuyền với côn đồ lưu manh được. Các ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 20. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ khốn nạn xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc,bịa đặt,dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào,cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an cùng hội cùng thuyền với côn đồ lưu manh được. Các ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 21. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ lông mu này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa mấy bức ảnh chụp lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 22. tội ác của phạm thành trung phải đền tội,hảy chờ xem mấy thằng vô lương tâm dư luận viên cs kia

  Trả lờiXóa
 23. một hành động nan rợ của phạm thành trung phải trả giá,cho dù đảng có bao che cở nào đi nửa thì cả thế giới đều thấy

  Trả lờiXóa
 24. Bản tính tên Phủ hung hăng côn đồ cộng thêm có chút men trong người thì việc gì mà hắn không dám làm , anh Trung cũng bất đắc dĩ mới phải dùng đến biện pháp mạnh tay nếu không làm sao có thể khống chế được hắn. Đợi đến khi hắn gây thương tích cho người khác thì đã quá muộn, còn việc ông Trung có làm đúng chức trách của mình hay không sẽ do cơ quan công an điều tra và xử lý.

  Trả lờiXóa
 25. Hành vi côn đồ hung hăng gây sự của hắn cần bị khống chế ngay lập tức nên sử dụng bình hơi cay là điều cần thiết. Hắn lại còn chống đối người thi hành công vụ và tung clip đã được cắt xén lên họng vu cáo công an đàn áp người dân vô tội nữa. Đó là hành vi sai trái cần bị xử lý nghiêm minh theo pháp luật và không để người dân có cái nhìn sai lệch về việc làm của người công an.

  Trả lờiXóa
 26. Quá sức man rợ ! không còn gì để nói !

  Trả lờiXóa
 27. phạm thành trung,tội ác của mày đảng bao che ư,ko ko mày sẻ bị trừng trị,cái việc làm của mày cả thế giới xem còn sợ,huống gì cái đảng cs này làm sao bao che nôi cho cái dả man của mày

  Trả lờiXóa
 28. Tôi được biết trong vụ việc này xảy ra thì Phú đã có hành vi gây gổ đánh nhau và khi công an đến giải quyết thì Phú còn có những hành vi không tôn trọng chống đối người thi hành công vụ nên công an buộc phải sử dụng biện pháp này việc công an sử dụng là đúng pháp luật và Phú không hề bị thương hay bị ảnh hưởng đến sức khỏe những thông tin trên là không đúng chúng ta không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 29. Bài viết trên toàn là những thông tin xuyên tạc sự thật hoàn toàn vô căn cứ, những hình ảnh trên cho chúng ta thấy thủ đoạn quen thuộc của những kẻ chống cách mạng, nói xâu đảng nói xấu nhà nước chúng dùng các hình ảnh không đúng sự thật để cung cấp cho người xem một cái nhìn lệch lạc về vấn đề do vậy chúng ta cần cẩn thận

  Trả lờiXóa