Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Giặc cướp đảo, cấm biển, trên bờ tướng lãnh ôm hôn hữu nghị !

Quân đội Việt Nam-Trung Quốc 'thể hiện tình đoàn kết'.

Trong ảnh là Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh và người tương nhiệm Trung Quốc Thường Vạn Toàn đang trồng cây lưu niệm.

Đây là một trong các hoạt động của Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt-Trung lần thứ hai.

Trước đó, ngày 17/5, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã dẫn đầu phái đoàn của quân đội Việt Nam sang thành phố Mông Tự, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc để tiến hành các hoạt động giao lưu, theo Thông tấn xã Việt Nam.

Đại tướng Thanh được dẫn lời nói với Thượng tướng Thường rằng "Quân đội nhân dân Việt Nam thực hiện nghiêm chỉ thị về nhận thức chung mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đạt được về thúc đẩy hợp tác quốc phòng giữa hai nước".

Về phần mình, Tướng Thường được dẫn lời nói việc giao lưu giữa quân đội hai nước đã 'thể hiện tình cảm đoàn kết, hữu nghị' giữa quân đội Trung Quốc và quân đội Việt Nam.

Hai vị bộ trưởng cũng đã chứng kiến lễ kết nghĩa giữa tiểu đoàn Biên phòng Hà Khẩu của Trung Quốc và Đồn Biên phòng Lào Cai của Việt Nam, theo tường thuật của hãng tin Nhà nước Việt Nam.

Các bạn có ủng hộ quan hệ ngày càng khắng khít giữa quân đội Việt Nam và Trung Quốc hay không?

Fb BBC 

25 nhận xét:

 1. nói thì dễ nhưng mà nghe này ông bộ trưởng làm thế cũng vì không để cho thằng tàu khựa làm ầm là ỹ ở biển đông để những ông lãnh đạo không bị đau đầu để giải quyết những hậu quả phát sinh trong việc tranh chấp ở biển đông hiểu không, thế nên ông bộ trưởng mới làm thế, các người thích để cho nó đánh nhau để rồi lính chết phải không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mối quan hệ cấp nhà nước thì khi nào chả hữu nghị, chúng ta luôn hướng tới điều đó,
   chứ chẳng lẽ lúc nào cũng ngoại giao mà kiểu như hàn quốc với triều tiên thì liệu có ổn
   không nhỉ, mong muốn đất nước, quan hệ ngoại giao ổn định mà phát triển đất nước còn
   kêu ca gì nữa

   Xóa
 2. chém gió thì nó cũng có cơ sở căn cứ đi chứ tôi chả thấy hiểu cái hình ảnh gì ở đó cả mà sao mà các vị cứ hốc mặt lên như thế cơ chứ nói thật là trang này chả cái gì là tốt đẹp chả có ý nghĩa gì mà cũng cả có bài viết nào có giá trị cho nó cả nói thực là chúng ta đang sống ở chế độ quá bình đẳng rồi chả có ai làm gì ai cả nên việc lũ rận này bớt sủa đi là vừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đéo liên quan cho lắm nhưng mà thằng này nói cũng chẳng liên quan đến vấn đề phải
   không, thằng ngu lại vào chửi một thằng ngu khác đấy hả mày, nói cho liên quan đến chủ
   đề tí đi con à, đây đang nói về vấn đề biển đảo đấy, có liên quan gì đến bình đẳng con mẹ
   mày không

   Xóa
 3. màn kịch đấy chỉ là do bọn phản động dựng lên lấy cái cớ để gây hiềm khích giữa nhân dân và chính quyền nhà nước. màn kịch là sự biểu tình giấu sau việc nói xấu đảng , nhà nước và mục đích cuối cùng là chúng muốn nhận lợi nhuận từ bọn thù địch với nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. phải chăng họ đang xả một loạt súng ngắn vào quá khứ, vào xương máu đồng đội đang yên nghỉ dưới tầng đất sâu, vào cõi lòng của những cựu chiến binh đang sống và hơn thế nữa là gieo vào lòng thế hệ trẻ một sự hoài nghi đáng sợ. Phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ chân chất không phải như vậy, họ quyết tử cho tổ quốc, là " bụi trường chinh phai bạc áo hào hoa...., là không đòi hỏi đất nước phải đáp lại họ bởi vi ra đi vì lòng yêu nước thương nòi vô hạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giặc cướp đảo ngoài bờ, lũ ngu trong bờ lại cắn bậy, làm mất bao nhiêu công sức của nhân
   dân, người lính đã đổ xuống vì biển đảo thân yêu, chúng ta trân trọng hòa bình mà làm tất cả
   để giữ được sự trọn vẹn, độc lập thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, hãy nhìn tình hình thực tế mà
   cắn lũ rận à

   Xóa
 5. lại một kết cấu , chẳng hiểu mấy tên này có học hay không có học lại đi đặt những tên chỉ mang tính chất phí báng những cán bộ lãnh đạo cấp cao, lạ hơn nữa là những lời bình luận rất trẻ trâu,. thiết nghĩ, blog này muôn nâng cao tầm uy tín của mình chăng, bản chất xuân việt nam là đám cặn bã rồi

  Trả lờiXóa
 6. Họ “mập mờ khoe” với người đọc mình có nhiều thông tin “cung đình”, bí mật đời tư, mối quan hệ giữa các vị lãnh đạo… Nhưng bản chất những thông tin đó là bịa đặt, suy diễn, áp đặt thái độ chủ quan của những người luôn ôm ấp ý đồ chống phá; tất cả thông tin họ đưa ra đều không có cơ sở kiểm chứng,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có mà ăn nói bậy bạ như vậy được .Nếu thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. Chúng ta nên cần có những phương án giải quyết trên vấn đề pháp luật và sự công bằng và sự đồng ý của quốc tế .

   Xóa
 7. Theo ý của tác giả thì nên làm thế nào cho hợp nhẽ nhỉ, chẳng lẽ hai vị lãnh đạo quân đội
  lao vào đánh nhau như điên trên bàn đàm phán hả, mấy thằng vô học này, có chiến sự giữa
  hai quốc gia thì các đoàn ngoại giao vẫn phải giao thiệp với nhau lịch sự trên nguyên tắc hòa
  bình chứ mày

  Trả lờiXóa
 8. Thế không muốn duy trì mối quan hệ hữu nghị để có thể đạt được mối quan hệ hữu nghị
  để có thể thực hiện đàm phán thì chúng ta nên làm gì, những nhà dân chủ có kế sách gì hay
  không, hay là phải mang quân đội ra đấy đánh chiếm lại đảo như những vị anh hùng rơm
  thì mới là yêu nước

  Trả lờiXóa
 9. Các nhà dân chủ có cách nào lấy được lại đảo mà lại không có chiến tranh mà vẫn giữ
  vững được độc lập chủ quyền, sự thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của đất nước hay không
  thì đóng góp sáng kiến đi xem nào, phải dựa vào mỹ à, hay là dựa và IS cho chúng lấy
  đảo giúp cho

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn lấy lại đảo không khó chỉ cần lũ chó lãnh đạo ngồi vào bàn hội nghị với những người lính VNCH thì sẽ lấy lại được vì sao trước tiên thằng cộng sản ba đình đã tự ý bán cho lũ Tàu cộng để nhận viện trợ (nhân dân không biết)mà tờ giấy đó chính thằng chó Phạm văn đồng đã ký khế ước,thứ hai vì trước 75 Hoàng trường sa thuộc về VNCH,lũ dlv ngu thì im đừng sủa bậy

   Xóa
 10. Giải quyết những tranh chấp trên biển Đông thì con đường hòa bình, hợp tác, đồng thuận vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng nằm trong động thái chung để đưa đến những giải pháp để giải quyết vấn đề căng thẳng trên biển Đông. Đó là việc làm đúng đắn của lãnh đạo Đảng, những kẻ không có nhận thức thì đừng phán bừa.

  Trả lờiXóa
 11. các bác cứ nói như đùa, thích làm cái cũng được thế thì đã phúc quá rồi, làm cái gì cũng nên nhìn nhận cho khách quan đi chứ, người dân quá hiểu cái gì đang xảy ra còn các ông thì cứ ung dung chẳng hiểu chúng có thể làm được cái gì thêm hay chăng đó cũng chỉ là cái trò của những con người không làm được cái gì cho đất nước nên có cái luận điệu đó chứ. Không có cái giới hạn nào cho cái trò đó của chúng đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 12. các bá cứ cho mình là thế này thế nọ, yêu nước này nọ nhưng thực ra thì làm sao làm được cái gì nên hồn cả đâu, không hiểu chúng có thể làm được cái gì thêm hay chăng chỉ có cái trò kích động đó chứ.
  Làm sao có thể chấp nhận cho chúng có thể thực hiện cho được cái trò đó mãi và người dân cũng nên hiểu nhà nước đã làm được cái gì cũng nên hiểu nhà nước cũng chỉ muốn có thể bảo vệ cho người dân mà thôi chứ chẳng có gì cả.

  Trả lờiXóa
 13. không có cái gì cả đâu, đây chỉ là cái đám không làm được cái gì tìm cách chống phá đó mà, làm sao có thể chấp nhận cho cái hành động của chúng đâu chứ. Người dân thừa hiểu họ đang có cái gì và cần cái gì chứ không bao giờ chấp nhận cho việc làm cá nhân của những con người không làm được cái gì cho đất nước mà chỉ tìm cách chống phá đất nước thôi đâu, việc làm đó là không thể chấp nhận được đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 14. làm sao có thể chấp nhận cho những con người không hiểu cái gì mà chỉ tìm cách chửi bới thôi, con người cũng nên hiểu họ đang làm gì và cần cái gì chứ không thể thích làm gì cũng được cả đâu.
  Yêu nước cái gì với những con người ích kỷ và vì lòng tham cá nhân đâu chứ, con người ta cũng nên biết họ đang ở đâu chứ không thể nhìn nhận thiếu khách quan được đâu nhé, như thế là không xác thực được.

  Trả lờiXóa
 15. Quan điểm chủ trương của Đảng Nhà Nước ta giải quyết tranh chấp trên biển là hòa bình hữu nghị trên cơ sở ngoại giao việc giải quyết các tanh chấp trên biển cần phải có một thời gian dài để các bên đi tới thống nhất, cho dù chúng ta và Trung Quốc có tranh chấp tranh trên biển nhưng nước ta và Trung Quốc vẫn là bạn bè và đối tác tốt nên chúng ta vẫn phải hợp tác để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TQ tốt thật đấy chúng cứ nhè ngư dân VN ra biển đánh cá là chúng giết và cướp,không biết cái đám Hải Quân trốn đâu mà không thấy còn lũ quan ba đình trong kỳ họp hội nghị khóa 12 kỳ này thì không thấy thằng nào sủa về vấn đề biển đông,đố cha thằng Cộng sản ba đình dám kiện thằng Tàu phù,công hàm của PVĐ thằng cộng sản ba đình không công nhận nhưng chúng lại không dám thưa ra tòa quốc tế vì sao DLV có biết không?vì nó chính là khế ước giao biển cho Tàu khựa,vì sao? vì đã nhận tiền viện trợ của Tàu khựa trước khi chiếm miền nam vn và quốc tế công nhận khế ước này không tin hỏi lũ quan ba đình thì rõ

   Xóa
 16. nêu nói như các bác thì có cái gì đâu chứ và các bác cứ nói thế này thế nọ, thế nếu bạn là người Việt Nam thì nên làm cái gì, có phải là tìm cách phá hoại không?. Nếu thế thì làm sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu. Không biết các bác nói là biển đảo bị cướp hết nhưng bạn cũng nên nghĩ bạn đang ở đâu và bạn đã làm được cái gì chưa?

  Trả lờiXóa
 17. chủ quyền biển đảo của Việt Nam được công nhận theo luật pháp quốc tế còn việc làm của người Tàu là phi pháp, hành động của chúng là không thể chấp nhận cho được, tuy nhiên những con người cứ bảo nhà nước việt Nam thế này thế nọ. Nhưng thực tế mà nói thì các bạn cũng nên biết mình đang ở đâu và cần làm cái gì chứ không thể đổ lỗi cho người khác được, là người dân Việt thì nên có sự đoàn kết chứ không phải là việc quy kết thế này thế nọ đâu.

  Trả lờiXóa
 18. thằng nào bảo dẹp, không phải dẹp mà lần này, chẳng còn ai mắc lừa lũ chúng mày nữa cả. Có vẻ như mất cả đống tiền, lôi kéo người dân, nhưng sau đó, do được giải thích vận động, nên người dân hiểu ra, không tham gia biểu tình nữa, vì vậy, chúng mày khá là cay cú nhỉ ? Kiểu này, chắc đang còn phải nhai đi, nhai lại cái vụ này nhiều cho đỡ xót của đây.

  Trả lờiXóa
 19. phải chăng họ đang xả đạn vào quá khứ, vào xương máu đồng đội đang yên nghỉ dưới bao tầng đất sâu, vào cõi lòng của những cựu chiến binh đang sống và hơn thế nữa là gieo vào lòng thế hệ trẻ một sự hoài nghi lịch sử đáng sợ? Phẩm chất bộ đội cụ Hồ chân chất không phải như vậy, họ quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, là " bụi trường chinh phai bạc áo hào hoa...., là không đòi hỏi đất nước phải đáp lại họ bởi vi ra đi vì lòng yêu nước thương nòi vô hạn.

  Trả lờiXóa