Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Khách nước ngoài tới Hà nội du lịch, bị cướp sạch !

 Sáng nay, tại ngoài hàng rào Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà nội, đông người thấy có hai thanh niên người nước ngoài ngồi đó với những tờ giấy ghi nội dung bị cướp sạch đồ đạc và giấy tờ khi họ đến Hà nội du lịch.
 Ảnh do các Facebooker chụp tải lên mạng xã hội :Hà nội luôn quảng cáo là một Thủ đô lớn nhất nhì Thế giới, rồi xanh sạch đẹp, an toàn... 
  Thế nhưng thực tế hàng ngày có hàng trăm dân oan bị cướp đất cứ diễu hành từ cơ quan này đến cơ quan khác để tố cáo, khiếu kiện ngày này qua ngày khác không giải quyét được gì. 
Cây xanh trồng từ thời Pháp thuộc, đã thành cổ thụ thì bị lãnh đạo chỉ đạo chặt trộm, bán lấy tiền chia chác rồi đổ vấy trách nhiệm cho nhau mấy tháng nay khiến dân vô cùng bức xúc và khinh bỉ. 

10 nhận xét:

 1. nhục cho các quan hà nội, con cháu của các quan nhớ nhé : cha mẹ ông bà của quý vị chỉ là kẻ chẳng ra gì, chỉ biết tham ăn hốt uống mà thôi, họ chỉ biết để tài sản cho quý vị chứ đéo có tấm gương tốt gì để quý vị noi theo đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Phúc23:29 19 tháng 5, 2015

  Các bạn DLV đâu rồi lên tiếng đi chứ .

  Trả lờiXóa
 3. Không biết vụ việc này bao nhiêu phần trăm là thật nữa, mà có đúng đi chăng nữa thì cũng chỉ là một trường hợp nhỏ thôi, ở đâu cũng có kẻ xấu làm sao đảm bảo không bao giờ xảy ra chuyện cướp giật được. Bài viết này quy chụp, suy diễn từ việc nọ sang việc kia, không hề có chuyện Hà Nội quảng cáo mình lớn nhất nhì thế giới bao giờ cả, còn đám dân oan suốt ngày diễu quanh thành phố là chúng đang làm việc kiếm tiền mà, ai bảo chúng là dân oan vậy?

  Trả lờiXóa
 4. Người Việt Nam cũng là người cũng có tham, sy chứ có khác ai đâu. Và thủ đô nước ta cũng vậy có việc trộm cắp vặt cũng là điều bình thường. Việc những vị khách này mất hành lý là điều không may, chúng ta chung sức giúp đỡ. Còn việc có những kẻ lợi dụng việc bình thường ở các thủ đô và thành phố trên thế giới này để "miệt thị" thủ đô mình thiển cẩn thiểu hiểu biết như thằng tác giả này thì thật ngu và đáng lên án. Không biết tên này có phải là người Việt Nam không nữa????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Phúc17:35 20 tháng 5, 2015

   Giá mà mấy cô cậu mặc áo đỏ có chữ DLV ra tay giúp đỡ họ nhỉ .

   Xóa
 5. mấy thằng tây lông, tây ba lô này mất còn ca cẩm cái gì, nhìn cái cách mà chúng ăn mạc mà xem, thực ra chúng chỉ là la lớn để cho bọn đại sứ quán nó để ý mà thôi chứ đâu phải là vì mát cắp, chúng đến với cơ quan công an mà chạy mất dép luôn chẳng thấy khai báo gì cả

  Trả lờiXóa
 6. mấy thằng tây ba lô la làng thì kệ cha nó việc gì phải ủng hộ nó làm gì cái gì để rối biến một chuyện vớ vẩn trở thành một vấn đề bôi lem thủ đô, trong khi thủ đô thì hàng trăm hàng ngàn con người có trách nhiệm với cộng đồng thì bị một hình ảnh rất vớ vẩn bôi lem, nhìn đấy bọn tây ba lô giờ mất hút rồi

  Trả lờiXóa
 7. nếu nhìn những hình ảnh mà 2 thằng tây ba lô này ăn chơi thác loạn ở quán bar rồi kêu hết tiền thì biết được chúng như thế nào, mà chúng vạch túi ngủ là như thế nào, túi ngủ ở ngoài đường chăng, phải chăng ở ngoài đường là chỗ ngủ của chúng chăng, chúng không vào nhà nghỉ hay là nhà trọ đấy mà cứ phải túi ngủ là sao? mất là phải

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc này đang được cơ quan chức năng làm rõ chúng ta vẫn chưa biết hai người nước ngoài này có bị mất tiền thật không nên chúng ta cần chờ kết luận của cơ quan chức năng nhưng trong chuyện này tôi nghĩ có uẩn khúc chưa rõ vì hai người này được cơ quan chức năng giúp đỡ nhưng không nhận sự giúp đỡ và có nhiều người nhìn thấy hai người này vẫn vui vẻ ăn uống trong khách sạn nên chúng ta không nên tin những thông tin trên vì chưa có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 9. Roi day tieng lanh don xa thi khach du lich se tu dong bien mat

  Trả lờiXóa