Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Thời đại Hồ chí Minh rực rỡ nhất trong lịch sử !

  Sáng nay, cộng đồng mạng tràn ngập hình ảnh rực rỡ nhất thời đại Hồ chí Minh : các lực lượng trật tự đô thị phối hợp công an Dak Lak tổ chức cướp bánh bao của cụ già bán rong. Cuộc cướp bóc đã thành công rực rỡ, cả Thành phố sẽ được bữa  liên hoan ... rực rỡ ! Ảnh : facebook.

Ngoài việc liên hoan bánh bao, các cơ quan lãnh đạo Dak Lak dự kiến sẽ mời báo đài về để viết bài, nhân rộng việc học tập làm theo gương đạo đức Hồ chí Minh của công an và trật tự đô thị cho các ngành khác học tập. 

19 nhận xét:

 1. chả có gì mà đặc biệt cả, họ khênh nhiều thứ lắm, các người không phải kể đâu, đừng có mà xoắn thế, việc giải quyết những vấn đề này đã quá rõ, ràng. Họ đi làm việc giải phóng lòng đường là đúng quyền của họ, còn những ông bán hàng rong kia đen phải chịu thôi, còn lực lượng chức trách đến thu đi đó hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung thì cái gì mà chúng chẳng sủa, cứ có liên quan đến các cơ quan chức năng làm
   cái gì mà ảnh hưởng đến quyền lợi của nhân dân dù đúng sai thế nào chưa rõ nhưng chúng
   cứ sủa cho có đô la cái đã, còn đúng sai thế nào cũng mặc kệ, hàng rong có được buôn bán
   tự do như thế hay không

   Xóa
 2. lực lượng dẹp trật tự đã làm đúng, tuy rằng bọn chúng đăng lên cố tình để tạo hưởng ứng dư luận thế nhưng cái trò này cũ rồi đơn giản bởi vì, hồi trước cũng có hình ảnh về vụ giật kem đấy cũng làm nóng dư luận thế nhưng sau cái nhìn đúng đắng về việc giải quyết vấn đề trật tự đo thị thì cuối cùng lại trở thành đúng đó thôi, cái gì cũng có cái đúng cái sai, thế nên đừng giở cái trò hiệu ứng xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn mấy bức ảnh thế này thì nói lên được điều gì, biết đâu họ di chuyển cụ bán hàng rong đến chỗ khác ổn định và đảm bảo trật tự hơn sao. Dù là tịch thu hàng rong đi chăng nữa thì đó cũng là làm đúng luật để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Có lẽ số bánh bao đó sẽ được các anh chiến sĩ mùa hết và tạo điều kiện giúp đỡ cụ già có công việc phù hợp hơn sao? Đừng chỉ nhìn mấy bức ảnh không rõ nguồn gốc mà phán xét một chiều như thế được.

  Trả lờiXóa
 4. Hồ Chí Minh hôm nào cũng thưởng thức "bánh bao" của các cháu gái ngoan ngoãn mà có ai dám kêu đâu. Thật lắm chuyện!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn nói có văn hóa chút đi bạn, đừng dùng những lời lẽ khiếm nhã, bôi nhọ hình ảnh của Bác Hồ như vậy. Bác Hồ luôn là tấm gương sáng về đức độ và tình nhân ái đối với thiếu nhi, Bác luôn quan tâm đến thế hệ tương lai của đất nước. Những kẻ bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh vị cha già dân tộc cũng chỉ là những kẻ vô đạo đức, sẽ bị người dân lên án mà thôi.

   Xóa
  2. Không phải rực rỡ nhất từ trước đến nay thì liệu có thời đại nào rực rỡ hơn được nữa không
   vậy thí chủ nhỉ, sủa cho có liên quan tí đi em, hàng rong hoạt động gây lộn xộn trật tự đô thị như
   thế không xử lý thì làm sao, hay là học không nhắc nhở hay là nhắc nhở rồi mà vẫn còn tái phạm

   Xóa
  3. Một thành phố đô thị văn minh thì nghĩ rằng những hình ảnh như thế này là không đáng có, nếu
   như hàng rong nào cũng hoạt động tự do như thế thì trật tự đô thị sẽ như thế nào, thực tế mà nói
   là người ta cũng nhắc nhở nhiều lắm người ta mới cưỡng chế thu hồi mà thôi, chứ chẳng có chuyện
   lấy đi tự nhiên như thế

   Xóa
  4. Văn minh mà chỉ biết ăn cướp mọi hình thức chỉ có cs mới gọi đó là văn minh.

   Xóa
 5. chỉ có bọn lưu manh côn đồ vô nhân tính mới tham gia đội tật tự,chúng chỉ biết làm theo lệnh cấp trên,cho dù cấp trên bảo nó giết người thì nó sẻ giết,miển sao được cấp trên khen tặng là chúng hênh hoan lắm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế theo chú em thì quân không nghe cấp trên thì nghe cấp dưới hả chú mày, sao
   mấy tuổi rồi mà nói ngu thế nữa không biết, hay là tất cả lực lượng phải nghe theo
   mấy thằng ngu như chúng mày thì mới gọi là hợp lòng "dân oan" vậy, có khi nào
   lại như thế không

   Xóa
  2. cái này vô nhân tính quá nhỉ, đúng là không thu giữ thì lại chẳng biết sẽ có cái hình ảnh
   gì nữa, nhưng chắc là sẽ có một bài viết nói rằng lực lượng trật tự đô thị ăn không ngồi
   rồi để cho tình trạng lộn xộn bởi các hàng rong hoạt động tự do trên vỉa hè, nói chung là
   kiểu nào cũng nói được

   Xóa
 6. tác giả nên về học lại tiếng Việt để biết cách sử dụng từ ngữ cho đúng với ý nghĩa của nó. Trường hợp này sử dụng từ "Cướp" là hoàn toàn sai về ngữ nghĩa, bởi đây không hề có tính chất của cướp, nó là hành động tịch thu, tạp giữ phương tiện với những người bán hàng dong tại những khu vực cấm, để đảm bảo trật tự, văn minh đô thị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Phúc19:46 23 tháng 5, 2015

   Cửu Vĩ 09:57 Ngày 23 tháng 05 năm 2015 cũng nên về học lại tiếng Việt để biết cách sử dụng từ ngữ cho đúng . Bạn viết đây này "tạp giữ phương tiện với những người bán hàng dong " .

   Xóa
 7. Họ chỉ làm đúng trách nhiệm dẹp trật tự trị an của địa phương, không có gì sai trái cả. Lẽ nào chứng kiến cảnh lòng đường bị chiếm trái phép mà làm ngơ để họ tự do buôn bán gây cản trở giao thông được. Sau khi tịch thu chắc chắn sẽ có giải pháp để ông cụ ổn định cuộc sống, tránh những hoạt động gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa bàn và an toàn giao thông.

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ rực rỡ như thế này mà còn rực rỡ hơn nữa nếu như không có bọn ngu
  suốt ngày cắn bậy như thế này đâu, đúng là lũ phá hoại, thế thử sang bên nước mẽo
  dân chủ nó co quản lý như thế này hay không mà lảm nhảm ngu như thế không biết
  nữa, đúng là lũ điên

  Trả lờiXóa
 9. không biết thong tin mà bài này đăng có đúng hay không chứ tôi rất nghi ngờ những bài viết của blog này vì nó đã lừa tôi nhiều lần rồi, nhưng cũng phải nói rằng, việc đào vàng trái phép là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải chấm dứt của người dân, và hành vi bắt trói công an cũng là hành vi vi phạm phát luật nghiêm trọng. Tôi hi vọng rằng, bà con sẽ hợp tác với chính quyền để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc

  Trả lờiXóa
 10. Tôi hoàn toàn phản đối những vụ việc như thế này của bà con. Người dân cần phải hiểu răng, đào vàng là hành vi trái pháp luật và rất nguy hiểm đối với bà con, bà con cũng đã biết có rất nhiều vụ gây chết người vì đào vàng này rồi, rồi tiếp đó là hành vi bắt trói công an nữa, bà con cần phải xem xét lại mình. chính quyền sinh ra là để bảo vệ bà con, bảo vệ pháp luật chính là ý chí của toàn dân, bà con cần phải tôn trọng họ chứ

  Trả lờiXóa
 11. Cái bọn suốt ngày chỉ ngồi rồi nói lung tung thôi. Đừng có mà xuyên tạc để nói xấu cán bộ,nói xấu chính quyền. Các ngươi có còn một chút nhận thức nào nữa không. Chính quyền thì làm việc hết sức để mang lại cuộc sống ấm no cho nhân dân, mang lại sự ổn định cho xã hội, Nếu như những cán bộ nào có biểu hiện sai trái, tha hóa biến chất sẽ bị pháp luật xử lí ngay. Đúng là hoang đường và buồn cười. Những lời nói bịa đặt kia chẳng ai có thể tin các ngươi được.

  Trả lờiXóa