Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Dân Sài gòn biểu tình, tố cáo công ty Quốc phòng lừa đảo !

Ông Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Phùng Quang Thanh xuống đây làm những việc hữu ích cho dân chứ đừng làm những việc gây bức xúc cho người dân.
- Dân phản đối Trung tâm giao dịch bất động sản Thái sơn thuộc bộ quốc phòng của nhà nước lại có hành vi lừa đảo dân mua bán đất.


..................................................................
Lúc đầu thái sơn rao bán 2 lo đất trên, thì Thái sơn nói là đất của công ty, hhưng khi đưa hợp đồng mua bán thì lại có thêm Công ty BĐS Phúc Thịnh An và công ty Thái Sơn chỉ là Môi giới.

Lúc đầu do tin là của Thái Sơn thuộc bộ quốc phòng, tiên phong là người lính, nên không tìm hiểu kỹ và vì lòng tin nên đã mua nhưng không ngờ, không có đất mà lại mất tiền.

Cũng có lên công an tố cáo, nhưng nhắc đến thái sơn thì k ai giám ra mặt. Nhà báo cũng không giám đăng bài luôn.
(Đính kèm danh sách người dân mua đất bị lừa đảo)

Số ĐT của chị dẫn đầu nhóm Mỹ long 2: 0913133582
Độc giả gửi nhờ đăng. 

28 nhận xét:

 1. Có lẽ bọn chúng là những tên có học thức thật cao siêu, thế nhưng những tên có học thức như thế thì làm gì cho đất nước, giúp được gì cho Việt Nam. Nói thật, có bao giờ con lại đi nói xấu và chửi mẹ của chính mình bao giờ đâu. Thế mà chúng nó ăn cháo đá bát,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có những người vì hiểu biết còn hạn chế nên dễ dàng bị bọn bán nước nó lợi dụng làm việc phạm pháp mà không hề hay biết vẫn cứ ngỡ là bình thường và cứ ngỡ những kẻ tưởng như đang giúp đỡ mình là thánh sống đến cứu dỗi cuộc sống. những bộ trang phục rất rực rỡ quá đỗi quen thuộc và một trong những người trong ảnh có vẻ cũng quá đỗi quen thuộc có vẻ nư thường xuyên xuất hiện ở XVN hay tại bộ trang phục XVN mà mặt quen vậy nhỉ?

   Xóa
  2. vào khoảng thời gian gần đây xảy ra rất nhiều cuộc biểu tình diễn ra ở khắp nơi,điều này dẫn đến một việc là sự ổn định của đất nước ngày dần dần đi xuống,chúng ta nên ngăn chặn những việc như thế này xảy ra,vì biểu tình thực chất cũng không ai cấm nếu như có mục đích rõ ràng nhưng nếu người dân ta cứ làm như vậy thì chỉ tạo cơ hội cho bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước của họ thôi.

   Xóa
  3. đất nước là do nhân dân làm chủ mọi quyền lợi đều phục vụ nhân dân,nếu đã liên quan đến nhà nước thì đều phải phục vụ nhân dân,chứ đây là một công ty nếu thuộc bộ quốc phòng thì chẳng bao giờ dám lừa nhân dân,bài viết đã nói quá bịa đặt và sai sự thật và chỉ mang tính chất gây xôn xao dư luận làm xấu đi hình ảnh bộ quốc phòng.

   Xóa
  4. các chiêu trò lừa gạt mọi người nhằm gây làn sóng dư luận của các các trang như thế này thì mọi người nên rất cẩn trọng khi đọc bởi đó là các trò lừa gạt mà thôi,đó là các tin mà làm ảnh hưởng xấu đến bộ máy chính quyền đất nước làm giao động lòng tin về chính quyền vì thế cần phải chọn lựa các thông tin và không để các thế lực xấu tuyên truyền chống phá.

   Xóa
  5. rất nhiều trang web thường hay viết các bài chuyên chống phá và nói xấu các cán bộ và chính quyền nhà nước nhằm làm cho mọi người mất lòng tin vào đảng nhà nước,vì thế đừng đọc và tin những lời nói xuyên tạc và sai sự thật như trang này,bởi vì đó sẽ làm chia rẽ gây mất đoàn kết,do đó cần nắm thông tin chính xác để không bị nghe theo các thế lực xấu.

   Xóa
  6. Không biết cái lũ rận chủ này được bọn phản động nó trả cho bao nhiêu mà không lúc nào chúng không giờ trò. Đúng là bị dị ứng với mấy cảnh như thế này. Phải đính chính là bọn này chỉ dựa trên cái cớ là kêu oan, cứu nước để thưc hiện cái trò gây rối an ninh trật tự. Trò đê hèn để chống lại Đảng, Nhà nước. Biểu ngữ chỉ là cái vỏ đẻ giấu đi cái mục đích chính của chúng mà thôi.

   Xóa
 2. chúng ta phải đoàn kết lẫn nhau, nhưng suy cho cùng thì cái trò kiện cáo này chúng ta cần hợp sức gạch bỏ, để đất nước không biểu tình,,,, không biểu tình chứ không phải là tôi nghe. xuân việt nam là một blog do trung quốc đầu tư hả các bác. ko có thể tôi còn thấy mấy thằng trước nó nói chuyện là xuân việt nam còn thuê cả đám com ment nữa. một đám lí nhí tí tuổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không biết những người này đang suy nghĩ gì đi nữa nhưng tôi thấy cuộc biều tình này mà sao có mấy người thôi vậy ,tự phát có mấy người thôi à hay lại có một số kẻ xấu đứng sau xúi giục đây ? mục đich chính là biểu tình đòi quyền lợi hay đằng sau lại là một mục đích xấu xa hơn nữa .

   Xóa
 3. hiện nay đang có một số trang web và thế lực chuyên nói xấu đảng và bác hồ nhằm chống và lật đổ chính quyền nhà nước việt nam hiện hành . đề nghị mọi người đọc thì nên biết chọn lọc và cảnh giác Vì sao vừa qua những trang mạng mạo danh người yêu nước, nhân danh “tự do tư tưởng”, lại có thể a dua nhau và rầm rộ xúc phạm đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dân tộc Việt Nam như vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hết các chiêu trò cho lũ người tự nhận là dân oan đi biểu tình ngoài đường giờ chán thì giờ thấy nhà nước đang lo rất nhiều việc đầu năm mới thì lũ người dân oan này đi biểu tình chống đối ở các phủ chủ tịch hay quốc hội,nhìn thì như đáng thương lắm vậy nhưng trong đó đều là diễn kịch của những người này thôi tại đến đấy làm gì khi các cơ quan giải quyết cho dân làm gì ở đấy

   Xóa
 4. Theo tôi thì không bao giờ có chuyện một công ty của Nhà Nước lại có những hình ảnh lừa dối nhân dân tôi nghĩ trong chuyện này chắc là có hiểu nhầm gi đó chúng ta cần phải tìm ra vấn đề thắc mắc của người dân và cùng người dân giải quyết hoặc có thể các thế lực thù địch lại xuyên tạc kích động người dân để người dân có những hành động này nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có bức ảnh cắt ghép với mấy lời phát ngôn bịa đặt như trên mà cũng thành bài báo được sao? Chuyện cán bộ mắng chửi công nhân hay không cho họ mang chai nước lớn chưa thấy công nhân nào phản ánh như lời bài báo này viết. Thì thực sự khó để mà tin vào những chuyện như thế này được .

   Xóa
 5. Sự việc này là có thật. Chi gái mình đang bị để tiền ko có thời hạn trong mấy công ty này mà chưa biết kiết quả ra sao( không biết có đòi lại được tiền gốc ko). Tiền làm ra tư mồ hôi, nước mắt chứ có phải tiền trên trời đưa cho đâu mà ko tiếc. Moi người thư rơi vào hoàn cảnh như vậy sẽ làm thế nào khi mà tiền mình ko biết sẽ ra sao. Mình không phải khoe chứ già đình mình 3 đời làm cách mạng rồi, còn các con cái ai cũng có học thức nên đủ nhận thức đc cái nào là kích động đến người dân hay nói xấu nhà nước. Các bạn sẽ làm gì nếu tiền của mình đưa cho người khác sử dụng rồi chiếm đoạt luôn. Nếu ai nói hay đưa ra giải pháp xử lý cho các anh chị nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc lần này chưa kịp in đủ áo cho đông nên chúng nó chỉ được vài người thế thôi chứ bọn này tiền rót về từ bên ngoài nhiều lắm tiền gì chứ tiền bẩn chúng nó không thiếu đâu. Tiện thể khi nào sắp biểu tình ở đâu thì thông báo trước nhé, anh có mấy thằng em ở quê đang thất nghiệp, đi biểu tình thuê cho, kiếm vài trăm tiêu vặt, quân số lần này là hơi ít đấy

   Xóa
  2. Tôi thấy cái thằng NẶC rất hay gọi bạn đọc với cái tên nghe rất lạ"dư luận viên" có thể rất có thể là bọn cún bán nước nó thuê đám như thằng Nặc kia ngày ngày canh nhà cho nó bạn đọc đến là báo hiệu và chúng được cái lũ bán nước gọi với cái tên như nó đang áp đặt cho người đọc đúng là cứ bụng ta đòi suy ra bụng người.

   Xóa
 6. ở đâu mà chả có người tốt người xấu,xã hội bây giờ cũng có nhiều người làm việc vì lợi ích cá nhân,việc biểu tình của người dân cũng không phải là việc làm trái pháp luật nhưng mà biểu tình phải thế nào cho hợp lý,vì mục đích chính đáng,có lợi cho xã hội. Gần đây có không ít người dân tụ tập tại các điểm tiếp dân không phải với mục đích là đóng góp ý kiến hay kiến nghị, phản ánh liên quan đến khiếu nại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vấn đề của người dân khi được các đối tượng chống đối lợi dụng triệt để thì thường xảy ra nhiều vấn đề liên quan đến an ninh trật tự và an toàn xã hội nữa .Chẳng hiểu sao những người dân này lại có những suy nghĩ cố chấp đến vậy ,để lại bị lợi dụng thực hiện những hành vi không đúng .

   Xóa
 7. Thực ra người ta cũng bị lợi dụng thôi, cũng chỉ vì tham lợi trước mắt thôi, phải trừng trị bọn đứng sau giật dây họ thì mới giải quyết được việc này! hay họ nói trúng tim đen của blogger, suy cho cùng thì họ cũng lên tiếng vì muốn bảo vệ lợi ích cho cái đất nước này, những kẻ ăn nói tục tĩu hay phỉ bám dân tộc mới là những kẻ đáng chết và họ sẽ không có chỗ chôn

  Trả lờiXóa
 8. Có những ngườ thấy chúng giúp đỡ bằng tiền lại nhẹ dạ cả tin ngỡ chúng là người tốt và rồi để chúng kích động làm việc xấu chúng hứa này hứa nọ hứa giúp đỡ nhưng họ đâu ngờ họ đang là công cụ lợi dụng của bọn phản động đâu. hững trường hợp người dân bị bọn xấu xúi bẩy này cũng đã từng xảy ra đến khi được các cơ quan chức năng giải thích và có bằng chứng rõ ràng về việc xúi bẩy của bọn xấu thì họ lại tỉnh ngộ và trở về với ruộng vườn, hi vọng những người này sẽ sớm tỉnh ngộ!

  Trả lờiXóa
 9. sao mà cắn như chó lại còn chửi ai như thế nữa hả bạn trẻ, đúng là đã ngu dốt lại còn thích dạy đời người ta như thế là làm sao nhỉ. dân oan cái khỉ gió gì không biết, cứ tụ tập lang thang biểu tình này nọ hêt ngày mà không chết đói à, làm dân oan mà suốt ngày được chơi bời mà lại có tiền như thế ai chả muốn làm, nhưng đừng có vì tí tiền mà tiếp tay cho lũ phá hoại đất nước như thế

  Trả lờiXóa
 10. Cán bộ cướp đất là cách nói giả dối vô cùng của bọn phản động, bọn rận chủ. Lực lượng chức năng họ chỉ thi hành nhiệm vụ. Nhà nước thi hành các chính sách để phát triển kinh tế đất nước, cần thu hồi đất đai. Một số nhỏ người dân ý thức kém và do bị bọn xấu kích động nên có hành vi chống đối, gây khó dễ. Bọn rận chủ nói xây dựng đất nước mà thực sự chúng chỉ là những tên gây rối, muốn phá hoại sự phát triển cả đất nước. Còn với những phần tử cố chấp cần phải cưỡng chế.

  Trả lờiXóa
 11. nhiều dlv vào như vậy thì biết đảng cướp là đang che dấu và dùng nhiều thủ đoạn để ăn cướp .lũ súc vật cs

  Trả lờiXóa
 12. Sao thông tin đưa trên đây có vẻ ít vậy? Thật là nực cười quá đi à. Chỉ với vài tấm hình và vài cái biểu ngữ nhếch nhác mà các người có thể khiến người dân tin được sao?

  Trả lờiXóa
 13. Dân Sài Gòn biểu tình? Nghe có vẻ oai lắm nhỉ. Haha. Theo tấm hình thì chỉ thấy vài ba kẻ tự coi mình là "dân oan" xuống đường cầm biểu ngữ rồi hô hào công ty Thái Sơn - thuộc Bộ Quốc Phòng lừa đảo ư? Đúng là bọn mọi rợ.

  Trả lờiXóa
 14. Rồi nhìn những đứa cầm tấm băng rôn biểu tình kia kìa. Sao các người chẳng thấy có vẻ như là đang đi biểu tình vậy? Có mà đi làm loạn thì đúng hơn, và nhìn thái độ của các người xem, có ai mà đi khiếu kiện cười toe toét chụp hình không hả? Chắc chúng bây cười nhiều mới nhận được nhiều tiền đúng không? ::)))

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Nói đến trang danoan2012.blogspot.com là lại thấy tức người rồi. Cái trang này chuyên đi nói xấu Đảng, Nhà nước, nói xấu các vị lãnh đạo; xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền... Thực chất cái trang này chưa bao giờ có một bài đăng đúng sự thật. Các tác giả của dân oan này luôn có cái nhìn ác cảm với chính quyền, công an, người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa