Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

An ninh và côn đồ tiếp tục khủng bố dân - giặc đã đầy trong nhà ?

Có thể khởi tố những tên côn đồ hành hung người .


Chiều hôm qua , ngày 18-05-2015 , vào lúc 6h các anh chị dân chủ ra sân bay Nội Bài đón anh Dũng Mai ( Mai Xuân Dũng ) về từ Singapore , sau khi đi dự 1 khóa học về truyền thông . Con gái anh Dũng Mai là Thảo Teresa cũng ra đón bố mình . Chờ chuyến bay ra hết mà không thấy anh Dũng Mai ra , mọi người đoán biết ngay là anh đã bị an ninh câu lưu bên trong 1 cách trái phép , nên vào trong tìm hỏi , thì các nhân viên sân bay đùn đẩy trách nhiệm , chối quanh , không dám nhận là đã giữ anh ta lại bên trong .

Ông Tuyến " xích lô " ( áo vàng)  vừa bị an ninh tấn cống sáng nay ngay gần nhà. 

Lo ngại cho an toàn của anh Dũng Mai nên mọi người đưa băng rôn in chỉ bằng giấy khổ A4 yêu cầu thả người . Các anh chị chỉ đứng yên đưa giấy lên trình bày yêu cầu , không hề la hét , gây sự hay làm gì bạo động hết . Nhưng lập tức có rất nhiều an ninh và cả công an ra hăm dọa , giật giấy và đuổi đi .

Đặc biệt có 1 nhóm người , mặc thường phục , hung hăng đòi đánh người và đã ra tay đánh anh Bùi Tiến Hưng ngay bên trong phòng đợi của sân bay , trước sự chứng kiến của nhiều người dân ở đó . Anh Nguyễn Văn Đề cũng bị đám này đánh bên ngoài cổng khi anh ra ngoài ngồi cho thoáng và đợi 1 người bạn khác đến .

Đám người mặc thường phục này đánh 2 anh Hưng và Đề rất nặng . 3-4 người xông vào đánh vào bụng , vào đầu , vào mặt , vào sau gáy 2 anh , gây đau đớn và làm đầu óc choáng váng , buồn nôn . Đây là cách đánh người rất dã man , tàn ác vì đánh vào những chỗ yếu , chỗ hiểm trên người dễ gây nội thương , thậm chí có thể dẫn đến xuất huyết nguy hiểm tánh mạng .

Theo hình ảnh và thông tin do các anh chị chụp được và đưa lên thì đám người hành hung này do 2 tên mặc áo thun sọc ngang chỉ huy và chúng cũng trực tiếp tham gia đánh người ( Hình bên dưới có mũi tên ) . Riêng tên áo sọc không đội mũ trong hình 1 được nhận mặt là có tên Thắng ( còn được gọi là Thọ ) là người xã Phủ Lỗ . Tên Thắng chuyên làm ăn móc nối với công an sân bay , làm chủ 5 xe du lịch chuyên đưa đón khách tại Nội Bài . Tên Thắng này đã muốn lập công với công an để được ưu ái cho đón khách và để làm những phi vụ kiếm tiền trái phép , nên đã xông vào đánh anh Đề và anh Hưng .

Hai anh Đề và Hưng có thể điều tra tìm hiểu thêm về tên Thắng này . Tìm ra tên công ty xe khách của hắn , tìm đúng tên tuổi , địa chỉ của hắn và đưa lên mạng , đồng thời có thể làm đơn tố cáo hắn vô cớ hành hung người , mướn luật sư đưa hắn ra tòa .

Các bạn phản đối hành vi lợi dụng quen biết bợ đỡ công an làm điều trái pháp luật này hãy cùng nhau tẩy chay công ty đưa đón xe khách của hắn , hãy đưa ra quốc tế để những người đi du lịch , kể cả khách nước ngoài tẩy chay công ty của hắn . Không thể để cho loại côn đồ này có thể ngang nhiên làm ăn trái phép trên xương máu của người dân vô tội !

7 nhận xét:

 1. anh với tôi ko có gì thù hận
  vì đồng lương tôi phải làm thế anh ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. suốt ngày đất với cả đai cái nỗi gì chứ.chính quyền địa phương luôn làm mọi việc để mà mang lại quyền lợi cho người dân,thế nên đừng có mà ngồi đó xuyên tạc nhằm hạ bệ chính quyền,chẳng có ai tin điều này cả đâu.người dân cũng nên bình tĩnh và cảnh giác trước cái sự xúi giục của những phần tử quá khích.tránh làm những chuyện đáng tiếc.

   Xóa
  2. với hắn đang cố gắng đưa ra cho đất nước gọi là "những điều tươi mới hơn, phát triển hơn" đây! nói ủng hộ người dân, muốn đất nước thay đổi theo tư tưởng của mấy thằng ăn tục nói láo như thế này thì liệu rằng đất nước chúng ta sẽ ra sao đây, chúng ta cần phải thông tư tưởng cho lũ này mới được, chứ để cho nó làm cái này thì làm thế này thì chết

   Xóa
 2. Những hình ảnh trên mà có thể nói là công an đánh người hay sao chẳng có chút bằng chứng gì nếu mà viết không có bằng chứng thế thì tôi cũng có thể viết được rất nhiều bài viết như thế nhưng tôi tin là chẳng có ai tin những thông tin trên đâu, tên Nguyễn Chí Tuyến là một tên chí phèo hắn ta bị kẻ thì đánh nhưng hắn ta còn ăn vạ nói là công an đánh.

  Trả lờiXóa
 3. Ngươi hãy tỉnh dậy đi.Đừng có mà nằm mơ giữa ban ngày nữa.lũ chúng mày chẳng bao giờ có thể thực hiện được cái mưu đồ lật đổ Đảng cộng sản Việt nam đâu.Ngày nào chúng mày cũng xuyên tạc,bịa đặt để mà hạ bệ uy tín của lực lượng công an.nhưng chúng mày đã làm được gì rồi.chúng mày chỉ khiến cho người khác thêm ghét chúng mày mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Những hình ảnh trên chỉ là các ngươi xuyên tạc ghép mà thôi.Chẳng có tí nào là thật cả.Như vậy thì các ngươi bảo ai tin được đây chứ. Vậy nên đừng có mà xuyên tạc nữa. xuyên tạc để làm gì cơ chứ chả hiểu chúng mày ghép ảnh như vậy thì làm gì được cơ chứ cũng có ai tin tưởng được chúng mày không theo t thì bọn mày nên đi theo con đường chân chính đi

  Trả lờiXóa
 5. Mọi người dân dương nội cần bình tĩnh lại không để cho những kẻ xấu lợi dụng kích động mọi người gây rối tình hình an ninh trật tự. Chuyện gì thì cũng sẽ được giải quyết được mà việc mọi người biểu tình như vậy sẽ làm tình hình trở lên căng thẳng tạo cơ hộ cho các kẻ xấu có cơ hộ để chống phá nhà nước ta chúng đang cố gán mác trách nhiệm cho chính quyền đây mà

  Trả lờiXóa