Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Dân oan tranh đấu thông báo .

Thông Tin Công luận
VỀ CHUYẾN THĂM NUÔI DÂN OAN 15 TUỔI NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN VỪA QUA, MỖI SÁNG THỨ HAI TUẤN ĐỀU HÁT TO BÀI QUỐC CA
Kính thưa Đồng Bào và các Thân Hữu trong ngoài nước


Phong Trào chúng tôi vừa được cháu Nguyễn Mai Thảo Vy là em gái của Nguyễn Mai Trung Tuấn thông tin như sau:
Sáng ngày 17-10 ba thân nhân ruột thịt của Tuấn là em gái Thảo Vy với 2 Dì đã đến trại gian côn an huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An để thăm nuôi Tuấn với cha mẹ cháu là ông bà Dân oan Mai Thị Kim Hương và Nguyễn Trung Can.

Ông bà Hương Can sức khoẻ không được như trước, tinh thần cũng có phần mệt mỏi. Trong câu chuyện với con gái Thảo Vy và 2 cô em của bà Hương, cả hai ông bà Can Hương đều than oán “Cha mẹ bị oan rồi, nhà cửa bị cướp chiếm hết rồi mà còn bị tù tội, Thảo Vy ở ngoài phải tranh đấu cho cha mẹ...”.
Nhưng khi thăm Tuấn thì không khí khác hẳn, tinh thần Tuấn rất bình thản, cháu nói chuyện mạnh mẽ hiên ngang.
Tuấn nói với Thảo Vy, em đừng lo lắng cho anh, ở trong này anh khắc phục tất cả, tù hết hạn thì anh sẽ ra rồi anh tiếp tục tranh đấu, Việt Nam sắp phải thay đổi mà thôi...
Trong lúc Tuấn với 3 thân nhân chuyện trò thì luôn có côn an giám sát. Côn an khuyến cáo Tuấn chỉ được thăm hỏi về chuyện gia đình, nhưng Tuấn vẫn thản nhiên oang oang trong thái độ rất hiên ngang khí phách, bất chấp côn an.
Tuấn kể thân nhân nghe là vào mỗi sáng Thứ Hai, Tuấn đều hát to bài Quốc Ca của VNCH.
Tuấn nhờ em gái Thảo Vy chuyển lời kính thăm đến Đồng Bào Thân Hữu trong và ngoài nước, cháu xin mọi người đừng quên mà tranh đấu cho cháu...
Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu kính cáo và chân thành cảm tạ Đồng Bào với các Thân Hữu về sự bênh vực cho cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn trong thời gian qua.
Xin quý vị tiếp tục bằng lời nói và việc làm tranh đấu cho các nạn nhân trong vụ CSVN cướp chiếm nhà và đàn áp Dân Oan Thạnh Hóa - Long An, nhất là cho thiếu niên Dân oan Nguyễn Mai Trung Tuấn 15 tuổi nhưng luôn tỏ ra hiên ngang khí phách trước bạo lực của tà quyền ác đảng.
Việt Nam ngày 19 tháng 10 năm 2015

14 nhận xét:

 1. Chỉ là những em bé chưa đủ tuổi thành niên mà cũng có hiểu biết về chế độ cộng sản, về tranh đấu và cả bài hát gọi là "Quốc ca" của chế độ VNCH thối nát sao? Em Tuấn vào tù do chống người thi hành công vụ gây thương tích cho người khác cũng chỉ vì gia đình có không chấp hành quyết định thu hồi đất đai để giải phóng mặt bằng của chính quyền. Vậy thì có liên quan gì đến chế độ VNCH, tại sao em đấu tranh bằng cách hát bài hát của VNCH, chế độ mà có lẽ ở tuổi của em không hề có nhận thức về nó. Rõ ràng đã có những kẻ xấu tiêm nhiễm vào đầu em Tuấn những tư tưởng sai trái, với ý đồ chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quả thực với cháu bé thì tôi cũng có phần nào đó đồng cảm nhưng cháu bé cũng nên hiểu vấn đề hơn chứ không thể nào người khác nói cái gì cũng làm theo đâu. Chẳng có cái gì đơn giản cả đâu, vì những con người tự cho mình là tốt đẹp đó thực chất chẳng có ý gì là thể hiện cho tinh thần chung đâu mà họ chỉ muốn lợi ích cá nhân của họ mà thôi và làm sao có chuyện người khác tốt thái quá với bạn thế.

   Xóa
 2. Bản án xử phạt những người của gia đình bà Mai Thị Kim Hương và cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn không có sai phạm gì về tố tụng hình sự và oan ức nào hết, chính hành vi công khai tấn công, chống người thi hành công vụ của họ đã đủ làm bằng chứng kết tội cho họ rồi. Em ấy có thể tiếp tục tranh đấu công khai cho mình, nhưng việc hát bài quốc ca VNCH có ý nghĩa gì vậy? Từ một em bé chỉ vì gia đình tranh chấp đất đai tự dưng lại đi theo chế độ VNCH bán nước là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì cả đâu vì trong những câu chuyện này chỉ có mục đích cá nhân của những con người chẳng làm được cái gì hơn được đâu mà va có cái giới hạn nào với việc làm kích động người dân đó chư.
   cái trò của chúng chẳng thể nào gạt được ai đâu cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái trò của những kẻ nào chẳng làm được cái gì hơn ngoài những chiêu trò ghẻ đó mà thôi/

   Xóa
 3. Tác giả luôn nói là cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn tranh đấu, đấu tranh. Vậy đấu tranh cho cái gì, đấu tranh với ai đây. Việc gia đình bà Mai Thị Kim Hương và cháu Nguyễn Mai Trung Tuấn bị phạt tù là theo đúng quy định của pháp luật, không có gì sai phạm cả, cũng chẳng có việc đánh đập và cũng chẳng có việc gì cho thấy cái tác giả gọi là " bạo lực của tà quyền ác đảng" cả. Không biết con mắt nào của tác giả nhìn thấy??. còn nữa, Trung Tuấn mới chỉ 15 tuổi và lớn lên trong hòa bình do cả dân tộc giành lấy, tác giả nói là Tuấn hát quốc ca VNCH??? Từ việc tranh chấp đất đai cùng với một em bé chưa đủ tuổi thành niên, nhảy đâu ra cái chế độ bán nước VNCH đã bị dân tộc Việt Nam đào thải. Ở độ tuổi của Tuấn chưa thể nhận thức rõ ràng về cái chế độ ấy, vậy mà có những kẻ lợi dụng sự non nớt ấy để tiêm nhiễm tư tưởng xấu, nhận thức lệch lạc cho em để phục vụ mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tố cáo theo kiểu này thì ai chả tố cáo được chứ bởi vì nó cũng chỉ mỗi lá đơn chứ chẳng có thêm một bằng chứng nào hết cả. Nếu mà làm như thế này thì sẽ chẳng ai có thể tin được đây là một vụ việc có thật bởi vì những lá đơn thư kia thì bất cứ ai cũng có thể viết được ai cũng có thể làm được hết và nếu không có những bằng chứng đi kèm thì nó cũng chỉ là một tờ giấy bình thường không hề có một căn cứ pháp lí nào hết.

   Xóa
 4. Lợi dụng trẻ em để tham gia hoạt động gây rối an ninh trật tự liệu có nên không? Trẻ em cần phải được ăn học chứ không phải làm những việc như thế này. Bọn rận chủ lợi dụng em, tiêm nhiễm vào đâu óc em những điều sai trái lệch lạc, che dấu những sai làm của bố mẹ em, bịa đặt để em tin vào đó. Rồi không biết tương lai của những đứa trẻ thế này sẽ ra sao, rồi lại cũng theo con đường sai rái mà thôi. Khi hết giá trị lợi dụng thì bọn rận chủ cũng bỏ mặc các em mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xung quanh sự việc nếu chúng ta không nhìn nhận cho đúng thì khó có thể nào nhìn nhận đúng sự việc được vì những con người này cái gì cũng cần hiểu và làm việc đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng xong được đâu, không có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng cả. Nhìn nhận cho khách quan thì chẳng có sai trái gì cả nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé.

   Xóa
 5. Chưa nói về mức độ chính xác trong bài viết nhưng ngay cái tiêu đề đã thể hiện sự cá nhân, tiêu cực đối với cái nhìn với lực lượng an ninh rồi. Cướp chợ, đánh phụ nữ? xin đưa ra chứng cứ cụ thể đi. Chứ viết chay như thế thì ai mà tin được. Biết là các ông nổi tiếng với trò vu khống công an rồi nhưng cũng không cần phải lộ liễu thế đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu, xung quanh những câu chuyện này cần có cái nhìn nhận cho đúng không thể nào thích nói cái gì cũng được đâu. Vì xung quanh sự việc cơ chính quyền đã làm tốt công việc của mình và thực hiện cho được mục đích của mình chứ không thể nào thích làm thế nào cũng được đâu, làm gì cũng cần có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu.

   Xóa
 6. lại một lời kích động bà con nữa rồi, chúng mày muốn kích động bà con để bà con hiểu sai về chính quyền phải không, để rồi bà con có những hành động đi ngược lại với pháp luật, gây mất trật tự công cộng chứ gì. nói thật chứ những bài viết kích động kiểu này trên trang này đã quá nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Chiếm đất của dân đẻ xây biệt thự khủng giống như các cung điện tráng lệ của hoàng đế ngày xưa !

  Trả lờiXóa
 8. người dân nên hiểu và nhìn nhận cho đúng, khách quan chứ không thể nào nghe luận điệu của những con người thực hiện mục đích chống phá để rồi mất đi cơ hội của mình nhé. Không thể nào nghe theo cá nhân con người nào mà nên nhìn nhận cho khách quan và đảm bảo quyền lợi của mình cũng như việc thực hiện nghĩa vụ chứ không ai cho không bạn bao giờ đâu nhé, cái đó là không thể nào được đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Mai Trung Tuấn vào tù do chống đối người thi hành công vụ gây thương tích nặng cho người khác liệu có phải chỉ vì gia đình có không chấp hành quyết định thu hồi đất đai để giải phóng mặt bằng của chính quyền hay không? hay là hành động quá khích và cố ý? và việc đó thì liên quan gì đến chế độ VNCH? đấu tranh bằng cách hát bài hát của VNCH, chế độ mà có lẽ ở tuổi của thằng bé không hề có nhận thức về nó? Rõ ràng đã có những kẻ đã cố tình tiêm nhiễm vào đầu em Tuấn những tư tưởng sai trái, với ý đồ chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa