Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Dư luận viên ăn cám đảng bị cộng đồng mạng ném đá.

CÁI ĐỊT MẸ MÀY THẰNG CHÓ HỒ CHÍ MINH (HỒ QUANG CHINESE SHIT)!Trước hết Thùy Trang xin lỗi các bậc trưởng thượng, các bạn thân quen. Lý do Thùy Trang chửi Cẩu Tặc Hồ Chí Minh là vì ngày hôm nay bọn Dư Lợn Viên đã tập trung đánh phá anh Nguyễn Lân Thắng khắp Internet, Facebook, youtube ...
Hôm nay Thùy Trang xin phá lệ chửi bậy là vì sự chơi dơ và hèn hạ của đám DLV. Anh Nguyễn Lân Thắng cầm tấm hình HCM bỉu môi là một trạng thái rất bình thường ở các nước Dân Chủ Văn Minh trên thế giới, tuy nhiên ở nước XHCNVN thì bọn thảo khấu CSVN cho rằng "xúc phạm lãnh tụ".
Vì thái độ tôn thờ lãnh tụ quá đáng như đảng CS Bắc Hàn và Việt Cộng đã làm ngu muội 90 triệu nhân dân VN và chúng ta cần lên án hành động phản Dân Chủ nầy của bọn CSVN.
Thùy Trang xin phép các bạn trước để chửi vào mặt thằng chó Hồ Chí Minh lãnh tụ của đám Dư Lợn Viên xem bọn nầy có nhảy tưng lên hơn tấm hình của anh Nguyễn Lân Thắng không.
Xin các bạn hãy chung lòng đứng lên bênh vực và bảo vệ cho anh Nguyễn Lân Thắng trước âm mưu đe dọa hành hung nầy.
Thân ái
Nguyễn Thùy Trang

4 nhận xét:

 1. nhờ cộng đồng mạng tìm xem thằng cầm tờ giấy "Yêu cầu xử Nguyễn lân thắng: là ai,ở đâu, làm gì, số ĐT,ĐTDĐ,email v.v...địa chỉ nhà của nó bạn bè người yêu,bạn gái hoặc vợ con hắn để cộng đồng gọi hỏi thăm ,thằng này theo tôi nó đang theo hầu thằng Quang lùn trùm DLV đây

  Trả lờiXóa
 2. Sự vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ được dân tộc Việt Nam mà còn được cả thế giới thừa nhận. UNESCO đã công nhận Người là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Thử hỏi có ai trên thế giới được nhận 2 danh hiệu đó như Bác Hồ. Vậy mà tên Nguyễn Lân Thắng lại xúc phạm đến Bác. Xúc phạm Bác là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam, đồng thời là đi ngược lại với thế giới. Nguyễn Lân Thắng đã thể hiện rõ ràng sự ngu si, tri thức "lùn" của mình. Nhưng có kẻ còn ngu hơn, tri thức "lùn" hơn cả Nguyễn Lân Thắng khi cố gắng che đi sự ngu xuẩn của Thắng bằng lý lẽ cùn "Anh Nguyễn Lân Thắng cầm tấm hình HCM bỉu môi là một trạng thái rất bình thường ở các nước Dân Chủ Văn Minh trên thế giới" và kêu gọi ủng hộ Thắng. Mấy nhà rận chủ hãy về học lại từ mẫu giáo đi, hay đi bệnh viện kiểm tra xem có bị vấn đề thần kinh không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác của Lê Dũng chứ không phải bác của dân tộc VN bác của bạn có một danh hiệu mà cả thế giới đều biết đó là Hồ chí minh tên diệt chủng đã được đăng trên trang bìa của báo chí Ba Lan gõ vào ghu ghồ thấy ngay,hy vọng bạn nên tỉnh lại

   Xóa
 3. thật không thể hiểu người viết bài viết này do nhận thức thấp kém hay có vấn đề gì về thần kinh hay không mà lại có những bài viết kiểu ngu xuẩn ấu trĩ đến như thế này. Nguyễn Lân Thắng xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh đã là thể hiện sự ngu dốt, đang bị cả dân tộc Việt Nam lên án, phỉ nhổ vào. Đã vậy lại còn xuất hiện một số bọn "nhổn nạp viên", "dân chủ rởm" lên tiếng bênh vực, lí lẽ cùn bằng những giọng điệu hết sức buồn cười. Các người không biết rằng càng ba hoa nhiều, càng cuồng ngôn bao nhiêu thì càng bị nhân dân khinh bỉ bấy nhiêu à!

  Trả lờiXóa