Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Loa phường của cộng sản HN bị dân tố cáo !

ĐƠN TỐ CÁO.

Kính gửi TT bộ công an.
Tên tôi là Cấn Thị Thêu. trú tại tổ dân phố Trung Bình phường Dương Nội, quận Hà Đông- Hà Nội.
Nay tôi làm đơn này trình báo với quý bạn sự việc sau đây:
vào hồi 13 giờ 40 phút ngày 4/1/2016 đài phát thanh phường Dương Nội đã phát đi bản tin với nội dung:
- Vu khống tôi ăn chặn số tiền 25 triệu của dân oan.
- Nội dung bản tin nói. ''hai con trai tôi là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư nhận hơn 200 triệu tiền ủng hộ cá nhân sau đó chia hết cho dân oan để kích động, ngoài ra còn nhận nhiều khoản tiền bí mật khác để tư lợi cá nhân.
- Có những lời lẽ đe dọa như ' đã đến lúc bà Thêu, Phương Tư và một số công dân phường Dương Nội hãy hạ màn...đừng để bị xử lý, sẽ rất ảnh hưởng đến con cháu và nhận những bài học đắt giá'
Thưa quý ban.

Trong thời gian dài liên tục dùng loa truyền thanh tuyền truyền, đấu tố và khủng bố các thành viên gia đình tôi. Sự việc này trước đây chúng tôi cũng đã phản ánh đến quý ban.
Nội dung phát thanh xuyên tạc nhằm xúc phạm danh dự gia đình tôi, và vu khống chúng tôi lợi dụng quyền tự do dân chủ chống phá nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Điều 122 bộ luật hình sự quy định rõ:
1. Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến bảy năm:
a) Có tổ chức;
b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;
c) Đối với nhiều người;
d) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người dạy dỗ, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh cho mình;
đ) Đối với người thi hành công vụ;
e) Vu khống người khác phạm tội rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng.
3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm"
Từ sự việc đã trình bầy ở trên, chúng tôi có một số đề nghị sau.
1/ Đề nghị TT bộ công an và các cơ quan có thẩm quyền mở cuộc điều tra làm rõ hành vi này.
2/ Nếu như ông Thức không đưa ra được các bằng chứng chứng minh nội dung bản tin phát thanh ngày 4/1/2016 là đúng thì ông Thức phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và gia đình tôi trong việc chỉ đạo cho phát thanh viên đài truyền thanh phường Dương Nội phát đi những nội dung khủng bố, đe dọa, vu khống các thành viên trong gia đình tôi.
3/ Yêu cầu làm rõ về hành vi của ông Thức đã lợi dụng quyền hạn, có tổ chức và đối với nhiều người, gây ra hậu quả nghiêm trọng, làm tổn hại tinh thần, xúc phạm danh dự của các thành viên gia đình tôi.
4/ Khi các cơ quan liên quan kết thúc điều tra, làm rõ đây là hành vi vu khống gia đình tôi thì đề nghị các cơ quan có thẩm quyền khởi tố ông Lã Quang Thức với mức án cao nhất là 7 năm tù, cấm đảm nhiệm chức vụ trong thời hạn 5 năm theo khoản 2 điều 122 bộ luật hình sự. và phải bồi thường thiệt hại về tinh thần cho gia đình tôi.
Trên đây là nội dung đơn tố cáo của chúng tôi.
chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung đơn này.
Đề nghị quý ban trả lời đơn thư bằng văn bản cho chúng tôi trong thời sớm nhất.
Xin cảm ơn.
Thêu
Cấn Thị Thêu.

22 nhận xét:

 1. chẳng phải ai chứ Cấn Thị Thêu thì bản chất đã quá rõ ràng rồi. Cả đại gia đình Cấn Thị Thêu cùng với Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư cũng chỉ giỏi kiếm tiền thông qua các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Những hành động của những kẻ như Cấn Thị Thêu đã bị chính người dân thủ đô Hà Nội phát hiện cho nên những màn khua chiêng, gõ mõ của Cấn Thị Thêu khi đơn từ này nọ cũng chỉ là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi và thực hiện chống phá đất nước ấy mà

  Trả lờiXóa
 2. Cái tên Cấn Thị Thuê này cùng gia đình của y chuyên "tố cáo" các kiểu như thế này nhiều mà. Người dân ở Phường Dương Nội - Hà Đông ai chẳng không biết bà này chuyên hoạt động phá rối trật tự công cộng và "bắt đền" chính quyền để kiếm được những đồng tiền dơ bẩn do bọn xấu chỉ đạo. Mụ này đã nhiều lần kêu oan kiểu "tự bịa" chống phá chính quyền địa phương để bọn zận chủ để ý và đầu tư kiếm trác. Có những người không làm việc gì nhưng vẫn muốn có tiền để ăn chơi mới ngược đời không chứ !!

  Trả lờiXóa
 3. Tố cáo? thật là nực cười làm sao, "dân oan" đã đến mức này rồi sao, người ta nói đúng thì tố cáo người ta, tố cáo cái gì, chẳng phải làm điều này chính là vi phạm những điều mà hàng ngày hàng giờ các vị ấy vẫn hay nói với nhau là phải tôn trọng sự thật sao, họ cảnh báo cho mà biết đường dừng lại, biết đường quay về là tốt cho mình thôi, không biết cảm ơn thì thôi lại còn tố cáo người ta đe dọa, đe dọa gì cái đấy, nó là sự thật và nếu như họ vẫn cố tình không hiểu thì đến một lúc nào đó, pháp luật sẽ xử lý, lú c đó thì đã quá muộn rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Dân ở đây là ai? Xin lỗi chức những kẻ như Cấn Thị Thêu không xứng đáng để được gọi là dân tô cáo. Một con người đã ăn chặn hết lần này đến lần khác tiền, vật chất của đội quân dân oan, hơn thế nữa Cấn Thị Thêu cùng với chồng mình đã phải vào tù vì những hành động chống phá, gây rối an ninh trật tự. Những con người này không xứng đáng để gọi là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Họ sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. kính gửi tt bộ công an mà dưới lại trình báo với quý bạn, thực cũng khó hiểu cái đoạn này. còn trêu loa phường chắc thông tin đưa cũng không chính xác, có lẽ bà chỉ ăn chặn 24 triệu 999k thôi, còn 2 đứa con thì cũng tầm 199 triệu hơn 1 chút. ngoài ra thì cái trang báo này cũng khéo giật tít lắm cơ, cộng sản được lôi ngay vào với 1 vụ kiện cáo của 1 " dân oan" có thâm niên.

  Trả lờiXóa
 6. Cái tên Cấn Thị THêu nhắc đến là mọi người cũng đã biết.Chẳng biết ả lấy đâu được ra những cái căn cứ để tố cáo cái loa phường tại hà Nội.Nghe thật lực cười ,đầy mùi chống đối.Thật đúng là vừa ăn cướp vừa la làng không những thế lại còn lấy đâu ra cái khái niệm Loa cộng sản.Cái loa nó có tội tình gì đâu chứ?

  Trả lờiXóa
 7. XuanVN cho tao hỏi tí, thế cái con mẹ Cấn Thị Thêu này nó đã gửi cái đơn tố cáo này đến những chỗ nào rồi...đến cái hình chụp cái đơn tao còn chẳng thấy, tao đang nghĩ con mẹ ấy tự sướng ra cái đống chữ này rồi gửi cho "anh em dâm chủ" nhà chúng mày đăng thôi, chứ tao đố nó giám gửi thẳng đến cơ quan có thẩm quyền đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cái trò nhai lại, tố cáo này nọ để kiếm tiền ấy mà bạn =)) khác đếch gì cái trò giả mạo đơn tố cáo mấy ông lãnh đạo nhà nước như Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Xuân Phúc của lũ dâm chủ đợt vừa rồi, được cái là bà này không dám giả danh để tố cáo lên cao đến vậy, vì mới vào làng dâm chủ nên còn e đè chắc.

   Xóa
 8. Kinh, cái con mẹ dâm oan này, mấy mươi năm chỉ biết theo đít con trâu ngoài đồng, vậy mà giờ mới gia nhập ngành dâm oan một cái, đã bày đặt chém "kiến thức pháp luật" như thật =)) tôi cam đoan là chả có cái đài phát thanh mẹ nào nó lại đi phát mấy cái thứ đó cả =)) bà này đi theo dâm oan có một thời gian mà lại lây bệnh hoang tưởng của chúng nó rồi à

  Trả lờiXóa
 9. Đến những cái câu như thế này "đã đến lúc bà Thêu, Phương Tư và một số công dân phường Dương Nội hãy hạ màn...đừng để bị xử lý, sẽ rất ảnh hưởng đến con cháu và nhận những bài học đắt giá" mà chúng nó cũng bịa đặt được rằng đài phát thanh ở địa phương phát ra thì đúng là vô sỉ cùng cực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo mình biết thì cái từ "dân oan" là cái từ mà bọn dâm chủ và mấy người hoạt động chính trị họ dùng thôi, giờ mới biết là đến mấy ông phát thanh viên ở huyện cũng biết mà dùng cơ đấy, đọc cái câu "'hai con trai tôi là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư nhận hơn 200 triệu tiền ủng hộ cá nhân sau đó chia hết cho DÂN OAN để kích động, ngoài ra còn nhận nhiều khoản tiền bí mật khác để tư lợi cá nhân" mà cười phọt cơm

   Xóa
  2. Các bác thông cảm tí, bà này vừa gia nhập giới dân oan nên việc dựng chuyện còn hơi sơ sài và nhiều điểm vô lý, nhưng đảm bảo nếu đi theo giới dâm chủ một thời gian nữa, thì khả năng dựng chuyện, trình độ ăn vạ, cũng như cấp độ haong tưởng của bà này sẽ chẳng thua thằng Lân Thắng, bọn mẹ Bùi Hằng...đâu

   Xóa
 10. Ơ hay nhỉ, nếu chỉ nói mồm thì ai tin được bà hả bà Cấn Thị Thêu, dâm chủ các bà vốn toàn dựng chuyện từ những thứ mà các bà lấy từ mồm các bà ra rồi làm như thật, thế nên mới bị cả xã hội người ta kinh ghét đấy. Nếu không phiền, bà có thể đưa lên đây một đoạn ghi âm về nội dung phát thanh đó được chứ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bạn này, một bản tin phát thanh như vậy, chắc chắn không thể có chuyện phát nhanh đến mức không cầm cái điện thoại mà thu lại được, mà lại là chương trình phát thanh của địa phương thì chắc chắn phát trên loa phóng thanh, có thể nói là cả huyện bà được nghe ấy chứ, không lý gì mà bà không thu lại được tí nào, có dám trưng lên đây không nhỉ?

   Xóa
  2. Hehe, cũng đang thắc mắc như vậy đây, đứa nào bơi vào đây nói là bà ta không thu thì tự vả vào mồm đi nhé, dâm chủ là cái lũ, đến cái chuyện không có, chúng nó còn nói thành có, thì chẳng cái lý gì cái chuyện có mà chúng nó không chộp ngay lấy được cả. Có mà chúng ấy phải rú lên như vớ được vầng ấy chứ. Hóng thằng ngu XuanVN bê bài này về đăng trưng thêm cái gọi là "bằng chứng" lên đây

   Xóa
 11. Vừa ăn cướp vừa la làng, đúng là bản chất rõ của mấy kẻ đại diện dân chủ bảo vệ dân oan kiếm cớ mà húp
  tiền, còn già mồm đi mà tố cáo công an này nọ, bộ mặt của cả nhà này chắc hẳnai cũng biết chẳng ai dại
  gì đi tin chúng rồi để chúng xúi dục, lợi dụng biến người dân thành những quân cờ kiếm cơm cho chúng.
  Rồi đây không chị bộ mặt của cả nhà bà Cấn Thị Thêu mà của cả làng dân chủ rồi đây sẽ bày ra cho ai cũng biết để không ai bị các ngươi lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần gì phải đợi chờ nữa hả bạn, nó đã lộ rõ mồn một ra đó từ bao lâu nay rồi.
   Nhưng phải nói so với các lớp đàn anh đi trước thì có vẻ như bà Cấn Thị Thêu này diễn quả này hơi hớ rồi đây. Bịa chuyện đến mức khó tin như vậy thì hơi chán, có vẻ nhưng kinh nghiệm còn thiếu nên chưa bài bàn lắm

   Xóa
 12. Vâng chúc mừng bà Cấn Thị Thêu đã tố cáo thành công trên trang mạng xã hội này. Mong là có người vô đọc được những lời tố cáo của dân oan trên diễn đàn pháp luật "Xuân Việt Nam". :)))) Óc bò. Tố cáo gì ở đây. Đưa lên đây lừa bịp ai nhân dân người ta hiểu rõ bản chất của bà rồi. Vừa ăn cắp vừa la làng. Khổ thân mong là lực lượng chức năng trên "Xuân Việt Nam" sẽ giải quyết giúp bác. Em chúc bác thành công.

  Trả lờiXóa
 13. Loa phường ở đây chính là Cấn Thị thêu chứ ai nữa. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm xem xét và xử lý nghiêm minh với những hành động kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của gia đình Cấn thị Thêu.không để chô những kẻ đội lốt bảo vệ dân oan này thực hiện những hành động chống phá đất nước để trục lợi cá nhân như thế này được. Cần phải vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc này được

  Trả lờiXóa
 14. Cấn Thị Thêu nhắc đến cái tên này người nào hay đọc bào cũng biết đến bà ta là một con rận chủ thường xuyên có những hành vi tham gia khiếu kiện gây rối chống đối người thi hành công vụ và có những bài viết xuyên tạc việc đài phát thanh tuyên truyền những thông tin trên là hoàn toàn đúng và bà Thêu nên chấp nhận đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 15. Cấn Thị Thêu lại già mồm xuyên tạc rồi sẽ không ai tin những lời nói của con rận chủ này đâu, Cấn Thị Thêu là một đối tượng thường xuyên có những hành vi vi phạm pháp luật và bị lực lượng công an xử lý nhưng đối tượng này sinh lòng căm tức lực lượng công an nên có những hành vi xuyên tạc nói xấu lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 16. tưởng là ai, chứ cái mụ Cấn Thị Thêu này thì bản chất đã quá rõ ràng rồi. Cả nhà mụ Cấn Thị Thêu cùng cùng với Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư cũng chỉ giỏi làm tiền từ việc hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Những hành động của bọn chúng bị chính nhân dân thủ đô Hà Nội phát hiện nên những màn khua chiêng, gõ mõ của Cấn Thị Thêu với đơn từ này nọ cũng chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi và phá hoại đất nước thôi

  Trả lờiXóa