Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016

Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Trùm tham nhũng !

PHÓNG VIÊN MỘT THẾ GIỚI ĐIỀU TRA TÀI SẢN CỦA NGUYỄN XUÂN PHÚC.

Đấu tranh phòng, chống tham nhũng là nhiện vụ của toàn Đảng, toàn dân và của cả hệ thống chính trị, trong đó có vai trò không thể thiếu của báo chí. Thực hiện chủ trương của lãnh đạo tòa soạn, nhóm phóng viên nội chính Báo điện tử Một Thế Giới đã thực hiện việc tập hợp, chứng thực các tư liệu được quần chúng nhân dân cung cấp về khối tài sản của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng thời thực hiện phỏng vấn lãnh đạo các cơ quan hữu quan. Tuy nhiên, việc làm đúng chức năng nhiệm vụ quy định rõ trong luật báo chí này đã bị ngăn chặn không thương tiếc bởi chính những người trong cuộc.

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục lan truyền thông tin về khối tài sản khổng lồ của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc,… thậm chí một vị lão thành ở Tam Kỳ, Quảng Nam đã gửi đơn “Đề nghị thanh tra khối tài sản của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc” liệt kê đầy đủ các hạng mục tài sản khủng mà gia đình ông Nguyễn Xuân Phúc đang sở hữu. Trả lời dư luận, Văn phòng Chính phủ nơi ông Nguyễn Xuân Phúc đang lãnh đạo chỉ phản ứng yếu ớt rằng “các đơn tố cáo là nặc danh, không có thực”(?!). Thực hiện chức năng của báo chí trong công tác đấu tranh chống tham nhũng, nhóm phóng viên báo điện tử Một Thế Giới đã tập hợp những tư liệu mà quần chúng nhân dân cung cấp. Trong đó đáng chú ý là nhiều tài liệu scan giấy tờ sở hữu, kê khai tài sản và các giấy tờ liên quan có độ tin cậy rất cao. Trước mắt, phóng viên đã chứng thực một số khối tài sản thuộc sở hữu của gia đình ông Nguyễn Xuân Phúc:


• Căn Villa số E9 tại khu du lịch Ocean Villas (Đà Nẵng) đứng tên Nguyễn Xuân Hiếu, con trai ruột của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (du học sinh tại Mỹ, về nước vào tháng 5/2014).

• Hàng loạt tài sản có giá trị cực lớn đứng tên Nguyễn Thị Xuân Trang, con gái ruột của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (nội trợ) và Vũ Chí Hùng (viên chức Nhà nước, con rể Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc).

• Hai căn biệt thự tại thành phố Anaheim, quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ (số 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804 và số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808) do gia đình Đặng Văn Thành đứng tên giúp (kèm bản scan bằng lái xe tại Mỹ của Nguyễn Xuân Hiếu ghi rõ địa chỉ một trong 02 căn biệt thự trên).

• Hợp đồng tặng không toàn bộ 54% sở hữu của Sacombank tại Công ty CP Nước khoáng ĐaKai của gia đình Đặng Văn Thành cho Vũ Chí Hùng và chứng nhận 1.578.170 cổ phần tại tập đoàn Thành Thành Công của bà Trần Nguyệt Thu (vợ chính thức của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc).

• Tài liệu chứng minh Nguyễn Thị Xuân Trang và Vũ Chí Hùng (vợ chồng con gái ruột của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) rửa tiền lên đến 50 tỷ, trốn thuế 500 triệu đồng tại căn nhà 29A Đồng Khởi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục thực hiện phóng sự, phóng viên nội chính Nguyễn Tuấn Nam (0987.707.036) đã tìm hiểu tiến độ điều tra của các cơ quan chức năng bằng cuộc phỏng vấn ông Phạm Anh Tuấn (0903.411.825) - Phó Ban Nội chính Trung ương, người trong thời gian qua có nhiều phát ngôn quyết liệt về phòng, chống tham nhũng. Nội dung cuộc phỏng vấn xoay quanh thông tin dư luận về khối tài sản của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trên blog, mạng xã hội. Tuy nhiên, ông Tuấn chỉ trả lời loanh quanh: “các thông tin trên mạng là các thông tin không chính thống”, “Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc do Bộ Chính trị quản lý nên Ban Nội chính không thể can thiệp”, “phải bảo đảm cái ổn định để tránh mất lòng tin lớn quá” và dặn đi dặn lại rằng “tốt nhất không nên có ý kiến gì”. Xin giới thiệu đến quý độc giả nguyên văn đoạn phỏng vấn:

(Ghi âm phỏng vấn ông Phạm Anh Tuấn (0903.411.825), Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương của Phóng viên Nguyễn Tuấn Nam (0987.707.036) về việc thanh tra khối tài sản khổng lồ của gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc)


PV: A lô, anh Tuấn ạ

Ông Tuấn: A lô, a lô

PV: Dạ em Nam, Báo điện tử Một Thế Giới ạ

Ông Tuấn: À ừ ừ ừ…

PV: Dạ vâng, liên quan những thông tin mấy trang mạng xã hội đưa về quan chức, lãnh đạo Nhà nước, những cái bất thường về khối tài sản, muốn hỏi anh tí là mình có vào cuộc xác minh hay xử lý về mặt thông tin hay không?

Ông Tuấn: Tức là thế này em này, cái thứ nhất là mình có cả một hệ thống chính trị, thứ hai là có cả một cơ chế, cả quy chế, cả quy định làm việc, đấy, chứ không phải đánh giá thấp cái trang mạng xã hội đâu! Nhưng mà đấy là những cái thông tin rất không chính thống, thông tin đúng cũng có, xây dựng cũng có nhưng ngược lại thì cũng có, đấy, những thông tin này hiện nay đang ở những mức độ, bởi vì tất cả những có đó nếu có thì cũng chẳng ai xóa đi được, chẳng ai dấu đi được. Thế thì, hiện nay, vì nó là những thông tin từ xưa đến nay nó vẫn thế mà. Chính vì vậy nó không chính thống, cái thứ hai nữa là… là… là… là mình cũng không thể chạy theo hết các thông tin đó được. Đương nhiên là, chẳng hạn cán bộ có tài sản các thứ có vấn đề gì thì anh nghĩ là cả hệ thống chính trị với cả tổ chức đảng và nhà nước của mình có khả năng làm rõ. Cũng giống như đơn thư bây giờ người ta gửi đến rất là nhiều, tố cáo nhiều cái do người ta hiểu hoặc người ta nghĩ nhưng mà trên thực tế thì không đúng như thế, mình không thể chạy theo hết được nhưng cũng không bỏ qua cái đấy. Còn hiện nay thì chưa em ạ, hiện nay thì các thông tin trên mạng nó nhiều lắm, cho nên mình cứ bình tĩnh cái đấy thôi nhé. Chuyện anh trao đổi với em cũng không cần đưa lại làm gì nhé.

PV: Dạ vầng, cái đoạn nó đưa về… cụ thể anh em mình trao đổi với nhau thôi, trường hợp của bác Phúc đấy ạ, thì… thì…

Ông Tuấn: Anh hiểu rồi, anh hiểu rồi… ừ, hiện nay thì, ừ.…

PV: Ban (Nội chính Trung ương) của mình thì cũng không…?

Ông Tuấn (ngắt lời): Chưa, chưa có gì, chưa có gì hết, tức là thế này, bác ấy là Bộ Chính trị quản lý mà, cái thứ hai thông tin này trên trang mạng, tức là cái blog, mạng xã hội ấy mà, không có cái nào chính thống hết. Thế thì cái chính là mình phải bảo đảm cái ổn định để tránh mất lòng tin lớn quá. Câu chuyện tới đây, anh nghĩ là tốc độ của nó thì các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền có thể xem xét. Nên thôi, theo anh tốt nhất mình không có ý kiến gì, bởi vì nó không có gì chính thức hết, ừ, theo anh thì như thế em nhé! Không có chính thức thì mình cũng không có ý kiến gì em nhé, ừ ừ…

Chẳng may cho nhóm phóng viên Một Thế Giới, quá trình điều tra tài sản Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bị lọt đến tai Nguyễn Công Khế dẫn đến cuộc thanh trừng khốc liệt trong nội bộ tờ báo, mọi công tác liên quan bị đình chỉ tuyệt đối, toàn bộ hồ sơ liên quan bị thiêu hủy, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Tổng biên tập Lê Ngọc Thịnh bị thất sủng.
Nhóm phóng viên Báo điện tử Một Thế Giới

27 nhận xét:

 1. Lại là những bài cũ của đám rận, không hiểu sao với tài bịa chuyện, xuyên tạc, hư cấu cao siêu của mình, các vị không đổi nghề thành nhà văn chuyên viết chuyện giả tưởng hoặc.....chuyện cười nhỉ??? bởi vì đọc xong bài viết này tôi thấy rất nực cười. Những câu từ non nớt đến đần độn, bằng chứng không có chỉ toàn ba hoa, bốc phét, liên tưởng, suy luận theo đường dây điện rồi kiểu gì cũng phải kéo PTT vào mới chịu... Tóm lại là tôi đánh giá cao sự hư cấu này!

  Trả lờiXóa
 2. Lãnh đạo VN già rồi, sống không còn bao năm nữa, không biết ông ta có muốn con cháu mình sống trong chế độ độc tài sẽ : gây ô nhiễm môi trường(ai cũng phải thở, trong đó có con cháu tất cả các quan chức), thực phẩm độc hại, rau quả độc hại(ai cũng phải ăn,trong đó có con cháu tất cả các quan chức)....tiền nhiều mà chi khi mà nguy cơ sống chung với bệnh tật : tiểu đường, hen suyển, viêm xoang, mở máu, tim mạch huyết áp,
  Rồi nguy cơ không an toàn trong giao thông, nguy cơ bị thế lực sau này nó cướp lại hết tài sản mà các quan hiện nay để lại cho con cháu họ-nếu họ chưa phá hết vì ỷ lại nên bất tài, nịnh nọt cũng như cha mẹ ông bà hắn.
  AI MÀ KHÔNG BIẾT NHỤC VỚI CON CHÁU DÂU RỂ CHỨ.

  Trả lờiXóa
 3. Ô rõ ràng báo một thế giới đã đăng bài khẳng định không hề có chuyện cử phóng viên báo một thế giới đi điều tra, phỏng vấn liên quan đến tài sản của ông Nguyễn Xuân Phúc rồi cơ mà. Ai không tin có thể lên báo Một thế giới để đọc sẽ rõ. Ngay cả cái đơn thư tố cáo của một cán bộ nào đó về hưu ở Quảng Nam cũng qua điều tra thì không hề có người tên tuổi như thế, đều là những thông tin bịa đặt nhằm hạ uy tín của bác Phúc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Sự thật là gì? đó là Ban biên tập báo điện tử Một Thế Giới khẳng định thời gian qua không cử bất cứ phóng viên nào gọi điện phỏng vấn cán bộ Ban Nội chính Trung ương như file ghi âm lan truyền. Đồng thời, phóng viên Nguyễn Tuấn Nam cũng xác nhận không thực hiện cuộc gọi điện phỏng vấn như trên và giọng nói trong file này không phải là giọng của mình.Việc lan truyền file audio như trên mang nội dung xuyên tạc, bịa đặt đã làm ảnh hưởng đến uy tín của báo điện tử Một Thế Giới.Ban biên tập báo điện tử Một Thế Giới xin thông báo để bạn đọc được biết, và cảnh giác với những loại thông tin nói trên”.

  Trả lờiXóa
 5. Việc nhóm phóng viên nội chính Báo điện tử Một Thế Giới đến Việt Nam để điều tra về tham nhũng có lẽ chỉ là cái điều không tưởng mà các nhà dận chủ bịa ra làm cái chiêu trò để chống phá bôi nhọ nội bộ cán bộ của nhà nước ta.Thông tin mà báo danoan đưa ra là hoàn toàn bịa đặt,đoạn ghi âm hay những thông tin tài liệu trên ta cần xác thực lại nó.Có hay chăng sự thật ở đây đó là các vị của danoan đang cố gắng làm hạ uy tín của phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc!

  Trả lờiXóa
 6. Xuân Việt Nam cập nhật thông tin chậm quá, mà chưa kiểm chứng xem thông tin có chính xác không mà cũng đăng tải được là sao? Đoạn ghi âm lời phỏng vấn giữa người tự cho mình là Nguyễn Tuấn Nam báo Một thế giới với ông Phó trưởng ban nội chính trung ương hoàn toàn là giả, chính báo Một thế giới và anh Nam đã khẳng định điều đó. Vì thế thay vì đăng bài thiếu chính xác như thế này, báo Xuân Việt Nam nên đăng bài cải chính để người đọc biết được nội dung đoạn ghi âm kia chỉ là một chiêu trò bôi nhọ danh dự của cán bộ nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. thông tin này đang là là hót là top trong cái xã hội ngầm . và ngầm ở đấy chỉ những xã hội của những con người đi sau thời đại núp dưới bóng của kẻ bán nước cướp nước của phương tây . chứ như những con người đang theo cái đạo ảo tưởng mong rằng tiền mk sẽ tạo ra thật nhiều khi đi núp sau cái bóng đấy và họ không biết rằng chính họ đang bị đe dạo .. con dao ngàn lưỡi đang hướng về mk đấy

  Trả lờiXóa
 8. Nói ngu vãi cả linh hồn ra , đùng đùng không biết bạn moi móc thông tin ở đâu ra mà lại nói như thế này nhỉ . Các bạn có tư duy để xuyên tạc một cách có logic hơn đến một thằng trẻ con lên ba nghe cái bài này cũng chỉ nhếch mép và nghĩ rằng thằng này chắc rơi não mất rồi . các bạn cứ viết những thông tin sao lệch như thế này thì sớm chả ai thèm quan tâm đến việc các bạn viết gì nữa đâu

  Trả lờiXóa
 9. Xuất phát từ những bất mãn, mâu thuẫn, hay hám danh hám lợi dưới sự che chở của nước ngoài thì giới dân chủ sẵn sàng làm tất cả mọi việc, một trong số đó có chiêu thức cũ đó là đi bôi, hạ uy tín của lãnh đạo đảng và nhà nước ta gây mất lòng tin cho ngươì dân về bộ máy chính quyền, với nhiều luận điệu bịa đặt đủ thứ chuyện gồm có, tuổi thơ nhân thân hay khai khống tài sản...
  Sợ nhất là người đọc sẽ có những cách hiểu sai khi đọc những bài như này. rồi dần hình thành các suy nghĩ tiêu cực và khi đó bọn dân chủ dởm này không tốn mấy sức để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 10. Cố lên Xuân Việt Nam chắc cũng có mấy đứa trẻ trâu bị giật tít truy cập làm cho lượng người tăng mấy người cơ đấy nhưng cũng chỉ lần đâu thôi. Toàn chiêu chò cũ thoải mái bôi xấu bôi nhọ. Giờ chẳng ai tin vào mấy cái lời nói vớ vẩn đâu. tất cả thể hiện qua hành động của ông ấy chứ không chỉ vậy đâu. Qua đó chúng tôi tự đánh giá được.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng thật là không thể chấp nhận được. Khi đại hội 12 sắp đến là chúng cứ tung tin đồn thất thiệt như thế này ư. Nghe mà mệt đấy nhỉ. Nhìn chung chả có gì gọi là sắc sảo ở những bài viết trên đây. Tất cả đều quy chụp nhằm hạ bệ bác. Chắc ta nhớ rằng bác là ai, nên chúng không trừa thủ đoạn nào rồi. Nghe hài vc.. Tiếp theo là ai nữa đây. Đại hội sắp đến rồi dân oan 2012 ơi nhé.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng thật là không thể chấp nhận được. Khi đại hội 12 sắp đến là chúng cứ tung tin đồn thất thiệt như thế này ư. Nghe mà mệt đấy nhỉ. Nhìn chung chả có gì gọi là sắc sảo ở những bài viết trên đây. Tất cả đều quy chụp nhằm hạ bệ bác. Chắc ta nhớ rằng bác là ai, nên chúng không trừa thủ đoạn nào rồi. Nghe hài vc.. Tiếp theo là ai nữa đây. Đại hội sắp đến rồi dân oan 2012 ơi nhé.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là bọn ghen ăn tức ở mà. Bọn này thấy ai tài, ai giỏi là lại xuyên tạc, bôi xấu. Chúng muốn hạ uy tín và tầm ảnh hưởng của nhân tài đất nước trước kỳ Đại Hội Đảng cuối tháng đây mà. Ai chẳng biết PTT. Nguyễn Xuân Phúc từng là người có tài, có tâm.. Nên vì vậy chúng không muốn 1 người tài giỏi nên lãnh đạo đất nước ta. Sao bọn này có thể là người dân Việt Nam được chứ !

  Trả lờiXóa
 14. Nên biết Phó Thủ tướng là người đứng đầu trong bộ máy lãnh đạo dương cao ngọn cờ đấu tranh chống tham những đấy. Tôi nghĩ bọn mày tốt nhất thôi đi những cái tin vịt này nữa. Nguyễn Xuân Phúc để cho chúng nhà báo mày ăn gọi như thế hả. Tốt nhất thôi đi. NGgĩ lại khi Đại hội gần đến trong khi cả nước đang cố gắng dành những tình cảm niềm chờ đợi mong mõi cho đại hội tốt đẹp thì còn roi rớt đây những kẽ xấu xa như bọn này.

  Trả lờiXóa
 15. thằng viết bài này có năng khiếu kể chuyện nhỉ.trước thềm đại hội đảng 12 diễn ra nên cũng hùa theo phong trào của ae "dân chủ" đua nhau đánh hội đồng ông phúc bằng cách phao mấy cái tin xuyên tạc dởm đời này à. chắc cái đám này cũng dự đc ông phúc sẽ lên ngồi cái ghế trong tứ trụ nên bây giờ mới đua nhau phao tin vịt hạ bệ uy tín của ổng.nhưng có đồn thổi thông tin như thế đi nào nữa thì kết quả vẫn thế nhé mấy em

  Trả lờiXóa
 16. Cứ như hẹn vậy cứ đến các kỳ Đại hội Đảng là chúng tụ tập với nhau để kiếm ăn vậy. Chúng xuyên tạc vu khống nặc danh mạo danh tố cáo nhằm bôi xấu làm nhọ các cán bộ của ta với mục đích nhằm phá hoại nhà nước ta. Phá hoại sự thành công của đất nước này. Là nơi chôn nhau cắt giốn của chúng mà chúng còn như vậy. Thấy khó chịu khi quê cha đất tổ phát triển à. Đúng là ăn cháo đái bát.

  Trả lờiXóa
 17. bọn báo lá cải này tật nào vẫn chứng đó vẫn không chừa cái thói xuyên tạc bịa đặt ,vu khống người khác.ai là trùm tham nhũng ăn nói cẩn thận không cái mồm làm hại cái thân đó.chúng bay chỉ biết núp dưới cái bóng của internet mà nói càn ,làm bậy thôi thử đứng ra công khai xem nào.

  Trả lờiXóa
 18. đến hẹn lại lên, đại hội Đảng cận kề các chuyên gia trong ngành bịa đặt xuyên tạc lại bắt đầu với bất kể những chuyện trên trời dưới dất, bất kì chuyện xấu hay chuyện xấu hơn nữa đều nói được ra, miễn là có thể tranh thủ từng tý thời gian một đi phá hoại được đại hội Đảng sự kiện quan trọng nhất của đất nước, chúng sẽ không bao giờ có ý muốn cho đại hội diễn ra tốt đẹp cả,không bao giờ muốn kế quả cuối cùng là chọn được những vị lãnh đạo đủ tâm đủ tầm lãnh đạo đất ước mà chúng chỉ muốn phá hoại làm chế độ ngày một suy yếu để đạt được những mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Những thông tin gần đây loan tin về việc phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham nhũng hoàn toàn sai sự thật, sự việc đã được điều tra làm rõ và về tài sản của ông đã được xác minh là không phải như mấy thông tin tố cáo đã đưa nên trang danoan2012 đừng cố lập luận xuyên tạc, vu cáo người khác.

  Trả lờiXóa
 20. cứ tung hô nhưng mà chẳng thằng nào có một bức ảnh về tài sản của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, toàn những bọn dựng lời văn lên để bôi nhọ uy tín của ông Nguyễn Xuân Phúc mà thôi. thể thì thử hỏi rằng ái sẽ tin những lời văn của đám văn nô cờ vàng đây, Thêm vào nữa còn vài ngày nữa là đại hội diễn ra thế là những nhà cờ vàng có tung bao nhieu tin đồm nhảm đi chăng nữa thì cũng chẳng ích gì nữa rồi

  Trả lờiXóa
 21. Khi đại hội sắp đến, nhất là khi các nhà lãnh đạo có hy vọng làm Lãnh đạo... Nhất là phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. thì chúng lại có những hành động xấu xa, tuyên truyền về ông. Đánh vào ông để hạ bệ uy tín ông. Các trang Việt Tân, chân dung quyền lực. và đây lại là dân oan2012... Cho tôi hỏi vì đồng tiền để làm một con người bất chính, một cái nghề bất nhân chứ gì. Nghĩ lại cho tịu bây thật đáng thương quá. hại.....

  Trả lờiXóa
 22. Một bài viết hoàn toàn xuyên tạc nói sai sự thật nhằm nói xấu phó thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc âm mưu của các con rận chủ ở đây là nhằm hạ thấp uy tín của Phó Thủ Tướng nguyễn Xuân phúc trước thềm Đại Hội Đảng toàn quốc lần Thứ 12 vì thế người dân nên cảnh giác với những dạng bài viết có thông tin như thế đó là những thông tin hoàn toàn không có thật.

  Trả lờiXóa
 23. Cứ như một thông lệ là mỗi khi đến những sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ 12 sắp tới là bọn phản động, cơ hội núp bóng các nhà dân chủ, nhân quyền rởm lại tích cực hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Một trong những thủ đoạn nham hiểm của bọn chúng là tìm mọi cách vu khống, xuyên tạc danh dự nhân phẩm của những đồng chí lãnh đạo của đất nước ta để gây hiểu lầm trong quần chúng nhân dân. Đây là một thủ đoạn chính tri rất nham hiểm và thâm độc của bọn phản động này

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là ba con nhà bà xàm quá đi mất...hãy nghiên cứu lại kĩ những thông tin chứng cứ về việc gia tìa nguyễn xuân phúc nhé..đừng có cái kiểu bịa đặt bậy bạ như vậy,..rồi lại góp nhặt những thông tin trôi nổi trên cái giứoi dân chủ mà mứoi đâud người dân nghe thì con cảm thấy rùng mình nhưng khi bây giờ đã hiểu bản chất rồi không lừa được đâu nhé..tòan nhằm vào nhữung lãnh đạo chủ chốt quan trọng và trong sạch liêm khiết là những trụ cốt tương lai..chúng muốn đánh đổ chế độ mà thôi..mưu đồ bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 25. Giờ thì tôi đã hiêu vì sao nhiểu kẻ tấn công vào Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là như vậy, bởi vì Nguyễn Xuân Phúc sẽ lên làm thủ tướng thành ra nhiều kẻ muốn đạp đổ hạ bệ đi thanh danh, uy tín của ông Nguyễn Xuân Phúc thế nên từ năm ngoái đến năm nay, bọn Chân dung quyền lực, Anh ba sàm ... nhiều trang khác đăng nhiều tin bậy bạ bôi nhọ thanh danh của ông Phúc

  Trả lờiXóa
 26. Còn có ai mà bọn mày không bôi xấu được không , thước thềm đại hồi đại biểu toàn quốc lần thứ XII khai mạc thì lại tìm mọi cách để bôi xấu hình ảnh của những người có tài và đức sẽ kahr năng được ứng cử vào bộ chính trị . Những việc làm này không thể làm xấu hình ảnh của các vị lành đạo đi mà chỉ thêm phần tội cho những kẻ xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 27. sự thật là Ban biên tập báo điện tử Một Thế Giới khẳng định thời gian qua không cử bất cứ phóng viên nào gọi điện phỏng vấn cán bộ Ban Nội chính Trung ương như file ghi âm lan truyền. Đồng thời, phóng viên Nguyễn Tuấn Nam cũng xác nhận không thực hiện cuộc gọi điện phỏng vấn như trên và giọng nói trong file này không phải là giọng của mình. Việc lan truyền file audio mang nội dung xuyên tạc, bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín của báo điện tử Một Thế Giới mà còn của các vị lãnh đạo đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa