Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016

Tin đảo chính !

BIẾN CỐ LỚN VÀO TUẦN SAU! - TIN CÓ THẬT

Theo tin nhận được thì phe cánh Nguyễn Phú Trọng nắm được Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội bao gồm Công An quận Ba Đình Hà Nội.

Trong khi đó vây cánh của Nguyễn Tấn Dũng ở Tổng Cục 2 và Bộ Công An đã sẵn sàng ứng chiến. Lê Đức Anh yểm trợ cho Dũng trong khi đó Đỗ Mười yểm trợ Nguyễn Phú Trọng.


Nguyễn Phú Trọng trong cuộc họp mật Bộ Chính Trị hôm nay nhấn mạnh về Quyết định số 244-QĐ/TW, ngày 09 tháng 6 năm 2014 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI là Bộ Tứ lãnh đạo vào tuần sau sẽ do Bộ Chính trị đề cử.

Điều trớ trêu nầy sẽ làm cho Nguyễn Tấn Dũng khó lòng lọt được vào chức vụ Tổng Bí Thư vì BCHTW cì ở BCT, Dũng chỉ có phe cánh với Trần Đại Quang và Nguyễn Thiện Nhân, trong khi đó phe cánh Nguyễn Phú Trọng áp đảo với đa số.

Nếu Bộ để các Đại Biểu Đại Hổi Đảng quyết định thì Nguyễn Tấn Dũng sẽ thắng chắc chức vụ Tổng Bí Thư, trong khi đó, chức vụ TÂN TỔNG BÍ THƯ nầy Nguyễn Phú Trọng đòi hỏi chỉ có BCT quyết định.

Vào tuần tới là thời điểm gây cấn trước Đại Hội Nguyễn Tấn Dũng có thể bị Bắt Giam nếu KHÔNG gài quân vào Thủ Đô hôm nay. Điều nầy có nghĩa là Trần Đại Quang và Tổng Cục 2 cần phải "làm việc", kèm sát lãnh đạo Bộ Tư Lệnh Thủ Đô Hà Nội.

Từ ngày hôm nay trở đi, không khí rất nặng nề ở Hà Nội, bên ngoài người dân vẫn nhìn thấy bình an nhưng bên trong cuộc đấu đá có thể ĐỔ MÁU xảy ra nếu Nguyễn Phú Trọng ra tay bắt Nguyễn Tấn Dũng.

Ngoài lực lượng quân của 2 bên dàn trận ra, còn có cả tham chiến của Hoa Nam và lực lượng 009 tại thủ Đô.

Thùy Trang đã được lệnh trở về Guam gấp và sẽ cung cấp hình ảnh vệ tinh nếu có biến động xảy ra.

Theo Nguyễn Thùy Trang

47 nhận xét:

 1. Công nhận mụ Thùy Trang này viết tiểu thuyết hay thật. Mụ ấy viết như truyện giữa Tào Tháo và Gia Cát Lượng vậy. Không biết mụ này có phải con, cháu của Kim Dung không nữa... Ăn cơm nhà rồi bàn chuyện thiên hạ. Toàn nói những điều vớ vẩn rồi kêu này kêu nọ lên để giật tít nhằm đánh bóng tên tuổi của mình nhưng chẳng có gì đáng nói ngoài đọc giải trí !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà báo khi viết báo muốn công tâm thì phải gạt bỏ thù (tình) riêng, để hướng dư luận tới những giá trị có tính công chính. Người ta nói Cộng sản là loại cỏ dại, thậm chí Nghị viện Châu Âu đã lên án chủ nghĩa cộng sản và coi chủ nghĩa này đã phạm tội ác chống lại loài người, chứ cái độc tài gia đình trị đâu có nguy hiểm như thế? Nhà báo nói riêng và trí thức nói chung có vai trò dẫn dắt dư luận, hướng XH tới cái tốt đẹp hay ít xấu hơn. Ở đây, NB Huy Đức đã chọn CS (thứ là mẹ) và phê phán cái độc tài gia đình trị (thứ chỉ là con), nếu thế là việc dẫn dắt cho việc chọn cái xấu nhiều hơn. Sự chuyển đổi từ độc tài cá nhân sang DC là con đường ngắn hơn, như bài học ở Hàn quốc hay Indonesia và đây là điều chắc chắn. Vậy mà không hiểu sao có rất nhiều trí thức "em chã" cứ nhảy cẫng lên như thế.

   Xóa
  2. Tỏ ra thanh cao thế mà làm gì hả nặc danh, bộ mặt của chúng mày phá hoại cả mấy mươi năm nay ai còn lạ gì mà bày đặt thanh cao thế. Anh hỏi chú là cái "công tâm" của bài viết trên ở đâu cái, chú phân tích giúp anh xem cái "công tâm" nó nằm ở chỗ nào. Cái thằng lập tài khoản fb Thùy Trang Nguyễn này, từ sau vụ nó chém gió ông Thanh bị chết, đã bị đồng bọn chửi cho vuốt mặt không kịp rồi. Giờ chú lại lên đây nói lên, nói xuống rằng bài nó viết "công tâm"

   Xóa
  3. Ờ, kinh vãi "thậm chí Nghị viện Châu Âu đã lên án chủ nghĩa cộng sản và coi chủ nghĩa này đã phạm tội ác chống lại loài người" - thế đéo hiểu trước cái lúc thế giới đứng trước nạn diệt chủng của Đức Quốc xã thì cái bọn "to mồm lên án" này chúng nó đang nằm ở đâu thế, nếu không có "cộng sản của Liên Xô" thời đó, thỉ chẳng phải có mình chú, mà đến cái lũ "nghị viện" này cũng chẳng còn sống mà mở miệng "lên án" được đâu. Đến cái chế độ diệt chủng Ponpot, nếu không có "bộ đội của Cộng sản Việt Nam" giúp sức, giờ Campuchia và mấy nước láng giềng sẽ thành cái gì đây. Sinh sau đẻ muộn, ăn sung mặc sướng, ngồi đó mà chém gió.

   Xóa
  4. Xời, cái thằng đi ăn tiền tư bản, phá hoại đất nước đang nói về "công tâm" với chả đất nước này chúng mày ơi =)) chúng mày lên án chế độ cộng sản, vì bố Mỹ bảo chúng mày thế, bày đặt làm cái mẹ gì, chúng mày ăn tiền của ai, làm việc cho ai...ai chẳng hiểu mà phải dài dòng văn tự thế. Bố Mỹ cứ cắt tiền của chúng mày, xem còn có thằng nào ngồi đó gõ phím để lên án Cộng sản nữa không???

   Xóa
 2. Công nhận mấy đứa zận chủ này có thể cho đi viết chuyện ảo tưởng được đó. Chúng có thể tạo ra một câu chuyện ly kỳ và vô căn cứ như vậy. Công nhận là đọc hơi buồn cười, nhờ câu chuyện này mà chúng tôi mới nhận ra được bản chất vu oan, vu khống của bọn zận chủ với các vị lãnh đạo nước nhà. Chúng có thể ngồi một chỗ ở nhà mà nghĩ ra những chuyện trên bờ dưới biển để bôi xấu, xuyên tạc vớ vẩn người khác. Công nhận rãnh !!!

  Trả lờiXóa
 3. Đọc mà không kìm được nước mắt vì buồn cười quá , nếu các bạn mà viết cái này để làm truyện kiếm hiệp như Kim Dung hoặc hành động như Phim Mỹ thì thôi nghĩ có thể đạt giải vì trí tưởng tượng quá phong phú , xin nói rõ cho các bạn biết , Đảng chúng ta hoạt động chỉ duy nhất vì nhân dân , vì sự ổn định và phát triển của đất nước vì thế sẽ rất là hão huyền nếu ai đó nhận định rằng chúng ta đang bị chia bè phái , rơi não rồi hay sao mà nghĩ vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Này các cậu Lê-Đức Hưng...xếp mới nhắn tin :lương tháng này phát sớm,nhớ lãnh som sớm rồi ra quán nhận chỉ thị cà!!!

  Trả lờiXóa
 5. Hô hô, đây là câu chuyện cười hài hước nhất mà mình đọc được trong ngày đấy, đang chán chán, mà vào đây đọc được cái câu chuyện này bỗng cười sặc sụa =))) bảo cái thằng bác sĩ lập facebook Thùy Trang Nguyễn, về cắt trym mà mặc váy đi, sau cái vụ loan tin ông Thanh chết, còn chưa đủ nhục nhã à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vụ đó cái con hoang tưởng này làm cho bọn "đồng nghiệp" dâm chủ tin sái cổ, thế là đi loan tin khắp nơi, đến khi ông Thanh quay về nước thì cả lũ mới quay ra chửi nhau, mình tưởng qua cái vụ đó con này nó bớt hoang tưởng rồi chứ, hóa ra vẫn chứng nào tật nấy à, mà tình hình này có khi mức độ hoang tưởng còn trầm trọng hơn ấy chứ

   Xóa
  2. Nguyễn Thuỳ Trang (đực hay cái không rõ) không phải là dân tị nạn chống cộng, mà (tự khai) là một du sinh có cha từng phục vụ trong "quân đọi nhăn răng" của "bác hoè". Thuỳ Trang khoe bác sĩ ngành Genetic ở nước ngoài nhưng tiếng Anh một chữ bẻ đôi còn thấy lúng túng, kê toa bệnh nhân toàn "lấy nước nóng chườm, uống thuốc giảm đau ...". Chỉ được cái tài chuyên tung tin vịt, nói như thánh tướng, càng sai càng nói, bị vạch mặt thì đáp trả hung hăng côn đồ y hệt như bọn ...Dư lợn viên cs

   Xóa
  3. Uây, sao bọn dâm chủ - cờ vàng các chú lại vong ân bội nghĩa, ăn cháo đái bát thế, hê hê, chẳng phải cái bài này chúng mày cũng lấy từ fb Thùy Trang Nguyễn sao, chẳng phải nói đâu xa, gần đây nhất là cái vụ của ông tướng Thanh đấy, chẳng phải lũ từ dâm chủ đến cờ vàng của chúng mày đều lấy tin từ fb của nó mà tung ra sao...ai lại làm thế, Thùy Trang nó mà nghe nó lại chửi cả lò nhà dâm chủ, cờ vàng lên đấy. hehe

   Xóa
  4. "tài chuyên tung tin vịt, nói như thánh tướng, càng sai càng nói, bị vạch mặt thì đáp trả hung hăng côn đồ y hệt như bọn " - nếu nói đến những đặc tính này, thì phải nói rằng đây là những đặc tính không thể lẫn vào đâu được của bọn chó săn dân chủ trong nước, và mấy thằng cờ vàng chống cộng ở hải ngoại chứ. À quên, thêm cái bệnh hoang tưởng nữa cho nó đủ bộ nhé.

   Xóa
  5. "tài chuyên tung tin vịt, nói như thánh tướng, càng sai càng nói, bị vạch mặt thì đáp trả hung hăng côn đồ y hệt như bọn " - thế mà đời có cái hay là một lũ "trí thức tự nhận mình là các nhà dâm chủ" trong nước lại bị nó buộc thừng vào cổ dắt đi như một lũ bò đấy, hehe, thằng nào thằng nấy tin sái cổ, đến lúc chuyện nó vỡ ra thế là quay lại cắn nhau, có thấy nhục không?

   Xóa
 6. Địt mẹ cái lũ hoang tưởng chính trị, bọn thần kinh không ổn định, cái con Thuy Trang Nguyen toàn loan tin đéo có não mà vẫn sống được mấy mươi năm cũng đúng thật kỳ tích. Một buổi diễn tập chống khủng bố mà lũ dại này cũng biến thành "đảo chính" được, đéo hiểu đầu óc bọn này chứa thứ cứt đái gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tiengnoitreblogspot04:43 8 tháng 1, 2016

   con thuy trang nguyen này đúng là có cái đầu tưởng tượng phong phú,Trọng lú cho binh lính diễn tập khủng bố nhân dân VN đó Minh Nguyệt ơi

   Xóa
  2. "con thuy trang nguyen này đúng là có cái đầu tưởng tượng phong phú,Trọng lú cho binh lính diễn tập khủng bố nhân dân VN đó Minh Nguyệt ơi" - ô, thế đéo nào "khủng bố nhân dân VN", mà nhân dân người ta đứng bên ngoài sân vận động và bên đường hóng hớt nhiều thế. Chẳng hiểu cái nhân dân chú lấy là ở đâu ra thế. Chắc "nhân dân" ở đây là một nhúm mấy thằng cờ vàng với chống cộng phỏng, thôi, đi thay bỉm đi rồi gõ phím tiếp nhé chú :)))

   Xóa
  3. Đây gọi là "diễn tập chống khủng bố" nhé chú @Nặc danh, thằng nào là cái thể loại khủng bố hoặc cùng một phường với bọn khủng bố thì tự biết mà co vòi lại thôi, "nhân dân" như tao đây cứ ra hóng thôi, sao phải xoắn, còn cái kiểu "nhân dân" của chúng mày thì "co vòi" lại là đúng rồi. Ra hóng thấy có mấy cái xe ngon phết đấy, hô hô, xe đó mà dùng để hốt lũ cờ vàng với dân chủ bọn mày đi thì hay phải biết

   Xóa
 7. Phải nói đời sống mấy mươi năm chưa gặp đứa nào hoang tưởng hơn cái đứa lập ra cái tài khoản facebook Thùy Trang Nguyễn này, không hiểu đầu óc của nó được lũ phản động lưu vong nó nhồi cái chứ cứt đái gì vào mà chúng nó có thể viết ra những câu chuyện hoang tưởng đến mức này. Một buổi duyệt chổng khủng bố mà chúng nó "phác thảo" lại thành một buổi đảo chính. Bá đạo vcc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là thành quả của việc được "hưởng" cái chế độ "giáo dục" của bọn Việt Nam cộng hòa đấy bác ạ, nếu để bọn này lên nắm quyền đất nước chắc cái thế hệ tương lai cũng toàn loại chém gió như thế này cả. Cơ mà với cái thành tích bịa chuyện đến mức bá đạo như thế này thì chắc con mẹ này cũng được bồi dưỡng kha khá đấy

   Xóa
  2. Thằng VNCH tàn ác dân có đất có nhà,người cày có ruộng, thằng giặc cờ đỏ tự do dân chủ dân mất đất mất nhà,tôi chọn thằng VNCH và phải đánh cho Tàu cút cho cộng sản nhào,"Down china,Save Vietnam"

   Xóa
  3. "Thằng VNCH tàn ác dân có đất có nhà,người cày có ruộng, thằng giặc cờ đỏ tự do dân chủ dân mất đất mất nhà,tôi chọn thằng VNCH và phải đánh cho Tàu cút cho cộng sản nhào,"Down china,Save Vietnam" - Ô, THẾ SAO NHỮNG "NGƯỜI CÀY CÓ RUỘNG" CỦA NHÂN DÂN MIỀN NAM, CHẲNG CÓ AI THÈM ĐỨNG RA BẢO VỆ CÁI "CHẾ ĐỘ CHÍNH NGHĨA VNCH" KHI CỘNG SẢN VÀO, MÀ CHỈ CÓ MẤY THẰNG TƯỚNG TA CẮP ĐÍT NHAU CHẠY ĐI TRỐN THẾ =)) MỘT Ổ ĐĨ ĐIẾM VỚI THUỐC PHIỆN MÀ LÊN MẶT CÁI NỖI GÌ

   Xóa
 8. Hô hô, người ta diễn tập chống khủng bố và chống bạo động trước khi diễn ra đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12, lũ dâm chủ lần này có vẻ đã co vòi lại và chỉ biết lên mạng chém gió, dựng chuyện, xuyên tạc này nọ. Ai đời chúng mày có thấy cái vụ "dảo chính" vào mà lại điễn ra ở sân vận động, lại có cái "tiết mục" cứu con tin không???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chỉ có hai loại người có thể tin được cái câu chuyện này, một là, những loại người nào mà "trí tuệ" cũng "phải tầm cỡ" như trí tuệ của cái thằng bịa ra cái chuyện này mới tin nổi được cái chuyện này; hai là, loại người mù thông tin, mù internet...(http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/283083/hinh-anh-xe-boc-thep-chong-dan-bao-ve-dai-hoi-dang.html)

   Xóa
 9. Công nhận rằng vẫn còn rất nhiều kẻ U MÊ hoặc là 1 lũ theo đóm ăn tàn bưng bô cho bọn tham nhũng và bán nước cho tàu khựa. Cứ huyênh hoang đi các cháu ngoan, đợi đến khi trong nhà các cháu ảnh của ku cung được thay bằng ảnh thằng mao thì mới tỉnh ngộ, phải không?

  Trả lờiXóa
 10. Trình độ của Thùy Trang đã tăng lên đáng kể rồi, giờ viết được tiểu thuyết rồi đấy, giỏi tưởng tượng ra phết còn gì. Nhưng mà chẳng ai tin đâu. Cứ ngồi đấy mà thông tin này thông tin kia, toàn chém gió :D Thế tôi cũng ngồi tôi chém gió tôi ăn tiền như bà có được không :D À mà thôi chẳng làm được đâu, nhục lắm!

  Trả lờiXóa
 11. Trí tưởng tượng bay cao bay xa quá thế này thì phải làm sao mới kéo xuống được đây? Liệu rằng Nguyễn Thùy Trang này vẫn còn đang trong cơn mơ mộng hay là niềm khát khao chế độ này bị lật đổ đã lên đến cực hạn rồi mới sinh ra những ảo tưởng như thế!?
  Có lo mà chăm chút cho cái tổ ấm rận chủ của mấy người đi. Còn sự tồn vong của chế độ này chưa đến lúc khiến chúng mày phải bận tâm lo lắng!
  Ăn có thể ăn bậy nhưng đùng nói bậy nhé. Rồi thiên hạ phỉ nhổ vào mặt ấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. danlambao.blogspot22:27 9 tháng 1, 2016

   tôi cũng yêu hà nộinhưng lũ chó cộng sản ba đình lại cho diễn tập khủng bố chống nhân dân đéo chống tàu

   Xóa
  2. Chú Nặc danh ở trên phun ra cái câu "Chống Tàu" nghe oai thế chú, thế các chú chống được cái mẹ gì rồi, kể anh nghe, cái bọn chú làm là ra đó kêu gào. Xin lỗi chứ, lũ quan chức Tàu nó kệ mẹ các chú, nó cứ nằm trong tòa nhà đại sứ làm giấc ngon lành thôi, các chú kêu khản giọng thì đi về. Cái các chú làm được thì là làm chính quyền hà nội lại mất công đi quản lý chuyện các chú, lại tốn một lực lượng đi đến bảo đảm an ninh chỗ các chú làm loạn, làm tắc đường, cản trở cuộc sống, công việc của người khác. Các chú kích động người dân khắp nơi biểu tình, cuối cùng nhà nước lại mất cả mấy chục tỉ để đền bù cho những doanh nghiệp bị cái cuộc "biểu tình yêu nước" của các chú phá hoại. Chống Tàu mẹ gì, phá hoại đất nước thì có.

   Xóa
  3. thế Thiên ân không thấy Trùm khủng bố Trần Đại Quang và Trọng lú cho Côn an và lũ đội diễn tập chống nhân dân à,chúng nó "chống tàu" thì hay biết mấy thôi Thiên Ân hãy trở về cõi thiên thai của bạn đi và câu chống tàu bạn viết thiếu chữ đéo nữa đấy

   Xóa
 12. Theo Nguyễn Thùy Trang... Vãi cả bắt dam thủ tướng/// Nghe cái nguồn gốc thì là anh em nhà mày từ khi nào thế. Tôi nực cười cho hay đấy. Sự thật thì Đảo chính cái vồn nhà mày. Đấu đá cái tổ nhà mày. Một bài báo chuyên nói xấu về Đảng cộng sản, về cán bộ lãnh đạo cấp cao thì nói mãi để làm gì. Tốt nhất hãy thôi ngay mấy cái trò xấu này đi nhé

  Trả lờiXóa
 13. Theo Nguyễn Thùy Trang... Vãi cả bắt dam thủ tướng/// Nghe cái nguồn gốc thì là anh em nhà mày từ khi nào thế. Tôi nực cười cho hay đấy. Sự thật thì Đảo chính cái vồn nhà mày. Đấu đá cái tổ nhà mày. Một bài báo chuyên nói xấu về Đảng cộng sản, về cán bộ lãnh đạo cấp cao thì nói mãi để làm gì. Tốt nhất hãy thôi ngay mấy cái trò xấu này đi nhé

  Trả lờiXóa
 14. Bọn dân chủ bây giờ lại có trò viết kịch bản phim hành động và viễn tưởng để kiếm tiền nữa hay sao vậy nhỉ? Tin này có thật ư? Lấy nguồn tin từ đâu vậy, đọc từ đầu đến cuối chỉ toàn thấy những chuyện không tưởng, bịa đặt và xuyên tạc sự thật. Nước nhà đang vững bền, an ninh được đảm bảo, bộ máy nhà nước thì vững mạnh và đoàn kết mà mấy kẻ lại bịa đặt đấu đá nội bộ để gây hoang mang cho dân chúng sao?

  Trả lờiXóa
 15. đúng là cái bọn nhà vi ngôn bất thiện.rảnh quá ở nhà ko có gì làm hay sao mà toàn đưa mấy cái tin vớ vẩn như này vậy.h thì a tin mấy chú là tay chân của đám vịt tân thật rồi đấy.rảnh rỗi éo có gì làm toàn đưa tin xạo lờ giật tít nhưng đọc thì chả có cái cc gì thú vị.toàn mấy cái tít xỏ xiên chính quyền là nhiều.hazzz.dẹp mẹ cái báo xàm le này đi là vừa rồi nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuy trang hoi thang 7 da cam ket la Phung quang Thanh da ngeo ---bay gio thi ia vao mom Thuy Trang co phai khong qui vi !

   Xóa
 16. Kịch bản đấu đá tranh giành quyền lực được cái tên tác giả Nguyễn Thùy Trang vạch ra làm nóng thêm dư luận trước thềm đại hội Đảng sắp tới, chúng bày đủ thứ trò như gửi thư, đăng bài nói xấu cán bộ, viết bài bình luận này nọ và giờ là nghĩ ra một kịch bản nhằm chia rẽ nội bộ đảng ta, gây cách nhìn xấu từ hướng của những kẻ chỉ biết ăn không nói láp. mà cũng giỏi tự nhiên ở đâu đâu ra các tác giả tưởng tượng ra được một câu chuyện càng đọc càng thấy nhảm nhí. đành bớt chút thời gian vào đọc và để lại mấy giòng cho các ngươi thôi những trò bẩn thỉu này đi vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lú được cho phép ngồi thêm một năm nữa tội nghiệp già rồi mà cỏn tham cũng tại nó lú mà thôi

   Xóa
 17. Tuần trước đọc được tin này ở đây, nhưng thôi tôi không thèm bảo gì để xem thể nào. Đến hôm nay là đúng 1 tuần nhưng không thấy có gì đặc biệt. Mọi hoạt động bảo vệ và xây dựng đất nước vẫn diễn ra bình thường. Tôi thấy trang Xuân Việt Nam này toàn viết những tin chính trị, xã hội nhạy cảm theo kiểu bịa đặt tiêu đề cũng như nội dung nhằm thu hút người đọc để đánh lừa người thiếu hiểu biết./.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là lộng ngôn mà, toàn nói ngoa, nói phét. lấy đâu ra đảo chính và nguồn thông tin này trang lấy từ đâu vậy? Tác giả giống con đĩ chua ngoa hơn là một kẻ có học thức, nói thì cho đúng sự thật đừng để người khsc đánh giá là mình mù chữ hay thiếu hiểu biết.trời đất sao sinh ra lũ khốn này chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là lí lẽ của bọn dân chủ rởm vừa ăn cắp vừa la làng đã trở thành kĩ năng kĩ xảo cả rồi. Cứ mỗi dịp đất nước có những sự kiện quan trọng thì các nhà dân chủ cuội này lại sủa ầm ĩ một cách điên cuồng, hơn nữa lại còn bịa đặt rất nhiều những câu chuyện nghe mới thật nực cười nào sao. Bịa đặt cái gì thì cũng vừa vừa phải phải thôi chứ, đằng này bọn chúng giật hẳn cái tiêu đề to tổ bố là tin đảo chính thì từ đứa trẻ con trở đi đều cười vào mặt bọn chúng. Từ sự kiện diễn tập chống khủng bố mà các nhà dân chủ tưởng tượng sang được là đảo chính ở Việt Nam mới thật là nực cười làm sao.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một tên chẳng hiểu gì chẳng biết gì về tình hình chính trị ở Việt Nam mà đi có bài viết xuyên tạc nói cán bộ Đảng Nhà Nước ta tôi khẳng định trong Bộ Chính Trị không hề có phân chia phe cánh như bài viết trên nói, mục đích của đám rận chủ trên là gây hoang mang tỏn dư luận vì thời gian tới là Đại Hội Đảng vì thế chúng ta không nên tin những thông tin đó.

  Trả lờiXóa
 21. Vãi cả tin có thật..tôi nghĩ tin này nên đưa nên đài truyền hình trung ương chuyển thể thành phim hành động thì hay hơn...sao ngưừoi viết bài này không cho đi viết tác phẩm phim chuyện nhỉ..không hiểu sao họ lại có thể nghĩ ra được những điều hoang tưởng như vậy, phải chăng là bị tâm thần phân liệt chăng...Đâi hội đảng đang diễn ra xuon xẻ với sự đông lòng nhất trí và quyết tâm cảu mọi tầng lớp cũng nhưu các đại biểu và ủy viên...không thể tin mấy cái trang là cải này được

  Trả lờiXóa
 22. đảo cái cc ý.cái trang này toàn đưa mấy thông tin nhảm chả đâu vào đâu.nghĩ xem đảo cái đầu cha chúng mày à.chiều nay tổng bí thư nguyễn phú trọng đã chính thức tái cử chức danh tổng bí thư rồi nhé.các thím ko phải ngồi đấy mà xuyên tạc này nọ nhé,kaka.nếu ko làm gì đc để chống phá thì tốt nhất đừng có nói ngu để người ta chửi cho nhé

  Trả lờiXóa
 23. đúng là quá nhảm nhí. mình đọc lên mà cười đau hết cả mồm. không hiểu vì lẽ nào mà những nội dung thế này có thể được viết. có phải vì cái ông tác giả quá ngu si đần đồn hay không, hay là vì hắn ta cố tình viết như thế để lừa gạt những người Việt Nam ở hải ngoại "mù" thông tin về Viêt Nam. chứ 90tr người Việt Nam ở VN đọc qua thôi cũng biết bài viết này là sự xuyên tạc, bịa đặt quá ư lộ liễu, buồn cười. sắp tới kỳ đại hội đảng thế nên bọn chúng mới đăng mấy các nội dung lá cải xuyên tạc này để cho người dân không biết thông tin hiểu sai về tình hình nội bộ đảng, đồng thời chia rẽ nội bộ đảng đây mà. hỡi những ngươi dân Việt Nam. nội dung bài viết là hoàn toàn xuyên tạc, bịa đặt, mong bà con tỉnh táo nhận ra nhé.

  Trả lờiXóa
 24. Xàm quá tác giả Thùy Trang ạ.Ở một đất nước bình yên như Việt Nam quân đội không và chưa bao giờ làm những việc chia bè kéo cánh như vậy.Quân Đội Công an Việt Nam chỉ làm một công việc Bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXh mà thôi.Tác giả nên có những bài viết dựa trên những sự thật đừng chỉ biết bịa đặt chuyện gây hoang mang cho quần chúng.Bài viết này thật quá nhảm nhí!

  Trả lờiXóa
 25. Đảo chính cái củ cải gì , sao bạn viết bài này có một cái tư tưởng gàn giở thế nhỉ ? đất nước thịnh vượng , phát triển bác không muốn hay sao mà cứ muốn tung tin đồn thất thiển làm ảnh hưởng xấu hình ảnh của Đảng của nhà nước thế . Nhìn xem đại hội đảng XII đã kết thúc và thành công một cách tốt đẹp không có một chút gì là biến cố nhưu bọn mày nói cả

  Trả lờiXóa
 26. đúng là cái thằng đi ăn tiền tư bản, phá hoại đất nước đang nói về "công tâm" với chả đất nước =)) chúng mày lên án chế độ cộng sản, vì bố Mỹ bảo chúng mày thế, bày đặt làm cái mẹ gì, chúng mày thực ra cũng có biết cái nước mẹ j đâu... chúng mày chỉ biết là chúng mày ăn tiền của ai, làm việc cho ai...ai chẳng hiểu mà phải dài dòng văn tự thế. Bố Mỹ cứ cắt tiền của chúng mày xem còn có thằng nào ngồi đó gõ phím để lên án Cộng sản nữa không???

  Trả lờiXóa