Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

Cộng sản - bọn ăn cháo đá bát !

*** Cả đời trung thành với đảng , bảo vệ chế độ . Cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Kết cục khổ như chó !!

Hai vợ chồng , Trương Anh Sinh và Thái Thị Tuyết , có thể nói là gương mẫu trong xã hội CSVN bây giờ . Chồng là sĩ quan quân đội , hết lòng trung thành với đảng , hết lòng bảo vệ chế độ . Vợ là giáo viên cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh , chăm chỉ truyền dạy cho học trò về những ưu việt của lãnh tụ và của chế độ CS .

Nhưng tiếc rằng anh Sinh bảo vệ chế độ nhưng chế độ chẳng hề bảo vệ cho gia đình vợ con của anh , khi anh chẳng may bị tai nạn giao thông qua đời !

Chồng mất không bao lâu , cô giáo Tuyết phát giác mình bị ung thư dạ dầy ( chắc do ăn nhiều đồ của Trung Quốc anh em độc hại ) . Bao nhiêu tiền của dành dụm được mau chóng vào túi bệnh viện và bác sĩ mà bệnh vẫn không giảm . Tiền viện phí thì quá cao , tiền gia đình dành dụm thì chẳng bao nhiêu ( vì không phải là quan to không tham nhũng lấy đâu ra nhiều tiền ) .

Nay nhà đã bán , cô giáo Tuyết thì sắp chết , 2 đứa con phải bỏ học . Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường . Đảng và chế độ mà cả gia đình hết lòng trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết !

Hiện nay báo chí và các nhà hảo tâm đang kêu gọi góp tiền giúp đỡ . Câu hỏi là " Tại sao cả gia đình phục vụ chế độ mà khi lâm nạn chế độ không giúp lại chỉ kêu dân cứu giúp ? "

Cứu giúp 1 người thì được , chứ ai cứu giúp được hết cả dân tộc này ?

Không biết ở thế giới bên kia , vong linh của anh Sinh nhìn thấy hoàn cảnh vợ con của mình như thế này , có còn " ơn bác ơn đảng " nữa không ?

http://laodong.com.vn/tam-long-vang/ld15259-em-khong-song-duoc-bao-lau-nua-chi-thuong-hai-con-mo-coi-411763.bld

Ngọc Nhi. 

43 nhận xét:

 1. Đúng là trang lều báo chuyên gia tuyên truyền, xuyên tạc để chống phá đất nước, chống phá chế độ. Đúng là không gì là chúng không thể xuyên tạc được. Bản chất của những kẻ chống phá, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc trong những thời điểm này lại tiếp tục được trình diễn. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm minh với những kẻ chống phá đất nước dưới những chiêu trò núp bóng đấu tranh dân chủ thế này

  Trả lờiXóa
 2. Than ôi. Bọn lều báo, zận chủ này vẫn loay hoay cùng việc viết tiểu thuyết này sao. Bao nhiêu câu chuyện tiểu thuyết ảo tưởng đã được tạo ra bởi đầu óc của bọn zận này! Sao bọn này không động não tí nhỉ, không chịu suy nghĩ để làm điều gì đó tốt đẹp hơn, chỉ ngồi 1 chỗ rồi tự tạo ra những câu chuyện kiểu này sao. Hoang Đường lắm các bạn à. Viết thế này không ai tin đâu !

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn có biết là các bạn đang sống trên một chế độ được Đảng Cộng Sản soi đường dẫn lối không ? bạn được sinh ra và lớn lên dưới sự bảo vệ chở che của Đảng của chế độ xã hội này đây , bạn cứ thử xem một nước tư bản như Mỹ thì cái mạng sống của bạn chỉ đếm được từng ngày thôi , ra đường bằng 2 chân những khi về nhà nằm trong quan tài là chuyện quá bình thường ở Mỹ !

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ ăn cháo đá bát chính là những tên dâm chủ đang đội lốt dưới danh nghĩa đấu tranh, dân chủ nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước cơ. Đúng là cái gì chúng cũng có thể tuyên truyền, xuyên tạc được và cái gì chúng cũng có thể đổ tại vì chế độ Cộng sản hay vì lãnh đạo Đảng, Nhà nơcs là sao? Phải chăng đó chính là cái chân lý để cho chúng thực hiện những miếng cơm manh áo qua bữa. Những luận điệu này người dân đã quá quen thuộc và không ai thèm để ý mấy cái lều báo này đâu

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là lều dân chủ. Cái gì cũng cho và quy kết tại cộng sản và cái gì họ cũng có thể tuyên truyền, xuyên tạc được. Phải chăng những nhà dân chủ đang ảo vọng về chế độ tư bản chủ nghĩa Mỹ và phương Tây nên lại có những hành động chống phá đất nước và đi ngược lại lợi ích quê hương đất nước. Mong cho các cơ quan ban ngành sớm điều tra xem kẻ nào đã đứng sau chỉ đạo các hoạt động của trang đôi kốt dân oan này

  Trả lờiXóa
 6. bọn rận bám đít giặc này ăn nhiều bơ ,sữa của tây giờ bị ngu ak,có biết phân biệt đúng sai không.chúng bay có biết đọc và biết suy nghĩ không.con người ai chả có lúc gặp hoạn nạn,khó khăn do tai nạn ,bệnh tật ........thế mà mấy con rận lại nói cái đéo gì liên quan đến Đảng thật không thể chấp nhận được.Khi người ta gặp khó khăn các đoàn thể ,hội phụ nữ đã đến hỏi thăm và tìm cách giúp đỡ đó không phải là Đảng quan tâm thì là cái gì.đọc bài mà ức chế không tả được.

  Trả lờiXóa
 7. Thứ nhất, Cộng sản nào ăn cháo đá bát ở đây, đừng tỏ ra nguy hiểm vì cái tít, cũng như cả cái nội dung cũng thế nữa. Cái này có liên quan đến Đảng, hay Nhà nước đại loại thế không? Đây có phải trách nhiệm hay không? Vâng có trách nhiệm, nhưng không phải là trách nhiệm kiểu "dân oan" thế này nhé. Nói thì cũng phải nói cho đúng
  Thứ hai, ai mới là kẻ bám đít, nhìn lại thực tế một chút cái không người khác nghe ngứa hết cả tai
  Chốt lại một câu: Đừng có đem gia đình người ta ra để làm cái mồi của mình, không giúp được thì câm cái mõm lại chứ đừng làm cái kiểu đấy, bất nhân ạ. Với lại đừng có cái gì cũng lỗi do Đảng và Nhà nước, phục vụ này kia trong quân ngũ không được gì, quy định hết trohg luật rồi đấy, người ta không làm sai đâu mà chỉ có bọn lều như lũ ảo tưởng mới sai thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Đọc cả bài viết không thấy có sự liên quan tý gì đến Đảng và Chính quyền cả. Không có bằng chứng gì để chứng minh có hay không những chính sách xã hội mà nhà nước dành cho gia đình. Việc gia đình này bị Công An đến đuổi khỏi nhà cũng là một thông tin vô căn cứ và không có nguyên nhân, nội tình cụ thể nào cả. Bài viết không chỉ ra được trách nhiệm của Đảng và Nhà nước là gì đối với gia đình này, viết bài một cách mơ hồ và không có chút nào là sự thật cả. Tôi nghĩ đây cũng như những bài viết khác luôn mang tính bịa đặt, bôi nhọ ngành Công An và chính quyền Việt Nam. Trách nhiệm đưa những thông tin chính xác và kịp thời cho người đọc thì bài báo này đã không đụng đến mà chỉ một mực nói xấu chính sách của nhà nước thôi.
  Tôi nghĩ với những dạng bài báo mang tính bịa đặt như vậy thì trang này sẽ sớm mất đi người đọc thôi!

  Trả lờiXóa
 9. Chết là giải thoát :Tai sao không ơn đảng? Đồ vô ơn.
  Đau khổ :Là do...do...nhân quả luân hồi,do không kiên định lập trường tư tưởng, chứ không à!Các quan ta thấm nhuần "đạo đức tư tưởng" thấy có đứa nào khổ ??
  Buồn là do "thế lực thù địch " ù quá !5200 lâu la tung ra nhè lúc kẹt xe ,dân bị đánh,hơi cay,xe tăng cán...có chạy đằng giời !
  Ngược lại,vui là do đảng ta.Èo mẹ ,lúc cháy xe hơi mà 0 bình cứu hỏa thông tư thì chết chắc.
  Vui là nhờ các d/c DLV dẫn đường chỉ lối,khai sáng,nạo vét cái đầu bò u muội của dân .Cấm cãi!
  Đầy tớ ,quan chức ,lãnh đạo già nua rờ rẫm,chậm lụt,làm bể đồ,sập nhà,mở nhầm cưa cho ăn cướp vào nhà...dân đuổi vẫn 1 lòng xin phục vụ tiếp.Không mừng lại còn rũa xả,trù ẻo ...dân vô ơn chết là phải
  mà chết là giải thoát...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang tự sướng gì đấy thằng @Nặc danh hoang tưởng này, bọn dâm chủ với cờ vàng chống Cộng bọn mày đến cái chết của người ta cũng lấy ra dựng chuyện để phục vụ cho cái chuyện phá hoại của chúng mày được. Một lũ vô sỉ đến cùng cực

   Xóa
  2. =)) lảm nhảm cái đéo gì đấy không biết nữa, tự móc đít để ngửi hả bạn dâm chủ =))
   Đọc bình luận từ trên xuống dưới, thấy có mỗi chú mày đang lảm nhảm một mình, phun ra toàn những thứ mà chú mày tự sướng từ trong óc chú mày ra. Chỉ có loại bợ đít ngoại bang như bọn chú mới nghĩ cái chết của người ta là như vậy. Dân Việt Nam không ai nhìn cái chết của đồng bào mình như vậy cả.

   Xóa
  3. ".Èo mẹ ,lúc cháy xe hơi mà 0 bình cứu hỏa thông tư thì chết chắc." - haiz, cái lũ dân ngu cu đen như mày, gớm, lắm thằng mua cái xe cả tỉ bạc, giờ kêu mua thêm cái bình cứu hỏa mấy trăm nghìn thì ngoắc mồm ra kêu "lãng phí", chỗ đó mà để làm nồi lẩu tọc vào mồm mầy vị thì mới là không lãng phí nhờ. Toàn một lũ tầm nhìn không qua cái váy vợ.

   Xóa
  4. Cái chuyện bình cứu hỏa, cũng như cái chuyện ngày trước bắt đầu cấm pháo Tết và bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông thôi, thằng nào chẳng ẳng lên như chó bị xích cổ vậy. Người ta muốn bảo vệ cho cái tính mạng của mình, cũng đéo chịu cơ. Nhiều nước còn nóng hơn ở Việt Nam, họ cũng đã áp dụng từ lâu rồi, thằng nào ghi nhận được cái vụ nào bình cứu hỏa bỏ trong xe ô tô mà nổ thì sủa lên coi

   Xóa
  5. Thế đéo nào tự phun ra một mớ tởm lợm trong đầu xong cứ kêu "cấm cãi" là thế mẹ nào. Chú đang tự cho mình là chân lý đấy phỏng, nặc danh =)) tao thấy cái bệnh hoang tưởng của mày hơi bị nặng rồi đấy =)) về đi chữa bệnh đi rồi lên đây nói chuyện tiếp nhé =)) đời lắm thằng nó hài hước, nếu cứ sủa không thôi thì con chó nhà tao nó cũng làm được thế

   Xóa
 10. Không biết rằng Xuân Việt Nam lấy những tin tức này ở đâu mà lại phải nhấn mạnh việc anh chồng Trương Anh Sinh là sĩ quan quân đội , hết lòng trung thành với đảng , hết lòng bảo vệ chế độ . Vợ là giáo viên cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh , chăm chỉ truyền dạy cho học trò về những ưu việt của lãnh tụ và của chế độ CS.
  Dù đọc ở bất kì một trang báo mạng nào như Báo Nông nghiệp Việt Nam, Báo mới đều chỉ đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của đôi vợ chồng này và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm giúp đỡ chứ chưa hề thấy bất kì một thông tin nào về việc "Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường . Đảng và chế độ mà cả gia đình hết lòng trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết được trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết !"
  Đúng à miệng lưỡi thế gian trăm đường lắt léo, kiểu gì cũng có thể bịa ra được!

  Trả lờiXóa
 11. Vào đọc cái nguồn mà bài này lấy tin ở trên mới thấy độ hư cấu đỉnh cao của cái trang này. có nguồn rõ ràng còn thế chứ không có nguồn thì không biết còn bịa đặt đến mức nào? Trong bài viết của trang laodong.com không hề nhắc tới một câu nào "công an đến xiết đuổi mẹ con ra đường". Rồi cái gì mà chồng là sĩ quan hết lòng trung thành với Đảng... thêm mắm thêm muối ít thôi không mặn quá người đọc không nuốt được đâu! Biết hoàn cảnh gia đình chị Tuyết khó khăn, chính quyền và đồng nghiệp đã hết lòng giúp đỡ nhưng căn bệnh của chị quá hiểm nghèo, lại đến giai đoạn cuối không thể chữa trị, căn nhà đang ở chính chị Tuyết bán đi để lo chi phí chữa bệnh và các khoản tiền khác. Bây giờ đến thời hạn giao nhà người mà chị chưa thể chuyển đi, người ta lên công an kiện đòi lấy nhà. chứ đâu có chuyện công an cưỡng ép để lấy nhà như trang này bịa đặt. Chưa kẻ cái dòng tiêu đề "thối" không ngửi nổi nữa!

  Trả lờiXóa
 12. vãi báo, bên kia thì người ta mới nói có công an bước ra do chủ nhà không chịu cho cô thuê nhà vì cô không đủ tiền đóng tiền nhà, thì bên này đã oang oang là công an đuổi cô ra đường, thật khó tả. còn tiền vào túi bệnh viện, bác sĩ ư? nếu ai cũng không trả tiền viện phí, mà nhất là điều trị những căn bệnh khó như ung thư thì bệnh viện lấy cái gì ra để hoạt động chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không lươn lẹo, tổ lái vấn đề thì đã lại không phải là bọn dâm chủ bạn ạ? Nếu không có chuyện gì, chúng nó còn tìm cách xuyên tạc thành truyện được, chứ đừng nói gì đến việc chúng nó xuyên tạc từ cái chuyện A này, thành một cái chuyện A+++ trời ơi đất hỡi nào đó.

   Xóa
  2. Vậy chúng nó mới có tiền mà tọng vào mồm chớ, nếu có người tố cáo rằng có người gán nhà cho họ, nhưng không chịu giao nhà, mà công an không đến xử lý, thì lũ dâm chủ chúng nó sẽ kêu rằng "công an ăn lương của dân để làm gì", còn bây giờ, đến nơi để làm việc, thì chúng nó lại kêu "tại sao không giúp nhà chị này, đuổi chị ra đường (đéo hiểu trong cái bài viết chúng nó lấy về, đoạn nào nói đến cái chuyện đuổi ra đường" này)

   Xóa
 13. Nguồn cơ đấy. Cái kim trong bọc lâu ngày lòi ra. Đúng là chẳng có gì là không làm được cả. Đến như vậy mà còn nói phét được. Chịu đấy. " Công an đến xiết đuổi mẹ con ra đường" Có lẽ chủ đề công an đã nóng hổi nhưng có lẽ không đến mức như vậy chứ. Giật tít kinh tớm sợ người ta chửi rồi lại cho là sĩ quan hết sức trung thành với Đảng. Thật sự không thể tin nổi họ nói cái gì ở cái trang này nữa.

  Trả lờiXóa
 14. đậu xanh.đọc cả cái bài của các bạn viết mà chả đc cái đoạn nào nó ra hồn tí.cứ mở mồm ra là chửi đảng,chửi chế độ nhưng mình thấy các bạn thổi hơi quá rồi đấy.chưa bàn đến câu chuyện này có thật hay ko.nhưng những thông tin trong bài viết như vậy thì ai tin cho đc.câu chuyện mà các bạn kể thì cũng có liên quan gì đến đảng đâu mà vu vạ ra thế cơ chứ.hơn nữa nếu cho cái nguồn tin rõ ràng và địa chỉ của gia đình chị Tuyết thì may ra còn đc tí hư cấu

  Trả lờiXóa
 15. chỉ cần đọc cái đoạn "Cả đời trung thành với đảng , bảo vệ chế độ . Cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Kết cục khổ như chó" là đã đủ hiểu được cái bản chất của cái trang lều báo này. Họ luôn quy chụp và gắn nhãn cho những hành động này để quy chụp là do chế độ này nọ là sao? Bản chất của những kẻ chống phá đất nước trong cái trang lều báo này cũng đã bị người dân tẩy chay và lên án và chúng mãi chỉ là những kẻ lạc lõng mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Người trong cuộc chắc chắn rằng không bao giờ có những tư tưởng như bìa báo nhảm nhí này viết đâu, họ là người sống dưới chế độ này, làm việc cống hiến và hưởng lương do Đảng và Nhà nước trả, tuy vậy mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, ai có thể tránh được chứ. Khống như mấy người viết báo này, lợi dụng một câu chuyện như vậy rồi viết bài gây hiểu nhầm cho người đọc, đáng lên án là mấy cái loại báo này thì có, có bọn người này mới bán rẻ những người đã cho mình cuộc sống hòa bình này để đổi lấy tiền bạc bẩn thỉu của kẻ khác bố thí cho.

  Trả lờiXóa
 17. Mày đang tự sướng cái mẹ gì thế thằng XuanVN, tao hỏi thật là cái trình độ ngu học của mày đến được cấp độ này, là do bẩm sinh hay do mày chăm chỉ luyện tập thể. Có mỗi cái chuyện 2 ông công an đến làm việc, vì nhà cô giáo đã trót bán cho người ta, nhưng chưa giao được nên người ta kiện thôi mà nó cũng tự sướng ra được cái đống tởm lợm này. Phục bọn dâm chủ - cờ vàng chúng mày thật.

  Trả lờiXóa
 18. Phải nói là quá phục cái bọn cờ vàng, chúng nó đào tạo ra được những con người "ưu tú" vượt bậc về độ ngu thế này, thật hiếm thấy. Tóm tắt lại cho bạn nào lười đọc, một cô giáo không may bị bệnh hiểm nghèo, chồng cô là bộ đội nhưng bị tai nạn mất trong một lần về thăm nhà, cô sắp mất và sẽ để lại hai đứa con thờ. Và cái thằng XuanVN này sau một hồi suy luận bằng cái "đầu tôm" (phân của tôm nó nằm trên đầu đấy mọi người ạ) của mình thì nó rút ra cái kết luận "Cả đời trung thành với đảng , bảo vệ chế độ . Cả đời học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh . Kết cục khổ như chó !!"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dâm chủ - cờ vàng toàn loại "não mịn không tì vết" ấy mà bác, đéo hiểu theo nó thì căn bệnh ung thư ở những quốc gia khác trên thế giới thì ở đâu mà ra, tai nạn giao thông trên các quốc gia khác thì ở đâu mà ra, chắc chúng nó cũng chém tại Cộng sản hết quá =)) mai mà chúng nó đau bụng đi ngoài chắc cũng đổ tại cộng sản

   Xóa
 19. "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" - số phận của mỗi con người là khác nhau, chẳng ai thay đổi được, liên quan quái gì đến vấn đề chính trị ở đây, thế éo nào mà cái thằng ngu này nó cũng vơ hết vào như thế được, nói như thể cái kiểu, do chế độ chính trị là cộng sản nên mới có bệnh ung thư và tai nạn giao thông vậy. Ngu học, thiểu năng trí tuệ chắc.

  Trả lờiXóa
 20. "Nhưng tiếc rằng anh Sinh bảo vệ chế độ nhưng chế độ chẳng hề bảo vệ cho gia đình vợ con của anh , khi anh chẳng may bị tai nạn giao thông qua đời !" - ôi vãi cái đầu óc của bọn cờ vàng, hô hô, sao mày biết anh chồng chị ấy mất, nhà nước không hỗ trợ gì, họ hỗ trợ, cũng chỉ là anh em trong cơ quan gom góp lại giúp đỡ nhau một tí thôi. Chuyện đời, chuyện số phận con người, nhà nước lo hết được sao. Hơn nữa, sau khi anh này mất, chị ấy vẫn được hưởng lương của anh ấy, đó chẳng gọi là giúp đỡ thì là gì. Ngu quá hóa rồ à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu này cũng có độ ngu không kém bạn này "Hiện nay báo chí và các nhà hảo tâm đang kêu gọi góp tiền giúp đỡ . Câu hỏi là " Tại sao cả gia đình phục vụ chế độ mà khi lâm nạn chế độ không giúp lại chỉ kêu dân cứu giúp ? ", nói thật là không biết nói thế nào với thằng ngu cỡ này luôn. Kêu gọi người dân giúp đỡ là chuyện của báo chí, chế độ họ chỉ có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi lương của anh ấy cho chị nhận. Thế đéo nào mà thằng ngu này nó vẫn nói được vậy, đang ngồi bên Cali phọt chém chuyện Việt Nam

   Xóa
 21. Thằng này khôn vãi, nó nói như kiểu anh ấy mất vì tai nạn giao thông là do Cộng sản, chị ấy chẳng may bị ung thư cũng là do Cộng sản vậy. Trước giờ chưa gặp thằng nào khôn như thằng này luôn, anh ấy mất, tất cả những gì nhà nước làm được là hỗ trợ 1 phần tiền mai táng và duy trì chế độ lương hỗ trợ thôi. Mày còn đòi cái củ cẹc gì nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu ai chủ quan không đọc lại nguồn thì đã bị bài biết trên lừa bịp. Nội dung lấp liếm, xuyên tạc sự thật. Sự xuất hiện của Công An trong nhà chị Tuyết có chăng cũng chỉ là xác minh, làm rõ vấn đề bán nhà cảu chị nhưng nói chung là không rõ họ vào giải quyết cụ thể như thế nào vậy mà lại quy chụp cho là "Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường". Còn chính quyền thì cũng chỉ đông viên thăm hỏi được 1 phần nào đấy chứ sao có khả năng lo chi trả cho mọi gia đình hoàn cảnh khó khăn đã và đang phục vụ Tổ quốc, đến những gia đình hoàn cảnh do chất độc màu da cam để lại trực tiếp trong chiến tranh thì cũng phải nhờ sự đóng góp của nhân dân chứ tiền nhà nước chi ra thì cũng chủ yếu là nhân dân đóng vào. Đành phải kêu gọi sự ủng hộ qua nhiều phương tiện truyền thông để nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân chứ biết làm sao nữa mà kêu chế độ làm ngơ.

  Trả lờiXóa
 23. Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường . Đảng và chế độ mà cả gia đình hết lòng trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết. Nhìn những câu nói đầy sự xấu xa, mập mờ ở trong đó. Thôi đi những hành động đó nhé. Có bằng chứng đưa lên, mà xin hỏi đã xin phép cá nhân bọn mày nhắc tới chưa mà nói xâu như thế. Suy cho cùng cái nhạc của mày chỉ có vậy thôi sao. Khi nào cũng nói xấu Đảng nói xấu công an. Lạy mày

  Trả lờiXóa
 24. Công an đến xiết nhà đuổi mẹ con ra đường . Đảng và chế độ mà cả gia đình hết lòng trung thành và cả đời phục vụ thì quay mặt làm ngơ , chẳng giúp gì hết. Nhìn những câu nói đầy sự xấu xa, mập mờ ở trong đó. Thôi đi những hành động đó nhé. Có bằng chứng đưa lên, mà xin hỏi đã xin phép cá nhân bọn mày nhắc tới chưa mà nói xâu như thế. Suy cho cùng cái nhạc của mày chỉ có vậy thôi sao. Khi nào cũng nói xấu Đảng nói xấu công an. Lạy mày

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Có người dân tố cáo rằng "có người gán nhà cho họ nhưng không chịu giao nhà" thì tất nhiên công an phải đến tận nơi làm việc là điều không cần bàn cãi. Vậy mà mấy thằng thiểu năng này, chúng nó vẫn kiếm cớ dựng chuyện được, Công an đến họ làm gì, nói gì chẳng ai biết, vậy mà chúng nó dám mở mồm ra kêu gào "xiết nhà", "đuổi ra khỏi nhà" đấy bạn ạ

   Xóa
  3. Buồn cười quá. Đúng là dưới ngòi bút của những kẻ xấu xa thì không gì là không thể bạn ạ. Vậy nên tốt nhất tránh xa những loài báo xấu xa như thế này, nghĩ lại mà coi, sống ở đời không sống cho tốt lại có những hành động xấu xa bằng những ngòi bút như thế này... Thấy tức bực quá. dcm nhà nó

   Xóa
 25. Đúng là bọn lều báo chỉ viết được vài ba cái thông tin bố láo. Hết chửi Đảng, chửi chế độ của nhà nước Việt Nam rồi lại đến nói xấu Công an, Quân đội, mà toàn những điều bịa đặt không có thông tin. Đây chính là luận điệu của bọn dân chủ rởm, bọn cờ vàng muốn bạo loạn chính trị để lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Mọi người nên tránh xa và hết sức cảnh giác trước những loại báo chí kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là bọn lều báo chỉ viết được vài ba cái thông tin bố láo. Hết chửi Đảng, chửi chế độ của nhà nước Việt Nam rồi lại đến nói xấu Công an, Quân đội, mà toàn những điều bịa đặt không có thông tin. Đây chính là luận điệu của bọn dân chủ rởm, bọn cờ vàng muốn bạo loạn chính trị để lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Mọi người nên tránh xa và hết sức cảnh giác trước những loại báo chí kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 27. Đảng Nhà Nước ta luôn quan tâm không hề bỏ rơi những người có công với đất nước bài viết trên hoàn toàn không đúng sự thật, bất cứ một cán bộ Đảng Nhà Nước ta khi bị bệnh hoặc gặp hoàn cảnh khó khăn thi đều được Đảng Nhà Nước ta quan tâm giúp đỡ vượt qua khó khăn.

  Trả lờiXóa
 28. đúng là nhảm nhí, tốn giấy mực tốn công sức để viết không ngờ cái ông tác giả này chỉ viết được mấy từ chứ toàn nội dung bậy bạ, lếu láo này sao. thứ nhất, ai cũng biết rằng Tổ quốc luôn ghi công đối với những người có công với cách mạng. với những người mẹ mất con mất chồng nơi chiến trường thì được phong tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng. thử hỏi trên Thế giới có nước nào làm như vậy, có nước nào phải mất mát vì chiến tranh nhiều như Việt Nam. có thể khẳng định rằng những người có công với đất nước đều được đảng và nhà nước và nhân dân Việt Nam ghi nhớ và bù đắp bằng vật chất và tinh thần. có thể thấy rằng nội dung bài viết này hoàn toàn là xuyên tạc, bóp méo sự thật, rất đúng với bản chất của bọn Việt Tân. còn như những bọn bán đứng anh em, đồng bào mình như bọn VNCH, bọn Việt Tân thì rất đáng tội chết.

  Trả lờiXóa
 29. Bạn nói thế là sai rồi , xã hội ai cũng có người này người kia , bảo vệ và xây dựng tổ quốc là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân sinh sống trên đất nước Việt Nam vì thế không thể vì một người hoàn cảnh là chúng ta có thể lấy ngân khố ra để sử dụng được . Mà thay vào đó là chúng ta có những biện pháp để kêu gọi sự ủng hộ , lá lành đùm lá rách

  Trả lờiXóa
 30. Nội dung hết sức bậy bạ và có tính phỉ bám đến Đảng cộng Sản Việt Nam , đến chính quyền nhân dân Việt Nam . Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc . Bạn đi đâu và làm gì sống ở trên đời thì hãy nhớ lấy câu ấy mà sống . Chúng ta đừng đòi hỏi gì hơn vì tổ quốc đã bao bọc đã bảo vệ chúng ta cho chúng ta có cuộc sống êm đềm như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ ăn cháo đá bát chính là bè lũ kền kền rận chủ dân oan đội lốt dưới danh nghĩa đấu tranh vìdân chủ nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước đấy. Đúng là cái gì chúng cũng có thể tuyên truyền, xuyên tạc được, và cái gì chúng cũng có thể đổ cho chế độ Cộng sản hay vì lãnh đạo Đảng, nước được. Phải chăng đó là chân lý để cho chúng kiếm miếng cơm manh áo qua bữa. Những luận điệu này người dân đã quá quen thuộc và không ai thèm để ý mấy cái lều báo này đâu

  Trả lờiXóa