Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

Công an Nguyễn quý hưng của quân Thanh xuân - lưu manh hơn cả lưu manh.


Công an quận Thanh xuân Hà nội Nguyễn Quý Hưng - lưu manh và hỗn láo tột độ  .
  Ngày hôm qua, khi dân của quân Thanh xuân kéo đến nhà văn hoá Nam Thăng long 2 - nơi mà công an kéo đến giúp chính quyền phường Nhân chính định cướp nhà văn hoá, Cụ Lê Hiền Đức có khuyên các công an cần có thái độ đúng mực, lễ phép với nhân dân thì tên công an Nguyễn Quý hưng này đã xấc láo với Cụ Đức và những người già ở đó.
    Thái độ của tên chó săn này rất vô văn hoá, xấc láo với cả người già khiến nhân dân tại đó rất bất bình. Mạng xã hội cũng đã tràn ngập ảnh và lời bình ném đá tên này, không biết vợ con tên này đọc trên mạng và có thấy xấu hổ về hành vi mất dạy của chồng, cha mình hay không.
  Nếu thấy thông tin này mà vợ con của Nguyễn quý hưng chưa tin thì có thể gọi điện tới hỏi qua Cụ Đức- số điện thoại : 0123748 5996. Chúng tôi tin rằng tên chó săn tên Hưng này sẽ gặp quả báo     trong đời làm nghề từ chính sự vô lễ và lưu manh của hắn. Lực lượng công an hay quân đội ở đâu cũng có những cá nhân thất học như tên này, thực tế thì ngay trong nội bộ của cơ quan chúng cũng không ai chấp nhận những cá nhân như vậy. 

29 nhận xét:

 1. Lũ chúng nó đều mặt người dạ thú cả, thế nên mới được gọi là CÔN AN.

  Trả lờiXóa
 2. thàng này trông quen và đểu giả quá

  Trả lờiXóa
 3. Dốt và xấu tính thì mới vào ngành công an.
  Thông minh không ai dính vào.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này có... bụng bia rõ to.
  Ngữ hắn, có bán cha mẹ hắn cũng bán nữa là

  Trả lờiXóa
 5. Cụ Lê hiền Đức là một cụ già đáng kính!Kính lão đắt thọ mà Địa Long!Đừng thiếu văn hóa như thế!

  Trả lờiXóa
 6. Chúng tôi không cần ai dán cho mác dân chủ các DƯ LỢN VIÊN ạ, Chỉ cần là một người dân lương thiện, có lương tâm, thấy chuyện bất bình trong xh không vô cảm như các người DƯ lỢN VIÊN. hiểu chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DÂN CHỦ là mức cao của sự tiến bộ nhân loại.
   PHI DÂN CHỦ mới đáng hổ thẹn.

   Xóa
 7. Ác + Ngu dốt = Thất nghiệp mới làm nghề Dư luận viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MOT LU SUA THUE AY MA CHAP LAM GI CHO BAN NGUOI RA ..

   Xóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Hãy lương thiện và chứng tỏ rằng mình còn chút ít lương tâm đi các bạn dư luận viên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Lấy đơn cử những nước theo chế độ tư bản xem, như Thái Lan chẳng hạn, có tốt đẹp gì đâu chứ, có rất chi là nhiều khu nhà ổ chuột ở các thành phố, thường xuyên xảy ra các cuộc bạo loạn gây nên mất sự ổn định, bất an toàn, đúng là sai lầm khi mới đi theo chế độ tư bản.cuộc sống hiện giờ là quá tốt rồi

  Trả lờiXóa
 16. Lê Hiền Đức, cái tên nghe quen quen, không biết có liên quan gì đến một trang blog trên mạng nữa không đây. Tại sao vô lễ thế mà cụ vẫn để yên được nhỉ, sao chả có cái ảnh nào về việc CA này nói gì với cụ Đức, có ảnh thì sẽ chân thực hơn không?

  Trả lờiXóa
 17. Sao hàng loạt com bị xóa thế kia, ít ra người lập ra cái blog này phải biết rằng đăng bài lên là để mọi người ý kiến, chứ sao lại không tôn trọng người khác thế kia thì bảo sao còn ai vào đây nữa chứ. Mọi người cho ý kiến xem nào?

  Trả lờiXóa
 18. KHa nang chu blog chan nghe sua roi nen muon giu gin su trong sang cua tieng viet ???

  Trả lờiXóa
 19. Cái tên người viết sử dụng cho ông hưng là không hay đâu ai là chó săn và ai là người đi săn. Tác giả nói ông Hưng vô lễ với cụ Hiền Đức nhưng có lẽ cái cách dùng từ của tác giả cũng cho thấy người viết không tôn trọng ông Hưng. Không biết ông Hưng có hành vi ấy hay không nhưng những từ ngữ đó là không phù hợp với một người có văn hóa, tôi khẳng định là như vậy, có lẽ người viết bài viết này cần xem lại mình khi viết bài nhận xét người khác

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là tôi vẫn chưa thấy có căn cứ gì hợp lí một chút để tin rằng đây là những việc đã xảy ra cả, có mỗi số điện thoại của ông Đức nào đó thế kia thì làm ăn được cái gì, nếu mà gọi đến lại bảo nhầm số thì có tốn tiền không cơ chứ. Chả thể nào tin được khi không có chứng cứ cả.

  Trả lờiXóa
 21. gia roi nghi di de co phuc cho con chau mu gia hien ah,

  Trả lờiXóa
 22. Chậc lại là cụ bà Lê Hiền Đức, cụ bà đã quá nhiều scandan rồi, từ chuyện tự nhận tên mình là do Bác Hồ đặt, đến chuyện bà đã nhiều tuổi rồi nhưng vẫn còn có hẳn một blog chuyên chống chính quyền. Thật là đáng sợ mà. Bà Lê Hiền Đức cái tên quá nổi vì đã tiến hành hàng loạt các vụ việc tự biên tự diễn rằng công an đánh mình, và giờ bà vẫn tiếp tục

  Trả lờiXóa
 23. Các bạn có thể thấy thấy rằng khi các bạn tham gia bình luận ở blog này nếu bình luận đi đúng hướng của chúng thì chúng hồ hỡi chào đón nhưng mà con số ủng hộ quá ít vì những thông tin đăng tải đều là không đúng sự thật; còn bạn nào mà bình luận không đúng định hướng không như ý chúng muốn là chúng sẽ chụp mũ bạn, dùng những ngôn từ không hay để nói bạn, hoặc là kết quả như phía trên "Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa". Đúng sai nó thể hiện quá rõ ràng rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Tôi cũng có mặt ở đó. Không hề có sự hỗn láo của viên công an mà chỉ là cách phát ngôn của người đang thi hành công vụ, đây là sự vu khống bôi nhọ chính quyền. Mọi người nên suy xét kỹ khi lên tiếng.

  Trả lờiXóa