Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2013

Tin nóng - Công an giả côn đồ đánh ngất dân oan Hải phòng.

  Mạng xã hội vừa đưa tin : một dân oan Hải Phòng bị đám côn đồ được công an tại đây chỉ đạo đánh ngất !
  Hãy xem vườn hoa Mai Xuân Thường tràn ngập các gương mặt côn đồ tụ tập giữa ban ngày, tụ tập ngay cạnh xe cảnh sát, trước mặt dân oan khiếu kiẹn quanh năm tại đây : 
Công an HN đóng gải cô hồn.

Đánh dân oan Hải Phòng


Côn đồ tụ tập với dân phòng và cảnh sát ?Nhìn công an ăn cơm dân mà tác phong có giống đám thảo khấu hay không ?


 Thảo khấu có xe biển xanh hỗ trợ


Thảo khấu  côn đồ mà rỗi hơi ban ngày ra đây ngồi chầu hẫu làm gì, ngay canh xe và cảnh sát Hà nội ?.

Lũ côn đồ tụ tập vài chục tên tại vườn hoa này cả ngày, chắc chúng không có việc làm ?


43 nhận xét:

 1. Xưa nay côn đồ, cô hồn các đảng sợ công an vô cùng, nếu thấy mặt công quyền thì như ốc sên gặp rết ấy, làm sao mà dám chường mặt ra để bị túm cổ về bót cảnh sát thì toi đời giai. Ấy vậy mà kỳ lạ nha, côn đồ với đủ thứ chiêu trò khốn nạn lại nhởn nhơ trước mặt công an và hành hung dân lành mà công an tỉnh bơ! Điều này nói lên cái gì? Một là công an bất lực bị bọn du đảng mất dạy coi thường, hai là bọn cô hồn đó là bộ hạ của công an (nói nôm nhé, là chó của công an). Rốt cục cho em túm lại, cái chế độ công an trị hoặc khốn nạn như côn đồ hoặc côn đồ làm khốn nạn công an. Các bác dư lợn viên xem ý kiến của em có đúng không ạ?

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ có ở VN bây giờ mà thôi bạn ơi!-buồn không?

  Trả lờiXóa
 3. Nhục cho côn an chưa? Hả?

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Lại mấy chuyện liên quan đến công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi ,suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Ở đây nhiều DƯ LỢN VIÊN đến kiếm ăn ghê!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như vậy . Lũ Dư Lợn Viên này đâu phải là người . Người gì mà bán rẻ Lương Tâm mình chỉ vì vài ba triệu bạc .
   Loại Lương Tâm giẻ rách - Chó không thèm nhai phải không mấy Con Lợn Viên......hề....hề....

   Xóa
 7. đáng nhau thì mặc đánh nhau sao cứ lôi công an vào nói là giả dạng côn đồ thế nhĩ.công bằng còn ở đâu hỡi các bạn vỗ ngực là dân chủ.không có bằng chứng các bạn vu oan người khác như vậy có xác đáng không,hay đặt mình vào hoàn cảnh đó mà suy xét,đằng này lại là công an nghề có tầm ảnh hưởng lớn thế bị bôi nhọ liệu được không

  Trả lờiXóa
 8. Một lũ đầu trâu mặt ngựa, một đội quân ô hợp, một lũ ác ôn hơn cả loài dã thú chuyên rình rập hại những người dân khốn khổ đến cùng cực.
  Công an VN giống hệt như một đám vô học, tác phong luộm thuộm, bần tiện, bê tha. Khi tiếp dân thì luôn chống nạnh, quên phắt lời Cụ Hồ: "Đối với dân phải kính trọng, lễ phép".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chỉ những kẻ làm điều xấu xa thì mới chửi rủa công an không tiếc lời, nếu họ rình rập làm hại người dân khốn khổ đến cùng cực thì tại sao lại họ lại chiến đấu quên cả bản thân thậm chí là hi sinh cả mạng sống của mình để bắt tội phạm bảo vệ cho cuộc sống nhân dân, nói mà không biết nghĩ hả Nặc danh

   Xóa
  2. gì mà cay độc thế @Nặc danh hay là phạm tội gì vào trong tù rồi nên mới biết được có phải công an đối với @nặc danh như tên tội phạm không đòi về nhà nhưng không cho nên mới tức thế chứ gì. Nguy hiểm đến thế là cùng cứ chụp mấy cái ảnh đưa lên thế là bảo công an đánh người ai mà tin được cơ chứ nhỉ và lại bọn danoan này thực sự có nghề rồi lao vào là ăn vạ thế là cả ê kíp chụp ảnh lao vào nhưng không ăn thua vì vẫn còn nghiệp dư. Nói cái gì thì nó cũng phải rõ ràng cứ ù ù cà cà ấy. Nếu không có đủ khả năng thì nghỉ đi toàn nói điêu toa thế này không biết ngượng à. À quên có liêm sỉ đâu mà biết ngượng cơ chứ. hé hé

   Xóa
  3. Toàn quân phản phúc16:29 13 tháng 7, 2013

   Bác Hồ có di chúc muốn được hỏa táng chúng còn trái lời đem phơi thây.
   Lời Bác chẳng đứa nào nghe đâu.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. chế độ này đang đi đến đoạn cuối cùng, khi dân chúng đang còn chưa dám "vùng lên" bọn ma cô còn hí hửng làm càn, khi ND vùng lên thì bọn công an và ma cô sẽ là những tên tội phạm bị trừng trị đầu tiên, rồi đến những tên có chức quyên !
  Các quân nhân và những đảng viên liêm khiết, các công chức đói nghèo, các trí thức trong sạch, hãy đứng về phía nhân dân, thời cơ ko chờ chúng ta, bọn bán nước và bọn tảu cộng đang ngày một hung hãn, chúng bán nước và cu71po nước ta rồi !
  Hãy vùng lên !!!

  Trả lờiXóa
 11. Thượng bất chính hạ tất loạn ! Không có lửa sao có khói .

  Trả lờiXóa
 12. Có tật giật mình. Ăn cắp ăn trộm gì hay sao mà nhìn ai cũng là công an?
  Thấy có đông người tu tập thì họ đứng lại xem, ai ngờ bị chộp ảnh thì sao?
  Nói phải nghĩ chứ. Óc bỏ đâu rồi?

  Trả lờiXóa
 13. Cứ chộp ảnh và đưa lên thế này là phản ánh tiêu cực hay sao? Nói gì cũng cần có logic chứ.
  Thấy gánh xiecs, thấy sự việc gì đó là người ta lao ra xem, thậm chí còn góp chuyện, can thiệp nếu thấy chướng. Đó là cảnh rất bình thường ở Hà nội. Một vụ tai nạn nhỏ cũng gây tắc đường vì người xem...

  Trả lờiXóa
 14. Giờ muốn làm công an có cách rất là "hay" dựa theo bài viết cũng rất "hay" này, đó là ra đường tìm chỗ nào có cái xe công an ngồi gần đó và chụp ảnh với xe đó rồi đăng thêm một bức ảnh chụp đông người kèm theo và giật cái tít giật gân tí thế là bạn đã trở thành công an theo như cách mà bài viết này đã nêu ra

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn đi nhìn lại vẫn chưa thấy côn đồ ở đâu mà đánh nhau ở đâu nữa ! Chỉ có chụp một vài điểm đông người thì vơ hết là côn đồ ! đúng thật là khó hiểu với đám rận này ! Trong đám kia có bố mẹ anh chị em chúng khéo cũng quy làm côn đồ hết ! trong mắt mấy thằng ngu này không xuyên tạc giống chúng không làm rận giống chúng thì trở thành côn đồ hết đây mà !

  Trả lờiXóa
 16. chả thấy có cảnh đánh nhau nào cả đúng là toàn ăn nói linh tinh không có chứng cứ gì cả. Đưa lên toàn những tấm ảnh chỉ toàn thấy mấy người đanh đứng nói chuyện. Có khi công an đang giải quyết một vụ gì đó ra thấy thế bèn là chụp xong rồi đưa lên kêu là công an đánh người. Đúng là danoan toàn kêu oan nhưng nào có oan ức cái nỗi gì nhân tiền rồi thì cứ bảo là oan thôi. Kêu càng to thì được càng nhiều tiền mà thực sự những người như vậy thì có tư cách gì mà lên tiếng cơ chứ làm người thì không muốn muôn đi làm vật nuôi suốt ngày chạy theo những kẻ phá hoại đất nước thì có tương lai gì tốt đẹp cơ chứ người ta lo kiếm những đồng tiền lương thiện đây thì bán mình cho kẻ tâm thần đúng là cái bọn chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ người khác mà

  Trả lờiXóa
 17. đúng là cái tít khó có thể mà bỏ qua nhưng sự việc có như thế hay không thì khó có thể mà tin được lắm những hình ảnh này có khi có đầy trên mạn bấn quá thế là lấy ngay một tấm đem vào bảo đấy là công an đánh người đấy có thật như vậy không hay toàn là giả tạo xây dựng lên một câu chuyện bằng ảnh với nội dung ban đầu là định hướng cho người đọc. ĐÚng thật là buồn cười thế này cần gì phải có cái tít đây cơ chứ cứ đưa mấy tấm ảnh này lên xem ở dưới phản hồi như thế nào. Chắc chắn rằng mọi người chả nhận thấy điều gì bất thường từ những tấm ảnh này nếu không có cái tít bên trên cả bài chỉ cho thấy sự thiểu hiểu biết chứ chả được cái nước gì hết

  Trả lờiXóa
 18. cũng tội nghiệp cho mất tay viết báo như thế này. nói xấu nhiều người ta, đăng tin không đúng sự thật nhiều lần mà không biết ngại, không thấy xấu hổ. người ta vẫn bảo là trăm nghe không bằng 1 thấy. cái quan trọng là cung cấp, chỉ ra cho người đọc thấy đó là công an, sai phạm, không phải là những cái tít không có lương tâm.
  dân oan ngày nay cũng được chia ra làm nhiều cấp độ, nghe dân oan như Bùi Hằng, Thùy Linh.... thì câu truyện nghe nhiều quá cũng sắp mòn cả lỗ tai rồi, cũng chỉ thấy là bịa đặt vu khống cho cơ quan chức năng. nói thật chỉ với những tít giật gân và những bức ảnh chụp có tụ tập đám đông, và xuất hiện bóng của công an thì bịa đặt thì đơn giản quá. chuyện này chẳng cần mấy chú nhà báo tác nghiệp nhờ mấy đứa trẻ trâu còn làm tốt hơn nhiều ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 19. cứ nghĩ xuân VN là những nhà báo có tâm huyết, vì công việc nhưng dường như nhận định đó là không đúng mất rồi.
  nhà báo lấy nguồn tin, rồi giai đoạn xác minh, kiểm duyệt trước khi đăng bài, cứ nghĩ là cần nhiều giai đoạn với có được 1 bài báo. chứ như đọc ở bài này thì cũng giật mình vì sử dụng cái tùy tiện để làm báo. công an đánh dân chuyện lớn chả phải đùa, lớn đến thế mà nguồn tin là theo mạng xã hội.
  tưởng gì chứ nhắc đến mạng xã hội thì biêt ngay, ai vui thì viết vui, buồn thì viết buồn cái mạng mà ai cũng có thể bày tỏ chia sẻ, đến như mấy em bé thi đại học không được về còn chửi bố mẹ trên đó, chứ kinh nghiệm như dân oan thì viết hơn cũng không phải chuyện khó khăn gì.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 21. Không thể hiểu nổi mấy con rận ngày càng trắng trợn đến thế là cùng.đăng một vài bức ảnh rồi dùng những lời lẽ vu khống thì hỏi ai tin đây.Những bức ảnh rất bình thường không có gì đặc biệt thế này thì nói lên điều gì đây nó chỉ cho thấy rõ hơn hành vi vu khống của mấy con rận mà thôi. Với hành vi này có thể truy cứu trách nhiệm hình sự rồi hành vi đã cấu thành tội vu khống.

  Trả lờiXóa
 22. Có mấy tấm ảnh không rõ nguồn gốc, chẳng liên quan đến nhau mà chém gió tơi bời. Nhìn mấy tấm ảnh mà nói họ là côn đồ sao, nói công an giả danh côn đồ sao?. Thực nực cười, mấy hình ảnh đó thì lấy đâu chẳng được mà nó cũng chẳng nói lên cái gì cả. Ai bị đánh ở đây? Ai là côn đồ? Xin lỗi nếu muốn viết thì hãy nêu rõ ra không chả ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Lại thêm một vụ nói xấu công an nữa à. Các anh công an đi làm nhiệm vụ thì chúng bảo giống đám thẩm khấu, rồi lại bảo có cả xe biển xanh hỗ trợ đám thẩm khấu. Cái bọn này càng ngày càng thể hiện cái bản chất xấu xa của chúng, và hình như lực lượng công an luôn là lực lượng trở thành đối tượng cho chúng nói xấu nhất thì phải? Quá nhiều các bài viết nói xấu công an, và tác giả của nó không xa lạ gì, chính là bọn rận chủ khốn khiếp

  Trả lờiXóa
 24. Cái ảnh này có rõ nguồn gốc không vậy, có ai tận mắt chứng kiến thì cho anh em biết đây có phải sự thật không thế? Bởi chuyện đời thường khi qua tay mấy tên danoan này thì mọi chuyện đều bị biến tướng đi rất nhiều, nào là những hình ảnh chắp vá, nào là những câu chuyện bịa đặt, nhiều lắm. Chẳng thể tin được vào mấy tên này đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là có tật giật mình nhỉ?
  Nhìn đâu cũng thấy công an, nhìn đâu cũng phải nhanh chóng tiến hành chụp ảnh
  rồi đăng lên đây nói xấu công an. Cũng chỉ vì mục đích hèn hạ của chúng là làm xấu đi hình ảnh
  của công an trong mắt nhân dân, rồi tiến hành chống
  phá để chúng dễ bề làm loạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Lại là tin các anh công an đánh người,
  nào là công an giả danh côn đồ, công an bảo kê côn đồ
  công an đánh ngất dân,.... sao nhiều thế. Sao chúng nó cứ nhằm
  đến lực lượng công an nhỉ? Phải chăng công an là lực lượng
  trực tiếp cản trở âm mưu, hành động của chúng, nên chúng ghét
  chúng nói xấu chăng

  Trả lờiXóa
 27. Tác giả nói thế này thì xã hội có mà loạn hết, ra
  đường ai cũng xưng là công an, thì đó là công an
  à, thế cả xã hội này đều là công an hết hả??? Với lại mấy cái ảnh thì chẳng hợp lí với nhau, hình
  như mỗi ảnh một chỗ thì phải.
  Thật là nực cười đó, với cái lập luận như thế này
  thì chẳng ai tin được đâu.

  Trả lờiXóa
 28. tôi chỉ thắc mắc một điều là những rận chủ, suốt ngày kêu gào là vì nhân dân, vì đất nước, vì tự do và quyền lợi của nhân dân. nhưng lại chuyên làm những trò bẩn thỉu, lợi dụng lòng tin của những người dân, bọn chúng kích động nhân dân, lôi kéo mọi người với những luận điệu sai trái, chống phá nhà nước ta, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn. thực hiện những âm mưu chống phá và lật đổ chính quyề ta, đó là yêu nước, là vì nhân dân ư? chưa hết, bọn chúng còn móc nối với các tổ chức phản động lưu vong, chống phá chính quyền ta một cách gay gắt, đó là vì nhân dân ư? hay là làm cho đất nước càng ngày càng loạn? Hơn nữa, là vì dân vì nước sao lại nhắc đến rận chủ thì ai cũng gét? ai cũng kinh tởm? còn mấy cái tin trên đây chả có cái gì gọi là chứng thực, chứng cứ cả. tôi tin đó lại là một luận điệu xuyên tạc của bọn rận mà thôi, với mục đích cuối cùng là công kích chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn thương thay những tấm thân già tuổi đã xế chiều, những tấm thân già tuổi đã gần trời xa đất, những khuôn mặt đã già nua mà suy nghĩ của họ lại chưa được chính chắn, họ đã bị bọn phản động chúng lôi kéo, dụ dỗ, kích động, để rồi giờ đây, những cụ già lẽ ra phải đc ở nhà sống an nhàn với gia đình các con các cháu, thì giờ họ lại ra đường, ngồi nằm lăn lê ở đó làm gì, ở đó mà biểu tình, có những khẩu hiệu những băng rôn đc chuẩn bị sẵn, .... các cụ đã tự biến mình thành con rối trong tay của lũ phản động rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 30. chỉ có cái tít shock thì không làm lên được sự thật đâu. những sự việc nóng bỏng của biểu tình thì bao giờ chả thấy những cái tít shock liên quan đến công an. là lực lượng bảo vệ an ninh trật tự tố đẹp thì chưa thấy nhắc, mà toàn thấy dân oan lấy cái tít ác cảm về công an. ở cái trang này thì mọi chuyện xảy ra ngoài đời chắc chắn là không có hoặc không như những gì đã đăng. làm báo thì phải thêm mắm thêm muối cho sinh động như cái kiểu làm báo của dân oan thì không chấp nhận. cái thói bịa đặt, xuyên tạc thì chả ở đâu bằng.

  Trả lờiXóa
 31. Lại là một sự ngụy biện nữa của bọn chim lợn, những con chim lợn phản động, chúng luôn muốn lợi dụng để kiếm tiền. Công an Việt Nam là lực lượng nòng cốt trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Công an có mặt ở những nơi này nhằm mục đích đảm bảo an ninh, thế nhưng lại có những lời xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm gây ra những ý kiến sai trái.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng mày định đưa mấy cái tấm ảnh vớ vẩn này lên để lừa người à. Chỉ vài tấm ảnh vớ vẩn, không có nguồn gốc, đi chộp ở đâu được lại đem ra để lừa người, quy trách nhiệm vớ vẩn, nói xấu chính quyền như vậy. Một lũ khốn nạn này, chúng mày không biết lực lượng công an phải hi sinh như thế nào vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của chúng mày à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như, không biết lấy đâu ra những bức ảnh vớ vẩn, lại đi đổ oan cho Công an. Những tên dân chủ đểu hình như chúng nó bị điên hay sao ấy. Lúc nào cũng nói là vì lòng yêu nước, vì đất nước vì nhân dân, thế nhưng những điều chúng nó làm lại trái ngược lại hoàn toàn, Chúng đi theo các thế lực thù địch đẻ chống lại chính Nhà nước. Thật là một sự dối trá.

   Xóa
 33. mấy thằng dân chủ đểu này, hình như chúng đang mắc phải hội chứng đổ lỗi cho Công an thì phải. Sao có thể vu oan cho lực lượng này như vậy được. Chỉ với những hình ảnh vớ vẩn, vô căn cứ này, mà chúng mày có thể xuyên tạc được những điều như vậy. Đúng là một lũ bán nước, chúng mày chết hết đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như vậy rồi. Mấy tên rận chủ bán nước này. Chúng toàn là tuyên truyền , xuyên tạc những điều vớ vẩn để nói xấu các cơ quan, chính quyền Nhà nước. Những dẫn chứng chúng nó đưa ra thật hết sức phi lý. Những hình ảnh vớ vẩn, không có chút căn cứ nào, nhưng chúng nó lại áp đặt lên và cho đó là những việc làm của Công an, thật là buồn cười.

   Xóa
 34. Cái này cho lên mấy trang hài, hay truyện cười thì tuyệt với luôn, không cười không lấy tiền luôn ADmin à, côn đồ nó đánh làm gì cái bà già trong bức ảnh đấy, trông thanh niên trai tráng ngời ngời thế kia mà đi đánh bà già làm cái gì, cũng đưng tuổi mẹ, tuổi cô rồi, đánh làm cái gì cho giảm thọ hả

  Trả lờiXóa
 35. Côn đồ trông cũng lịch sự đấy chư, cũng không thấy đánh nhau gì đâu, ai có bằng chứng là mấy người trong ảnh là côn đồ, trông như người bình thường thôi mà, có khác gì người thường thôi mà, có nhầm lẫn gì vậy không thế hả ADmin. Dễ hiểu lầm lắm

  Trả lờiXóa
 36. Lại là một bài giật típ công an giả dạng côn đồ đánh người dân. Sao dạo này hay có nhiều bài báo kiểu này thế nhỉ không lẽ đây đang là vấn đề Hot để cho mấy bác danoan nhà ta có thể chém gió để kiếm chút tiền bẩn thỉu. Nếu qua thật là như thế thì thật là một việc làm vi phạm pháp luật của Việt Nam ta bởi vì nó đang vu không bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác. Vì vậy hãy dừng những hành động sai trái này lại trước khi bị pháp luật của Việt Nam ta trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 37. bẵng đi một thời gian không qua xuân việt nam mà thấy nó vẫn như vậy chẳng khác cái quái gì cả vẫn là công an đánh người với vài hình ảnh chung chung nói tóm lại là có mặt công an để dễ bề chém gió,vẫn là một bài đăng nói xấu công an để một lũ chim lơn phía dưới bơm đểu.xuân việt nam vẫn mãi là cái trang blog chả ra gì đóng cửa đê

  Trả lờiXóa