Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

6 phụ nữ tiểu thuơng chợ Hải hà Quảng ninh bị côn an côn đồ bắt cóc chưa về nhà.

 Đã 3 tháng nay, 6  phụ nữ tiểu thương chợ Hải Hà Quảng Ninh bị bắt cóc, giam giữ tại công an tỉnh đến nay vẫn chưa về nhà, người thân của họ chưa biết tình hình sức khỏe và tính mạng của họ ra sao.

 Bọn côn đồ bắt cóc phụ nữ đã lộ diện là tay chân của côn an Quảng ninh, tuy vậy vẫn chưa có bất kỳ cơ quan nào của bộ công an Việt nam vào cuộc điều tra vụ việc này. Được biết phó thủ tướng Vũ Đức Đam là đại biểu quốc hội tỉnh Quảng ninh, thế nhưng có lẽ ông Đam mù internet nên khoing hề biết vụ việc nghiêm trọng này. Bắt cóc phụ nữ ngay ban ngày sau đó giam giữ tại công an tỉnh - đó chính là hành vi của ma fia chứ không có bất kỳ Đất nước nào có luật pháp hay nhân quyền được tôn trọng lại xảy ra chuyện như vậy.

  Công an Quảng Ninh vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền nghiêm trọng !
   Tôi vừa nhận được đơn tố cáo khẩn cấp  của nhân dân và tiểu thương tại chợ Hải Hà, Huyện  Hải hà Quảng Ninh, tố cáo công an Tỉnh Quảng Ninh vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền nghiêm trọng. Cụ thể  trong vòng vài ngày, nhiều côn đồ không rõ danh tính đã tới địa phương này bắt cóc  6  phụ nữ ở khắp nơi : bắt trên đường đi làm về, bắt khi họ đang bán hàng trong chợ, bắt khi có một mình ở nhà, bắt cóc khi đang đi chữa bệnh bên Hải Phòng…

  Các côn đồ tới bắt cóc các phụ nữ và giam giữ từ tháng 5 trở lại đây, sau khi bắt cóc các phụ nữ này, lại là công an Tỉnh gửi thông báo bắt người qua bưu điện về cho gia đình thân nhân những người bị bắt cóc, thông báo lý do bắt : “gây rối trật tự công cộng”, hiện tạm giam ba tháng tại công an tỉnh, cũng không cho thân nhân thăm gặp , chính quyền địa phương tại đây không được biết các côn đồ bắt cóc người ngay ban ngày tại địa phương mình !
   Tôi đang chuẩn bị kế hoạch để liên lạc với các vị  : giám đốc công an Quảng ninh, trưởng công an huyện này để làm rõ vụ việc, các bạn báo chí trong và ngoài nước vui lòng phối hợp để làm rõ vụ việc nghiêm trọng này, yêu cầu công an Quảng Ninh trả lại công bằng cho các phụ nữ bị bắt cóc và đang bị giam giữ tại công an Tỉnh.

 Sau đây là danh sách của các Phụ nữ, tiểu thương chợ Hải hà bị băt cóc :

1 . Chị Nguyễn Thị Hà  : sinh năm 1980, hịiện có con nhỏ hơn 3 tuổi.
 Chồng là Nguyễn Văn Hưng : sinh ănm 1964  điện thoại :  01688 330 596.
Ngày 28 tháng 5, chị bị bắt cóc tại chợ trong khi đang bán hàng, không có đại diện địa phương nào biết vụ việc. Đặc biệt : sau khi bắt chị Hà hai tuần, công an tỉnh cử hai người đến nhà đàm phán, đề nghị " không  đấu tranh giữ chợ Hải hà cùng các tiểu thương chợ này….sẽ có chính sách ưu đãi khi chuyển tới chợ mới xây…"

 2. Chị Phạm Thị Bích : sinh năm 1970, hiện có con 6 tuổi.
 Chồng là Nguyễn Văn Tiếp,  58 tuổi.  Điện thoại : 0165 788 3790
 Ngày 17 tháng 5 , Chị Hà bị bắt cóc tại nhà khu tập thể Mỏ đá phố Chu Văn An, khi ấy chỉ có con nhỏ ở nhà cùng chị,  các côn đồ đuổi cháu đi sang nhà khác rồi bắt chị mang đi.

3. Chị :Nguyễn Thị Hồng : sinh năm 1960 .
Chị bị bắt cóc khi đang ở nhà một mình hôm 17 tháng 5.
Con trai : Hoàng Phú Hà  sinh năm 1983 , số điện thoại : 0164 664 9099

4.  Chị Nguyễn Thị Duyên sinh ănm 1966.
Chồng là Nguyễn Văn Thịnh – Sinh năm 1965, điện thoại : 0168 818 3999
Chị bị côn đồ bắt cóc khi đang đi chữa bệnh tại Hải phòng.

5. Chị Nguyễn Thị Dương 45 tuổi.
Chồng là : Nguyễn Văn vũ 49 tuổi, điện thoại : 0934 284 157.
Chị bị bắt cóc khi đang trên đường đi làm về.

 6. Chị Thù Thị Phương sinh năm 1975 
Chồng là Nguyễn Văn Quý 45 tuổi. Chị bị bắt ngày 19 tháng 5 khi đnag đi làm trên đường.

  Hiện tất cả các phụ nữ này đang bị giam giữ tại công an tỉnh Quảng Ninh, các thân nhân của gia đình các chị chưa được gặp lần nào.

 Hiện tôi chưa rõ vì sao côn đồ bắt cóc phụ nữ mà lại tạm giam ở công an tỉnh, các gia đình cũng không hề nhận được  lệnh hay quyết định gì của các cơ quan chức năng như công an, tòa án, kiểm sát liên quan đến việc các chị bị bắt cóc và giam giữ. Tôi sẽ liên lạc sớm với công an tỉnh này để làm rõ vụ việc.

8 nhận xét:

 1. Thật không thể hiểu nổi,bọn này đang nói lăng nhăng cái gì vậy.Chúng nói chân tay của công an đi bắt người dân,vậy bằng chứng gì mà chúng nói như vậy,cơ sở nào để chúng biết những người phụ nữ này đang bị giam giữ ở công an tỉnh.Vậy sao chúng có thể vu khống một cách trắng trợn như thế này chứ.Ừ thì cứ cho là ông phó thủ tướng Vũ Đức Đam mù internet đi.Vậy những con người có học vấn có chứ nghĩa,biết cập nhật thông tin từ internet mà lại phát biểu ra những lời này à.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng không biết rõ người bắt những phụ nữ kia có phải công an không,chúng không biết rõ ràng nên chúng cho rằng chúng là tay sai của công an.Thử hỏi công an cần tay sai làm gì,nếu cần thì họ chỉ cần đi bắt thẳng người luôn cần gì phải sử dụng tay sai làm gì.Chỉ cần đọc như vậy cũng đã thấy được những lời nói của những kẻ này có điều mấu thuẫn và chúng chỉ có ý muốn bêu xấu và làm bẩn danh dự của người công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Phải chăng những con người đang muốn xuyên tạc điều gì đó để bôi xấu lực lượng công an.Vì chỉ cần nhìn vào sự việc thì ai trong chúng ta nếu là một con người hiểu biết thì cũng thấy đây hoàn toàn là không phải là sự thực mà toàn là những lời xuyên tạc đến từ phía người viết ra bài này.Những người phụ nữ kia sao bị bắt cóc,bắt cóc vì lí do gì,cướp tống tiền....Chúng thật là lũ không hiểu biết gì mà vẫn có thể nói linh tinh như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc chưa được rõ ràng thì mong mọi người hãy đừng đưa ra những nhận định gì vì rất có thể sự việc này là do những kẻ xấu muốn bôi nhọ hình ảnh của người công an trong người dân.Chúng muốn người dân mất đi niềm tin vào lực lượng công an đang ngày đêm bảo vệ cho chúng ta.Biết đâu những người phụ nữ kia phạm tội gì và phải bị bắt tạm giam thì sao.Chính vì thế những lời lẽ trên đã trở lên thiếu thuyết phục đối với những người độc giả.

  Trả lờiXóa
 5. không chịu đọc báo gì cả lồng chí Trương Tấn Sang tự Tư Sâu có nói "Nhân dân bây giờ không còn tin vào nhà nước VN nữa"báo có đăng đấy tìm trên google là thấy,bây giờ dân thấy côn an là lập tức vào nhà đóng cửa vì sợ cướp hiếp và giết

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta biết rằng công an là lực lượng được đào tạo rất bài bản họ rất giỏi về pháp luật và nghiệp vụ thế nên họ được nhân dân tin yêu và đã giao cho họ trọng trách bảo vệ nhân dân và thực hiện pháp luật công an đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân thử hỏi xem nếu trên đất nước này một ngày không có công an thì đât nước sẽ như thế nào cho nên công an không bao giờ bắt cóc người hay làm gì có lỗi với nhân dân công an chỉ bắt giữ những người vi phạm pháp luật tôi nghĩ rằng đây lại là bài viết của đám rận chủ để nói xấu công an nên chúng ta không nên tin.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc còn nhiều uẩn khúc cần được làm sáng tỏ. Có thể đây chỉ là một chiêu trò của bọn phản động, muốn lợi dụng những hình ảnh này để xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của những chiến sĩ người công an, những người vẫn ngày đêm bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân. Không nên tin vào những điều mấy trang blog dạng này đưa tin để làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. không thể hiểu nổi,bọn này đang nói lăng nhăng cái gì vậy.Chúng nói chân tay của công an đi bắt người dân,vậy bằng chứng gì mà chúng nói như vậy,cơ sở nào để chúng biết những người phụ nữ này đang bị giam giữ ở công an tỉnh.Vậy sao chúng có thể vu khống một cách trắng trợn như thế này chứ

  Trả lờiXóa