Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Quốc hội vô dụng ?

Dân oan Dương nội biểu tình tại Lý Thái Tổ đòi tự do cho người thân

Sáng nay tại trụ sở tiếp dân TP Hà nội, hàng trăm dân oan Dương nội đã kéo tới đây để biểu tình, đòi trả tự do cho người thân của họ bị bắt giữ trái pháp luật từ tháng 4 đến nay :Hiện tại họ đang biểu tình  Liên tiếp gần 4 tháng nay, dân Dương nội mang hồ sơ tới khắp các cơ quan trung ương để tố cáo chính quyền Hà đông vi phạm pháp luật, cướp đất và bắt giữ người, đánh đập người thân của họ. Tuy nhiên chưa có bất kỳ cơ quan nào chịu trách nhiệm giải quyết vụ việc mặc dù vẫn nhận lương của dân không thiếu một xu.

Biểu tình tại bờ hồ Hoàn kiếm ngày 21 tháng 8 năm 201461 nhận xét:

 1. Nếu ở miền Bắc mà cụ Hồ cản LX và Trung Hoa thì cũng có thể chịu chung số phận như cụ Diệm thôi
  Trần Đức Thảo nhận xét rằng: Cụ Hồ là một nhân vật vô cùng phức tạp, muôn mặt với trăm phương, ngàn kế, mưu trí, sắt đá đến mức vô cảm, vô tình, không cần tình bạn, tình yêu, gia đình hay con cái, khi nào cũng hun đúc một cuồng vọng là phải leo lên đến tột đỉnh của quyền lực.
  ....
  Cho đến nay, dư luận hướng tới ba giả thuyết.
  1. Trần Quốc Hoàn bí mật thủ tiêu cô Xuân để bịt đầu mối hiếp dâm. Hồ Chí Minh và Bộ Chính trị không biết.
  2. Trần Quốc Hoàn thủ tiêu cô Xuân có sự đồng ý của Hồ Chí Minh và Bộ Chính trị.
  3. Trần Quốc Hoàn thủ tiêu cô Xuân dưới sự chỉ đạo của Hồ Chí Minh. Bộ Chính trị không biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. JAKARTA, Thứ Bảy (8 tháng Ba, 1959) – Ông Chủ tịch Bắc Việt Hồ Chí Minh bị nói phải ngưng ngay việc ôm hôn nữ thiếu nhi Indonesia và phải tôn trọng đạo lý Hồi giáo.

   Báo giới Indonesia đã chỉ trích ông Hồ về chuyejn ông thường ôm hôn (các em gái) trong chuyến viếng thăm chính thức 10 ngày tại đảo Java và hòn đảo du lịch Bali.

   Hôm nay, ông A. N. Firdaus, Tổng thư ký của Đại Hội đồng Hồi giáo Indonesia tuyên bố:

   “Những cái ôm hôn kiểu đó là một vi phạm đôi với luật Hồi giáo, niềm tin của 90% người Indonesia. Ôm hôn con gái nơi công cộng cũng là một vi phạm thuần phong mỹ tục của Indonesia.”

   Ông Firdaus nói thêm, “Có thể Chủ tịch Hồ Chí Minh đã bị tuyên truyền của Cộng sản ảnh hưởng sâu đậm đến nỗi ông đã nghĩ rằng đạo đức của người Indonesia tương tự như đạo đức Cộng sản.”

   Xóa
  2. 2 thằng điên này là một thằng à đi nói láo vậy hiếp cái con mẹ nhà mày ấy ngu vừa thôi , đừng có ở đó mà bôi xấu hình ảnh của người khác nữa chúng mày đừng vì hận thù dân tộc mà nước ngoài sủ dụng chỉ vì tiền mà phá nước mà đi phỉ báng những con người mà họ vô tội

   Xóa
 2. “con vua thì lại làm vua”
  Con của đảng viên cấp thấp sẽ cũng là bù nhìn như bố như ông bà họ.
  Con cháu chút chít của quan chức cấp thấp sẽ mãi là cấp thấp thậm chí là dân thường bị đàn áp mà thôi.
  Con của DLV chỉ là DLV tay sai như bố mẹ họ.
  Con của Bộ chính trị mới là Vua nhưng phải chém giết lẫn nhau giành chức. Ngây thơ chết ráng chịu. Cháu chút chít phải có người là dân thường thị bị công an “đánh” chết ráng chịu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con cái cua các quan tham nếu được tiếp thu 1 nền giáo dục nhân bản ,chắc là sẽ tủi nhục xấu hỗ vì hành vi kiếm tiền của cha mẹ mình mặc dầu các em đó có thể sống trên đống vàng .(Cha mẹ bất tài mới thế)

   Xóa
  2. ngoại mấy ngôn từ bịa đặt xuyên tạc ngớ ngẩn này ra chú có nói thếm được từ gì câu gì lời nào có một cái lí đúng đắn hợp lí không vậy. ở đấy mà lảm nhảm vớ vẩn. Nói ngu không biết động não....các người chỉ biết chửi bới nói láo mà thôi không là được gì ho cả. không biết đến khi nào thì mấy kẻ như các người mới chịu câm cái mồm chỉ biết sủa thế không đây...lúc nào cũng chỉ muốn theo Tây thôi nhỉ

   Xóa
  3. bố mẹ tao không phải là đảng viên đây nhưng với sự tự tin về trình độ tao tự tin rồi sẽ đưa ra ánh sáng những thằng cầm đầu của chúng mày , tao nguyện xây dựng Đảng nhà nước ta ngày một giàu mạnh và loại sạch bọn rác rưởi như chúng bay khỏi thế giới, này công việc của chúng bay thật vô vị đi phá nước nhà vậy thôi sao

   Xóa
  4. Vậy bố mẹ mày thì sao,bố mẹ chúng mày dạy chúng mày phải đi theo con đường nói xấu Đảng và Nhà nước để kiếm tiền hả.Dạy chúng mày bán nước cầu vinh như vậy à.Sống trên đất nước Việt Nam mà chúng mày còn há được mồm ra nói nhưng câu như vậy thì cái lũ như chúng mày cũng chỉ đáng như những con chó của những kẻ chống đối nhà nước mà thôi.

   Xóa
 3. Cộng sản đã thí bao nhiêu dân để có được một cái ‘độc lập’ trong vòng tay của quốc tế cộng sản?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam đứng thứ 8 về trong các nước có chỉ số hạnh phúc nhất như vậy mà mày còn chửi à thằng ngu , thụy sĩ đứng đầu đó thằng thất học này , Mỹ còn đéo có trong danh sách 10 nước cao nhất nhé, mặc dù nó cho bọn vô gia cư không bị chết đói nhưng tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều nhe,s t tin Trug quốc dù chúng nó có xấu nhưng chúng nó sẽ vượt mặt Mỹ vè kinh tế chắc chắn luôn vì không phải cãi

   Xóa
 4. Ở VN có nhiều đấng sinh thành không xứng đáng làm cha mẹ. Cha mẹ không làm gương thì lấy gì dạy bảo con cháu dâu rể, nòi giống sẽ suy vong. Vợ chồng đánh giá lẫn nhau, anh em đánh giá lẫn nhau, con cái đánh giá cha mẹ-chẳng qua là không nói ra mà thôi. Có con cháu dâu rể nào kính trọng ông bà xấu xa tham ăn hốt uống bao giờ. Vợ nào kính trọng người chồng chỉ biết nịnh nọt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái đó thì chúng ta nên bàn về thói quen của người việt nam không rõ mấy anh VNCH chạy sang Mỹ có bị Người Mỹ kì thị không nữa chứ người Nhật giò họ cũng không thích người Việt Nam , do hoàn cảnh cũng như nước ta là 1 nước nghèo nên bạn đừng đặt điều vô căn cứ cho đáng cha mẹ cũng như lãnh đạo ở Việt Nam nhé.

   Xóa
  2. Chính vì có những người không xứng đáng làm cha mẹ nên những đứa con phải đi nhận người khác làm cha mẹ à thằng ngu? thế nào mà cụ già 70 tuổi nếp nhăn đầy mặt, tóc bạc phơ thế kia lại là con của con mẹ bùi Hằng ngoa ngoắt được? mày có nhìn thấy chữ " Human right for my parent " của cụ già trong bức ảnh đầu tiên đang cầm không hở thằng mù? cái dạng như chúng mày mở mồm ra là đã thấy ngu rồi

   Xóa
 5. đã ngu thì đừng có sủa bậy nữa,chúng mày thì biết cái gì để nói ở đây cơ chứ.quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Việt nam.chính vì thế mà chẳng có ai đi tin cái lời nói của chúng mày cả đâu.suốt ngày nói dân oan với lại biểu tình cái gì không biết nữa.những ai vi phạm pháp luật thì người đó sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.vậy nên đừng có ngồi đó mà đỗ lỗi cho người này người nọ nữa.

  Trả lờiXóa
 6. nói như thế mà nói được hay sao cơ chứ.quốc hội vô dụng hay cái lũ chúng mày vô dụng hả.cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước Việt Nam mà lại đi nói là vô dụng.vô dụng thì làm sao mà đất nước VIệt Nam phát triển và ổn định như ngày hôm nay được cơ chứ.càng nói mà sao thấy chúng mày càng ngu ngốc như vậy hả.người dân sẽ chẳng bao giờ đi tin vào những điều bịa đặt vô căn cứ đó cả đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Các dư lồn viên ơi,tội nghiệp họ lắm mát nhà mất đất lại bị tù tội không thấy sao ?

  Trả lờiXóa
 8. sao lúc nào chúng mày cũng giở cái giọng đó ra để mà nói cơ chứ.những sự xuyên tạc và bịa đặt vô ích đó chẳng thể khiến cho nhân dân mất niềm tin vào quốc hội,vào Đảng đâu.dưới sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước thì nhân dân Việt Nam luôn có cuộc sống ổn định ấm no và hạnh phúc.chính vì thế mà chẳng có lí do gì mà người dân lại đi quay mặt với Đảng cả.chỉ có họ quay mặt với lũ bán nước chúng mày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. chúng mày đang sủa cái gì mà chẳng ai hiểu vậy chứ.chúng mày có biết quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Việt Nam hay không.quốc hội đã làm tròn chức trách và nhiệm vụ của mình và được nhân dân tin tưởng ủng hộ,mọi quyết định của quốc hội đều được nhân dân tán thành.chính vì thế mà chẳng có lí do gì họ lại tin rằng quốc hội vô dụng cả.chỉ có cái bọn bán nước hại dân như chúng mày mới sinh ra vô dụng thôi.

  Trả lờiXóa
 10. chúng ta đều biết quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân được nhân dân bầu ra và làm việc thể hiện ý trí và nguyện vọng của nhân dân nên mọi hoạt động quyết định những chủ trương của quốc hội đều nhằm đem lại lợi ích cho nhân dân nên quốc hội luôn được dân tin yêu và giao cho trọng trách quyết định nhưng vấn đề cơ bản của đât nước qua đó chúng ta biết rõ vai trò to lớn của quốc hội là không thể phủ nhận và những thành tựu mà nước ta đạt được trong những năm qua công lớn là sự đóng góp của quốc hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân bầu hồi nào vậy?bọn tớ bầu chính bọn tớ đấy chứ? tiền bọn tớ bỏ ra để mua vé đại biểu quốc hội để được làm nghị gật đấy chứ?không tin phải không nếu như bọn tớ cầm vé nghị gật trong tay rồi thì đố cha thằng chính quyền,nhà lước nào dám đụng tới.

   Xóa
  2. nói như bạn là biết ngay bạn không biết gì về tổ chức chính quyền ở việt nam rồi bạn chỉ có biết mỗi nước dân chủ thôi sao , nếu nước ta mà để theo chế độ dân chủ riêng cái thành phần phiến quân mất dạy như bạn có phá nước nhà không có đánh nhau chắc chắn luôn , tranh bá chức quyền

   Xóa
  3. một trong những thằng ngu học không hiểu gì về chính quyền việt nam mà đi sủa nhặng." bỏ ra để mua vé đại biểu quốc hội" nói đã thây ngu. phài là những người có tài có đức được nhân dân tin tưởng thì nhân dân vơi giao cho trọng trách lãnh đọa đất nước chứ không như cái tổ chức bẩn thỉu của các người cứ co nhiều tiền alf có thể lên cầm đầu.

   Xóa
  4. bạn kiếu thiếu câu nghị gật nữa phải thêm vào,đất nước ta có mà có chế độ dân chủ thì sẽ sống hùng sống mạnh còn theo đảng ba đình thì toàn là lừa bịp và dối trámột vé tiến sĩ giá 200 triệu vá đại biểu cuốc hội giá tỷ đấy

   Xóa
 11. chẳng biết trong số những người đi biểu tình ở đây chả biết có bao nhiêu người là người dân bị oan thật nữa hay là toàn là những tên rận chủ mạo danh nhân dân đi kêu oan này lọ mà thôi.thật không hiểu sao mọi người không chịu tin vào pháp luật vào chủ trương của nhà nước mà lại đi tin vào mấy lời bịa đặt của những kẻ rận chủ này cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 12. chúng mày sủa bậy cái gì vậy . chúng mày không biết quốc hội là do dân bau ra à. đây là cơ quan cao nhất của đât nước được nhân dân bầu ra để phục vụ nhân dân ,ọi chủ trương quyết định mà quố hội đưa ra đều là vì mục đích của nhân dân vì mục tiêu chung xây dựng đất nước ngày càng phát triển ngày càng hiện đại. đúng là lũ rận sủa bậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. do dân bau chứ không phải dân bầu à nghe, mọi chủ trương của lũ chó QH đưa ra đều là vì lợi ích của lũ nghị gật hỏi Hùng hói thì biết ngay,rận không có sủa chỉ có cho mới biết sủa thôi Dung kim

   Xóa
  2. bạn không thấy người ta bầu ra cử tri để cống hiến cho quốc hội à , ngu vừa thôi , nói bọn chó quốc hội thì cái nhà ban khác gì động vật còn kém hơn cả chó ấy đừng có ở đấy mà to còi đừng có nói vô căn cứ mục đích nói bậy mà chẳng có ai tin chỉ có lừa người nào không hiểu biết mà thôi

   Xóa
 13. vẫn cái giọng điệu bịa đặt đó vẫn cái giọng điệu xuyên tạc nói xấu cán bộ nói xâu cơ quan lãnh đạo của đất nước. đến bao giờ chúng mới thôi cái giọng điệu bịa đặt của mình đây.chính vì đất nước vần còn tồn tại những kể như các người mà làm cho đất nước chậm tiến chậm phát triển.đúng là lũ vô dụng trấy rận của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Toàn là thành phần ăn hại cả hay sao ấy, chỉ có đi tuyên truyền bịp bợm cả thôi à. Dân oan hay không thì phải dựa trên pháp luật để suy xét, đây những kẻ rận chủ cứ hễ thấy ai đi kiện tụng kéo dài, thấy ai cho rằng chính quyền sai thì cứ gán mác cho họ là dân oan thế rồi còn chiêu kích đểu họ để họ tiếp tục những hành động kiện tụng kéo dài một cách vô nghĩa của mình nữa chứ./

  Trả lờiXóa
 15. Dâm oan í, oan cái nỗi gì, toàn là hành động chống phá không thôi, chăng làm nên cái quái gì cả đâu? nếu các vị thực sự muốn giúp dân giúp nước thì các vị hãy giải thích vì sao mà họ bị thế đi, hãy dựa vào pháp luật đấy. Chỉ là phá hoại, chống phá đất nước mà thôi à, điên rồ!

  Trả lờiXóa
 16. Dâm oan giả danh là một trong những trang có lượng thông tin xuyên tạc lớn nhất, đó là một trong những vấn đề mà chúng ta đánh giá một cách khách quan, chúng nó toàn đi tuyên truyền bừa bãi, vớ vẩn nói cho cùng là nên cẩn thận mọi vấn đề mà chúng ta cần phải xử lý !

  Trả lờiXóa
 17. Bố mấy cái quân phản quốc, chúng mày vừa thôi nhé, đừng có hành động quá đáng như thế được chưa ? những thông tin trên các trang này hầu như đều là các hành vi xuyên tạc nhằm phá hoại tính đoàn kết của nhân dân với chính quyền. Cần nhìn nhận lại vấn đề đi !@

  Trả lờiXóa
 18. "Dân oan Dương nội biểu tình tại Lý Thái Tổ đòi tự do cho người thân" đúng là cái mồm mép chẳng thể nào mà chấp nhận được , chúng mày nghĩ cái quái gì đây ? Dân oan Dương nội biểu tình tại Lý Thái Tổ đòi tự do cho người thân, đúng là cái bản mặt của lũ trâu ngựa/

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ có những kẻ mặt dầy như cái đám này mới đi xuyên tạc tình hình tới như thế , chúng mày vừa vừa thôi à. Đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta, đó là sức mạnh tổng hợp của cả một dân tộc, không trừ một dân tộc nào, vậy nên hãy bảo vệ tình đoàn kết đừng để nó bị mất đi hay bị suy giảm./

  Trả lờiXóa
 20. Đoàn kết để chống lại bọn phản quốc này mới được chứ, đừng có hành động như thế nữa. nhất là đối với giới trẻ hiện nay cùng với ảnh hưởng của internet càng nên cảnh giác trước những ý đồ chia rẽ vùng miền, gây mất đoàn kết dân tộc. Đừng có tin lời của bọn này !

  Trả lờiXóa
 21. Tìm mọi cách để gây ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước thì có đấy, chứ dân với chả oan cái gì đâu, Họ khiếu kiện không chịu àm ăn gây mất trật tự, Làm đủ mọi điều chẳng ra cái gì cả, thế mà cũng đòi thế này thế kia thì chấp nhận làm sao được cơ chứ !

  Trả lờiXóa
 22. NHững hành động của các bác dâm trên đấy chỉ có là sử dụng những lời lẽ mang tính hiềm khích, chia rẽ đồng bào dân tộc mà thôi. Cái đám này thì oan với chả ách gì, toàn là đi nhận tiền thế này thế nọ rồi lại thích làm cái gì thì làm , đúng là quá tởm lợm đi . Chấp làm sao được./

  Trả lờiXóa
 23. Làm cái gì như thế cơ chứ, chấp nhận làm sao được , hành động cảu chúng mày cũng chỉ thế là cùng thôi chứ gì ?? Thực sự mà nói là những việc làm đấy khiến chúng ta phải lên án chúng một cách mạnh mẽ đấy. Bản chất của cái dám lợi dụng thật là kinh khủng quá đi mất !

  Trả lờiXóa
 24. Thành phần phá hoại đây mà, bản mặt của chúng là quá rõ ràng rồi, chẳng có cái gì phải chối cãi nữa ?? các bạn chỉ bán cái linh hồn cho người nước ngoài cho những người muốn nhân dân, dân tộc việt nam có biến động hay saol thất vọng vể các bạn quá đấy

  Trả lờiXóa
 25. Dâm oan ư , nhìn lại mình đi cái lũ chuyên đi kích động nhân dân chống đối , phá hoại đất nước à, làm được cái quái gì đâu mà.Những cách mà chúng thường dùng là sử dụng những hình thức xuyên tạc để chống phá, để chia rẽ đó là một trong những cái mà chúng ta phải nhìn nhận

  Trả lờiXóa
 26. Bọn này bị điên rồi hả mà lên đây viết linh tinh viết nhăng viết cuội gì vậy.Nói quốc hội vô dụng mà chúng không thấy xấu hổ và nhục nhã à.Những con người như chúng thì đã làm được gì chưa mà mở mồm ra nói quốc hội vô dụng.Quốc hội là bộ máy chính quyền cao nhất để phục vụ đảng và nhà nước ta.Chính vì thế những kẻ này đang có những âm mưu phá hoại đảng và nhà nước,vì thế chúng mới nói xuyên tạc ra những điều như thế này.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng thật là những con người kém hiểu biết mà lại còn tỏ ra hiểu biết,chỉ cần đưa ra mấy bức ảnh có thể kiếm rất nhiều trên các trang mạng mà đưa ra để nói ra mấy từ nhăng cuội là quốc hội vô dụng.Vậy chúng đang sinh sống trên đất nước ta làm gì hả.Tại sao chúng vẫn có thể ngồi một chỗ trên đất nước Việt Nam mà có thể sủa nhắng như những con chó điên vậy.Thực sự thì cho những con chó điên này ăn xong suốt ngày sủa bậy cũng thấy tiếc lương thưc của quốc dân.

  Trả lờiXóa
 28. Nội dung của tiêu đề bài viết không hề liên quan gì đến nội dung của những bài viết này.Những người đân ở Dương Nội chỉ vì không sáng suốt mà nghe theo những lời kích động của những kẻ xấu.Trong khi bị những kẻ xấu xúi giục đi biểu tình thì người dân cũng nghe theo,chỉ vì chút quyền lợi cá nhân mà người dân đã đánh mất đi thứ gọi là dân tộc.Cứ thử nghĩ xem,cuộc đời sống cũng có được mấy đâu,hãy nên sống và làm những việc tốt tích đức thì có lẽ sẽ tốt hơn đó.

  Trả lờiXóa
 29. Bố mấy cái con khỉ, chuyên đi lợi dụng phá hoại, tìm đủ thứ để gây rắc rối cho dân tộc, đất nước đúng là chó má thật đấy. Dân oan thì ít mà những kẻ lợi dụng dân oan thì nhiều. Chúng lợi dụng kích động bà con chống đối chính quyền địa phương, nói xấu Đảng nhà nước, tuyên truyền sai lệch các quan điểm tư tưởng chỉ đạo của Đảng , nhà nước,.//

  Trả lờiXóa
 30. Đương nhiên là mục tiêu của chúng là chống đối , phá hoại đất nước rồi, chẳng có cái gì khác hơn nữa. Đấy chính là cái bản chất đen tối của chúng. Và các thế lực thù địch với Việt Nam còn khéo léo mua chuộc một số bộ phận để làm bợ đít, chuyên mạo danh lời người dân để ủng hộ bài viết của những kẻ phản động. Cần phải hiểu sâu hơn về bản chất của chúng các bạn ạ./

  Trả lờiXóa
 31. cái trang dâm oan kia hành động đúng là không thể nào chấp nhận được, chỉ toàn hành động theo kiểu chống phá đất nước và dân tộc mà thôi. Chúng nghĩ cái gì mà toàn đi đưa những thông tin chẳng được xác thực lên cơ chứ, đó là cái mưu đồ gì , bản chất của chúng nó đúng là quá lố !

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng có khi nào mà chúng nó có thể thay thế được cái bản chất này, toàn là phá hoại cả không à, làm sao mà xứng đáng được đây ? danoan2012 kia thì lúc nào chúng chẳng viết bài xuyên tạc và bịa đặt để mà chống phá bôi nhọ Đảng và nhà nước Việt nam. Nên chăng cần có cơ chế với chúng !

  Trả lờiXóa
 33. Nói chung là cứ phá hoại đi rồi cũng sẽ có ngày nhận lấy cái hậu quả thôi mà, không sai đâu nhé, cái bản chất của bọn điên. Chúng mày không xứng đáng được sống vì những lỗi lầm mà chúng mày gây ra cho đất nước và nhân dân là quá lớn.Làm sao mà chấp nhận được cái hành động này đây !

  Trả lờiXóa
 34. dân oan chỉ là cái lốt để bọn phản động lợi dụng gây rối biểu tình chia rẽ tình cảm giữa chính quyền với nhân dân, Mục tiêu của chúng vẫn chỉ là phá hoại đất nước, chẳng có cái gì khác hơn cả, chính vì thế cần phải hết sức cẩn thận trước những hành động của chúng các bạn ạ!

  Trả lờiXóa
 35. Vừa phải thôi chứ, hành động như thế thì ai mà chấp nhận được đây , hành động đó quả là đáng lên án . chúng mày đi xuyên tạc nói xấu về đất nước chỉ vì mất đồng tiền đó thôi thì loại chúng mày chết đi còn hơn. Hành động đó đúng là quá vớ vẩn mà , hành động chẳng ra cái gì cả ./

  Trả lờiXóa
 36. Oan cái nỗi gì cơ chứ, chỉ là hành động vớ vẩn , toàn phá hoại thôi à, có làm nên cái gì đâu . " Nếu như người dân có oan thật thì họ khiếu nại một cách đúng pháp luật, không gây hiểu nhầm như "dân oan" của các vị đâu. Nên hãy nhìn nhận vấn đề nó khách quan , phù hợp tí đi !

  Trả lờiXóa
 37. Có nên chăng những nhà dâm oan này nhìn nhận lại hành động của mình đi, quả là quá vớ vẩn đây mà, thật không thể nào tin nổi .nên chăng cần, Tích cực đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng quê hương đất nước, vì một cuộc sống phồn vinh và giàu đẹp trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 38. Việt Nam làm gì có dân oan cơ chứ, chỉ là mấy cái hành động vu khống., chống đối, phá hoại không à. dân oan,dân oan, dù không có gì oan chúng cũng tụ tập với nhau lại,bởi vì mục đích hèn hạ của chúng chỉ là để biểu tình gây rối trật tự an ninh, nhìn nhận lại đi nhé !

  Trả lờiXóa
 39. Ngẫm nghỉ mới biết được bản chất của những cái trang này hết sức nguy hiểm, thật là không tưởng tượng được.tung ra biết bao luận điệu xuyên tạc như trang dân oan này thì những việc làm đó sớm muộn gì cũng bị bóc mẽ, bị quần chúng nhân dân lên án mà thôi, nghĩ sao thế không biết !

  Trả lờiXóa
 40. Hê hê, thực sự thì chả hiểu sao lực lượng biểu tình toàn các cụ già vậy trời, thế này thì lộ liễu quá các bác dân chủ à. Lí do cho việc này thì quá đơn giản, thứ nhất người trẻ họ sẽ không bao giờ tham gia bởi họ có thể đi làm công việc lương thiện, tuy vất vả một chút nhưng kiếm được tiền và không có khả năng bị bắt vào tù. Còn những cụ già thì già yếu như thế, ai người ta thuê nữa, mà cầm cái biển này cả buổi thì chắc tiền công cũng khá khẩm nên các cụ mặc kệ mà làm thôi, kiếm tiền phụ con cháu cũng tốt

  Trả lờiXóa
 41. Thứ hai, các cụ già thì chẳng biết mô tê gì, có đáng bị bắt vào đồn thì cũng không ai nỡ bắt nên các ông đưa các cụ ra làm bia đỡ đạn đúng không? Đúng là dân chủ vô nhân đạo mà. Những người trẻ chẳng ai người ta dại gì mà đi làm những việc bẩn thỉu lại nguy hiểm này, cũng có thể một phần là vì các ông trả lương thấp. Trong ảnh thì cũng có một thanh niên đại diện mặc áo Việt Tân có cái bàn tay xanh đó. Nhưng chắc là lính mới nên bị bắt đi làm, chứ mấy lão khôn lỏi như Nguyễn Quang A thì chắc chắn chẳng bao giờ dám lộ mặt

  Trả lờiXóa
 42. Vụ dân dương nội này đưa tin nhiều phết nhể, có lẽ các bác rận chủ đầu tư vào đây kha khá đấy chứ, còn có cả đồng phục nữa kìa. Buồn cười quá, có một ảnh cụ già đứng cầm biển cười toe toét, như kiểu mấy cụ cũng cảm thấy cái việc mình đang làm nó ngồ ngộ thế nào. Đến hay nhỉ. Càng nhìn càng hiểu câu nói mà nhiều người vẫn dùng để miêu tả về các hành động của bên dân chủ. Đó là diễn hề. Quả đúng là diễn hề. Chả hiểu là để cho ai xem

  Trả lờiXóa
 43. Mà nhìn lại mấy cái biển các bác ấy cầm mới hay làm sao, chả hiểu thế nào Bùi Hằng phải nói là chỉ đáng tuổi con các cụ thế mà các cụ lại cầm cái biển hãy trả tự do cho mẹ của tôi "Human right for my parent" thế là thế nào vậy trời. Mấy cái này mà đưa cho người ta nhìn vào chắc người ta cười đến sặc ra nước mắt mất.Vậy là Bùi Hằng là mẹ của các cụ 70 ư ? chuyện này phải nói là ngược đời. Đúng là vô văn hóa nó quen rồi

  Trả lờiXóa
 44. Mà cái dòng chú thích của thằng tác giả bài tin cũng thế: "đòi trả tự do cho người thân của họ bị bắt giữ trái pháp luật" là thế nào đấy??? mấy người này là người thân ruột thịt của Bùi Hằng hay sao? nhà có vẻ đông người già nhỉ. Nói thế chứ mình éo tin được chuyện này. Thằng tác giả bài này quá là khinh người, sao nó dám lừa bạn đọc thế, nó nghĩ ai cũng ngu như nó chắc? Cái này là rận ngồi đáy giếng đây. Nhìn là biết công trình của rận chủ

  Trả lờiXóa
 45. Thế này thì chắc chắn không phải dân oan, thực ra chỉ là một hoạt động kiếm tiền của người dân Dương Nội thôi, chứ trò hề thế này thì người thường còn không thuyết phục nổi nữa là cơ quan chức năng. Quốc hội người ta chắc chắn chẳng nhìn một mắt đến trò này, toàn những thứ rác rưởi bỏ đi của xã hội. Một đoàn người diễn xiếc kiếm tiền. Dân chủ có thể được xếp vào loại ngu dốt + nhiệt tình. Phép cộng này có kết quả thế nào thì chắc ai cũng biết

  Trả lờiXóa