Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Khi nông dân đòi nhân quyền, cộng sản sắp chết !

Dân oan Dương nội biểu tình tại Lý Thái Tổ đòi tự do cho người thân bị cộng sản bắt giam vô luật pháp. 

Sáng nay tại trụ sở tiếp dân TP Hà nội, hàng trăm dân oan Dương nội đã kéo tới đây để biểu tình, đòi trả tự do cho người thân của họ bị bắt giữ trái pháp luật từ tháng 4 đến nay :Hiện tại họ đang biểu tình  Liên tiếp gần 4 tháng nay, dân Dương nội mang hồ sơ tới khắp các cơ quan trung ương để tố cáo chính quyền Hà đông vi phạm pháp luật, cướp đất và bắt giữ người, đánh đập người thân của họ. Tuy nhiên chưa có bất kỳ cơ quan nào chịu trách nhiệm giải quyết vụ việc mặc dù vẫn nhận lương của dân không thiếu một xu.

Biểu tình tại bờ hồ Hoàn kiếm ngày 21 tháng 8 năm 2014

31 nhận xét:

 1. Thành phần nào bảo không có nhân quyền đấy, suy nghĩ lại cái coi ? tôi sống ở Việt Nam, tôi thấy tôi được hưởng các quyền về dân chủ, nhân quyền rất toàn diện, rất tốt, tôi dám khẳng định điều đó.. có phải vì họ có hiềm khích với Việt Nam. muốn gây khó dễ cho Việt Nam nên họ mới áp đặt cho VN như thế?!

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung là nên nhìn nhận vấn đề cho nó khách quan tí, không nên có những hành động như thế ? Hiện nay có không ít người do thiếu sự hiểu biết chưa thật tỉnh táo sáng suốt nên đã có những sự nhìn nhận chưa đúng đắn tiêu cực và đã làm ra những hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam hơn nữa nó còn lại gây ra những hậu quả xấu cho nhà nước ta dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 3. Nên nhớ rằng đừng có quá đáng, quá mức nhé mấy cái tên dâm chủ, dâm oan . Ở đây là Việt Nam chứ không phả là MỸ, dân chủ là của nhân dân chứ không phải chỉ riêng gì của mấy cá nhân đưa ra cái bản kiến nghị 72 cho riêng mình để yêu sách với chính quyền và đòi chà đạp lên lợi ích của đồng bào mình một cách vô lý như vậy được./

  Trả lờiXóa
 4. Khi nào cũng nhân với chả quyền, chỉ có cái đấy vào mồm thôi à, còn cái gì khác nữa không hả mấy cái thằng phá hoại. Thoạt nghe lần đầu có vẻ như hợp lý, nhưng đó chỉ là một thuật ngữ ngụy biện diễn giải sai ý nghĩa cho 2 chữ dân chủ, vì cụm từ “nhân dân” lại là một khái niệm vừa hẹp vừa rộng không có số lượng cụ thể

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra cũng chỉ thế là cùng thôi sao ? đúng là cái bản chất quá nhục nhã đấy. Làm gì có kiểu nhân quyền nào như Mỹ, xâm phạm các kiểu đến nhân quyền, dùng các thành tựu kỹ thuật công nghệ ăn cắp thông tin cá nhân, riêng tư của người dân, theo dõi họ, quản lý họ một cách âm thầm, ngoài mặt thì nói nhân quyền nọ nhân quyền kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân quyền như Mỹ là cái nhân quyền mà nhân dân không được tự do dân chủ có phải không.chúng mày chỉ biết tiền về tay chúng mày mà không chịu nhìn nhận sự thật xã hội mỹ bây giờ thi sao nào nhân dân nổi loạn đòi quyền tự do dân chủ vậy mà chúng mày lại muốn cái nhân quyền kiểu Mỹ vào đất nước ta, nếu thich thì chúng mày sang mỹ mà ở với cái nhân quyền kiểu mỹ còn chúng ta thì không cần

   Xóa
 6. "Dân oan Dương nội biểu tình tại Lý Thái Tổ đòi tự do cho người thân bị cộng sản bắt giam vô luật pháp." vô cớ cái đầu chúng mày ấy , lợi dụng vừa thôi nhé, từng đấy là quá đủ cho cái bản mặt của chúng mày rồi . nếu như cứ phá hoại như thế là làm cho khối đoàn kết dân tộc mất đi . lũ dân chủ thật thâm ác

  Trả lờiXóa
 7. Từ đầu năm đến nay, rất nhiều người đại diện cho “rân chủ” đi kêu gọi Nhân quyền, dựng lên hàng loạt chuyện đặt điều bôi nhọ Việt Nam. Chẳng biết bao nhiêu là nhân với chả quyền, chẳng hiểu được hành động của chúng đang nghĩ cái gì cả, như thế mà chấp nhận được sao ?

  Trả lờiXóa
 8. Quyền cái gì đây cơ chứ, ai cho chúng mày cái quyền chống đối, phá hoại đất nước như thế ? Ở ngoài nước thì hàng loạt nhà vinh danh “nhân quyền”, đại diện “rân chủ” đi rêu rao Việt Nam “không có nhân quyền”. Mục đích của những cá nhân này khi thực hiện hành vi này để làm gì?

  Trả lờiXóa
 9. Nhân quyền của đám này là nhân quèn, chứ có cái gì to tát đâu , đúng là quá lố mà, chấp nhận làm sao được , Vì sao họ lại “nhốn nháo” lên như vậy? Phải chăng, việc Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền chính là mình chứng hữu hiệu nhất để “lật mặt” những hành vi dối trá của một số cá nhân nhân danh là “vì dân, vì nước”?!

  Trả lờiXóa
 10. Đây là cái bọn chuyên đi chống phá đây mà bà con , tin làm sao lời chúng nó được cơ chứ, điên rồ thật đấy . làm làng xã rối ren, đời sống không được cải thiện bởi trong suy nghĩ lúc nào cũng chỉ có kiện và kiện bất chấp đúng sai. Nên nhìn nhận vấn đề khả dụng hơn tí chứ!

  Trả lờiXóa
 11. Cái đám tiếm danh khi nào cũng thế này thế khác, rốt cuộc chúng mày đang nghĩ cái quái gì đây cơ chứ ?? Thâm độc và nguy hiểm hơn chúng tìm cách, tạo cớ cho các thế lực thù địch bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Mục tiêu cuối cùng của chúng là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta, xóa bỏ chế độ XHCN ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Nói chung là nhân quyền Việt Nam rất là tuyệt vời, chỉ có cái bọn lợi dụng phá hoại không à ? Cảnh sát lạm quyền xâm phạm quyền dân sự của công dân Mỹ. Điển hình như 05 thường dân chết trong 08 vụ cảnh sát bắn súng vào dân thường tại Chicago. nhân quyền kiểu Mỹ là như vậy đó, thật đáng báo động!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân quyền kiểu VN còn độc đáo hơn vừa đưa về đồn là chết ngay bao nhiêu gia đình đã kéo quan tài người thân họ đến đồn Côn an rồi thật kinh khủng,bọn côn an đánh người chết rồi còn nói tự tử,té ngã v.v... muôn ngàn lý do không tin đọc báo của Vẹm xem sao

   Xóa
 13. Hiện nay có một số người dân do nhìn nhận không thiết thực không tổng quát đâm ra có những hành vi vi phạm với pháp luật vì vậy đương nhiên bị pháp luật trừng trị rồi. còn về phía những người dân kia nên xem xét kỹ những hành vi của mình đừng để bọn xấu kich động lợi dụng vào âm mưu phá hoại đất nước ta của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 14. các bạn nghĩ thê nào chứ riêng tôi thì thấy nhân quyền ở Việt Nam là rất tuyêt vời rồi. cứ nói đâu xa như Mỹ luôn cho mình là nước nhân quyền được đảm bảo nhất thê giơi nhưng rồi sao nước mỹ bây giờ tràn ngập bào loạn nhân dân đòi nhân quyền doid dân chủ.vì vậy các bạn được sống trong đất nước yên bình như này rồi thì còn cần gì nữa mà suôt ngạy đi biểu tình này lọ làm chi cho mệt

  Trả lờiXóa
 15. đây chắc cũng chỉ là do người dân nhẹ da cả tin bị bon xấu lôi kéo kích động tham ra vào những thứ ảo tưởng viển vông vi phạm pháp luật.để tránh phải bị lừa gạt vào mục đích xấu chúng ta cần cảnh giác trước những lời lôi keo của chúng đừng để hậu quả xảy ra rồi mới đi kêu oan ức này lọ.nói chúng là chúng ta không nên dây vào những kẻ rận chủ này, không có kết quả tốt đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Tôi muốn bàn về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam khi một số tổ chức phản động cực đoan của người Việt ở nước ngoài và một số phần tử cơ hội ở trong nước được sự "bảo kê" của một số cơ quan truyền thông. Cái đám chuyên đi bợ đít ngoại bang kiếm cớ chống đối, phá hoại đất nước, đó là những hành vi quá điên rồ!

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng hiểu nhân quyền của chúng nó là cái đếch gì mà khi nào cũng chống phá Việt Nam như thế nhỉ ? nghe mà buồn cười quá đi cơ , đúng là điên rồ thật đấy . một số tổ chức nhân danh "dân chủ, nhân quyền" hỗ trợ tài chính qua các loại "giải thưởng"; từ đó xuyên tạc, bóp méo sự thật, rồi tung hô nhau là "nhà dân chủ" nhằm dễ bề lôi kéo dư luận khi bị pháp luật Việt Nam trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 18. Không hiểu chúng nó nghĩ cái gì mà toàn đi phá hoại đất nước bằng con đường này biết, cho một ít là làm tất cả, ai chấp nhận được đây ? chỉ thấy chủ yếu là đám rận gào thét để được cho ăn thì có, đúng là không xứng đáng làm người Việt Nam chút nào hết, suốt ngày xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 19. Cái gì thì cũng do con người tạo nên cả mà, chỉ qua là do cái tư duy của bọn này cứ nghĩ là chẳng ai hiểu nên cứ muốn dựng nên dân với chẳng oan. có lẽ dân oan là những câu nói cửa miệng của bọn rận chủ,đây là chiêu bài quen thuộc của chúng để chống phá chính quyền./

  Trả lờiXóa
 20. Nói chung là không nên để bọn chúng lợi dụng bất cứ vấn đề gì , hành động của chúng mà nói là toàn âm mưu phá hoại cả không à. ,tuy nhiên hiện nay có nhiều người trình độ vẫn còn hạn chế nên dễ dàng trở thành con rối để chúng lợi dụng,âm mưu của chúng thật hèn hạ và thâm độc./

  Trả lờiXóa
 21. Nhận diện được cái âm mưu lôi kéo của chúng để chúng ta phải hết sức cẩn thận các bạn ạ . Mong rằng người dân luôn luôn tỉnh táo trong từng ứng xử của mình, không bị dụ dỗ lôi kéo và nguy hiểm nhất là theo xu thế tâm lí đám đông . Không nên có những hành động gây ảnh hưởng đến tình hình chung !

  Trả lờiXóa
 22. Với những gì mà chúng đang làm có lẽ là toàn mưu mô, tính toán cả thôi à, chẳng làm được cái gì đâu . Kích động để dẫn đến bạo loạn lật đổ không còn là chiêu trò mới mẻ của rận chủ nữa, cách đây tròn chục năm trong tây nguyên cũng đã có những bọn kích động nhân dân đồng bào dân tộc, đó là mưu đồ đen tối của chúng./

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ là mấy cái hành động quá vớ vẩn thế này , chẳng hiểu chúng nghĩ gì mà hành động như thế này nữa. thật đáng khinh.thật nguy hiểm nếu chúng ta không sáng suốt nhìn nhận rõ những âm mưu thủ đoạn thâm độc của chúng. Cần phải xem xét lạ những hành động của chúng nó !

  Trả lờiXóa
 24. Nghĩ sao cho phù hợp đây nhỉ, sự thực những hành động này của chúng chỉ là vớ vẩn , phá hoại nền ổn định chung cả thôi. Làm thế thì được cái gì đây cơ chứ ? không những thế mà còn phải cho chúng biết thế nào là cái nghĩa của sự phá hoại đất nước, những hành động phải nói là quá đáng, không chấp nhận được đúng không các bạn

  Trả lờiXóa
 25. Nghĩ sao thì nghĩ nhưng mà những hoạt động như thế này là hoàn toàn không được, không đúng đắn, cần phải lên án mạnh mẽ. , dùng những luận điệu xuyên tạc trắng trợn hòng lật đổ chế độ nhà nước, nhưng thật ngu ngốc về những hành động của chúng, không chấp nhận những hành động đấy !

  Trả lờiXóa
 26. Cần không để có những sơ hở thiếu sót mà chúng có thể lợi dụng, đó là điều hết sức cần thiết đúng không các bạn. Bản chất của chúng quá ngông cuồng mà. Thế nên cần phải có những sự chuẩn bị nghiên cứu cũng như loại bỏ đi những cơ hội điều kiện để cho chúng có thể lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 27. mọi người dân xin hãy bình tĩnh không nên có những hành xử như thế mọi người đang bị đám rận chủ lợi dụng đó mọi người hãy tin vào Đảng và chính quyền, chính quyền sẽ giải quyết tất cả mọi thắc mắc cho nhân dân vì đất nước ta luôn được mị người biết và cả thế giới biết là một nước đề cao nhân quyền nên người dân sẽ không phải chịu bất cứ một thiệt thòi nào cả

  Trả lờiXóa
 28. Hiện nay một số người dân do cách nhìn nhận sai lầm thêm vào đó là bị những kẻ xấu lợi dụng, chúng tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc, chống phá đảng, chống phá nhà nước. do đó mà có những hành động sai trái, rất vô tình thôi nhưng làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của dân tộc. nên nhớ chúng ta là 1 dân tộc anh hùng, và vấn đề nhân quyền của chúng ta cũng luôn luôn được tôn trọng. Đừng để bọn phản động lợi dụng.

  Trả lờiXóa