Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Công an giết người vứt xác phi tang ?


Nam thanh niên chết bất thường sau khi vào trụ sở CA
(Tệ nạn xã hội) - Nam thanh niên được cho là ăn trộm xe máy rồi tự ngã dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, nhiều tình tiết mà các nhân chứng cho biết có nhiều mâu thuẫn.
Ngày 19/8, vợ chồng ông Bùi Văn Phước và bà Triệu Thị Xuyên (ngụ tại ấp 4, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cùng nhiều người dân địa phương đang tiến hành làm đơn khiếu nại, yêu cầu lực lượng chức năng điều tra làm rõ cái chết của anh Bùi Tấn Hoàng (27 tuổi, là con trai của ông Phước và bà Xuyên) đã xảy ra trước đó.
Bà Triệu Thị Xuyên, mẹ của nạn nhân kể lại sự việc
Bà Triệu Thị Xuyên, mẹ của nạn nhân kể lại sự việc
Theo lời kể của gia đình nạn nhân, khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 18/8, ông Phước nhận được điện thoại từ một người quen báo tin anh Hoàng sau khi cướp xe máy đã tự ngã dẫn đến tử vong, yêu cầu ông bà Phước đến trụ sở Công an xã Tân Nhựt để làm việc. Tại đây, gia đình nạn nhân được Công an cho biết, anh Hoàng sau khi đi cướp xe máy rồi tự ngã, công an đã đưa vào bệnh viện Bình Chánh cấp cứu nhưng đã tử vong.
Sau khi nhận được hung tin, gia đình chạy vào bệnh viện thì thấy trên người anh Hoàng có nhiều vết thương. Các bác sĩ tại đây cho biết, nạn nhân được đưa vào bệnh viện trước 0 giờ ngày 18/8, nhưng đã tử vong trước đó.
Theo ông Nguyễn Minh Tâm (51 tuổi, ở khu trọ địa chỉ B19 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, xã Tân Nhựt) kể lại, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 17/8, Hoàng qua dãy trọ trên, mượn điện thoại của ông rồi gọi liên tiếp vào số của Cảnh sát 113 để cầu cứu vì cho rằng mình đang bị một số đối tượng rượt đánh. Ít phút sau, cảnh sát 113 có mặt thì yêu cầu anh Hoàng xuất trình giấy Chứng minh nhân dân rồi sau đó đưa Hoàng đi cùng.
Khu trọ nơi nạn nhân mượn điện thoại gọi cho lực lượng 113
Khu trọ nơi nạn nhân mượn điện thoại gọi cho lực lượng 113
Tuy nhiên, phía gia đình nạn nhân cho biết, khi nhận được tin Hoàng tử vong, mọi người đã gọi điện cho lực lượng 113 để hỏi tình hình thì được trả lời là anh Hoàng đã được đưa về trụ sở công an xã Tân Nhựt làm việc. Lúc liên hệ với đơn vị này thì những người ở đây cho biết, sau khi cảnh sát 113 đưa Hoàng về trụ sở thì Hoàng được ra ngoài. Ít phút sau thì họ nhận được tin báo là Hoàng đã tử vong sau khi đi cướp xe máy, lực lượng này có mặt và đưa nạn nhân vào bệnh viện.
Sau khi có mặt tại bệnh viện Bình Chánh, gia đình được các y tá ở đây cho biết, anh Hoàng đã tử vong trước khi vào bệnh viện, tuy nhiên thời điểm này trong hồ sơ không ghi tên tuổi cũng như thông tin gì khác về nạn nhân.
Theo người nhà của nạn nhân, nếu như trước đó, công an xã Tân Nhựt đã làm việc với Hoàng và có những thông tin cần thiết thì khi đưa vào bệnh viện, công an đã có thể cung cấp danh tính nạn nhân cho bệnh viện làm thủ tục. Điều này mâu thuẫn với những lời khai của các bên trước đó.
Số lần nạn nhân gọi cho số 113 còn lưu lại trên điện thoại
Số lần nạn nhân gọi cho số 113 còn lưu lại trên điện thoại
Gia đình và nhiều bạn bè của nạn nhân cho biết, Hoàng là người hiền lành, sống hòa đồng và không có thù hằn với ai. Mọi người hết sức bất ngờ với thông tin Hoàng đi cướp xe máy rồi tự ngã dẫn đến tử vong.
Được biết, anh Hoàng là con thứ 3 trong gia đình, hiện đang là công nhân của công ty sản xuất bao bì. Hoàng không ở nhà cùng gia đình mà ở tại khu trọ nằm gần cầu Kênh C, xã Tân Nhựt, quận Bình Tân.
Do có nhiều tình tiết mâu thuẫn trong cái chết của con mình, gia đình nạn nhân đang tiến hành làm đơn yêu cầu lực lượng chức năng điều tra để làm rõ vụ việc.
Đặng Giang

17 nhận xét:

 1. “con vua thì lại làm vua”
  Con của đảng viên cấp thấp sẽ cũng là bù nhìn như bố như ông bà họ.
  Con cháu chút chít của quan chức cấp thấp sẽ mãi là cấp thấp thậm chí là dân thường bị đàn áp mà thôi.
  Con của DLV chỉ là DLV tay sai như bố mẹ họ.
  Con của Bộ chính trị mới là Vua nhưng phải chém giết lẫn nhau giành chức. Ngây thơ chết ráng chịu. Cháu chút chít phải có người là dân thường thị bị công an “đánh” chết ráng chịu.

  Trả lờiXóa
 2. Ở VN có nhiều đấng sinh thành không xứng đáng làm cha mẹ. Cha mẹ không làm gương thì lấy gì dạy bảo con cháu dâu rể, nòi giống sẽ suy vong. Vợ chồng đánh giá lẫn nhau, anh em đánh giá lẫn nhau, con cái đánh giá cha mẹ-chẳng qua là không nói ra mà thôi. Có con cháu dâu rể nào kính trọng ông bà xấu xa tham ăn hốt uống bao giờ. Vợ nào kính trọng người chồng chỉ biết nịnh nọt.

  Trả lờiXóa
 3. thông tin này đúng là khi ai ngang qua đọc thì thấy giật gân thật đấy...nhưng mọi người cần chú ý là thông tìn chưa được xác minh chính xã hay không . hay đơn thuần đây vẫn là chiêu trò tìm cách bịa chuyện của cái trang mạng không ra gì này thôi. Thực sự thì tôi cũng như bao người khi đọc những bài viết này không thể chịu được cái kiểu bịa đặt của cái trang này nữa. Việt Nam chúng ta đã quá dễ cho cái gọi là tự do ngôn luận. Thế nên để cho lũ khốn này lợi dụng mạng xã hội để đăng những tin vịt láo toét không thể chấp nhận được như thế này

  Trả lờiXóa
 4. liên tục là những bài viết bôi nhọ lực lượng công an nhân dân Việt Nam nữa của lũ phản động này...mẹ chúng nó..chúng nó tưởng người dân ngu hay sao mà cứ viết những bài viết vu khống nói bừa không căn cứ như thế này nhỉ...khốn thật đấy. Mọi người khi tham gia vào các trang mạng xã hội hiện nay cần phải cẩn thận không để cho lũ cơ hội lợi dụng mạng xã hội để đăng tin láo để rồi khiến cho mọi người phải hiểu sai bản chất vấn đề

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc như thế kia mà chúng cũng có thể nói bậy bạ như vậy được. Tất cả chỉ là chiêu trò của bọn phản động, phá hoại. Chúng xuyên tạc bịa đặt nhằm mục đích kích động dân chúng, những người dân nhẹ dạ cả tin dễ bị lợi dụng như vậy đấy. Nếu muốn nghe, muốn xem những thông tin chính xác thì tốt nhất đừng vào mấy trang mạng kiểu này, toàn những thành phần chống phá nhà nước ta đó thôi

  Trả lờiXóa
 6. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết trên trang blog này, hết lần này đến lần khác là những bài viết xuyên tạc sự thật, những bài viết nhằm mục đích bôi nhọ công an, không hiểu mấy người này nghĩ gì nữa nếu không có công an thì đất nước ta loạn từ lâu, họ là người giũ gìn sự bình yên cho nhân dân, giúp cho nhân dân có 1 cuộc sông ấm no hạnh phúc và họ cũng phải chịu nhiều nỗi mất mát trong cuộc sông nhưng chả ai biết đến

  Trả lờiXóa
 7. lại mà mô tit cũ giật tít rất mạnh để thu hút bạn đọc nhưng nội dung bên trong thì lại không giống như cái tiêu đề mà tác giả đã đặt bên trong cũng chỉ toàn những lời lẽ bịa đặt để hướng người đọc tới cái mục đich cuối cùng đó là nói xấu công an làm cho người dân không tin tưởng vào công an chống đối lại chính quyền ,gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việc làm bảo rằng lực lượng công an là côn đồ đó chỉ là chiêu bài của bọn phản động xuyên tạc,chống phá đất nước mà thôi. Chúng đang tìm mọi cách để có thể vô hiệu hóa lực lượng vũ trang và nhất là lực lượng công an vì đây chính là lực luơng bảo vệ đất nước nếu như mục dich của bọn chúng thành công thì việc phá hoại đất nước của bọn chúng sẽ đơn giản hơn. mọi người nên cẩn thận tránh mắc mưu bọn chúng

  Trả lờiXóa
 9. Công an là lực lượng đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân và để thực hiện được nhiệm vụ của mình thì trong cuộc chiến đó lực lượng công an đã gặp không ít khó khăn cho nên là chúng ta đừng gây thêm sức ép đến họ nưa. vụ việc ra sao vẫn chưa được làm rõ mà, chúng ta không nên nghe từ một phía rồi nghĩ xấu cho lực lướng công an.

  Trả lờiXóa
 10. lại là cái mô tit cũ nói xấu công an hình như là mục đích mà cái trang này lập ra thì phải.sở dĩ tôi nói như vậy là vì tôi thấy rằng những bài viết trên trang này hầu như là toàn nói về công an với chính quyền và đặc biệt chủ yêu nói về những việc xấu của công an mà tôi thấy rất nghi ngờ về những bài viết trên này vì nó không có bằng chứng cụ thể mà chỉ là lời nói phiến diện từ một phía.phải chăng tác giả có mục đích gì?

  Trả lờiXóa
 11. lại là bài báo viết lên nhằm mục đích nói xấu hình ảnh công an trong mắt mọi người nhưng dù bọn rận chủ này nói thế nào thì hình ảnh anh công an nhân dân trong tôi vẫn rất đẹp vì những anh công an theo tôi được biết họ rất anh dũng và đã lập được rất nhiều chiến công bảo vệ nhân dân và bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân và luôn được nhân dân tin yêu nên không có chuyện công an đi đánh nhân dân đểlàm mất hình ảnh đẹp của mình

  Trả lờiXóa
 12. Vừa đọc xong bài báo này đã thấy mùi phản động, hành vi vu cáo bôi nhọ hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân đã không còn xa lạ bao lâu nay. Bọn chúng nhằm vào lực lượng công an nhân dân cánh tay đắc lực của Đảng Nhà nước để bội nhọ làm xấu chế độ. Bài viết không rõ tác giả mà lại đề cập đến 1 vụ việc như vậy, thật là chẳng ai tin được. Làm ơn trước khi làm việc xấu vu cáo cho người khác hãy nghĩ đến bản thân mình vì sớm muộn cũng sẽ gặp quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an giết người vứt xác phi tang cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Lại cái chiêu trò nói xấu công an rồi.Vào cái trang danoan2012 này đọc mấy cái bài viết trên mà cảm thấy buồn cười quá. Buồn cười là nó không có một cái sự thuyết phục gì cho người đọc, buồn cười là vì sự xuyên tạc và phi lí của những bức ảnh chúng đưa lên. Toàn một lũ cắn trộm. Những hình ảnh trên thì tố cáo được việc gì hay là chỉ cho người đọc thấy được sự ngu ngốc của đám rận các ngươi thôi. Có lẽ cần phải đưa bọn mày vào trung tâm đào tạo phục hồi chức năng để các ngươi mới có thể làm người được. Không thì cứ chạy rông cắn càn thế này thì cũng khổ lắm.

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù ngay và luôn đi để cho đất nước này được yên. Vì sao ư? nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiểm, tìm đủ mọi cách và trình độ xuyên tạc của chúng nó ngày càng cao mọi người ạ. Nó cứ đưa mấy cái ảnh lên và cái tít có vẻ bắt mắt lắm nhưng làm sao chứ ai mà tin được chúng mấy cái loại chuyên bịa đặt và làm đủ điều. Thiết nghĩ mấy loại đó không biết nhục hay sao mà ngày nào cũng moi hết chuyện này chuyện kia ra lừa người à

  Trả lờiXóa
 16. đúng là khi ai ngang qua đọc thì thấy giật gân thật đấy...nhưng mọi người cần chú ý là thông tìn chưa được xác minh chính xã hay không . hay đơn thuần đây vẫn là chiêu trò tìm cách bịa chuyện của cái trang mạng không ra gì này thôi. Thực sự thì tôi cũng như bao người khi đọc những bài viết này không thể chịu được cái kiểu bịa đặt của cái trang này nữa.

  Trả lờiXóa
 17. những bài viết bôi nhọ lực lượng công an nhân dân Việt Nam nữa của lũ phản động này...mẹ chúng nó..chúng nó tưởng người dân ngu hay sao mà cứ viết những bài viết vu khống nói bừa không căn cứ như thế này nhỉ Cần phải tống hết lũ rận cẩu này vào trong tù ngay và luôn đi để cho đất nước này được yên. Vì sao ư? nhìn mà xem đất nước ngày càng phát triển thì cái lũ này càng ngày càng nguy hiểm

  Trả lờiXóa